banner tháng 6
banner tháng 6
Trang chủ / Dịch vụ / Cắt mí full 5D là gì? Khác với công nghệ cắt mí cũ như thế nào

Cắt mí full 5D là gì? Khác với công nghệ cắt mí cũ như thế nào


5/5 - (1 bình chọn)

Sở hữu đôi mắt đẹp, nếp mí cân đối, đường mí mắt sắc nét chính là mong muốn của nhiều người. Và để hiện thực hóa điều này, các chuyên gia nghiên cứu, áp dụng kỹ thuật cắt mí full 5D hiện đại. Vậy phương pháp này có những ưu điểm như thế nào?

Cắt mí full 5D được thực hiện an toàn, hiệu quả
Cắt mí full 5D được thực hiện an toàn, hiệu quả

Cắt mí full 5D là gì?

Cắt mí full 5D là kỹ thuật cắt mí mắt theo xu hướng của Hàn Quốc. Bằng việc tác động siêu nhẹ nhàng, chuyên gia sẽ tiến hành lấy đi da dư và mỡ thừa, tạo hình mắt hai mí cân đối, ngăn ngừa sự xuất hiện của lão hóa

Quá trình áp dụng cắt mí được thực hiện nhanh chóng và chuyên biệt. Ngay sau khi làm đẹp xong, mí mắt rõ nét. Những lão hóa cũng được cải thiện. Khách hàng có được “cửa sổ tâm hồn ấn tượng với hiệu quả trọn đời.

Khác biệt với công nghệ cũ về cách tác động và hiệu quả thẩm mỹ. Do đó, cắt mí full 5D đòi hỏi những người thực hiện cần có kinh nghiệm chuyên môn vững vàng. Chưa kể, việc tác động cắt mí như thế nào, lấy lượng da dư vùng mắt bao nhiêu cần được tính toán tỉ mỉ và rõ ràng. Có như thế mới đem lại kết quả cắt mí mắt đẹp và ấn tượng nhất.

Quá trình cắt mí full 5D an toàn, hiệu quả cao
Quá trình cắt mí full 5D an toàn, hiệu quả cao

Đối tượng nên áp dụng cắt mí full 5D

Phương pháp cắt mí full 5D áp dụng cho nhiều những trường hợp khác nhau. Trong đó, chị em không thể không nhắc đến như:

  • Người có đôi mắt nhỏ, mắt hí, không cân xứng
  • Trường hợp mắt một mí kém duyên
  • Những ai có đôi mắt nhiều khuyết điểm
  • Chị em có mắt không đẹp, thiếu điểm nhấn
  • Người muốn áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt an toàn
  • Khát khao được cắt mí mắt để cải thiện lão hóa
Đăng kí nhận ưu đãi mới nhất từ chúng tôi!


Những lý do nên cắt mí full 5D

Khi nhắc đến phương pháp làm đẹp mắt, đa phần khách hàng đều nghĩ ngay đến kỹ thuật cắt mí full 5D. Bởi đây được xem là lựa chọn đúng đắn cho tất cả những tín đồ làm đẹp vì những lý do như:

Thời gian thực hiện nhanh: Chỉ trong khoảng 45 phút áp dụng đường cắt mí hiện đại, phần mí rõ nét. Sau đó bác sĩ sẽ kết hợp lấy da dư, xử lý những lão hóa quanh mắt để giúp kết quả hoàn hảo nhất.

Cải thiện nhiều khuyết điểm: Công nghệ cắt mí full 5D cùng lúc làm đẹp mắt kết hợp xóa bỏ những lão hóa kém duyên. Phương pháp này có được tính an toàn cap. Từ đó, khách hàng thẩm mỹ cảm thấy an tâm và lựa chọn để áp dụng thành công.

Kết quả làm đẹp rõ nét: Sau một thời gian ngắn, khách hàng sẽ thấy được sự thay đổi của mí mắt. Chưa kể, các đường nét trên gương mặt cũng hài hòa, đem đến sự tự tin cho người thực hiện.

Cam kết an toàn, ít xâm lấn: Vì kỹ thuật hiện đại nên cắt mí full 5D giúp cho quá trình thực hiện diễn ra nhanh. Không đau đớn, hạn chế xâm lấn. Làm đẹp xong hồi phục sớm.

Kỹ thuật cắt mí mắt được áp dụng đơn giản với hiệu quả rõ nét
Kỹ thuật cắt mí mắt được áp dụng đơn giản với hiệu quả rõ nét

Hiệu quả trọn đời: Công nghệ này đem đến kết quả ổn định, lâu dài. Những khách hàng áp dụng có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn. Có như thế mới đảm bảo hiệu quả ấn tượng.

Với nhiều ưu điểm khác nhau khi áp dụng, khách hàng có thể an tâm lựa chọn kỹ thuật cắt mí này để sớm có được “cửa sổ tâm hồn” như mong đợi.

So sánh cắt mí full 5D với công nghệ cũ

So với các phương pháp làm đẹp mắt hiện có, cắt mí full 5D khác biệt vượt trội hơn về công nghệ cũng như cách áp dụng. Đây là kỹ thuật nhận được nhiều đánh giá tích cực từ những chuyên gia thẩm mỹ:

Tiêu chí so sánh Cắt mí thường Cắt mí full 5D
Kỹ thuật Chỉ tạo đường mí thông qua nếp rạch nhỏ ở mí mắt Tạo nếp mí mới, giải quyết lão hóa, cải thiện tình trạng mắt hai mí không đều, thiếu cân xứng
Thời gian thực hiện 30 phút 45 – 60 phút
Hiệu quả thẩm mỹ Mắt hai mí cân đối và tự nhiên Tạo hình mắt hai mí cân đối, sắc nét. Đường mí mới rõ ràng theo đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ. Ngăn ngừa được biến chứng xấu. Mắt đẹp, trẻ hóa nhờ xử lý hết da dư và mỡ thừa xung quanh
Tính an toàn An toàn cao Cam kết an toàn tuyệt đối với công nghệ ứng dụng siêu hiện đại
Thời gian duy trì Ổn định Trọn đời

 

Quy trình cắt mí full 5D như thế nào?

Kỹ thuật cắt mí mắt full 5D được đánh giá vô cùng an toàn và chuyên biệt. Những khách hàng làm đẹp có thể an tâm vì sẽ được thực hiện theo những công đoạn cụ thể:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ chuyên khoa mắt trực tiếp đánh giá khuyết điểm. Sau đó, xem xét những hạn chế của đôi mắt để áp dụng kỹ thuật sao cho phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Trước mỗi ca thẩm mỹ cần kiểm tra sức khỏe, xem xét tình hình của mỗi khách hàng. Khi đủ tiêu chuẩn được đưa ra mới tiến hành áp dụng công nghệ phù hợp.

Khách hàng được thăm khám và tư vấn cùng bác sĩ chuyên khoa
Khách hàng được thăm khám và tư vấn cùng bác sĩ chuyên khoa

Bước 3: Gây tê

Trước khi cắt mí, nhằm hạn chế cảm giác đau đớn và khó chịu Khách hàng được áp dụng gây tê cũng như thực hiện thẩm mỹ mắt phù hợp.

Bước 4: Thực hiện cắt mí mắt

Cắt mí full 5D được tiến hành bằng việc bác sĩ rạch đường mí trên siêu mảnh. Từ đó mí mắt cân đối, cải thiện khuyết điểm. Sau khi áp dụng thành công, đôi mắt đẹp và khâu lai bằng chỉ thẩm mỹ.

Quá trình cắt mí mắt diễn  ra nhanh chóng trong phòng phẫu thuật vô trùng
Quá trình cắt mí mắt diễn  ra nhanh chóng trong phòng phẫu thuật vô trùng

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Cần thực hiện đúng những hướng dẫn về cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà cũng như chế độ dinh dưỡng. Tuân thủ thời gian tái khám hợp lý.

Toàn bộ quy trình cắt mí cần được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng. Có như thế mí mắt mới đẹp, tự nhiên nhất.

Địa chỉ cắt mí full 5D uy tín nhất

Xu hướng làm đẹp mắt tăng cao trong nhiều năm trở lại đây. Có lẽ vì thế mà khách hàng quan tâm và tìm đến những địa điểm uy tín để cắt mí mắt.

Theo đó, một trong những thương hiệu nhận được đánh giá cao từ khách hàng là Viện Thẩm mỹ Seoul Center. Đây cũng là nơi tiên phong áp dụng cắt mí full 5D hiện đại.

Seoul Center có hệ thống làm đẹp hiện đại, đảm bảo chất lượng cho khách hàng
Seoul Center có hệ thống làm đẹp hiện đại, đảm bảo chất lượng cho khách hàng

Kỹ thuật làm đẹp này được áp dụng theo quy trình rõ ràng. Seoul Center trang bị hệ thống máy móc cao cấp, công nghệ đón đầu từ Hàn Quốc, từ đó giúp khách hàng có trải nghiệm mới mẻ khi làm đẹp.

Nhờ sự tỉ mỉ, ân cần của đội ngũ bác sĩ. Do đó, quá trình cắt mí mắt diễn ra nhanh chóng, tạo hình mí mới cân đối, khắc phục được những lão hóa và khuyết điểm.

Để có được kết quả như mong muốn. Các chuyên gia thẩm mỹ tại Seoul Center còn chủ động hướng dẫn, hỗ trợ những bí quyết chăm sóc và dinh dưỡng hợp lý nhất. Chưa kể thương hiệu còn đem đến thẻ bảo hành để khách hàng cảm thấy an tâm khi lựa chọn và thực hiện.

Hình ảnh khách hàng có được kết quả cắt mí chuẩn đẹp ở Seoul Center
Hình ảnh khách hàng có được kết quả cắt mí chuẩn đẹp ở Seoul Center

Đặc biệt hơn, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả khách hàng làm đẹp. Seoul Center thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng thực hiện có mức chi phí phải chăng. Cam kết hiệu quả như mong muốn.

Những câu hỏi thường gặp khi làm đẹp mắt

Có nhiều băn khoăn trong việc áp dụng công nghệ cắt mí full 5D. Dưới đây là những giải đáp cặn kẽ cho khách hàng về kỹ thuật làm đẹp này:

Cắt mí full 5D có vĩnh viễn không?

Bất cứ ai có nhu cầu thẩm mỹ mắt đều mong muốn kết quả lâu dài. Tuy nhiên tùy thuộc vào công nghệ cũng như cách thực hiện của mỗi bác sĩ mà hiệu quả thẩm mỹ dài hay ngắn.

Với công nghệ cắt mí full 5D, bác sĩ vừa kết hợp lấy da dư mỡ thừa, vừa tạo đường mí mới sắc nét thông qua kỹ thuật chuyên biệt. Chính vì thế, mắt sau khi áp dụng thành công có đường nét tự nhiên, cam kết hiệu quả lâu dài.

Theo chia sẻ từ các chuyên gia, nếu thực hiện đúng yêu cầu kỹ thuật và chăm sóc hậu phẫu. Mí mắt hoàn toàn có thể tồn tại vĩnh viễn theo thời gian.

Sau cắt mí full 5D bao lâu thì lành?

Thông thường, các công nghệ làm đẹp mắt theo tiêu chí ít xâm lấn nên có được thời gian lành thương nhanh. Với kỹ thuật cắt mí full 5D, thời gian hồi phục diễn ra trong khoảng 7 – 10 ngày. Trường hợp cơ địa dị ứng và khó lành thương sẽ kéo dài khoảng 10 – 14 ngày.

Quá trình lành thương sau cắt mí mắt diễn ra nhanh chóng, hiệu quả
Quá trình lành thương sau cắt mí mắt diễn ra nhanh chóng, hiệu quả

Việc lành thương sau cắt mí mắt dựa theo cơ địa, kỹ thuật đã áp dụng cũng như hành trình chăm sóc hậu phẫu. Khách hàng cũng đừng quá nóng vội trong việc ổn định sau phẫu thuật.

Để mí mắt nhanh lành, sớm ổn định, hãy chú ý tuân thủ chế độ dinh dưỡng cũng như những bí quyết chăm sóc được chuyên gia hướng dẫn. Có như thế mới đem lại kết quả như mong muốn.

Cắt mí full 5D bao nhiêu tiền?

Các địa điểm thẩm mỹ khác nhau đem đến mức giá làm đẹp mắt không hề giống nhau. Với kỹ thuật cắt mí full 5D hiện đại, chi phí dao động từ 18.000.000 trở lên.

Đây được xem là mức giá tương xứng, phù hợp để bác sĩ có thể tỉ mỉ áp dụng cũng như giúp tín đồ làm đẹp có được cửa sổ tâm hồn ấn tượng.

Cắt mí mắt tại Seoul Center là lựa chọn đúng đắn cho khách hàng
Cắt mí mắt tại Seoul Center là lựa chọn đúng đắn cho khách hàng

Khách hàng đừng chọn những nơi giá rẻ. Muốn có kết quả chất lượng, nên tìm đến các thương hiệu có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Cắt mí full 5D được áp dụng an toàn và trở thành lựa chọn của đông đảo tín đồ làm đẹp. Tin chắc những chia sẻ về công nghệ, kỹ thuật áp dụng cũng như ưu điểm của phương pháp sẽ giúp mọi người có được lựa chọn phù hợp nhất.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận