banner tháng 5
Cơ hội cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ làm đẹp có 1 0 2
Trang chủ / Tin tức / Nốt ruồi son ở lòng bàn tay nữ giới có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi son ở lòng bàn tay nữ giới có ý nghĩa gì?


5/5 - (1 bình chọn)

Nhìn về khía cạnh tướng số, nốt ruồi son ở lòng bàn tay dự đoán nhiều điều về tính cách, sự nghiệp, đường tình duyên của một người. Trong đó, có những mặt tốt và xấu khác nhau mà ít người biết đến. Nếu bạn là nữ giới và sở hữu nốt ruồi son “đắt giá” ngay tại vị trí này thì hãy tham khảo ngay nhé!

Vận mệnh những người có nốt ruồi son ở lòng bàn tay

Nữ giới có nốt ruồi son ở lòng bàn tay được xem là có tướng phú quý hiếm gặp
Nữ giới được xem là có tướng phú quý hiếm gặp

Những người có nốt ruồi son ở lòng bàn tay đều được coi là “quý tướng”. Theo thuật tướng, nốt ruồi ở vị trí này được gọi là “Chưởng Thượng Minh Châu”, có nghĩa là bàn tay nắm hạt ngọc, có mệnh đại phú đại quý, cuộc sống giàu sang, nhiều của cải.

Thông thường nốt ruồi son ở vị trí lòng bàn tay nói lên gia chủ là những người thông minh, nhạy bén, có tính cẩn thận và chính xác. Do đó, họ có thể đảm nhận tốt vai trò trong một số lĩnh vực như kế toán, kỹ sư, nghề luật…

Bên cạnh đó, bất kể là nam hay nữ đều là những người có khả năng cầm quyền như đứng đầu trong quân đội, quản lý trong hãng xưởng, buôn bán. Nếu nốt ruồi son trong lòng bàn tay trái thì người đó có tài trong các lĩnh vực như ngoại giao, có khiếu về ngôn ngữ, giỏi ăn nói, khéo léo nội trợ và gia công.

Tổng quan những người có nốt ruồi son ở lòng bàn tay đều có tướng tốt, sẽ có số giàu sang, phú quý, dư của cải. Đặc biệt nốt ruồi càng giấu kín ở kẽ các ngón tay ở trên hay trong lòng bàn tay đều là quý tướng “trời ban”.

Nốt ruồi son ở lòng bàn tay phải nữ giới được dự đoán ra sao?

Phụ nữ có nốt ruồi son trong lòng bàn tay phải mang vận mệnh tốt đẹp
Phụ nữ có vận mệnh tốt đẹp

Mặc dù nốt ruồi son ở lòng bàn tay thường có vận số tốt, nhưng còn tùy thuộc vào vị trí, bên trái hay bên phải cũng như ở nữ giới hay nam giới. Cụ thể, nếu bạn là nữ giới mà có nốt ruồi mọc ở vị trí này thì vận mệnh được dự đoán như sau:

– Bạn là người có tính cách khiêm tốn, cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm cao.

– Bạn là người coi trọng tình cảm gia đình, có hiếu với cha mẹ, coi trọng tình nghĩa giữa người với người và còn coi trọng lời hứa.

– Bạn là người đảm đang, biết quán xuyến công việc nhà, chi tiêu hợp lý và chu toàn mọi thứ tốt nhất.

– Bạn là người phụ nữ của gia đình, luôn dành thời gian để chăm sóc, vụ vén cho tổ ấm của mình.

– Bạn rất ghét những ai ba hoa, bép xép, nói mà không làm.

– Trong tình cảm, bạn có tính sở hữu cao, hay nổi cơn ghen vô cớ với người bạn đời, không muốn họ có nhiều mối quan hệ. Vì vậy, cuộc sống hôn nhân có xảy ra những xung đột vì sự ghen tuông này.

Ngoài ra, nếu nốt ruồi son trong lòng bàn tay ở các vị trí ngón tay cho thấy vận mệnh có nhiều điểm nổi bật mà bạn nên biết như:

– Nốt ruồi ở dưới ngón trỏ: Vị trí này cho thấy đây là người phụ nữ có tướng vượng phu.

– Nốt ruồi ở dưới ngón đeo nhẫn: Người phụ nữ này nếu đi theo con đường nghệ thuật sẽ rất thành công.

– Nốt ruồi ở dưới ngón áp út: Nốt ruồi mọc ở vị trí này dù là bàn tay trái hay phải cũng đều có thấy người phụ nữ này có mối nhân duyên tốt đẹp, cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.

Nốt ruồi son trong lòng bàn tay trái nữ giới

Nốt ruồi son mọc ở lòng bàn tay trái cũng mang đến sự tốt lành trong cuộc sống
Nốt ruồi son mọc ở lòng bàn tay trái cũng mang đến sự tốt lành trong cuộc sống

Nhìn chung, phụ nữ có nốt ruồi son ở lòng bàn tay trái có vận mệnh tương đối tốt, có số hưởng. Họ luôn gặp may mắn, trong cuộc sống và công việc không có quá nhiều khó khăn, vất vả.

Nói đến tính cách, những người này thường sống nội tâm, không thể hiện cảm xúc ra bên ngoài mà hay che giấu. Họ cũng là người có tính hiếu thắng, thích tranh đấu để giành phần thắng về cho mình.

Về đường tình duyên, những bạn gái có nốt ruồi son ở vị trí lòng bàn tay trái là sự may mắn lớn nhất. Bởi đường tình duyên rất thuận lợi, bạn lấy được người chồng tâm lý, rất yêu thương và quan tâm mình. Cuộc sống hôn nhân cũng đó mà hạnh phúc, êm ấm và hòa thuận.

Có nên xóa nốt ruồi hay không?

Có nên xóa nốt ruồi son?
Có nên xóa nốt ruồi son?

Như vậy, chúng ta thấy rằng, những dự đoán về nữ giới có nốt ruồi son ở lòng bàn tay có phần may mắn, vận mệnh suôn sẻ. Đây là quan điểm đánh giá theo tướng số ở phương Đông, mặc dù ở phương Tây lại không có ý nghĩa gì với họ.

Một số ít chị em có cách nhìn phương Tây không quá tin tưởng vào vận số này và cảm thấy thiếu tính thẩm mỹ khi có nốt ruồi. Thậm chí, họ còn muốn đi ngược lại xu hướng đó là quyết định xóa nốt ruồi.

Trong khi đó, ở xã hội Việt Nam chịu ảnh hưởng sâu sắc của học thuật tướng số nên hầu hết phái nữ đều coi trọng nét tướng trên các bộ phận cơ thể. Và họ chọn chấm thêm nốt ruồi son ngay tại vị trí may mắn nhất. Điều đó như tạo một niềm tin vững chắc, đặc biệt là thu hút được những người có cùng quan điểm.

Vậy, bạn có thể chọn bất kỳ dịch vụ nào, xóa nốt ruồi hay chấm thêm nốt ruồi son ở lòng bàn tay tùy thuộc vào quan điểm của mình nhé! Nhưng hãy tìm đến cơ sở thẩm mỹ uy tín thực hiện để đảm bảo an toàn cho mình.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận