Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Trang chủ / Phong Thuỷ / Ý nghĩa 2 nốt ruồi song song trên cơ thể? Tốt hay xấu?

Ý nghĩa 2 nốt ruồi song song trên cơ thể? Tốt hay xấu?


2.2/5 - (4 bình chọn)

Mỗi nốt ruồi ở trên cơ thể, dù ở bất kỳ vị trí nào cũng đều mang một ý nghĩa nhất định. Trong đó, 2 nốt ruồi song song là một dạng nốt ruồi hiếm có và mang những ý nghĩa rất đặc biệt. Vậy nốt ruồi này là nốt ruồi tốt hay xấu trong phong thủy? Cùng tìm hiểu chi tiết cùng Viện thẩm mỹ Seoul Center qua bài viết dưới đây nhé.

Nốt ruồi nằm song song là một nốt ruồi rất đặc biệt, hiếm có
Nốt ruồi nằm song song là một nốt ruồi rất đặc biệt, hiếm có

Ý nghĩa 2 nốt ruồi song song với đàn ông và phụ nữ

Theo các chuyên gia phong thủy, thì đàn ông hay phụ nữ sở hữu 2 nốt ruồi song song trên cơ thể đều là những người thành đạt, tài giỏi và có một cuộc sống giàu sang, phú quý. Đây chính là 2 nốt ruồi “đại cát đại lợi”, mang lại tài lộc, may mắn mà bạn không nên xóa.

Nam có 2 nốt ruồi song song

Nam giới sở hữu nốt ruồi nằm song song đều là những người đàn ông hướng thiện, luôn quan tâm, giúp đỡ người khác. Họ luôn sẵn sàng hy sinh công sức, tiền bạc của mình cho các hoạt động thiện nguyện và luôn cởi mở với những người xung quanh. Do đó, họ được mọi người rất quý mến.

Công danh, sự nghiệp của họ cũng rất sáng lạn, thuận lợi. Cộng với tài ăn nói hơn người, họ dễ dàng đạt được thành công và sở hữu khối tài sản lớn ngay từ khi còn rất trẻ.

Nữ có 2 nốt ruồi song song

Những người phụ nữ có nốt ruồi song song là những người tài sắc vẹn toàn. Không chỉ có nhan sắc thu hút, mà họ còn là những người rất thông minh, nhanh nhẹn và tài giỏi.

Mặc dù vậy, họ lại là người rất cá tính, thích sự độc lập và tính khí có phần hơi kiêu ngạo. Tuy nhiên, họ vẫn luôn biết cách lắng nghe, học hỏi từ mọi người xung quanh để cải thiện bản thân nhiều hơn. Do đó, họ vẫn nhận được sự tôn trọng, yêu quý từ bạn bè, đồng nghiệp.

Phụ nữ có nốt ruồi nằm song song trên cơ thể là người rất xinh đẹp và khí chất
Phụ nữ có nốt ruồi nằm song song trên cơ thể là người rất xinh đẹp và khí chất

Ý nghĩa 2 nốt ruồi song song trên từng vị trí cơ thể

Như đã đề cập ở trên, 2 nốt ruồi song song nhau đều sẽ mang lại ý tích cực cho chủ sở hữu. Tuy nhiên, ở mỗi vị trí khác nhau thì nốt ruồi này vẫn có một ý nghĩa nhất định.

Đăng kí nhận ưu đãi mới nhất từ chúng tôi!

Nốt ruồi song song ở thái dương

Người có nốt ruồi song song ở thái dương có một sự nghiệp rộng mở, cuộc sống giàu có, tiền của tiêu xài không hết. Họ cũng là người rất tinh tế, có con mắt nhìn người, nhìn nhận sự việc một cách thấu đáo. Về tính cách, họ là người rất khiêm tốn, luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ với mọi người xung quanh.

Nốt ruồi ở song song tại thái dương là một vị trí tài lộc, may mắn
Nốt ruồi ở song song tại thái dương là một vị trí tài lộc, may mắn

Nốt ruồi song song ở mắt

Đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi nằm song song ở mắt dù phải trải qua nhiều khó khăn, gian truân khi còn trẻ, nhưng sau cũng vẫn đạt được những thành công vang dội trong sự nghiệp của mình. Họ luôn cố gắng, phấn đấu và làm việc một cách chăm chỉ, không ngừng nỗ lực, học hỏi từ mọi người xung quanh.

Còn với những người có nốt ruồi song song ở đuôi mắt, họ không phải gặp nhiều khó khăn trong công việc nhưng lại gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm. Họ trải qua nhiều cuộc tình và thường không có kết quả. Do đó, họ cũng lập gia đình rất muộn vì không gặp được đúng người.

Nốt ruồi song song ở tai

Người có 2 nốt ruồi song song ở tai là những người phúc lớn, mạng lớn. Đây là những người sở hữu một cuộc đời giàu sang, phú quý, lộc bất tận hưởng. Họ luôn được mọi người xung quanh giúp đỡ nên mọi việc đều được giải quyết một cách suôn sẻ, dễ dàng.

Xét về tính cách, họ là những người rất ôn hòa, vui vẻ và hòa đồng với người khác. Họ luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ những khó khăn, nỗi buồn của mọi người xung quanh để đưa ra lời khuyên và giúp đỡ họ.

Người có nốt ruồi xuất hiện song song ở tai có cuộc đời giàu sang, phú quý
Người có nốt ruồi xuất hiện song song ở tai có cuộc đời giàu sang, phú quý

Nốt ruồi song song ở má

Nốt ruồi song song ở má là một nốt ruồi rất may mắn. Người có nốt ruồi này thường được quý nhân phù trợ, giúp chuyện dữ hóa lành, tai qua nạn khỏi một cách dễ dàng. Vì thế, công việc của họ rất ổn định và thành công, tiền bạc rủng rỉnh.

Tuy nhiên, nốt ruồi ở vị trí này lại là nốt ruồi đa tình, chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ. Bản thân những người có nốt ruồi ở má là những người dễ bị “sa” vào lưới tình với người khác một cách dễ dàng. Vì thế, con đường tình duyên của họ rất gian truân, trắc trở.

Nốt ruồi song song ở cổ

Những người có 2 nốt ruồi xuất hiện song song ở cổ là những người có tính cách ngay thẳng, trung trực. Họ không bao giờ gian dối, lừa gạt hay lợi dụng bất kỳ ai để đạt được mục đích của mình.

Họ cũng là những người rất kiên định, luôn tin tưởng vào quyết định của bản thân. Cộng với sự cầu tiến, ham học hỏi của mình, họ thường được các sếp rất coi trọng nên công việc cũng dễ dàng thăng tiến.

Người có nốt ruồi song song ở cổ có con đường công danh, sự nghiệp rộng mở
Người có nốt ruồi song song ở cổ có con đường công danh, sự nghiệp rộng mở

Nốt ruồi song song ở sau gáy

Người sở hữu nốt ruồi song song ở sau gáy là người “sinh ra từ vạch đích” và “sướng từ trong trứng”. Họ là những người có một cuộc đời giàu có, đầy đủ không thiếu một điều gì vì sinh ra trong gia đình thuộc dòng dõi “trâm anh thế phiệt”.

Dù vậy, họ lại là những người rất khiêm tốn, thật thà và thân thiện với mọi người. Họ luôn cố gắng, học hỏi để có thể đạt được thành công dựa vào năng lực của bản thân. Vì thế, bạn bè và người thân luôn yêu quý và trân trọng họ.

Nốt ruồi song song ở tay

2 nốt ruồi song song ở tay là điềm báo cho một cuộc đời yên bình, giàu có và hạnh phúc. Những người có nốt ruồi song song ở cánh tay là người rất may mắn, có tướng làm quan và có khả năng lãnh đạo rất giỏi.

Đối với những người có nốt ruồi song song ở cổ tay, họ là những người rất khéo léo, có thể phù hợp làm nhiều công việc khác nhau. Họ cũng là người rất chăm chỉ, cần cù và luôn biết chia sẻ, giúp đỡ người khác.

Còn với nốt ruồi song song ở mu bàn tay, họ là những người sống rất tình cảm, luôn hòa đồng, thân thiện với người khác. Họ cũng là người có vận mệnh rất tốt, đặc biệt là về con đường công danh, sự nghiệp luôn gặp được nhiều người giúp đỡ, chỉ bảo.

Nốt ruồi song song ở tay mang lại cuộc đời giàu có, hạnh phúc cho chủ sở hữu
Nốt ruồi song song ở tay mang lại cuộc đời giàu có, hạnh phúc cho chủ sở hữu

Nốt ruồi song song ở lưng

Nốt ruồi ở lưng không chỉ mang lại tài lộc, sự giàu có cho người sở hữu, mà còn mang lại sức khỏe dồi dào cho người đó. Họ là những người có vận khí rất tốt, ít khi ốm đau, bệnh tật.

Đặc biệt, họ là những người có địa vị, có chức, có quyền và phù hợp với những công việc liên quan tới nhà nước. Bên cạnh đó, họ cũng là người rất hiền lành, khiêm tốn. Họ cũng hay tham gia, tự đứng lên tổ chức các hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên khắp đất nước.

Tóm lại, 2 nốt ruồi song song là nốt ruồi mang lại rất nhiều may mắn, tài lộc và những ý nghĩa tích cực khác dành cho chủ sở hữu. Nếu bạn sở hữu nốt ruồi này thì tuyệt đối không nên tẩy, xóa đi để tránh làm ảnh hưởng xấu tới tướng số, vận mệnh nhé.

>>> Xem thêm về vị trí các nốt ruồi khác:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận