banner thang 12
banner thang 12
Trang chủ / Phong Thuỷ / Nốt ruồi trên mu bàn tay trái và phải nam nữ ý nghĩa gì?

Nốt ruồi trên mu bàn tay trái và phải nam nữ ý nghĩa gì?


5/5 - (1 bình chọn)

Trong nhân tướng học, mỗi một nốt ruồi trên cơ thể được phân tích rất kỹ vì chúng phản ánh rất chính xác về tương lai vận mệnh của một người. Vậy đối với người có nốt ruồi trên mu bàn tay thì sao? Tốt hay xấu? Cùng xem luận giải trong bài viết dưới đây.

Nốt ruồi ở mu bàn tay sẽ gặp nhiều may mắn hay khó khăn?
Nốt ruồi ở mu bàn tay sẽ gặp nhiều may mắn hay khó khăn?

Nốt ruồi trên mu bàn tay nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở mu bàn tay có những ý nghĩa khác nhau tùy vào vị trí mọc, bên cạnh đó màu sắc, kích thước cũng sẽ mang những đặc điểm riêng về vận mệnh. Xét về tổng quan thì nốt ruồi mọc ở vị trí bàn tay là điềm báo may mắn.

Nốt ruồi mọc trên mu bàn tay được đánh giá là tốt, tiết lộ chủ nhân là những người thông minh, tài giỏi. Trong công việc, những người này rất là tận tâm, chu đáo, biết cách sắp xếp nên ít bị mắc lỗi. Chẳng những thế, họ còn có khả năng kinh doanh, đầu óc nhạy bén trong việc làm làm ăn, kinh doanh.

Nốt ruồi mọc trên mu bàn tay là những người thông minh, nhạy bén
Nốt ruồi mọc trên mu bàn tay là những người thông minh, nhạy bén

Tổng quan cuộc đời của những người có nốt ruồi trên mu bàn tay khá suôn sẻ, ít gặp những trở ngại trong cuộc sống. Đặc biệt, họ còn gặp được quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp, hậu vận hưởng được sự giàu sang, ấm no.

Vị trí nốt ruồi ở mu bàn tay tốt tướng nhất là nằm gần ngón tay. Theo thuật tướng số, những người này khá là ngay thẳng, con đường thăng tiến dễ dàng, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi mọc ở  mu bàn tay mà quá to và xấu thì mang điềm báo xấu trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Nốt ruồi trên mu bàn tay tốt hay xấu?

Như đã nêu trên, nốt ruồi mọc ở mu bàn tay được đánh giá là tốt trong nhân tướng học phương Đông. Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào vị trí mọc nốt ruồi, màu sắc sẽ có những ý nghĩa khác biệt.

Nếu nốt ruồi mọc trên mu bàn tay trái bất kể nam hay nữ cũng được đánh giá là tướng xấu, tiết lộ chủ nhân có vận mệnh kém may mắn. Cuộc đời có nhiều thử thách, sự nghiệp không mấy thuận lợi, hậu vận dễ lâm vào cảnh thiếu thốn.

Nốt ruồi ở mu bàn tay có thể là xấu hoặc tốt tùy vào vị trí mọc, màu sắc và kích thước nốt ruồi
Nốt ruồi ở mu bàn tay có thể là xấu hoặc tốt tùy vào vị trí mọc, màu sắc và kích thước nốt ruồi

Đường tình duyên lận đận, trải qua nhiều mối tình trắc trở mới tìm được bến đỗ của cuộc đời. Tuy nhiên, nếu là nốt ruồi son mọc trên mu bàn tay thì lại gặp nhiều may mắn, gặp được quý nhân. Họ là những người hiền lành, lương thiện nên có nhiều người yêu mến.

Nốt ruồi trên mu bàn tay của nam giới ý nghĩa gì?

Đàn ông có nốt ruồi trên mu bàn tay thường không được đánh giá cao, hầu hết họ đều có tính tình nóng nảy dẫn đến những mối quan hệ đều không mấy bền vững. Tuy nhiên, về con đường tương lai, sự nghiệp sẽ có sự thay đổi nếu nốt ruồi nằm ở vị trí khác nhau.

Nốt ruồi trên mu bàn tay trái đàn ông

Về tính cách, nốt ruồi trên mu bàn tay trái của nam nhân thường là người nóng nảy, hấp tấp, làm việc gì cũng không suy nghĩ trước sau. Trong các mối quan hệ họ sống ích kỷ, hẹp hòi, chỉ biết đến lợi ích cá nhân nên thường không duy trì được lâu dài, khó lấy được sự tin tưởng và tôn trọng của mọi người.

Con đường sự nghiệp của người có đặc điểm này thường gặp nhiều chông gai thử thách. Một phần do sự thiếu kiên nhẫn, không biết nỗ lực cố gắng, lập kế hoạch cho tương lai. Một phần do thiếu sự hỗ trợ từ bạn bè, nền tảng gia đình không tốt nên khó làm nên nghiệp lớn. Muốn phát triển, họ nên hợp tác cùng với người mệnh Thổ hoặc mệnh Kim để áp đi vận xui xẻo.

Nốt ruồi ở mu bàn tay trái của nam nhân thường là người nóng này
Nốt ruồi ở mu bàn tay trái của nam nhân thường là người nóng này

Đường tình duyên cũng không mấy hạnh phúc, khó khăn trong việc tìm kiếm được người bạn đời hợp ý. Tính tình thô lỗ, cộc cằn nên dễ làm tổn thương vợ con, ảnh hưởng đến hòa khí trong nhà.

Nốt ruồi trên mu bàn tay phải đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi ở bàn tay phải tính tình lãnh đạm, sống hướng nội và không biết cách gắn kết mọi người. Họ thiên về chủ nghĩa cá nhân, sống hưởng thụ ngại chia sẻ, giúp đỡ người khác. Họ yêu thích nghệ thuật, tâm hồn lãng mạn, thường lựa chọn cuộc sống đơn độc một mình, không thích xô bồ cạnh tranh.

Sự nghiệp của họ dễ đạt được nhiều thành tựu nổi bật ở lĩnh vực nghệ thuật hay nghề làm sáng tạo nội dung. Có thể cân nhắc hợp tác với người mệnh Kim hoặc mệnh Thủy để có nhiều chất liệu thú vị hơn cho cuộc sống.

Đàn ông có nốt ruồi ở bàn tay phải tính tình lãnh đạm, sống hướng nội
Đàn ông có nốt ruồi ở bàn tay phải tính tình lãnh đạm, sống hướng nội

Đời sống tình cảm nhìn chung bình ổn, không có quá nhiều mâu thuẫn hay cãi vã trong gia đình. Tuy nhiên, vì học chỉ dành phần lớn thời gian để tập trung vào sự nghiệp nên có thể khiến người bạn đời cảm thấy mệt mỏi, khó chịu và thiếu sự quan tâm.

Nốt ruồi trên mu bàn tay của nữ giới ý nghĩa gì?

Vị trí nốt ruồi có sự khác biệt nếu như vị trí mọc khác nhau. Nhìn chung đây cũng không phải là nốt ruồi được đánh giá cao, gây ảnh hưởng lớn đến đường công danh, tình duyên gia đạo.

Nốt ruồi trên mu bàn tay trái phụ nữ

Về tính cách, nữ nhân có nốt ruồi ở vị trí nàyphải thường không tính toán so đo, không hơn thua với mọi người. Họ có xu hướng sống một cuộc đời bình thường, ít cạnh tranh, thiếu tham vọng và không có mục tiêu sống rõ ràng.

Trong công việc, họ thiếu quyết đoán, không có óc phán đoán nên thường thất bại ở những lĩnh vực đòi hỏi phải có đầu óc tính toán cao như đầu tư, kinh doanh. Họ thích hợp với những công việc văn phòng thiên về chứng từ hay sổ sách. Muốn sự nghiệp khởi sắc phải hợp tác với người mệnh Thủy hay Kim, thường phải qua độ tuổi 30 mới mong gặp nhiều may mắn.

 Nữ nhân có nốt ruồi ở mu bàn tay phải thường không tính toán so đo
Nữ nhân có nốt ruồi ở mu bàn tay phải thường không tính toán so đo

Đời sống tình cảm của họ gặp nhiều thăng trầm, bấp bênh, những cô gái lấy chồng sớm thường không may gặp phải người đàn ông gia trưởng, thích kiểm soát khiến hôn nhân đổ vỡ. Để hóa giải vận xui này chỉ có phá nốt ruồi hoặc chờ đến sau 30 tuổi khi điều kiện kinh tế vững vàng, nhân cách hoàn thiện thì mới mong cuộc đời thay đổi.

Nốt ruồi trên mu bàn tay phải phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi đặc biệt là nốt ruồi son trên mu bàn tay trái thường có ngoại hình xinh đẹp, nhân cách thanh cao, xuất thân từ những gia đình giàu có. Họ biết quan tâm, thấu hiểu và chia sẻ cho tất cả mọi người xung quanh.

Công việc của họ thường thiên về nghệ thuật do lợi thế ngoại hình và óc sáng tạo không ngừng nghỉ. Họ dễ đạt đỉnh cao sự nghiệp ở độ tuổi từ 25 đến 30, đời sống ổn định, không có quá nhiều cạnh tranh, lo lắng.

Phụ nữ có nốt ruồi mu bàn tay trái thường có ngoại hình xinh đẹp
Phụ nữ có nốt ruồi mu bàn tay trái thường có ngoại hình xinh đẹp

Đời sống tình cảm êm ấm, hạnh phúc, lấy được người chồng biết quan tâm, lo lắng. Hôn nhân của họ luôn được xây dựng trên nguyên tắc bình đẳng, thấu hiểu và tôn trọng nhau.

Xem thêm các nốt ruồi khác ở tay:

Có nên xóa nốt ruồi trên mu bàn tay không?

Có nên tẩy nốt ruồi ở mu bàn tay hay không sẽ tùy thuộc vào nốt ruồi đó là xấu hay tốt trong nhân tướng học. Nếu nốt ruồi mọc có màu sắc và kích thước bình thường, mọc ở vị trí tốt tướng thì không cần phải tẩy xóa, đặc biệt là nốt ruồi son thì lại càng không nên.

Tuy nhiên, nốt ruồi mọc ở vị trí không tốt cho chủ nhân, kích thước quá to, màu sắt đen tạo thành cục u trồi lên bề mặt thì nên tẩy xóa để hóa giải vận số. Điều quan trọng là loại bỏ điểm xấu để bàn tay đẹp hơn.

Xét ở góc độ khoa học, nốt ruồi mọc là do yếu tố melanin sản sinh quá nhiều tại một vị trí trên mô da, đây là biểu hiện bình thường không ảnh hưởng đến sức khỏe. Dù vậy, một số nốt ruồi xuất hiện có màu sắc và kích thước bất thường là cảnh báo về sức khỏe, rất có thể bạn đang bị bệnh ung thư. Hãy nhanh chóng thăm khám bác sĩ để được chẩn đoán chính xác hơn.

Công nghệ xóa nốt ruồi hiện nay an toàn, không đau rát, không để lại sẹo
Công nghệ xóa nốt ruồi hiện nay an toàn, không đau rát, không để lại sẹo

Trước khi quyết định lựa chọn tẩy xóa nốt ruồi nên tìm chuyên gia tư vấn xem vị trí này có nên xóa. Bên cạnh đó, nên tìm đến những công nghệ tẩy xóa hiện đại, an toàn tại các cơ sở uy tín để đảm bảo không ảnh hưởng đến dây thần kinh trên tay.

Điển hình như công nghệ tẩy xóa nốt ruồi Laser Co2 Fractional hiện đang được áp dụng rất rộng rãi. Công nghệ có nhiều ưu điểm như không đau, không sẹo, thực hiện nhanh chóng, hiệu quả làm láng mịn làn da trở lại mà không còn vết tích của nốt ruồi.

Cách hóa giải điều xấu mà nốt ruồi trên mu bàn tay mang lại

Nốt ruồi mọc trên mu bàn tay là xấu, chúng ta vẫn hóa giải được bằng một số cách làm dân gian. Ngoài việc tẩy xóa nốt ruồi thì có thể lựa chọn xăm hình hoặc sử dụng các vật phẩm phong thủy để trấn áp.

Xăm hình hợp mệnh

Hiện nay, trào lưu xăm hình đang rất thịnh hành, thường được giới trẻ yêu thích. Và đây cũng là lựa chọn tuyệt vời để hóa giải vận xui của nốt ruồi mọc trên mu bàn tay. Theo nhiều ý kiến, xăm hình hợp mệnh còn mang lại nhiều may mắn, sức khỏe dồi dào, công việc thuận lợi và quan trọng và xua đuổi được tà khí.

Xăm hình hợp mệnh giúp đổi vận số
Xăm hình hợp mệnh giúp đổi vận số

Một số gợi ý hình xăm hợp với mệnh trên mu bàn tay che đi nốt ruồi cho các bạn như sau:

  • Người mệnh kim: Xăm hình hổ, cá chép, phượng hoàng. Mực xăm màu xám, trắng là phù hợp nhất.
  • Người mệnh mộc: Xăm hình hoa cỏ ngộ nghĩnh, đáng yêu như hoa lan, cỏ ba lá, bồ công anh… Mực xăm chuẩn nhất là màu xanh đen, xanh lam.
  • Người mệnh thủy: Xăm hình hạt mưa, giọt nước, sóng biển… Màu mực xăm thích hợp là đen, trắng, phủ bóng màu ánh kim.
  • Người mệnh hỏa: Xăm hình rồng, đại bàng. Mực xăm phù hợp là màu đỏ, màu cam chen vào màu trắng, đen.
  • Người mệnh thổ: Xăm hình con khỉ, con rắn để mang lại may mắn cho công việc. Màu mực xăm phù hợp là màu đỏ, màu hồng xen với màu đen.

Đặt các vật phẩm phong thủy

Nốt ruồi trên mu bàn tay có thể hóa giải bằng cách đặt các vật phẩm hợp với bản mệnh. Từ thời xa xưa, trong văn hóa phương Đông rất ưa chuộng đặt các vật phẩm phong thủy trong nhà với ngụ ý hóa giải vận xui, gặp dữ hóa lành, bảo vệ cho gia đạo bình an.

Đặt các vật phẩm phong thủy trong nhà giúp cho chủ nhân may mắn
Đặt các vật phẩm phong thủy trong nhà giúp cho chủ nhân may mắn

Những ai có nốt ruồi mọc kém may mắn có thể áp dụng cách đặt vật phẩm phong thủy trong nhà để thay đổi vận số. Những vật phẩm được lựa chọn phù hợp như tượng Phật A Di Đà, Thiên Lộc Tỳ Hưu, Như Lai Đại Nhật, Cá Chép, Thuyền Buồm, tượng Tuấn Mã…

Nốt ruồi trên mu bàn tay tốt hay xấu còn phải dựa vào vị trí mọc của chúng. Nhìn chung đều là những người sống hướng nội, thích hợp với công việc liên quan đến nghệ thuật. Hi vọng những chia sẻ của Viện Thẩm Mỹ Seoul Center đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của nốt ruồi ở mu bàn tay mình.

>>> Tham khảo thêm các vị trí nốt ruồi khác:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận