Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Trang chủ / Dịch vụ / Mũi Mega Seoul Line là gì? Quy trình Nâng Mũi Mega Seoul Line

Mũi Mega Seoul Line là gì? Quy trình Nâng Mũi Mega Seoul Line


5/5 - (1 bình chọn)

Mũi Mega Seoul Line là bước đột phá mới trong kỹ thuật làm đẹp mũi tại Việt Nam, trở thành xu hướng được chị em quan tâm và lựa chọn. Để nắm rõ về phương pháp này, mỗi khách hàng cần thực hiện nâng mũi an toàn, uy tín nhất.

Nâng mũi Mega Seoul Line có thực sự tốt hay không?
Nâng mũi Mega Seoul Line có thực sự tốt hay không?

Mũi Mega Seoul Line là gì?

Là công nghệ nâng mũi mới giải quyết được tất cả những vấn đề về mũi. Những khuyết điểm thấp, xấu, không cân xứng, đầu mũi lệch, dáng mũi kém duyên được khắc phục hoàn toàn.

Các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tiến hành bóc tách dáng mũi. Sụn nhân tạo được áp dụng để bao bọc phần đầu mũi. Trong đó, sụn tự thân được dùng với mục đích nâng cao sóng mũi. Tất cả những khuyết điểm về đầu mũi, cánh mũi, xương mũi được cải thiện hoàn toàn.

Kỹ thuật này sử dụng sụn nhân tạo với xuất xứ rõ ràng để áp dụng nâng mũi. Sụn tự thân lấy từ vành tai bao bọc phần đầu mũi. Vì chất liệu sụn tốt nên sau khi nâng sẽ tương thích nhanh vào cơ thể, không xuất hiện kích ứng, giúp dáng mũi ổn định nhanh nhất.

Với 60 phút thực hiện, nâng mũi Mega Seoul Line giúp chiếc mũi được cân đối tự nhiên. Công nghệ này giải quyết nhanh những hạn chế về dáng mũi kém duyên. Từ đó giúp cho khách hàng có được kết quả ấn tượng với thời gian duy trì lâu dài.

Kỹ thuật nâng mũi Mega Seoul Line cần thực hiện khéo léo, tinh tế
Kỹ thuật nâng mũi Mega Seoul Line cần thực hiện khéo léo, tinh tế

Những ai nên áp dụng nâng mũi Mega Seoul Line

Phương pháp này được đánh giá là kỹ thuật làm đẹp an toàn, phù hợp cho nhiều những đối tượng khách hàng khác nhau như:

 • Người có dáng mũi thấp, xấu, không cân xứng
 • Cấu trúc mũi không phù hợp với gương mặt
 • Những ai muốn nâng mũi đẹp, an toàn
 • Trường hợp khát khao có chiếc mũi thanh tú tự nhiên
 • Chị em muốn có dáng mũi đẹp với công nghệ nâng mũi hiện đại

Những lý do nên nâng mũi Mega Seoul Line

Nếu bạn khát khao có được dáng mũi đẹp nhưng chưa tìm được công nghệ phù hợp thì hãy lựa chọn mũi Mega Seoul Line. Đây là công nghệ đột phá đem đến những ưu điểm lớn cho người thực hiện, cụ thể như:

Tạo dáng mũi cao thanh tú: kỹ thuật nâng mũi giúp dáng mũi cao và tự nhiên. Công nghệ kết hợp sụn nhân tạo chất lượng bao bọc đầu mũi. Sụn tự thân sẽ nâng cao sóng mũi. Chưa kể những hạn chế về cấu trúc mũi kém duyên sẽ được xử lý nhanh chỉ trong một lần thực hiện

Cải thiện nhiều khuyết điểm: Phẫu thuật nâng mũi Mega Seoul Line thay đổi, chỉnh sửa nhiều khuyết điểm cùng một lúc. Các công nghệ này đảm bảo được độ an toàn, cũng từ đó làm dáng mũi tự nhiên, khắc phục mọi hạn chế.

Phương pháp nâng mũi này có thể cải thiện nhiều hạn chế
Phương pháp nâng mũi này có thể cải thiện nhiều hạn chế

Không đau, không xâm lấn quá nhiều: Phương pháp được áp dụng gây tê trước khi thực hiện nên sẽ không có nhiều đau đớn. Chưa kể khách hàng làm đẹp sẽ thấy tự tin hơn, từ đó cải thiện gương mặt trở nên ấn tượng.

Kết quả thấy rõ: Sau khi thực hiện nâng mũi xong, dáng mũi sẽ thấy rõ, cấu trúc gương mặt thanh thoát và tự nhiên hơn. Công nghệ này còn đem đến hiệu quả làm đẹp vững bền theo thời gian.

Thời gian duy trì lâu dài: Kỹ thuật nâng mũi Mega Seoul Line nhờ sự độc đáo của công nghệ cũng như chất liệu sụn tối ưu. Từ đó dáng mũi cải thiện khuyết điểm nhanh, hiệu quả làm đẹp bền vững theo thời gian.

Quy trình nâng mũi Mega Seoul Line như thế nào?

Toàn bộ quá trình nâng mũi Mega Seoul Line được áp dụng chuyên biệt, cần tuân thủ đúng quy trình rõ ràng để có kết quả tốt. Cụ thể như sau:

Bước 1: Tư vấn với bác sĩ

Các chuyên gia tiến hành tư vấn từng trường hợp. Tùy thuộc vào khuyết điểm mà sẽ áp dụng công nghệ sao cho hiệu quả.

Khách hàng được tư vấn cặn kẽ trước khi làm đẹp
Khách hàng được tư vấn cặn kẽ trước khi làm đẹp

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Khách hàng được xét nghiệm, chụp Xquang cùng với việc kiểm tra tổng quát. Nếu sức khỏe bình thường có thể thẩm mỹ. Ngược lại, khi có những bất thường, bác sĩ sẽ ngừng tiếp nhận để đảm bảo được tính an toàn.

Bước 3: Gây tê

Trước khi nâng mũi, bác sĩ gây tê để khách hàng có cảm giác thoải mái nhất. Bên cạnh đó, việc gây tê còn giúp hạn chế đau đớn và ảnh hưởng khi thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành nâng mũi

Bác sĩ xử lý đầu mũi, bóc tách dáng mũi, kết hợp đưa sụn vào bên trong và cân đối các khuyết điểm. Toàn bộ quá trình thực hiện chuyên biệt, an toàn, tuân thủ đúng những tiêu chuẩn về thẩm mỹ để có được kết quả như mong muốn. Ngay sau đó, bác sĩ sẽ khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ, khéo léo dấu đường khâu vào bên trong.

Các chuyên gia áp dụng kỹ thuật nâng mũi an toàn
Các chuyên gia áp dụng kỹ thuật nâng mũi an toàn

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Mỗi khách hàng thực hiện bí quyết chăm sóc hậu phẫu tại nhà. Từ đó ai cũng có được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

Toàn bộ quy trình nâng mũi Mega Seoul Line được thực hiện an toàn. Để đạt được kết quả như mong muốn cần có hệ thống máy móc, công nghệ cũng như trang thiết bị hiện đại.

Đăng kí nhận ưu đãi mới nhất từ chúng tôi!


Địa chỉ nâng mũi Mega Seoul Line uy tín

Mũi Mega Seoul Line là công nghệ đột phá được Viện thẩm mỹ Seoul Center nghiên cứu và ứng dụng thành công. Đây cũng là thương hiệu tiên phong tại Việt Nam chủ trương đón đầu những xu hướng làm đẹp mới.

Thương hiệu được biết đến với hệ thống cơ sở hạ tầng khang trang được tọa lạc ở những vị trí đắt địa. Nâng mũi tại Seoul Center khác biệt bởi sụn nâng mũi chất lượng, được nhập khẩu chính hãng. Sụn sau khi đưa vào trong có độ tương thích nhanh, hạn chế biến chứng xấu.

Seoul Center có hệ thống làm đẹp hiện đại, đảm bảo chất lượng cho khách hàng
Seoul Center có hệ thống làm đẹp hiện đại, đảm bảo chất lượng cho khách hàng

Thương hiệu còn chủ trọng làm đẹp theo tiêu chuẩn chung. Toàn bộ quá trình thực hiện trong phòng vô trùng. Đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm, có nhiều năm trong nghề sẽ trực tiếp xem xét, cải thiện các khuyết điểm về dáng mũi. Chưa kể, sau khi áp dụng thành công ai cũng sớm có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, ngăn ngừa biến chứng xấu.

Nâng mũi Mega Seoul Line tại Seoul Center có chế độ bảo hành lâu dài. Thương hiệu luôn chú trọng xây dựng được những quyền lợi thiết thực, giúp khách hàng làm đẹp giá phải chăng.

Những câu hỏi thường gặp khi nâng mũi Mega Seoul Line

Chắc hẳn ai có nhu cầu nâng mũi thẩm mỹ đều khát khao có được kết quả tốt. Vì thế trước khi thực hiện đều có nhiều băn khoăn và thắc mắc cần được giải đáp. Dưới đây chính là những câu hỏi thường gặp như:

Nâng mũi Mega Seoul Line bao lâu thì đẹp?

Thông thường, thời gian ổn định sau nâng mũi được quan tâm bởi ai cũng nôn nóng kết quả. Tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau về chế độ chăm sóc, cơ địa cũng như công nghệ áp dụng.

Khách hàng thực tế nâng mũi Mega Seoul Line ở Seoul Center
Khách hàng thực tế nâng mũi Mega Seoul Line ở Seoul Center

Thường sau 7- 10 ngày, với người có cơ địa bình thường dáng mũi sẽ ổn định và lành thương. Còn với ai có cơ địa lâu lành, vết thương sẽ kéo dài hơn, đồng thời gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Để dáng mũi đẹp tự nhiên và sắc nét, sau 1- 3 tháng dáng mũi mới thực sự ổn định. Thời điểm này cần chú ý tuân thủ đúng những bí quyết chăm sóc, hỗ trợ để dáng mũi cân đối, hiệu quả nhất.

Mũi Mega Seoul Line giá bao nhiêu?

Hiện nay, nâng mũi nâng mũi Mega Seoul Line được đánh giá là công nghệ an toàn với mức chi phí dao động từ 40 triệu trở lên. Mức giá này được cân đối giữa quy trình thực hiện, tay nghề bác sĩ, chất lượng sụn mũi khi nâng.

Và để có được dáng mũi đẹp với đường nét ấn tượng, chúng ta nên áp dụng nâng mũi an toàn. Lựa chọn những thương hiệu thẩm mỹ uy tín để đảm bảo vừa có được kết quả tốt, vừa ngăn ngừa được những biến chứng cũng như ảnh hưởng xấu tồn tại.

Mũi Mega Seoul Line có thực sự an toàn hay không?

Bản chất của công nghệ nâng mũi Mega Seoul Line chính là độ an toàn cao. Tuy nhiên, để có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn, mỗi khách hàng cần chú trọng thực hiện ở những thương hiệu uy tín.

Cấu trúc mũi đẹp tự nhiên, cân đối sau khi phẫu thuật nâng mũi ở Seoul Center
Cấu trúc mũi đẹp tự nhiên, cân đối sau khi phẫu thuật nâng mũi ở Seoul Center

Để nâng mũi an toàn, địa điểm thẩm mỹ cần sử dụng sụn chất lượng. Sụn không những có nguồn gốc từ Hàn Quốc mà chất liệu của nó cam kết về độ bền. Chưa kể toàn bộ quá trình thực hiện cần đảm bảo những tiêu chuẩn chung của thẩm mỹ. Từ đó mới đảm bảo được độ an toàn như mong muốn.

Chăm sóc sau nâng mũi Seoul Line như thế nào?

Nâng mũi xong, việc làm thế nào để kết quả ổn định nhanh và không có ảnh hưởng xấu là băn khoăn của nhiều người. Và muốn có được kết quả tốt, cần chú ý những hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu như:

 • Chú ý chườm nóng, chườm đá để giảm sưng đau
 • Phẫu thuật nâng mũi an toàn, kiêng cử những thực phẩm gây kích ứng
 • Không được nằm nghiêng sau khi nâng mũi
 • Không tác động ngoại lực, sờ nắn dáng mũi làm nghiêng lệch
 • Tăng cường uống nước, ăn nhiều hoa quả và rau xanh
 • Không sử dụng các thực phẩm gây kích ứng với vết thương như hải sản, thịt bò, rau muống
 • Sinh hoạt, ăn uống điều độ, nghỉ ngơi hợp lý
 • Tái khám, uống thuốc, cắt chỉ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa
Nên tuân thủ hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu để có được dáng mũi đẹp
Nên tuân thủ hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu để có được dáng mũi đẹp

Nâng mũi Mega Seoul Line là công nghệ hiện đại giúp dáng mũi cân đối và thanh tú. Để có được vẻ ngoài ấn tượng, hãy áp dụng kỹ thuật an toàn, chú ý chăm sóc cũng như tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Hy vọng với những thông tin từ bài viết sẽ giúp mọi người sớm sở hữu dáng mũi đẹp, cân đối nhất.

>> Xem thêm bài viết liên quan:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận