Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Trang chủ / Dịch vụ / “Lên đời” nhờ Sửa Mũi Hếch – Chỉ trong 60 phút thực hiện

“Lên đời” nhờ Sửa Mũi Hếch – Chỉ trong 60 phút thực hiện


5/5 - (1 bình chọn)

Mũi hếch, ngắn khiến cho khuôn mặt thiếu điểm nhấn, đường nét mờ nhạt. Chẳng những thế, kiểu mũi này lại còn báo hiệu một vận mệnh không mấy tốt đẹp cho chủ nhân. Không còn cách nào có thể thay đổi, ngoài việc chúng ta tìm đến phương pháp chỉnh sửa mũi hếch. Hiện nay, dịch vụ sửa mũi dễ dàng, nhanh chóng và rất an toàn. Điểm qua những thông tin dưới đây, cam đoan các bạn sẽ bỏ qua mọi nỗi lo mà “tức tốc” thực hiện.

Mũi hếch chỉnh sửa ra sao?
Mũi hếch chỉnh sửa ra sao?

Mũi hếch là gì? Xấu hay đẹp?

Sở dĩ có nhiều người tìm cách sửa mũi hếch là bởi dáng mũi này quả thật rất xấu. Nhiều người thường nhìn nhận mũi hếch gần giống với mũi hỉnh có đặc điểm nhận biết như sau:

– Đầu mũi ngắn và hếch lên, chiều dài chiếc mũi rất ngắn không hài hòa với khuôn mặt.

– Nhìn trực diện có thể thấy lỗ mũi gần như bị lộ ra ngoài rất kém duyên.

– Ở góc nghiêng dường như không thấy đường nét sống mũi nhô lên nên cả khuôn mặt thiếu đi đường nét sắc sảo.

Mũi hếch có chiều dài ngắn, đầu mũi to và hếch lên thấy lỗ mũi bên trong
Mũi hếch có chiều dài ngắn, đầu mũi to và hếch lên thấy lỗ mũi bên trong

Kiểu mũi hếch không hiếm gặp, đa phần được hình thành bẩm sinh hoặc bị tai nạn, phẫu thuật trước đó bị hỏng. Những ai có sống mũi hếch, ngắn thường rất tự ti và mong muốn được thay đổi dáng mũi.

Mũi hếch không chỉ xấu về mặt thẩm mỹ mà ngay cả nhân tướng học cũng không đánh giá cao về dáng mũi này. Theo đó, các thầy tướng số nhận định những người có tướng mũi hếch bất kể nam hay nữ cũng đều có tính cách không tốt, hay tính toán, thích khoe mẽ, không được những người xung quanh yêu thích.

Có lẽ vì một phần do tính cách mà đường tình, công danh – sự nghiệp của những người mũi hếch cũng không được thuận buồm xuôi gió. Chẳng trách không ít người thường nói sửa mũi hếch để “lên đời”, bỏ qua mọi xui xẻo giúp công việc thuận lợi hơn.

Đối tượng nên chỉnh sửa mũi ngắn hếch

Những ai đã đủ 18 tuổi trở đi có thể chỉnh sửa mũi nếu gặp khuyết điểm. Đặc biệt, mũi hếch lại càng nên chỉnh sửa, cụ thể những ai sở hữu chiếc mũi có đặc điểm như sau:

Những ai có đặc điểm sống mũi hếch, ngắn nên chỉnh sửa
Những ai có đặc điểm sống mũi hếch, ngắn nên chỉnh sửa

– Sống mũi thấp, đầu mũi tròn to hếch lên trên.

– Chiều dài mũi chưa chuẩn tỷ lệ 2/3 tổng chiều dài khuôn mặt tính từ trán đến cằm.

– Lỗ mũi lộ ra ngoài rõ, những ai hếch nặng còn thấy cả bên trong lỗ mũi.

– Cánh mũi to kém thon gọn khiến cho tổng thể khuôn mặt bị kém duyên, không tạo được đường nét cuốn hút.

– Những ai hơi hếch cũng có thể thực hiện tiểu phẫu nhẹ để chỉnh sửa lại.

Chỉnh sửa mũi hếch bằng công nghệ nào?

Theo bác sĩ CKII Nguyễn Kim Khoa (Trưởng Khoa Thẩm mỹ của Seoul Center), mũi hếch có thể chỉnh sửa bằng công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D, chỉnh sửa khuyết điểm kết hợp với nâng sống mũi S-Line chuẩn Hàn. Cụ thể, cần phải tác động đến cấu trúc xương mũi và sụn mũi để chỉnh hình lại dáng mũi mới.

Loại bỏ chiếc mũi hếch bằng công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D đến từ Hàn Quốc
Loại bỏ chiếc mũi hếch bằng công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D đến từ Hàn Quốc

Kỹ thuật chỉnh sửa mũi ngắn, hếch hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc rất hạn chế xâm lấn. Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ ở phần chân trụ mũi rồi tiến hành xử lý các khuyết điểm như đã xác định:

– Dùng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo để nâng cao phần sống mũi tạo ra chiếc mũi dài thon chuẩn dáng S-Line hiện đại.

– Dùng sụn vành tai để kéo dài bao bọc phần đầu mũi. Chất liệu sụn vành tai có độ mềm sẽ dễ dàng chỉnh nắn và tương thích với cơ thể, hạn chế bị chọc thủng đầu mũi.

– Dùng sụn vách ngăn để dựng lại trụ mũi, tạo nền mũi vững chắc giúp cho tổng thể dáng mũi cân xứng có chiều dài và độ cao lý tưởng.

Sau khi chỉnh sửa mũi hếch, ngắn thì bạn sẽ có dáng mũi mới với đường nét thanh tú hơn. Sống mũi cao vuốt, thẳng tắp, đầu mũi thon gọn và đặc biệt lỗ mũi kín tạo dáng hạt chanh chuẩn gu thẩm mỹ, dáng mũi chữ S với độ cong mềm mại hài hòa với khuôn mặt của từng người.

Quy trình sửa mũi ngắn, hếch bao gồm những bước nào?

Nhìn chung, chỉnh sửa mũi ở các địa chỉ thẩm mỹ có chất lượng dịch vụ tốt đạt tiêu chuẩn quốc tế có quy trình thực hiện rất nhanh chóng. Các bạn sẽ được làm đẹp cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi, trải qua các bước như:

Quy trình chỉnh sửa mũi diễn ra trong điều kiện an toàn, chuẩn y khoa
Quy trình chỉnh sửa mũi diễn ra trong điều kiện an toàn, chuẩn y khoa

– Bước 1: Thăm khám và đánh giá tình trạng mũi hếch, mức độ để lựa chọn phương pháp thực hiện phù hợp.

– Bước 2: Thực hiện các bước xét nghiệm cho khách hàng để đảm bảo đủ điều kiện phẫu thuật.

– Bước 3: Tiến hành gây tê và thực hiện xử lý các khuyết điểm trên mũi nhờ vào thiết bị nội soi hiện đại.

– Bước 4: Băng nẹp cố định dáng mũi, kiểm tra tình trạng và cho khách hàng nghỉ ngơi ở phòng chăm sóc đặc biệt.

– Bước 5: Tư vấn khách hàng cách chăm sóc hậu phẫu đúng cách tại nhà và hẹn lịch tái khám.

Những ưu điểm của công nghệ chỉnh sửa mũi hiện đại

Sửa mũi hếch bằng công nghệ nâng mũi hiện đại dưới sự hỗ trợ của thiết bị tiên tiến, được chuyển giao từ Hàn Quốc có nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với các công nghệ làm đẹp cũ. Hầu hết các khách hàng từng thực hiện đều cảm thấy hài lòng với những điểm cộng như:

Thời gian thực hiện nhanh chóng: Chỉnh sửa mũi diễn ra nhanh chóng chỉ khoảng 60 phút thực hiện. Quy trình diễn ra nhẹ nhàng, thoải mái không gây khó chịu cho khách hàng.

Ưu điểm lớn nhất của việc chỉnh sửa mũi là thời gian thực hiện và phục hồi nhanh chóng, hạn chế những tổn thương
Ưu điểm lớn nhất của việc chỉnh sửa mũi là thời gian thực hiện và phục hồi nhanh chóng, hạn chế những tổn thương

Không xâm lấn gây tổn thương: Nâng mũi hiện nay chỉ là ca tiểu phẫu thông thường can thiệp đến phần cấu trúc mũi, bóc tách ở một điểm nhỏ, không xâm lấn sâu nên hạn chế rất nhiều những tổn thương.

Không đau và không để lại sẹo: Cả quá trình thực hiện được gây tê hoặc gây mê nên không bị đau nhức. Phẫu thuật sửa mũi chỉ cần rạch một đường nhỏ, theo thời gian, vị trí bóc tách cũng dần phục hồi và không nhìn thấy dấu vết.

Thời gian nghỉ dưỡng ngắn: Sau khi phẫu thuật sửa mũi, các bạn cần nghỉ ngơi, nhưng cũng chỉ tầm khoảng 1 tuần là có thể sinh hoạt như bình thường, ít kiêng cữ nhiều. Những ai có cơ địa dữ thì có thể kéo dài thời gian lành thương từ 1 – 2 tuần.

Tính thẩm mỹ hoàn hảo: Như đã nêu trên, công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D tạo ra kết quả làm đẹp bất ngờ, chiếc mũi chuẩn dáng Hàn Quốc với độ cao tự nhiên, hình dáng chữ S mềm mại.

Chiếc mũi hếch sau khi chỉnh sửa chuẩn dáng S-Line hoàn hảo
Chiếc mũi hếch sau khi chỉnh sửa chuẩn dáng S-Line hoàn hảo

Chỉnh sửa mũi hếch giá bao nhiêu tiền?

Công nghệ chỉnh sửa mũi hếch cấu trúc 4D hiện nay có giá từ 20 – 70 triệu. Mức giá này có sự chênh lệch giữa các cơ sở do phụ thuộc vào nhiều yếu tố như công nghệ sửa mũi, mức độ khuyết điểm, chất liệu sụn nâng, chế độ chăm sóc khách hàng…

Các bạn cần tìm đến cơ sở thẩm mỹ để bác sĩ thăm khám, xác định mức độ cần can thiệp. Nếu chỉnh sửa mũi cần kết hợp nhiều kỹ thuật khác nhau và khá phức tạp thì sẽ có giá đắt hơn, bác sĩ giỏi thực hiện cũng cộng thêm mức phí.

Dù có tốn kém chi phí, nhưng các bạn nên tìm đến những địa chỉ làm đẹp có tiếng, chất lượng dịch vụ cao cấp nhằm đảm bảo an toàn cho mình. Vậy nơi nào chỉnh sửa mũi uy tín nhất hiện nay?

Seoul Center – Địa chỉ thẩm mỹ được nhiều review nâng mũi đẹp

Tại Tp.HCM, địa chỉ nâng mũi đẹp và chỉnh sửa mũi hỏng được nhiều người biết đến không thể không nhắc đến Seoul Center. Bệnh viện có tiếng trong ngành do sở hữu nhiều dịch vụ thẩm mỹ cao cấp, trong đó nâng mũi đa dạng các công nghệ như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi full 5D, nâng mũi bằng sụn Nano Hàn, nâng mũi bằng sụn Nano Mỹ…

Khách hàng sở hữu chiếc mũi mới nhờ công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D tại Seoul Center
Khách hàng sở hữu chiếc mũi mới nhờ công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D tại Seoul Center

Các bạn sẽ được chính tay những bác sĩ giỏi trong ngành như Bác sĩ CKII Nguyễn Kim Khoa, trực tiếp thăm khám và chỉnh sửa mũi hếch. Họ là những chuyên gia hàng đầu hiện nay có nhiều năm kinh nghiệm nên đảm bảo mang đến ca làm đẹp an toàn, sửa mũi tự nhiên.

Bên cạnh đó, bệnh viện còn trang bị máy móc hiện đại hỗ trợ bác sĩ thao tác chuẩn xác, hạn chế xâm lấn. Môi trường phẫu thuật đạt tiêu chuẩn quy định của Bộ Y tế, vô trùng tuyệt đối, không xảy ra tình trạng nhiễm trùng nguy hiểm. Đặc biệt, bệnh viện còn có các phòng nghỉ ngơi giúp khách hàng tận hưởng không gian làm đẹp đẳng cấp nhất.

Những câu hỏi được quan tâm khi sửa mũi ngắn, hếch

Nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh việc chỉnh sửa mũi, bởi dù sao ca phẫu thuật cũng đụng chạm đến dao kéo. Hiểu được tâm lý lo lắng của các khách hàng mà bác sĩ ở bệnh viện Seoul Center có những ý kiến chia sẻ về các chủ đề mà đại đa số khách hàng quan tâm, cụ thể:

Chỉnh sửa mũi hếch có vĩnh viễn không?

Nếu áp dụng công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D để chỉnh sửa mũi hếch thì có thể duy trì được thời gian vĩnh viễn. Tuy nhiên, yếu tố này cũng còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Một số trường hợp sửa mũi duy trì được 10 – 20 năm, có người hơn 30 năm.

Sửa mũi có thể duy trì vĩnh viễn
Sửa mũi có thể duy trì vĩnh viễn

Trong trường hợp bị dị ứng với chất liệu sụn có thể chỉ vài năm là mũi bắt đầu có biểu hiện bóng đỏ, hoặc chất liệu sụn bị co rút khiến mũi lệch, vẹo, thủng đầu mũi. Công nghệ áp dụng, chất liệu sụn, tay nghề bác sĩ… là những yếu tố quyết định đến độ bền của chiếc mũi.

Sửa mũi bao lâu thì lành?

Quá trình phục hồi sau khi sửa mũi diễn ra nhanh chóng, khoảng 1 – 3 ngày đầu là mũi hơi sưng. Khoảng 5 – 7 ngày sau, vết mổ hết sưng và lành, có thể cắt chỉ. Mũi lành hẳn và bắt đầu chuẩn dáng sau khoảng 3 – 4 tuần.

Để quá trình phục hồi diễn ra nhanh hơn, các bạn hãy tuân thủ những nguyên tắc chăm sóc mà bác sĩ đã dặn dò. Kiêng ăn, tránh va chạm mũi, uống thuốc và bảo vệ mũi khỏi những tác hại bên ngoài như bụi bẩn, ánh nắng…

Sửa mũi khi về già có ảnh hưởng gì không?

Bản chất của việc chỉnh sửa mũi là xử lý mũi hếch, đặt chất liệu sụn vào bên trong để chỉnh hình mũi hếch. Nếu chất liệu sụn chất lượng, cao cấp tương thích với cơ thể thì sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí khi về già cũng không gặp biến chứng.

Công nghệ nâng mũi hiện đại hạn chế được các biến chứng xảy ra khi về già
Công nghệ nâng mũi hiện đại hạn chế được các biến chứng xảy ra khi về già

Tuy nhiên, không thể đảm bảo chắc chắn được điều gì bởi sửa mũi có biến chứng gì hay không còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người, công nghệ nâng mũi … Trải qua thời gian mấy mươi năm thực hiện, đôi khi do lão hóa nên chiếc cũng có phần bị ảnh hưởng, lệch form.

Qua những gì tìm hiểu về chỉnh sửa mũi hếch, hi vọng các bạn sẽ bỏ qua những lo ngại mà thực hiện. Điều này không chỉ góp phần thăng hạng nhan sắc mà còn giúp cho chúng ta lấy lại sự tự tin, gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống và công việc.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận