banner thang 9
banner thang 9
Trang chủ / Dịch vụ / Nâng Mũi Cấu Trúc chuẩn Hàn – Kiến tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo

Nâng Mũi Cấu Trúc chuẩn Hàn – Kiến tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo


5/5 - (1 bình chọn)

Một dáng mũi đẹp với đường nét thanh tú và tự nhiên sẽ giúp gương mặt cuốn hút hơn. Chính vì thế, dịch vụ nâng mũi cấu trúc ra đời đã chiếm trọn những quan tâm của tín đồ làm đẹp. Phương pháp này đem đến những thế mạnh khác biệt và giúp người thực hiện có được sự an tâm khi lựa chọn.

Nâng mũi cấu trúc được thực hiện như thế nào?
Nâng mũi cấu trúc được thực hiện như thế nào?

Vậy nâng mũi cấu trúc là gì?

Là phương pháp nâng mũi hiện đại bắt nguồn từ Hàn Quốc. Công nghệ này áp dụng đối với tất cả những khuyết điểm về chiếc mũi xấu., Bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám, xem xét cấu trúc mũi của mỗi người.

Dáng mũi sẽ được bóc tách và chia làm 2 phần. 1/3 đầu mũi sẽ được sử dụng sụn tai tự thân bao bọc với tác dụng làm lớp chắn, giúp dáng mũi cân đối và không có biến chứng xấu xuất hiện. Tiếp đến, 2/3 sóng mũi sẽ được sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao với hình chữ S uốn lượn. Điều này sẽ tạo nên chiếc mũi cân đối, sắc nét và ngăn ngừa những biến chứng về mũi lộ sóng, mũi vẹo vách ngăn.

Nâng mũi cấu trúc là công nghệ làm đẹp hiện đại với tác dụng thay đổi toàn diện dáng mũi. Bên cạnh việc can thiệp đầu mũi, sóng mũi. kỹ thuật này còn chỉnh sửa xương mũi bè, cấu trúc mũi lệch để tạo ra chiếc mũi ấn tượng và tự nhiên.

Toàn bộ quá trình nâng mũi được áp dụng vô trùng trong phòng phẫu thuật hiện đại. Bên cạnh đó khách hàng thực hiện sẽ hoàn toàn an tâm vì kết quả an toàn. Thực hiện xong, mỗi người sẽ được hướng dẫn tận tình những bí quyết chăm sóc hậu phẫu để đạt kết quả như mong muốn.

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc sử dụng kết hợp sụn tự thân và nhân tạo khi làm đẹp
Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc sử dụng kết hợp sụn tự thân và nhân tạo khi làm đẹp

Những ai nên nâng mũi cấu trúc

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc ngày một tăng. Và phương pháp này phù hợp với nhiều những đối tượng khách hàng khác nhau:

  • Người có dáng mũi thấp, cấu trúc mũi không cân đối
  • Những ai muốn nâng mũi an toàn
  • Khách hàng khát khao có được dáng mũi đẹp tự nhiên
  • Trường hợp đã nâng mũi nhưng không hài lòng về kết quả
  • Mũi bị tai nạn, biến chứng do những phương pháp làm đẹp trước đó
  • Dáng mũi lệch lạc, cấu trúc mũi thô, xương mũi bè

Tất cả những hạn chế về dáng mũi xấu sẽ được can thiệp hiệu quả khi lựa chọn nâng mũi cấu trúc an toàn.

Ưu điểm của nâng mũi cấu trúc như thế nào?

Hơn 90% những khách hàng lựa chọn làm đẹp đều áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc. Vậy phương pháp này có ưu điểm như thế nào mà được quan tâm nhiều đến vậy.

Ngay sau đây là những khác biệt của công nghệ nâng mũi cấu trúc mà khách hàng nên quan tâm và lựa chọn:

Quy trình làm đẹp an toàn

Nâng mũi cấu trúc diễn ra theo quy trình chặt chẽ gồm nhiều công đoạn chuyên biệt. Từ đó khi khách hàng thực hiện sẽ có được độ an toàn cao. Hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng, trang thiết bị tối tân hỗ trợ ca thẩm mỹ có được kết quả tốt.

Thực hiện nhẹ nhàng, ít đau đớn

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc ít xâm lấn, hạn chế những tác động và không có đau đớn tồn tại. Trước khi thực hiện khách hàng sẽ được gây tê nên các thao tác diễn ra đơn giản. Ngay sau khi làm đẹp sẽ được hỗ trợ thuốc giảm đau và kháng sinh hiệu quả.

Bác sĩ xem xét, đánh giá tổng quan trước khi nâng mũi
Bác sĩ xem xét, đánh giá tổng quan trước khi nâng mũi

Chỉnh sửa toàn diện khuyết điểm

Khác biệt lớn của công nghệ nâng mũi cấu trúc chính là can thiệp hết mọi khuyết điểm, kể cả những dáng mũi lỗi hoặc biến chứng. Khách hàng khi có nhu cầu làm đẹp sẽ được thăm khám tổng quát, lắng nghe mong muốn và điều chỉnh khuyết điểm toàn diện nhất. Sau nâng mũi sẽ có được gương mặt cân đối và sắc nét.

Ngăn ngừa biến chứng xấu

Nâng mũi cấu trúc đảm bảo an toàn, ít đau đớn và từ đó ngăn ngừa được những biến chứng xấu. Trong đó, những biến chứng như bóng đỏ lộ sóng, mũi tụt sụn thường xuyên xuất hiện ở các công nghệ cũ. Nâng mũi cấu trúc có thể cải thiện toàn diện khuyết điểm này.

Hiệu quả lâu dài

Kỹ thuật thẩm mỹ mũi cấu trúc đem đến hiệu quả thẩm mỹ lâu dài và vượt trội. Sau nâng mũi hiệu quả này có thể kéo dài trọn đời. Người thực hiện hoàn toàn an tâm khi lựa chọn làm đẹp.

Cam kết không có sẹo xấu

Nâng mũi cấu trúc cam kết an toàn cao, không xuất hiện sẹo. Đường khâu tỉ mỉ và tinh tế giúp cho dáng mũi sớm có được sự ổn định với cấu trúc thanh thoát tự nhiên.

Kỹ thuật nâng mũi áp dụng chuyên biệt, an toàn
Kỹ thuật nâng mũi áp dụng chuyên biệt, an toàn

Quy trình nâng mũi cấu trúc chất lượng

Để có được những ca thẩm mỹ chất lượng, việc áp dụng quy trình chuyên biệt với độ an toàn cao là điều mà bất cứ ai cũng nên quan tâm. Và theo đó, phương pháp nâng mũi cấu trúc hiện nay áp dụng quy trình như sau:

Bước 1: Thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa

Những bác sĩ chuyên khoa sẵn sàng lắng nghe, tư vấn và thăm khám. Tùy theo từng trường hợp dáng mũi mà mỗi khách hàng sẽ cân chỉnh để có cấu trúc phù hợp. Sau đó, khách hàng sẽ được áp dụng kỹ thuật nâng mũi an toàn để cải thiện.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Trước mỗi ca thẩm mỹ dù nhỏ hay lớn, khách hàng cũng sẽ được trải qua các xét nghiệm cần thiết. Khi đủ tiêu chuẩn về sức khỏe mới tiến hành áp dụng các kỹ thuật thẩm mỹ.

Bước 3: Thực hiện gây tê

Để ngăn ngừa sự đau đớn và đảm bảo cho quá trình làm đẹp diễn ra an toàn. Khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa gây tê. Theo đó, khách hàng cảm giác thoải mái khi thực hiện.

Bước 4: Tiến hành nâng mũi

Toàn bộ dáng mũi sẽ được bóc tách và xử lý bằng cách sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo. Ngay sau khi áp dụng thành công, bác sĩ sẽ khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để những khách hàng làm đẹp có thể cải thiện hiệu quả.

Đội ngũ bác sĩ tận tâm cho từng ca thẩm mỹ
Đội ngũ bác sĩ tận tâm cho từng ca thẩm mỹ

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Kết thúc quá trình làm đẹp, mỗi người sẽ được hướng dẫn những bí quyết chăm sóc hậu phẫu đúng đắn. Từ đó ai cũng có được kết quả làm đẹp như mong đợi.

Khác biệt của nâng mũi cấu trúc so với công nghệ cũ

Sở dĩ nhiều khách hàng làm đẹp quan tâm và lựa chọn nâng mũi cấu trúc hiện đại bởi công nghệ này đem đến nhiều ưu điểm lớn. So với các phương pháp hiện có, kỹ thuật này chuyên biệt và siêu an toàn. Dưới đây là bảng so sánh cụ thể phương pháp cấu trúc với các kỹ thuật nâng mũi trước đây:

Tiêu chí so sánh Nâng mũi truyền thống Nâng mũi cấu trúc
Đối tượng áp dụng Những dáng mũi thấp, không có quá nhiều khuyết điểm vì phương pháp chỉ nâng mỗi độ cao Tất cả những hạn chế về cấu trúc mũi: Mũi thấp, xấu, mũi không cân đối, xương mũi bè. Kể cả những trường hợp đã phẫu thuật nhưng không có kết quả như ý.
Kỹ thuật thực hiện Sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi, cải thiện đường nét dáng mũi thấp Kết hợp cả sụn nhân tạo và sụn tự thân để điều chỉnh tổng thể khuyết điểm mũi. Một số trường hợp tái cấu trúc toàn bộ chiếc mũi
Bản chất phương pháp Chỉ đơn thuần là chỉnh hình dáng mũi cao với đường nét cân đối. Là kỹ thuật thẩm mỹ toàn diện giúp thay đổi mọi khuyết điểm. Tạo gương mặt thanh tú và tự nhiên
Hiệu quả thẩm mỹ Tạo dáng mũi cao, chỉ thay đổi được một phần cấu trúc mũi Sở hữu dáng mũi cao thanh thoát hình chữ S với đường nét cân đối tổng thể gương mặt. Người thực hiện thêm xinh đẹp, ấn tượng hơn
Độ an toàn An toàn vừa phải An toàn tuyệt đối, hạn chế thấp nhất những biến chứng xấu và ảnh hưởng
Thời gian tồn tại 5 – 10 năm Trọn đời

 

Địa chỉ nâng mũi cấu trúc uy tín nhất

Hiện nay, có nhiều những thương hiệu làm đẹp xuất hiện. Thế nhưng nếu khách hàng khát khao tìm kiếm những địa chỉ uy tín, nhất định phải liên hệ với Viện Thẩm mỹ Seoul Center.

Nâng mũi cấu trúc tại Seoul Center là lựa chọn đúng đắn dành cho quý khách hàng. Thương hiệu là địa điểm có hệ thống cơ sở hạ tầng khang trang bậc nhất. Với phòng phẫu thuật vô trùng, máy móc đều được nhập khẩu từ những nước phát triển, chất lượng vô cùng đẳng cấp.

Đặc biệt hơn, Seoul Center áp dụng nâng mũi cấu trúc tiêu chuẩn cao. Sụn được dùng trong nâng mũi có xuất xứ an toàn. Sụn tự thân được lấy từ vành tai khéo léo và tinh tế.

Seoul Center chính là địa điểm nâng mũi uy tín nhất hiện nay
Seoul Center chính là địa điểm nâng mũi uy tín nhất hiện nay

Toàn bộ quá trình nâng mũi được áp dụng bởi những bác sĩ chuyên khoa có hơn 20 năm kinh nghiệm. Đội ngũ chuyên viên tại đây luôn tận tâm, xem xét mọi khuyết điểm và đưa ra bí quyết làm đẹp đúng đắn nhất.

Tất cả những ca thẩm mỹ mũi tại đây đều đảm bảo cấu trúc ấn tượng. Sau khi thực hiện, không những cải thiện được khuyết điểm mà dáng mũi trở nên cân đối, đường nét tinh tế và cuốn hút

Seoul Center luôn có chế độ bảo hành tốt dành cho những khách hàng làm đẹp. Do đó tín đồ thẩm mỹ có thể an tâm lựa chọn. Thương hiệu còn được đánh giá là đem đến chi phí phải chăng cũng như nhiều những quyền lợi hấp dẫn.

Hãy nhanh chóng liên hệ với Seoul Center để có được kết quả nâng mũi an toàn. Không những sở hữu dáng mũi đẹp mà còn ngăn ngừa sự xuất hiện của các biến chứng và ảnh hưởng xấu.

Dáng mũi đẹp và sắc nét của khách hàng khi thực hiện thẩm mỹ
Dáng mũi đẹp và sắc nét của khách hàng khi thực hiện thẩm mỹ

Những câu hỏi thường gặp khi nâng mũi cấu trúc

Rất nhiều những thắc mắc liên quan đến nâng mũi cấu trúc. Và để có được kết quả như mong muốn, dưới đây là những giải đáp tận tình cho khách hàng

Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì lành?

Thông thường, kỹ thuật nâng mũi cấu trúc có tác động và can thiệp nhất định vào bên trong. Theo đó những khách hàng thực hiện sẽ mất một khoảng thời gian ổn định. Với sự khéo léo và tỉ mỉ của những bác sĩ ở Seoul Center, kết quả nâng mũi cấu trúc dao động từ 7 – 10 ngày có thể ổn định và lành thương.

Nâng mũi cấu trúc ổn định nhanh chỉ sau 7 ngày
Nâng mũi cấu trúc ổn định nhanh chỉ sau 7 ngày

Tuy nhiên để dáng mũi thực sự đẹp và sắc nét thì khoảng thời gian này nên kéo dài hơn từ 2- 3 tuần. Có khi mũi cần định hình từ 1- 3 tháng mới ấn tượng nhất

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

So với những công nghệ nâng mũi hiện có, kỹ thuật cấu trúc có chi phí dao động từ 20 -70 triệu. Tùy theo từng cấu trúc mũi cũng như các kỹ thuật áp dụng mà mức giá này có thể chênh lệch.

Tuy nhiên, có thể chắc chắn rằng nâng mũi cấu trúc là công nghệ làm đẹp hiện đại và đem đến dáng mũi lâu dài. Chi phí thẩm mỹ bao giờ cũng tương xứng với kết quả mà khách hàng nhận được.

Nâng mũi cấu trúc có đau không?

Lo lắng về đau đớn và những ảnh hưởng xấu sau nâng mũi thường xuyên là chủ đề được quan tâm hàng đầu. Bất cứ ca thẩm mỹ nào cũng xuất hiện một số đau đớn nhất định. Tuy nhiên, với nâng mũi cấu trúc, để hạn chế thấp nhất trường hợp này, các chuyên gia sẽ tiến hành thực hiện thẩm mỹ an toàn, có gây tê để khách hàng cảm giác thoải mái nhất.

Ngay sau khi áp dụng thành công, các bác sĩ chuyên khoa sẽ hướng dẫn những bí quyết chăm sóc hậu phẫu an toàn. Bên cạnh đó hỗ trợ khách hàng có được chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt đúng đắn, rút ngắn được thời gian hồi phục thấp nhất.

Cấu trúc mũi đẹp sắc nét và tự nhiên khi lựa chọn Seoul Center
Cấu trúc mũi đẹp sắc nét và tự nhiên khi lựa chọn Seoul Center

Thông thường, với mọi khuyết điểm về mũi đều có thể áp dụng công nghệ cấu trúc can thiệp. Vậy nâng mũi xong thì có sửa được hay không?

Thực tế, sau nâng mũi cấu trúc, bạn có thể áp dụng công nghệ sửa mũi như bình thường. Khi tái phẫu thuật mũi, bác sĩ sẽ cân đối, xem xét đúng khuyết điểm và những vị trí cần tác động để đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ. Cũng từ đó giúp cho dáng mũi cân đối, đường nét sắc sảo và tự nhiên nhất.

Với những thông tin được cập nhật về nâng mũi cấu trúc cùng với địa điểm thẩm mỹ uy tín. Rất mong mọi người sớm có được chiếc mũi ấn tượng cùng với đó là đường nét thanh thoát trên gương mặt. Đừng ngần ngại liên hệ với Seoul Center để có được kết quả nâng mũi an toàn nhất.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận