Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Trang chủ / Dịch vụ / Tạo khóe mắt – Giải pháp vàng giúp đôi mắt to rõ tự nhiên

Tạo khóe mắt – Giải pháp vàng giúp đôi mắt to rõ tự nhiên


5/5 - (1 bình chọn)

Đôi mắt được xem là một trong những bộ phận quan trọng tạo nên sức hút cũng như nét ấn tượng cho mọi người. Thế nhưng không ít những trường hợp chẳng may sở hữu đôi mắt nhỏ, mắt một mí. Để sớm cải thiện những điều này cần áp dụng ngay công nghệ tạo khóe mắt. Đây được xem là giải pháp an toàn giúp thay đổi nhiều khuyết điểm.

Tạo khóe mắt giúp to rõ và tự nhiên hơn
Tạo khóe mắt giúp to rõ và tự nhiên hơn

Tạo khóe mắt là gì?

Đôi mắt của mỗi người sẽ được cấu tạo bằng nếp rẻ quạt, đây chính là phần da căng ngang qua mí mắt. Trong một số những trường hợp, nếu độ rẻ quạt của đôi mắt lớn sẽ làm cho kích thước vùng mắt bị thu hẹp, khoảng cách giữa hai mắt xa nhau.

Tạo khóe mắt chính là phương pháp mở rộng góc mắt trong và ngoài. Bằng việc tác động thu nhỏ nếp rẻ quạt, mí mắt sẽ được mở ra rộng hơn, giúp cho cấu trúc được giải phóng hoàn toàn.

Tạo khóe mắt được đánh giá là kỹ thuật làm đẹp hiện đại. Mặc dù quá trình thực hiện đơn giản nhưng phương pháp này đem đến những ưu điểm về độ an toàn cao, giúp cho đôi mắt được cải thiện cùng lúc khuyết điểm về mắt nhỏ, hai mắt không cân xứng.

Mở rộng khóe mắt giúp cho đôi mắt to rõ, tự nhiên
Mở rộng khóe mắt giúp cho đôi mắt to rõ, tự nhiên

Những ai nên áp dụng phương pháp tạo khóe mắt?

Không đơn giản là kỹ thuật làm đẹp, tạo khóe mắt được xem là phương pháp chỉnh hình khuyết điểm. Do đó những khách hàng thực hiện cần áp dụng trong những trường hợp như:

 • Trường hợp khóe mắt có nếp rẻ quạt lớn
 • Những đôi mắt nhỏ, mắt không cân xứng
 • Mắt hí nhưng không thể cải thiện bằng phương pháp thông thường
 • Khoảng cách giữa hai mắt quá xa
 • Mắt nhỏ và thiếu sự cân đối

Với tất cả những khuyết điểm liên quan đến đôi mắt nhỏ, phương pháp tạo khóe mắt có thể áp dụng nhanh chóng để cải thiện. Công nghệ này được áp dụng nhanh chóng với tính an toàn cao.

Ưu điểm của phương pháp tạo khóe mắt

Sở dĩ tạo khóe mắt trở thành công nghệ làm đẹp được nhiều tín đồ lựa chọn là bởi vì phương pháp này đem đến những ưu điểm khác nhau khi thực hiện. Cụ thể như:

Giúp mắt to rõ hơn: Ưu điểm của công nghệ tạo khóe mắt chính là tạo đôi mắt to rõ, nếp mí cân đối và sắc nét. Phương pháp này còn có thể cải thiện những khuyết điểm về mí mắt bất cân xứng.

Tạo khóe mắt được đánh giá với độ an toàn cao
Tạo khóe mắt được đánh giá với độ an toàn cao

Xóa bỏ những lão hóa: Vừa kết hợp mở rộng góc mắt nhưng những dấu hiệu da dư, mỡ thừa quanh vùng mí cũng sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Lúc này mí mắt có được sự cân đối cũng như cải thiện hiệu quả lão hóa

Thực hiện an toàn: Quy trình tạo khóe mắt được áp dụng nhanh, an toàn. Quá trình thực hiện theo đúng tiêu chuẩn về chất lượng, cam kết hiệu quả thấy rõ.

Không đau, không xâm lấn: Với những vùng mí mắt, để thực hiện đúng và an toàn, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật chuyên biệt để hạn chế xâm lấn. Sau khi thực hiện xong mí mắt sẽ không đau, ít xuất hiện các ảnh hưởng xấu.

Hiệu quả trọn đời: Chỉ một lần tạo khóe mắt sẽ giúp cải thiện đôi mắt nhỏ, hiệu quả lâu dài. Những khách hàng sở hũu tình trạng này có thể hoàn toàn an tâm và lựa chọn.

Phương pháp tạo khóe mắt có nhiều ưu điểm. Có lẽ vì thế mà số lượng người áp dụng kỹ thuật này ngày một tăng cao. Do đó với những ai đang có nhu cầu làm đẹp đều có thể ápo dụng phương pháp này để cải thiện.

Quy trình tạo khóe mắt như thế nào?

Bất cứ phương pháp nào cũng cần được áp dụng theo quy trình chặt chẽ. Nhất là đối với những công nghệ tạo hình mắt đòi hỏi sự chính xác và tỉ mỉ tuyệt đối. Do đó, với kỹ thuật tạo khóe mắt này chúng ta có thể áp dụng theo quy trình như:

Bước 1: Tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ sẽ là người trực tiếp thăm khám, xem xét cấu trúc vùng mắt của mỗi người. Bên cạnh đó cần đánh giá được mức độ mí mắt nhỏ, sau đó áp dụng và xác định kỹ thuật hiệu quả.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Công đoạn này được thực hiện nhằm giúp cho khách hàng được đánh giá tổng thể sức khỏe cũng như thể trạng. Nếu có bất cứ vấn đề gì đên sức khỏe, cần thông báo ngay cho bác sĩ

Bước 3: Vệ sinh, gây tê mí mắt

Trước khi thực hiện, để không xuất hiện tình trạng nhiễm trùng. Cần thực hiện vệ sinh., gây tê vùng mí mắt. Công đoạn này giúp cho quá trình tạo khóe mắt được diễn ra nhanh và thuận lợi hơn.

Đo vẽ cấu trúc vùng mí mắt để có được kết quả như ý
Đo vẽ cấu trúc vùng mí mắt để có được kết quả như ý

Bước 4: Tiến hành tạo khóe mắt

khách hàng được chính những bác sĩ chuyên khoa tác động. Bằng việc bóc tách, mở rộng góc mắt trong và ngoài, sau đó giúp mí mắt được to rõ và sắc nét hơn. Ngay sau khi thực hiện thành công sẽ khéo kéo khâu bằng chỉ thẩm mỹ để cải thiện.

Bước 5: Hướng dẫn bí quyết chăm sóc hậu phẫu

Mỗi người được bác sĩ tư vấn, hướng dẫn những bí quyết chăm sóc hậu phẫu an toàn. Từ đó kết quả thẩm mỹ sớm ổn định như mong muốn.

Toàn bộ quy trình tạo khóe mắt nên được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng. Có như thế mắt mới được to rõ, an toàn và đẹp tự nhiên nhất.

Seoul Center – Địa chỉ tạo khóe mắt uy tín tại TP.HCM

Nếu lo âu và tự ti về đôi mắt nhỏ kém duyên, chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi bằng cách áp dụng phương pháp tạo khóe mắt an toàn. Hiện nay có nhiều những thương hiệu làm đẹp xuất hiện. Trong đó, tạo khóe mắt tại Seoul Center được đánh giá là địa điểm an toàn mà khách hàng không nên bỏ qua.

Seoul Center có hệ thống làm đẹp hiện đại, đảm bảo chất lượng cho khách hàng
Seoul Center có hệ thống làm đẹp hiện đại, đảm bảo chất lượng cho khách hàng

Seoul Center được xem là địa điểm thẩm mỹ uy tín nhận được sự quan tâm của khách hàng trong và ngoài nước. Thương hiệu nổi tiếng với đa dạng những công nghệ làm đẹp chất lượng. Theo đó, không thể không nhắc đến phương pháp tạo khóe mắt an toàn.

Kỹ thuật tạo khóe mắt ở Seoul Center đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn về thẩm mỹ. Bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm luôn lắng nghe, thăm khám cũng như áp dụng quy trình chất lượng.

Để đem đến kết quả làm đẹp vững vàng. Những khách hàng tại đây sẽ được bác sĩ áp dụng quy trình tạo khóe mắt trong 5 bước. Từng công đoạn đều được thực hiện tỉ mỉ, khéo léo với độ chính xác cao. Sau khi áp dụng thành công sẽ hướng dẫn những bí quyết chăm sóc hậu phẫu an toàn.

Lựa chọn làm đẹp ở Seoul Center, các khách hàng sẽ nhận được những chế độ quyền lợi hấp dẫn. Bên cạnh mức chi phí phải chăng, thương hiệu thường xuyên còn có chế độ bảo hành và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho người thực hiện.

Tạo khóe mắt tại Seoul Center không những giúp mắt thêm to rõ mà nó còn cải thiện được những dấu hiệu lão hóa kém duyên xuất hiện. Đây chính là một trong những ưu điểm lớn mà khách hàng nên lựa chọn.

Hình ảnh thực tế khách hàng sau khi mở rộng góc mắt ở Seoul Center
Hình ảnh thực tế khách hàng sau khi mở rộng góc mắt ở Seoul Center

Câu hỏi thường gặp khi tạo khóe mắt

Với những ai có nhu cầu cải thiện mắt và mong muốn được áp dụng an toàn sẽ có những băn khoăn chung như

Chi phí tạo khóe mắt là bao nhiêu?

Tạo khóe mắt được áp dụng ở mỗi địa điểm sẽ có sự chênh lệch về mức giá. Thông thường chi phí sẽ dao động từ 4.000.000 VNĐ. Tùy theo dịch vụ tạo khóe mắt trong hay ngoài của khách hàng lựa chọn mà sẽ có sự chênh lệch đáng kể.

Với những ai khát khao có được đôi mắt đẹp, hạn chế khuyết điểm, cần áp dụng kỹ thuật tạo khóe mắt an toàn ở những địa điểm uy tín. Chỉ khi thực hiện ở những cơ sở chất lượng mới đảm bảo được kết quả làm đẹp an toàn cũng như ngăn ngừa biến chứng xấu xuất hiện.

Tạo khóe mắt có nguy hiểm không?

Nhiều chị em lo lắng kỹ thuật tạo khóe mắt có thể vô tình tác động đến lồng tử, gây ảnh hưởng đến mí mắt và tầm nhìn. Tuy nhiên, trên thực tế để áp dụng công nghệ này, đòi hỏi những bác sĩ cần cân đối và thực hiện một cách cẩn thận.

Chưa kể, kỹ thuật tạo khóe mắt này được áp dụng chuyên biệt, khách hàng thực hiện sẽ được bác sĩ khéo léo tác động để vùng khóe mắt. Không xâm lấn, hạn chế những tác động bên trong để khóe mắt có được sự cân đối và ấn tượng.

Tạo khóe mắt an toàn, ít xâm lấn và không có ảnh hưởng đến sức khỏe
Tạo khóe mắt an toàn, ít xâm lấn và không có ảnh hưởng đến sức khỏe

Sau tạo khóe mắt bao lâu được sinh hoạt bình thường?

Phương pháp tạo khóe mắt được áp dụng nhanh chóng và an toàn. Tuy nhiên để có thể sinh hoạt bình thường cần mất khoảng thời gian 10 – 14 ngày. Với những ai có cơ địa khó lành hoặc vết thương hồi phục chậm, tình trạng này có thể kéo dài từ 2- 3 tuần.

Trong quá trình tạo khóe mắt và thực hiện làm đẹp xong, mỗi khách hàng cần chú ý tuân thủ đúng những hướng dẫn về cách chăm sóc hậu phẫu. Bên cạnh đó cần lựa chọn đúng những địa điểm thẩm mỹ an toàn để có được kết quả như ý.

Chăm sóc sau khi tạo khóe mắt như thế nào?

Để có được những kết quả làm đẹp như mong muốn. Mỗi khách hàng cần chú ý tuân thủ đúng những hướng dẫn về cách chăm sóc hậu phẫu như:

 • Để mắt nghỉ ngơi, không tác động ngoại lực vào vùng mí mắt
 • Chườm đá và chườm nóng để hạn chế dấu hiệu sưng đau
 • Vận động nhẹ nhàng, không nên tác động hoặc chơi thể thao trong khoảng thời gian này
 • Mắt cần được nghỉ ngơi, không sử dụng các thực phẩm gây kích ứng với vết thương như hải sản, rau muống, thịt bò.
 • Tái khám, cắt chỉ đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa
 • Không nên dùng rượu bia và các chất kích thích

Tạo khóe mắt được áp dụng an toàn và nhanh chóng. Và hy vọng với những chia sẻ được Seoul Center cập nhật, mỗi khách hàng có được kết quả an toàn và sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên như mong muốn.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận