banner thang 9
banner thang 9
Trang chủ / Phong Thuỷ / Nốt ruồi ở nhân trung phụ nữ và đàn ông nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở nhân trung phụ nữ và đàn ông nói lên điều gì?


Đánh giá

Nốt ruồi ở nhân trung là một trong những dấu hiệu trong nhân tướng học giúp dự đoán được sự nghiệp, đường con cái, tình duyên ở phụ nữ và đàn ông. Mỗi vị trí nốt ruồi tại nhân trung sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Để biết thêm chi tiết hơn, bạn tham khảo ngay bài viết này của Viện Thẩm Mỹ Seoul Center nhé!

Nốt ruồi nằm ở nhân trung giúp dự đoán được vận mệnh, đường con cái
Nốt ruồi nằm ở nhân trung giúp dự đoán được vận mệnh, đường con cái

Nốt ruồi ở nhân trung nói lên điều gì?

Nhân trung chính là vùng rãnh nhỏ nối liền mũi với miệng, vì vậy nốt ruồi ở nhân trung sẽ nằm ở khoảng không gian này. Theo quan niệm dân gian, nhân trung là vị trí đại diện cho sức sống, vận mệnh cũng như đường con cái của mỗi người. Chính vì thế khi xem tướng mặt, nhân trung là một nhân tố rất quan trọng mà nhiều người không chú ý đến.

Ở vùng nhân trung, nốt ruồi xuất hiện với mỗi màu sắc đều có nguyên nhân riêng:

 • Nốt ruồi màu đen: Có thể do hắc tố melanin tập trung bên ngoài da gây nên.
 • Nốt ruồi màu xanh : Có thể phần bên dưới chân lông có các hắc tố xấu gây nên.
 • Nốt ruồi màu đỏ (nốt ruồi son): Do quá trình to ra bất thường của vi huyết quản.
Nốt ruồi nhân trung là vùng rãnh nhỏ nối liền mũi với miệng
Nốt ruồi nhân trung là vùng rãnh nhỏ nối liền mũi với miệng

Ý nghĩa nốt ruồi ở nhân trung ở nam và nữ

Theo đánh giá khoa học, nốt ruồi ở vị trí này không xấu, không ảnh hưởng gây hại gì đến sức khỏe. Tuy nhiên về mặt thẩm mỹ thì lại không có nhiều thiện cảm mấy. Còn về nhân tướng học, nhìn vào nốt ruồi này có thể đoán tuổi thọ, vận mệnh sau này ở phụ nữ và đàn ông. Cụ thể:

Nốt ruồi ở nhân trung phụ nữ

Ở nhân trung phụ nữ nếu xuất hiện nốt ruồi thường không tốt về cả tướng số lẫn yếu tố thẩm mỹ:

 • Về tính cách: Phụ nữ có nốt ruồi trên nhân trung thường có tính cách khá tự tin, thoải mái nên đôi khi bị đánh giá là có phần dễ dãi.
 • Về sự nghiệp: Đường công danh của những người này khá thuận lợi nhờ biết cách giao tiếp hòa đồng với đồng nghiệp, các mối quan hệ xung quanh. Tuy nhiên do tính cách hơi dễ dài nên đôi khi họ dễ bị lừa gạt, chơi xấu trong kinh doanh, tiền bạc.
 • Về tình duyên, hôn nhân: Nốt ruồi ở nữ, đặc biệt là nốt ruồi đen thuộc kiểu người có suy nghĩ rất thoáng và thoải mái trong tình cảm kể cả đi quá giới hạn. Về đường con cái, khá may mắn vì họ có tướng sinh quý tử, thuận lợi về việc sinh đẻ.
Phụ nữ xuất hiện nốt ruồi tại nhân trung dễ bị lừa gạt
Phụ nữ xuất hiện nốt ruồi tại nhân trung dễ bị lừa gạt

Nốt ruồi ở nhân trung nam giới

Nhìn chung nốt ruồi ở nhân trung nam thường không mang lại nhiều may mắn, nhưng có thể nói vẫn tốt tướng hơn ở phụ nữ.

Về tính cách

Nếu nốt ruồi có màu đỏ sẽ được đánh giá là người điềm đạm, bình tĩnh, ôn hoàn nên thường được mọi người yêu quý.

Về sự nghiệp

Nhờ khả năng giao tiếp, tạo dựng được mối quan hệ tốt nên sự nghiệp từ đó dễ phát triển, thăng tiến. Ngoài ra do được yêu quý từ tính cách nên họ được bạn bè, đồng nghiệp giúp đỡ nhiều.

Về tình duyên, hôn nhân

Đàn ông có nốt ruồi nhân trung khá may mắn trong chuyện tình cảm. Nhưng khi lập gia đình thường khó có con, khả năng sinh sản không tốt.

Đàn ông có nốt ruồi nhân trung biết tạo dựng được mối quan hệ tốt
Đàn ông có nốt ruồi nhân trung biết tạo dựng được mối quan hệ tốt

Ý nghĩa nốt ruồi ở nhân trung qua các vị trí

Nhìn chung nốt ruồi tại nhân trung ở nam giới và nữ giới thường có những đặc điểm nêu trên nhưng sẽ không đúng 100%. Bởi mỗi vị trí, mỗi màu sắc ở nốt ruồi cũng sẽ dự đoán vận mệnh khác nhau:

Nốt ruồi ở giữa

Nốt ruồi giữa nhân trung là vị trí rất đặc biệt, dễ để lại ánh nhìn ngay từ lần đầu. Đặc biệt hơn với phụ nữ, đây được xem như vị trí nói lên “sinh đạo”, việc có con và sinh con sẽ gặp nhiều khó khăn hơn người bình thường. Đôi khi cũng vì lí do này mà hôn nhân không mấy suôn sẻ, có thể đổ vỡ rồi mới có thể ổn định sau tái hôn.

Nốt ruồi ở bên phải nhân trung

Cả đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi bên phải nhân trung thường dễ gây sự thu hút cho người khác giới. Nhưng như vậy họ thường có nhu cầu tình dục cao nên khó chung thủy với bạn đời.

Nốt ruồi ở bên trái

Trái ngược với nốt ruồi bên phải, người có nốt ruồi bên trái nhân trung lại không thu hút, không để lại thiện cảm cho đối phương. Họ khó tìm được người phù hợp với tính cách và khó ai hiểu được con người họ. Do vậy đường tình duyên không suôn sẻ, thường sẽ kết hôn muộn.

Người có nốt ruồi bên trái nhân trung ít thu hút đối phương
Người có nốt ruồi bên trái nhân trung ít thu hút đối phương

Nốt ruồi ngay dưới

Theo nhân tướng học, nốt ruồi mọc dưới nhân trung sẽ mang đến nhiều may mắn cho gia chủ. Những người này có tính cách mạnh mẽ, có lối sống độc lập, tự chủ về tài chính, có khả năng tính toán trước sau nên sự nghiệp dễ phát triển.

Nốt ruồi ở rãnh nhân trung

Nốt ruồi nằm chính giữa rãnh nhân trung là vị trí rất đặc biệt, không phải ai cũng dễ dàng sở hữu được. Đa phần người này có tướng lãnh đạo, quản lý cấp cao, công danh sự nghiệp sáng lạng và có thể nổi tiếng trong lĩnh vực họ làm. Cả nam và nữ đều rất phù hợp với các nghề như giáo viên, nhà báo, biên tập viên…

Nốt ruồi ở mép

Ở mép nhân trung trái hay phải, nốt ruồi ở vị trí nam hay nữ thường có năng khiếu về nghệ thuật như ca hát, hội họa. Đặc biệt họ rất có tài và có chất riêng trong sự nghiệp của họ. Về tính cách họ sống rất bao dung, biết lắng nghe và chấp nhận ý kiến từ người khác.

Sở hữu nốt ruồi ở mép nhân trung là người rất có tài trong sự nghiệp
Sở hữu nốt ruồi ở mép nhân trung là người rất có tài trong sự nghiệp

Có nên tẩy nốt ruồi ở nhân trung cải thiện thẩm mỹ không?

Qua những phân tích chi tiết phía trên, có thể thấy được nốt ruồi ở nhân trung mang nhiều ý nghĩa đến vận mệnh khá nhiều. Bên cạnh đó, chúng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến yếu tố thẩm mỹ trên khuôn mặt đặc biệt là ở phụ nữ. Vì vậy bạn có thể tham khảo những ý kiến dưới đây để quyết định có nên tẩy nốt ruồi hay không:

 • Nếu nốt ruồi khá nhỏ, không hiện quá rõ thì không cần tẩy bỏ. Tuy nhiên nếu kích thước nốt ruồi lớn thì bạn nên suy nghĩ, chúng khiến bạn cảm thấy tự ti thì việc tẩy bỏ sẽ rất cần để cải thiện nhan sắc cũng như cho bạn sự tự tin, thoải mái hơn với gương mặt của mình.
 • Nếu nốt ruồi có màu sắc khá lạ hay kích thước lớn bất thường thì bạn nên đến bệnh viện để thăm khám xem có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không. Nếu không gặp vấn đề gì nghiêm trọng thì bạn nên thực hiện tẩy nốt ruồi để khuôn mặt hài hòa, thanh thoát, khởi sắc hơn.

Sau khi tẩy bỏ nốt ruồi, muốn cải thiện vận mệnh tốt hơn thì nên sống từ cái Tâm trước tiên. Học cách tu tâm dưỡng tính, sống bao dung, làm việc tốt tích đức thì may mắn sẽ đến với bạn. Vận số cũng thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

Như vậy, bài viết cũng nêu khá chi tiết về ý nghĩa của nốt ruồi ở nhân trung nữ và nam. Hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn về tướng số, vận mệnh nếu có sở hữu nốt ruồi này. Ngoài ra việc tẩy xóa nốt ruồi bạn cũng nên tìm hiểu để tránh ảnh hưởng sức khỏe và lựa chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn khi thực hiện nhé.

>>> Tham khảo thêm các vị trí nốt ruồi khác:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận