banner thang 10
banner thang 10
Trang chủ / Phong Thuỷ / Nốt ruồi ở ngón tay cái trái, phải ý nghĩa gì với nam và nữ?

Nốt ruồi ở ngón tay cái trái, phải ý nghĩa gì với nam và nữ?


Đánh giá

Vấn đề nốt ruồi ở ngón tay cái mang ý nghĩa gì và liệu đây là điềm xấu hay đặc điểm tốt cho người sở hữu sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết hôm nay. Dưới góc nhìn chuyên sâu và phân tích dựa trên những căn cứ thực tế, luận giải của nhân tướng học, giúp bạn biết cuộc đời mình chính xác sẽ dịch chuyển theo hướng nào.

Ý nghĩa của nốt ruồi ở ngón tay cái có thể điềm tốt hoặc tín hiệu xấu
Ý nghĩa của nốt ruồi ở ngón tay cái có thể điềm tốt hoặc tín hiệu xấu

Nốt ruồi ở ngón tay cái nói gì về con người bạn?

Ngón tay cái giống như trụ cột của bàn tay, mỗi một đặc điểm trên ngón tay này đều hàm chứa một ý nghĩa lớn lao liên quan đến sự nghiệp và đường tình duyên gia đạo của một người. Dưới góc nhìn của nhân tướng học, được đúc kết và ghi chép lại qua quá trình quan sát từ hàng ngàn năm, chỉ ra điểm chung của người có nốt ruồi ở ngón tay cái là:

Về tính cách

Họ là kiểu người tháo vát, chăm chỉ, trung thực, thẳng thắn và có ý chí phấn đấu. Họ không ngại khổ, không ngại khó khăn và bằng mọi cách phải cố gắng hết sức để đạt được mục đích của mình. Họ biết cách đối nhân xử thế, hơi thiếu một chút nhạy cảm và tinh tế tuy nhiên hầu như không làm người khác phật lòng.

Sự nghiệp

Không quá bằng phẳng, họ sẽ gặp một vài khó khăn trong giai đoạn đầu, đặc biệt là phụ nữ. Trách nhiệm họ mang trên vai mình cũng lớn lao và nặng nề nên đôi lúc cũng chật vật để gồng gánh. Tuy nhiên, với nền tảng gia đình tốt, tư duy rộng, sáng tạo, thông minh và có tài trí hơn người, họ sẽ đi được đến đích cuối cùng. Sau 30 tuổi được gọi là giai đoạn ổn định, từ đây sóng gió quá đi và giàu sang phú quý tìm về.

Tình duyên gia đạo

Vấn đề này rất bền vững, họ là kiểu người xem trọng gia đình và các chuẩn mực của chuyện tình cảm. Sự chung thủy, thấu hiểu và cảm thông sẽ đưa tình yêu và hạnh phúc lứa đôi đi đến đích của cuộc đời.

Những người có nốt ruồi ngón tay cái được xem là điềm tốt
Những người có nốt ruồi ngón tay cái được xem là điềm tốt

Nữ giới có nốt ruồi ở ngón tay cái tốt hay xấu?

Phụ nữ có nốt ruồi ở ngón cái là điềm lành, đây là lộc phát trời ban, mang đến nhiều may mắn thuận lợi ở cả vận mệnh và chuyện lứa đôi. Cụ thể được chuyên gia luận giải trong bài viết dưới đây:

Nốt ruồi ở ngón tay cái bên phải nữ

Dựa theo những luận giải được ghi lại trong sách nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi ở ngón tay cái bên phải của nữ giới thường có đặc điểm chung sau:

Về tính cách

Là người dịu dàng, đoan trang, chuẩn mực, biết cách đối nhân xử thế, luôn quan tâm và lo lắng cho mọi người. Họ nhận được rất nhiều thiện cảm, sự yêu mến và tôn trọng từ bạn bè người thân.

Sự nghiệp

Hầu hết phụ nữ có nốt ruồi ở ngón cái có thiên hướng về nghệ thuật. Họ sống lãng mạn, có tài vẽ tranh, làm thơ, sáng tác, yêu thích cuộc sống bình phàm, yên ấm, không tranh đấu, không tính toán. Thường sau tuổi 35 họ sẽ có cho mình một cuộc đời bình an như ý nguyện, sống thư thả, an nhàn đến cuối đời.

Tình duyên

Những người phụ nữ này thường gắn với những mối tình dài năm sau đó đi đến hạnh phúc viên mãn. Họ ngại thay đổi, sống chung thủy và luôn sẵn sàng vị tha, chia sẻ, cảm thông cùng nhau phấn đấu nên tình yêu vì thế cũng vững bền.

Nốt ruồi ngón tay cái bên phải nữ cho thấy sự nghiệp, tình duyên ổn định
Nốt ruồi ngón tay cái bên phải nữ cho thấy sự nghiệp, tình duyên ổn định

Nốt ruồi ở ngón tay cái bên trái nữ

Ngược lại, những cô gái có nốt ruồi ở ngón tay cái bên trái thì tính cách và tình duyên có phần khác biệt hơn hẳn. Cụ thể được luận giải như sau:

Về tính cách

Họ là người nhanh nhẹn, cá tính, sống chủ động và có tham vọng lớn. Là người trung thực, cầu toàn và chín chắn, trong mọi chuyện luôn đặt lợi ích tập thể lên hàng đầu.

Về sự nghiệp

Họ tháo vát và nhanh nhẹn, quản giao và có khả năng lập luận xử lý vấn đề tốt nên thích hợp với công việc liên quan đến kinh tế, đầu tư, kinh doanh hơn là nghệ thuật. Phụ nữ có đặc điểm này thành công rất sớm, thường trở thành diễn giả và tấm gương để mọi người noi theo.

Về tính duyên

Họ dễ rung động nhưng chuyện tình cảm không bền lâu do tính cách có phần hơi quyết đoán, kiểm soát và nóng nảy. Họ cần một người đàn ông dịu dàng biết lắng nghe để chia sẻ và từng bước hướng dẫn họ đi đúng đại lộ để giữ mối tình được bền lâu.

Phụ nữ có nốt ruồi ở ngón tay cái bên trái quản giao và tự lập
Phụ nữ có nốt ruồi ở ngón tay cái bên trái quản giao và tự lập

✅ Xem thêm ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí khác của ngón tay:

Nam giới có nốt ruồi ở ngón tay cái tốt hay xấu?

So với phụ nữ, đàn ông có nốt ruồi ở ngón cái tính cách, tình duyên và vận mệnh có phần thăng trầm hơn. Họ thường phải chật vật ở giai đoạn khởi đầu sau đó mới mong tìm được chốn ổn định, giàu có về sau.

Nốt ruồi ở ngón tay cái bên phải nam

Đàn ông có nốt ruồi ở ngón tay cái bên phải tốt về tình cách, tình duyên nhưng lận đận sự nghiệp. Luận giải nếu chi tiết như sau:

Về tính cách

Họ là người điềm đạm, ít nói, tính tình ngay thẳng, cương trực. Làm việc gì cũng đến nơi đến chốn, ít khi bỏ cuộc giữa chừng, có tham vọng lớn và lý tưởng sống rõ ràng. Không đứng núi này trông núi nọ, không một dạ hai lòng nên rất được bạn bè tôn trọng, quý mến.

Về sự nghiệp

Không xuất thân từ gia đình giàu có nên thiếu nền tảng về kinh tế. Ở trong giai đoạn 5 – 7 năm đầu lập nghiệp thường gặp rất nhiều khó khăn dễ gây nản lòng, có thể thất bại, lỗ chồng lỗ triền miên. Họ cần phải kiên trì đi đến cùng hoặc tìm người bạn đồng hành phù hợp để tìm ra chiến lược mới, giúp nhanh chóng vượt khó căng buồm đón gió để thành công.

Về tình duyên

Họ coi trọng tính bình đẳng và sự thủy chung trong mối quan hệ hai người. Sống nhường nhịn và cảm thông người bạn đời là kim chỉ nam trong chuyện tình cảm của họ. Chính vì thế, dù có những giai đoạn rất khó khăn trong quá trình lập nghiệp, họ vẫn luôn có người tin tưởng và đồng hành.

Nốt ruồi ngón tay cái bên phải là người điềm đạm, ít nói, tính tình ngay thẳng
Nốt ruồi ngón tay cái bên phải là người điềm đạm, ít nói, tính tình ngay thẳng

Nốt ruồi ở ngón tay cái bên trái nam

Nốt ruồi ở ngón tay cái bên trái của nam giới thì thuận lợi đường sự nghiệp nhưng trắc trở phần tình duyên. Cụ thể các thầy luận giải như sau:

Về tính cách

Có phần hơi đào hoa, bay bướm, thích bay nhảy và không có sự kiên trì trong một số chuyện, thiếu quyết đoán trong một số trường hợp. Nhưng bù lại họ có sự hào phóng và biết quan tâm mọi người, hầu như xuất phân từ các gia đình giàu có, nền tảng kinh tế ổn định.

Về sự nghiệp

Họ phù hợp với những công việc thiên về nghệ thuật, du lịch hoặc marketing, không thích hợp với làm kinh tế, đầu tư hay nghiên cứu. Họ thích bay nhảy, ghét sự ổn định và gò bó, dễ thành công do có gia đình hậu thuẫn và quý nhân phù trợ.

Về tình duyên

Họ không dễ kiếm được mối lương duyên phù hợp do bản tính không chung thủy trong tình yêu. Thường phải qua độ tuổi 30 khi có sự ổn định về sự nghiệp và không còn bản tính trăng hoa, dễ say nắng nữa mới mong kiếm được hạnh phúc bền vững cho mình.

Nốt ruồi bên trái ngón cái chỉ nam nhân có phần hơi đào hoa, bay bướm
Nốt ruồi bên trái ngón cái chỉ nam nhân có phần hơi đào hoa, bay bướm

Nốt ruồi ở ngón tay cái nói lên nhiều điều về tương lai vận mệnh và đường tình duyên gia đạo của một người. Tuy nhiên, tất cả những phân tích đều mang tính tương đối, đặc điểm là trời ban nhưng bản tính tốt đẹp có thể rèn dũa, học tập mà thành.

>> Xem thêm vị trí ở các nốt ruồi khác:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận