Sự kiện tháng 10 - Seoul Center
Cơ hội cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ làm đẹp có 1 0 2
Trang chủ / Phong Thuỷ / Nốt ruồi trên mu bàn tay trái và phải nam nữ ý nghĩa gì?

Nốt ruồi trên mu bàn tay trái và phải nam nữ ý nghĩa gì?


5/5 - (1 bình chọn)

Trong nhân tướng học, mỗi một nốt ruồi trên cơ thể được phân tích rất kỹ vì chúng phản ánh rất chính xác về tương lai vận mệnh của một người. Vậy đối với người có nốt ruồi trên mu bàn tay thì sao? Tốt hay xấu? Cùng xem luận giải trong bài viết dưới đây.

Nốt ruồi ở mu bàn tay sẽ gặp nhiều may mắn hay khó khăn?
Nốt ruồi ở mu bàn tay sẽ gặp nhiều may mắn hay khó khăn?

Nốt ruồi trên mu bàn tay của nam giới ý nghĩa gì?

Đàn ông có nốt ruồi trên mu bàn tay thường không được đánh giá cao, hầu hết họ đều có tính tình nóng nảy dẫn đến những mối quan hệ đều không mấy bền vững. Tuy nhiên, về con đường tương lai, sự nghiệp sẽ có sự thay đổi nếu nốt ruồi nằm ở vị trí khác nhau.

Nốt ruồi trên mu bàn tay trái đàn ông

Về tính cách, nốt ruồi trên mu bàn tay trái của nam nhân thường là người nóng nảy, hấp tấp, làm việc gì cũng không suy nghĩ trước sau. Trong các mối quan hệ họ sống ích kỷ, hẹp hòi, chỉ biết đến lợi ích cá nhân nên thường không duy trì được lâu dài, khó lấy được sự tin tưởng và tôn trọng của mọi người.

Con đường sự nghiệp của người có đặc điểm này thường gặp nhiều chông gai thử thách. Một phần do sự thiếu kiên nhẫn, không biết nỗ lực cố gắng, lập kế hoạch cho tương lai. Một phần do thiếu sự hỗ trợ từ bạn bè, nền tảng gia đình không tốt nên khó làm nên nghiệp lớn. Muốn phát triển, họ nên hợp tác cùng với người mệnh Thổ hoặc mệnh Kim để áp đi vận xui xẻo.

Nốt ruồi ở mu bàn tay trái của nam nhân thường là người nóng này
Nốt ruồi ở mu bàn tay trái của nam nhân thường là người nóng này

Đường tình duyên cũng không mấy hạnh phúc, khó khăn trong việc tìm kiếm được người bạn đời hợp ý. Tính tình thô lỗ, cộc cằn nên dễ làm tổn thương vợ con, ảnh hưởng đến hòa khí trong nhà.

Nốt ruồi trên mu bàn tay phải đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi ở bàn tay phải tính tình lãnh đạm, sống hướng nội và không biết cách gắn kết mọi người. Họ thiên về chủ nghĩa cá nhân, sống hưởng thụ ngại chia sẻ, giúp đỡ người khác. Họ yêu thích nghệ thuật, tâm hồn lãng mạn, thường lựa chọn cuộc sống đơn độc một mình, không thích xô bồ cạnh tranh.

Sự nghiệp của họ dễ đạt được nhiều thành tựu nổi bật ở lĩnh vực nghệ thuật hay nghề làm sáng tạo nội dung. Có thể cân nhắc hợp tác với người mệnh Kim hoặc mệnh Thủy để có nhiều chất liệu thú vị hơn cho cuộc sống.

Đàn ông có nốt ruồi ở bàn tay phải tính tình lãnh đạm, sống hướng nội
Đàn ông có nốt ruồi ở bàn tay phải tính tình lãnh đạm, sống hướng nội

Đời sống tình cảm nhìn chung bình ổn, không có quá nhiều mâu thuẫn hay cãi vã trong gia đình. Tuy nhiên, vì học chỉ dành phần lớn thời gian để tập trung vào sự nghiệp nên có thể khiến người bạn đời cảm thấy mệt mỏi, khó chịu và thiếu sự quan tâm.

Nốt ruồi trên mu bàn tay của nữ giới ý nghĩa gì?

Nốt ruồi trên mu bàn tay nữ giới có sự khác biệt nếu như vị trí mọc khác nhau. Nhìn chung đây cũng không phải là nốt ruồi được đánh giá cao, gây ảnh hưởng lớn đến đường công danh, tình duyên gia đạo.

Nốt ruồi trên mu bàn tay trái phụ nữ

Về tính cách, nữ nhân có nốt ruồi trên mu bàn tay phải thường không tính toán so đo, không hơn thua với mọi người. Họ có xu hướng sống một cuộc đời bình thường, ít cạnh tranh, thiếu tham vọng và không có mục tiêu sống rõ ràng.

Trong công việc, họ thiếu quyết đoán, không có óc phán đoán nên thường thất bại ở những lĩnh vực đòi hỏi phải có đầu óc tính toán cao như đầu tư, kinh doanh. Họ thích hợp với những công việc văn phòng thiên về chứng từ hay sổ sách. Muốn sự nghiệp khởi sắc phải hợp tác với người mệnh Thủy hay Kim, thường phải qua độ tuổi 30 mới mong gặp nhiều may mắn.

 Nữ nhân có nốt ruồi ở mu bàn tay phải thường không tính toán so đo
Nữ nhân có nốt ruồi ở mu bàn tay phải thường không tính toán so đo

Đời sống tình cảm của họ gặp nhiều thăng trầm, bấp bênh, những cô gái lấy chồng sớm thường không may gặp phải người đàn ông gia trưởng, thích kiểm soát khiến hôn nhân đổ vỡ. Để hóa giải vận xui này chỉ có phá nốt ruồi hoặc chờ đến sau 30 tuổi khi điều kiện kinh tế vững vàng, nhân cách hoàn thiện thì mới mong cuộc đời thay đổi.

Nốt ruồi trên mu bàn tay phải phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi đặc biệt là nốt ruồi son trên mu bàn tay trái thường có ngoại hình xinh đẹp, nhân cách thanh cao, xuất thân từ những gia đình giàu có. Họ biết quan tâm, thấu hiểu và chia sẻ cho tất cả mọi người xung quanh.

Công việc của họ thường thiên về nghệ thuật do lợi thế ngoại hình và óc sáng tạo không ngừng nghỉ. Họ dễ đạt đỉnh cao sự nghiệp ở độ tuổi từ 25 đến 30, đời sống ổn định, không có quá nhiều cạnh tranh, lo lắng.

Phụ nữ có nốt ruồi mu bàn tay trái thường có ngoại hình xinh đẹp
Phụ nữ có nốt ruồi mu bàn tay trái thường có ngoại hình xinh đẹp

Đời sống tình cảm êm ấm, hạnh phúc, lấy được người chồng biết quan tâm, lo lắng. Hôn nhân của họ luôn được xây dựng trên nguyên tắc bình đẳng, thấu hiểu và tôn trọng nhau.

Xem thêm các nốt ruồi khác ở tay:

Có nên xóa nốt ruồi trên mu bàn không?

Nhìn những phân tích trên, ta thấy, những người phụ nữ có nốt ruồi ở mu bàn tay phải và những người đàn ông có nốt ruồi trên mu bàn tay trái đều có vận mệnh không tốt. Về mặt thẩm mỹ, tuy không ảnh hưởng gì nhiều, nhưng xét đến sự tài lộc, may mắn thì quả thật khiến họ phải lo lắng.

Công nghệ xóa nốt ruồi an toàn, không đau rát, không để lại sẹo
Công nghệ xóa nốt ruồi an toàn, không đau rát, không để lại sẹo

Nhiều người tự hỏi, liệu có nên xóa nốt ruồi nằm ở mu bàn tay hay không? Vấn đề này là do sự tin tưởng vào thuật bói toán của mỗi người. Tuy nhiên, ông bà ta có câu: “Thà tin là có, chớ tin là không”, bởi lẽ cuộc sống luôn ẩn chứa nhiều câu chuyện huyền bí.

Nếu thật sự nốt ruồi mọc ở chỗ không mang lại may mắn thì việc xóa bỏ sẽ giúp chúng ta an tâm hơn, có thể “xả xui”. Nhưng để xóa đi nốt ruồi không phải là điều dễ dàng, vì những nốt ruồi ngoài da có thể xóa đơn giản, trái lại, nốt ruồi đỏ hay xanh, kích thước to, nhô lên cao thì sẽ khó thực hiện.

Nhiều người muốn xóa nốt ruồi tại nhà bằng những cách làm dân gian hoặc tự ý thoa thuốc mua ở các cửa hàng đã vô tình khiến cho vùng da bị sẹo nặng hơn. Thông thường những nốt ruồi này nằm sâu dưới da nên cần tìm đến các cơ sở thẩm mỹ để thực hiện mới đảm bảo an toàn, không bị sẹo xấu.

Nốt ruồi son mang đến nhiều điều may mắn cho gia chủ
Nốt ruồi son mang đến nhiều điều may mắn cho gia chủ

Bên cạnh đó, những ai “tôn sùng” thuật tướng số và tin tưởng vào ý nghĩa của các nốt ruồi son thì công nghệ hiện đại sẽ giúp cho bạn điều này. Nhiều bạn gái có xu hướng đi chấm nốt ruồi son với ngụ ý may mắn và tăng sự duyên dáng cho mình. Quả thật, họ thu hút được nhiều người bởi những nốt ruồi son ẩn vào quý tướng mang điềm tốt lành.

Nốt ruồi trên mu bàn tay tốt hay xấu còn phải dựa vào vị trí mọc của chúng. Nhìn chung đều là những người sống hướng nội, thích hợp với công việc liên quan đến nghệ thuật. Hi vọng những chia sẻ của Viện Thẩm Mỹ Seoul Center đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của nốt ruồi ở mu bàn tay mình.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận