Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Trang chủ / Dịch vụ / Nâng mũi siêu cấu trúc 8D và những điều cần biết

Nâng mũi siêu cấu trúc 8D và những điều cần biết


5/5 - (1 bình chọn)

Tạo dáng mũi cao thanh tú với đường nét sắc sảo là khát khao của nhiều chị em phụ nữ. Để có được vẻ đẹp ấy, nhiều người quyết định lựa chọn nâng mũi siêu cấu trúc 8D. Đây được đánh giá là phương pháp an toàn, ngăn ngừa được nhiều biến chứng và ảnh hưởng xấu xuất hiện.

Nâng mũi siêu cấu trúc 8D được thực hiện an toàn, ít xâm lấn
Nâng mũi siêu cấu trúc 8D được thực hiện an toàn, ít xâm lấn

Nâng mũi siêu cấu trúc 8D là gì?

Là kỹ thuật nâng mũi hiện đại sử dụng sụn Surgiform cao cấp để cải thiện sóng mũi thấp. Bên cạnh đó, đầu mũi còn dùng sụn nhân tạo từ vành tai để bao bọc. Với tính chất sụn Surgiform được cấu tạo 100% từ ePTFE sẽ dùng để làm nên những mạch máu nhân tạo. Nhờ đó, dáng mũi sẽ được ổn định nhanh, không có hiện tượng tụt sụn hoặc biến chứng

Cũng nhờ chất liệu sụn nâng cao cấp nên dáng mũi siêu cấu trúc có được vẻ đẹp tự nhiên. Từ đó, ngăn ngừa được những biến chứng, cam kết hiệu quả tồn tại lâu dài.

So với những công nghệ cũ, nâng mũi siêu cấu trúc 8D ưu điểm về tính an toàn. Áp dụng công nghệ này sẽ không còn lo lắng về biến chứng, cũng ngăn ngừa được dấu hiệu tụt sụn, các trường hợp dị ứng chất liệu sụn được loại bỏ hoàn toàn.

Nâng mũi siêu cấu trúc sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân
Nâng mũi siêu cấu trúc sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân

Những ai nên thực hiện nâng mũi siêu cấu trúc 8D

Công nghệ này được phát minh phù hợp cho nhiều khách hàng khác nhau. Trong đó, không thể không nhắc đến những trường hợp như:

  • Người có dáng mũi thấp, xấu, biến chứng
  • Người bị dị ứng với chất liệu sụn nâng mũi thông thường
  • Trường hợp có da đầu mũi mỏng
  • Những khách hàng mong muốn được nâng mũi an toàn
  • Chị em muốn nâng mũi đẹp, không có biến chứng xuất hiện

Tại sao nên lựa chọn nâng mũi siêu cấu trúc 8D?

Kỹ thuật siêu cấu trúc 8D được hàng nghìn tín đồ làm đẹp trong và ngoài nước lựa chọn là bởi vì, phương pháp này có nhiều ưu điểm lớn. Và khi thực hiện, ai cũng sớm có được kết quả tốt:

Dáng mũi đẹp tự nhiên: Kỹ thuật nâng mũi siêu cấu trúc 8D có ưu điểm lớn chính là giúp cho sống mũi cao vừa phải. Từ đó cấu trúc sẽ thân thiện và tự nhiên cùng gương mặt, tạo cảm giác tự tin cho người sở hữu.

Chất liệu sụn nâng mũi an toàn: Chất liệu sụn Surgiform hiện đại cùng sụn tự thân từ vành tai tương thích nhanh vào cơ thể, dáng mũi nhanh chóng ổn định, cấu trúc vững vàng, không lo những ảnh hưởng xấu tồn tại.

Nâng mũi siêu cấu trúc được thực hiện an toàn, nhiều ưu điểm
Nâng mũi siêu cấu trúc được thực hiện an toàn, nhiều ưu điểm

Ngăn ngừa biến chứng xấu: Khác biệt của kỹ thuật nâng mũi này chính là nhờ cấu trúc mũi ấn tượng. Dáng mũi có sụn chất lượng bao quanh, kỹ thuật hiện đại. Từ đó không có xuất hiện các biến chứng, không lo lắng về tình trạng tụt sụn.

Mũi ổn định nhanh: Vì sử dụng chất liệu sụn nâng mũi tự thân với độ an toàn và tương thích nhanh. Ngay sau khi áp dụng thành công, chiếc mũi cao thanh tú và có được vẻ đẹp như mong muốn

Duy trì trọn đời: Nâng mũi siêu cấu trúc 8D có được những hiệu quả duy trì lâu dài và trọn đời. Đây được xem là kỹ thuật thẩm mỹ an toàn, giúp nhiều khách hàng an tâm khi lựa chọn.

Nhờ nhiều ưu điểm khác biệt nên công nghệ nâng mũi siêu cấu trúc 8D được xem là bước đột phá mới trong ngành làm đẹp, xứng đáng với sự quan tâm và lựa chọn của mọi người.

Quy trình nâng mũi siêu cấu trúc 8D chất lượng

Để đảm bảo kết quả nâng mũi thành công, bên cạnh hiệu quả làm đẹp, cần chú ý tuân thủ đúng quy trình thực hiện theo đúng tiêu chuẩn rõ ràng:

Bước 1: Thăm khám với bác sĩ

Các chuyên gia thẩm mỹ cần thăm khám, xem xét cấu trúc chung của dáng mũi. sau đó, bác sĩ sẽ định hướng áp dụng công nghệ sao cho phù hợp.

Khách hàng được tư vấn và hỗ trợ trước khi nâng mũi
Khách hàng được tư vấn và hỗ trợ trước khi nâng mũi

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Để đảm bảo tính an toàn khi nâng mũi, chúng ta cần thực hiện kiểm tra sức khỏe tồng quát. Điều này giúp bác sĩ kiểm tra, đánh giá được tình trạng, khi đủ tiêu chuẩn ca thẩm mỹ sẽ được tiến hành.

Bước 3: Thực hiện gây tê

Nhằm tạo cảm giác thoải mái và hạn chế những đau đớn xuất hiện, khách hàng sẽ được áp dụng gây tê. Ngay sau đó, mọi người có cảm giác thoải mái nhất.

Quá trình thực hiện nâng mũi an toàn, hiệu quả
Quá trình thực hiện nâng mũi an toàn, hiệu quả

Bước 4: Tiến hành nâng mũi siêu cấu trúc

Bác sĩ chuyên khoa áp dụng công nghệ nâng mũi siêu cấu trúc an toàn. Bác sĩ bóc tách dáng mũi, sử dụng sụn Surgiform nâng cao sóng mũi. Bên cạnh đó, đầu mũi sẽ được dùng sụn nhân tạo bao bọc, giúp cho cấu trúc trở nên cân đối và tự nhiên nhất.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng được hướng dẫn những bí quyết chăm sóc hậu phẫu an toàn. Cùng với đó là chế độ dinh dưỡng phù hợp để cải thiện khuyết điểm.

Toàn bộ quá trình nâng mũi siêu cấu trúc được tiến hành chuyên biệt, rõ ràng với tiêu chuẩn chung. Khách hàng áp dụng cần chú ý để có kết quả tốt nhất.

Đăng kí nhận ưu đãi mới nhất từ chúng tôi!


Seoul Center- Thương hiệu nâng mũi siêu cấu trúc 8D uy tín nhất

Ngay từ khi thành lập, sứ mệnh của Seoul Center chính là “nâng tầm nhan sắc Việt”. Chính vì thế, thương hiệu thường xuyên xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng khang trang, có đầy đủ máy móc, hệ thống công nghệ, trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ.

Seoul Center được đánh giá là địa điểm nâng mũi chất lượng. Bởi đội ngũ những bác sĩ chuyên khoa tại đây có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Tất cả những khuyết điểm của khách hàng sẽ được xem xét, đánh giá và áp dụng công nghệ phù hợp.

Thương hiệu Seoul Center được nhiều người lựa chọn để làm đẹp
Thương hiệu Seoul Center được nhiều người lựa chọn để làm đẹp

Nâng mũi siêu cấu trúc 8D có công nghệ thực hiện chất lượng. Phương pháp này đem đến dáng mũi cao với đường nét thanh tú và tự nhiên. Đây được xem là lựa chọn đúng đắn vì không có bất cứ biến chứng hay ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Lần đầu tiên có sự kết hợp giữa sụn Surgiform cao cấp trong nâng mũi. Kết hợp cùng đó là sụn vành tai tự thân. Dáng mũi cấu trúc 8D sẽ có hiệu quả trọn đời.

Đặc biệt hơn, khách hàng nâng mũi siêu cấu trúc tại Seoul Center còn cam kết về mức giá phải chăng. Chưa kể thương hiệu có chế độ bảo hành dài hạn, giúp cho những người thực hiện cảm thấy hoàn toàn an tâm trong việc lựa chọn làm đẹp.

Kết quả nâng mũi siêu cấu trúc 8D an toàn, hiệu quả
Kết quả nâng mũi siêu cấu trúc an toàn, hiệu quả

Những câu hỏi thường gặp khi nâng mũi siêu cấu trúc 8D

Để có được kết quả như mong muốn, rất nhiều khách hàng khi nâng mũi quan tâm và có nhiều câu hỏi khác nhau. Để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp từ khách hàng, chuyên gia tại Seoul Center giải đáp các thắc mắc như:

Nâng mũi siêu cấu trúc 8D có an toàn không?

Kỹ thuật nâng mũi siêu cấu trúc 8D được đánh giá là phương pháp có độ an toàn cao. Bởi công nghệ này lần đầu tiên sử dụng kết hợp sụn Surgiform và sụn tự thân từ vành tai.

Lợi thế của hai loại sụn này chính là nhanh chóng tương thích vào bên trong cơ thể. Cũng nhờ đó dáng mũi sớm có được sự ổn định, tạo cấu trúc cân đối, ngăn ngừa sự xuất hiện của các ảnh hưởng xấu.

Khi áp dụng công nghệ siêu cấu trúc, khách hàng thực hiện có thể hoàn toàn an tâm vì sớm sở hữu dáng mũi đẹp. Không có xuất hiện biến chứng, không lo những ảnh hưởng sau thẩm mỹ.

Chi phí nâng mũi siêu cấu trúc 8D là bao nhiêu?

Vì được đánh giá là phương pháp nâng mũi siêu hiện đại, chất lượng bật nhất nên phương pháp này có được độ an toàn cao. Cũng chính vì thế mà chi phí dao động từ 70.000.

Mỗi địa điểm thẩm mỹ sẽ có mức chi phí nâng mũi siêu cấu trúc khác nhau. Thông thường, mức này được quyết định dựa trên những yếu tố về công nghệ, quy trình thực hiện, hiệu quả thẩm mỹ.

Khách hàng đừng ham giá rẻ, cũng đừng chủ quan khi lựa chọn thẩm mỹ. Vấn đề quan trọng là nên tìm kiếm những địa chỉ an toàn để đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng. Có như thế dáng mũi mới cân đối, sắc nét và tự nhiên nhất.

Hình ảnh khách hàng thực tế sau khi nâng mũi siêu cấu trúc 8D
Hình ảnh khách hàng thực tế sau khi nâng mũi siêu cấu trúc 8D
Đăng kí nhận ưu đãi mới nhất từ chúng tôi!

Nâng mũi siêu cấu trúc 8D bao lâu thì lành?

Hiện nay, công nghệ nâng mũi siêu cấu trúc 8D được áp dụng thành công với hiệu quả lâu dài. Thông thường, thời gian ổn định và hồi phục này được quyết định bởi cách chăm sóc cũng như công nghệ, cơ địa của từng khách hàng.

Hiện nay, đối với những người có cơ địa tốt, hiệu quả làm đẹp tương đối nhanh. Chỉ sau 7 – 10 ngày, dáng mũi ổn định, việc sưng đau không còn xuất hiện, cấu trúc trở nên cân đối và tự nhiên.

Ngược lại, với những ai có cơ địa lâu lành và dễ kích ứng. Việc ổn định sau nâng mũi kéo dài từ 2- 3 tuần. Những lúc này mỗi khách hàng cần chú trọng thực hiện chế độ chăm sóc hậu phẫu an toàn. Có như vậy dáng mũi mới đẹp và có được sự ổn định nhanh chóng.

Nâng mũi siêu cấu trúc 8D có đau không?

Nhiều chị em lo lắng trong quá trình thẩm mỹ sẽ xuất hiện đau đớn và các ảnh hưởng. Bản chất của các phương pháp làm đẹp là có xuất hiện đau đớn. Tuy nhiên khi thực hiện tại Seoul Center khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Phương pháp này được gây tê nên không có cảm giác đau đớn quá nhiều. Sau khi thực hiện xong, khách hàng sẽ được hướng dẫn những bí quyết chăm sóc hậu phẫu. Chưa kể, bác sĩ sẽ hỗ trợ thuốc giảm đau và kháng viêm để không có cảm giác đau đớn hay ảnh hưởng quá nhiều.

Những khách hàng thực hiện nâng mũi siêu cấu trúc ở Seoul Center đều có cảm giác thoải mái, thời gian ổn định nhanh sau khi làm đẹp.

Hy vọng với những băn khoăn về việc nâng mũi siêu cấu trúc 8D được cập nhật trong bài viết, các tín đồ làm đẹp có thể quan tâm, áp dụng công nghệ an toàn và có được kết quả như mong muốn.

Xem thêm bài viết liên quan

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận