Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Trang chủ / Phong Thuỷ / 3 nốt ruồi thẳng hàng mang ý nghĩa gì trong phong thủy?

3 nốt ruồi thẳng hàng mang ý nghĩa gì trong phong thủy?


5/5 - (1 bình chọn)

Trong danh sách các nốt ruồi phong thủy tốt thì 3 nốt ruồi thẳng hàng được xếp vào hàng ngũ hiếm có và quý giá nhất. Bất kể nam hay nữ sở hữu nốt ruồi này đều có một số phận sung sướng, giàu có và viên mãn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa của 3 nốt ruồi xếp thẳng hàng ở nam và nữ qua bài viết sau đây nhé!

3 nốt ruồi xếp thẳng hàng nhau mang ý nghĩa rất đặc biệt trong tướng số
3 nốt ruồi xếp thẳng hàng nhau mang ý nghĩa rất đặc biệt trong tướng số

Ý nghĩa của 3 nốt ruồi thẳng hàng ở nam và nữ

Dù là nam hay nữ nếu sở hữu 3 nốt ruồi nằm thẳng hàng thì đều là những người tài giỏi, thông minh và có một cuộc đời giàu sang, phú quý. Hơn nữa, họ còn là những người mang phẩm chất, tính cách được nhiều người mến mộ.

Nam có 3 nốt ruồi thẳng hàng

Đàn ông sở hữu 3 nốt ruồi xếp thẳng hàng nhau trên cơ thể là những người rất tài giỏi, học tài hiểu rộng và luôn biết nắm bắt thời cơ một cách chính xác. Đặc biệt, họ đều là những người được sinh ra trong một gia đình giàu có, thuộc dạng trâm anh thế phiệt.

Sở hữu một nền tảng vững chắc như vậy, cộng thêm trí thông minh hơn người, họ dễ dàng đạt được thành công trong công việc. Mặc dù là những người giàu có, nhưng họ lại rất khiêm tốn và luôn sẵn sàng lắng nghe lời khuyên từ bất kỳ ai để cải thiện khuyết điểm của bản thân.

Bên cạnh đó, họ cũng là những người luôn sẵn lòng giúp đỡ bất kỳ ai đang gặp khó khăn trong cuộc sống, công việc. Chính những tính cách này là điều khiến cho những người xung quanh luôn tôn trọng và yêu quý họ.

Xét về chuyện tình cảm, họ là người rất chung thủy, luôn hết lòng yêu thương người mình yêu. Vì thế, cuộc sống hôn nhân của họ rất êm đềm, hạnh phúc cũng như có được một cuộc đời bình yên, ít sóng gió.

Đàn ông sở hữu ba nốt ruồi thẳng hàng đều là những người tài giỏi, thông minh
Đàn ông sở hữu ba nốt ruồi thẳng hàng đều là những người tài giỏi, thông minh

Nữ có 3 nốt ruồi thẳng hàng

Cũng giống như nam có nốt ruồi thẳng hàng, những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi như vậy đều có một cuộc đời hoàn hảo. Họ chính là những người được sinh ra từ vạch đích, là người “sướng từ trong trứng”.

Không chỉ vậy, họ cũng sở hữu một bộ óc nhanh nhẹn, khả năng phán đoán rất nhạy bén. Vì thế, họ có thể sắp xếp mọi thứ trong cuộc sống của mình một cách tốt nhất. Hơn nữa, họ cũng có khả năng thuyết phục người khác rất tốt qua lời nói. Cộng với tính cách hòa đồng, vui vẻ và luôn mang lại tiếng cười, năng lượng tích cực cho người khác nên họ được rất nhiều người yêu quý.

Chuyện tình cảm của những người phụ nữ có 3 nốt ruồi thẳng hàng cũng rất suôn sẻ. Họ yên bề gia thất từ rất sớm và có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc cùng chồng, các con.

Phụ nữ có ba 3 nốt ruồi xếp thẳng hàng có tính cách mạnh mẽ và rất nhanh nhẹn
Phụ nữ có ba 3 nốt ruồi xếp thẳng hàng có tính cách mạnh mẽ và rất nhanh nhẹn

Đăng kí nhận ưu đãi mới nhất từ chúng tôi!

Các vị trí 3 nốt ruồi thẳng hàng tốt nhất trên cơ thể

Trên thực tế, có rất ít người sở hữu 3 nốt ruồi thẳng hàng trên cơ thể vì đây là trường hợp rất hiếm, nghìn người có một. Và dù 3 nốt ruồi này ở vị trí nào trên cơ thể thì cũng đều mang lại tài lộc, may mắn cho chủ sở hữu. Dưới đây sẽ là những vị trí 3 nốt ruồi xếp thẳng hàng nhau mà bạn tuyệt đối không được xóa

Vị trí ở cổ

3 nốt ruồi hoặc 2 nốt ruồi ở cổ là điềm báo rất nổi bật cho sự giàu sang, phú quý. Những người sở hữu nốt ruồi này sẽ sống một cuộc đời đầy sự sung sướng, ấm no, đầy đủ.

Ngoài ra, họ cũng là những người có khí chất hơn người và luôn quyết tâm đạt được thành công bằng tài năng, nỗ lực của mình. Bên cạnh đó, họ cũng được trời ban cho một nhan sắc khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Những người có 3 nốt ruồi tại cổ đều có cuộc đời giàu có, sung túc
Những người có 3 nốt ruồi tại cổ đều có cuộc đời giàu có, sung túc

3 nốt ruồi thẳng hàng ở xương quai xanh

Nam hay nữ sở hữu 3 nốt ruồi ở vị trí này cũng đều là những người có tướng số cực tốt. Ngoài cuộc đời an nhàn, thoải mái, họ còn là những người sống rất hòa đồng, tốt bụng với tất cả mọi người xung quanh trong cuộc sống.

Họ có tính cách ôn hòa, nhẹ nhàng nhưng lại rất dứt khoát, mạnh mẽ trong chuyện tình cảm hay công việc. Họ cũng sống rất chân thật và lương thiện nên được mọi người yêu quý.

Ở cổ tay

Những người có 3 hoặc 2 nốt ruồi ở cổ tay là những người rất khỏe mạnh, ít ốm đau, bệnh tật. Họ luôn cố gắng giúp đỡ và sử dụng tài sản, tiền bạc, sức khỏe của mình để giúp đỡ những người khác.

Bên cạnh đó. họ là những người sống rất nội tâm, luôn hy sinh bản thân mình cho mọi người, đặc biệt là người thân trong gia đình. Đôi khi bản thân họ cũng cảm thấy mệt mỏi vì phải suy nghĩ quá nhiều, lo lắng quá nhiều nhưng họ vẫn luôn hướng tới những điều tích cực để cố gắng.

Sự mạnh mẽ là điểm đặc biệt của những người có 3 nốt ruồi tại cổ tay
Sự mạnh mẽ là điểm đặc biệt của những người có 3 nốt ruồi tại cổ tay

3 nốt ruồi thẳng hàng ở bả vai

Tất cả những ai có 3 nốt ruồi ở bả vai đều là những người có đầu óc buôn bán, kinh doanh rất nhạy bẹn. Họ có khả năng tư duy, phân tích thị trường rất tốt nên luôn thành công trong việc kinh doanh của mình.

Cộng với sự may mắn, tài lộc vốn có, họ sở hữu một khối tài sản khổng lồ và ngày càng trở nên giàu có khi về già. Mặc dù vậy, họ là lại rất khiêm tốn và không bao giờ khoe khoang về tài sản của mình trước mọi người.

Vị trí ở bụng

Những người có 3 nốt ruồi ở bụng là những người rất tốt tính, sống lương thiện, vui vẻ và hòa đồng với mọi người xung quanh. Họ không bao giờ để bụng tới những điều tiêu cực, lời phàn nàn, chửi bới của người khác.

Họ luôn sẵn lòng giúp đỡ bất kỳ ai trong cuộc sống với khả năng của mình. Cũng bởi vậy mà ông trời ban cho họ nhiều sự may mắn trong công việc, nhờ đó mà dù kinh doanh hay đi làm thì họ cũng đều đạt được thành công một cách suôn sẻ, dễ dàng.

Những người có 3 nốt ruồi tại bụng là những người rất chu đáo, quan tâm tới người khác
Những người có 3 nốt ruồi tại bụng là những người rất chu đáo, quan tâm tới người khác

3 Nốt ruồi thẳng hàng trên mặt

Những người có 3 nốt ruồi trên mặt là tín hiệu của sự may mắn trong cuộc sống. Họ cũng là người có tính cách vui vẻ và hòa đồng nên luôn được mọi người xung quanh yêu mến, có nhiều mối quan hệ tốt.

Trong công việc họ cũng là người luôn nỗ lực, phấn đấu để chạm đến mục tiêu của mình nên sẽ sớm đạt được đỉnh danh vọng ở tuổi 30 – 35. Họ cũng được cấp dưới, đồng nghiệp coi trọng, nể phục vì ý chí của mình.

3 Nốt ruồi thẳng hàng trên má trái

Ba nốt ruồi nằm thẳng hàng ở má trái thường là biểu hiện của sự may mắn, hạnh phúc trong tình yêu, cuộc sống cũng luôn tràn đầy niềm vui. Họ sẽ gặp được một người luôn yêu thương mình và có một cuộc sống hôn nhân viên mãn, con cháu hiếu thuận.

Còn người có ba nốt ruồi nằm ở mặt phía bên phải thì gặt hái được nhiều thành công trong công việc, cuộc sống sung túc, giàu có. Sự nghiệp của những người này khá suôn sẻ, con đường thăng tiến thuận lợi và giữ được chức vụ cao.

Sự nghiệp của người có 3 nốt ruồi thẳng hàng trên má phải rất thuận lợi
Sự nghiệp của người có 3 nốt ruồi thẳng hàng trên má phải rất thuận lợi

Những người này cũng được đánh giá là rất giỏi giao tiếp nên sẽ có nhiều cơ hội để phát triển trong công việc. Có thể nói, những người này không cần phải lo lắng về chuyện tiền bạc, túi tiền luôn rủng rỉnh.

3 Nốt ruồi thẳng hàng trên cánh tay phải

Những ai đang sở hữu 3 nốt ruồi thẳng hàng trên cánh tay phải thì sẽ có cuộc sống sung túc, tiền bạc đầy túi, hạnh phúc hôn nhân tràn ngập tiếng cười và sự nghiệp luôn phát triển. Người có 3 nốt ruồi này thường rất thông minh, nhạy bén, có khả năng quan sát nên rất kỹ lưỡng trong công việc. Điều này giúp họ  được sếp trọng dụng và giữ được nhiều chức vụ cao.

Nữ giới khi sở hữu đặc điểm này đều là những người điềm đạm, tính tình ôn hoà, luôn bình tĩnh trước mọi tình huống nên được mọi người kính trọng. Họ cũng là người thiện lương, thường xuyên giúp đỡ mọi người xung quanh.

3 Nốt ruồi thẳng hàng có tốt không?

Như chúng ta đã thấy, những người sở hữu đặc điểm 3 nốt ruồi nằm thẳng hàng dù là ở bất kỳ vị trí nào cũng đều mang ý nghĩa tốt cho vận mệnh, tình duyên và sự nghiệp. Họ đều là người có số mệnh may mắn, cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy, sự nghiệp thăng tiến rực rỡ.

Người có 3 nốt ruồi nằm thẳng thường rất may mắn trong cuộc sống
Người có 3 nốt ruồi nằm thẳng thường rất may mắn trong cuộc sống

Đặc biệt, nếu bạn có nốt ruồi son ở những vị trí mà chúng tôi đã phân tích ở trên thì may mắn lại càng may mắn, cuộc sống luôn gặp quý nhân và hạnh phúc tràn đầy. Do đó, nếu bạn sở hữu 3 nốt ruồi nằm thẳng hàng thì đừng lo lắng, đây là một tín hiệu tốt và “thần may mắn” dành cho bạn.

Có nên xóa 3 nốt ruồi thẳng hàng hay không?

Dưới góc nhìn tướng số, các nốt ruồi thẳng hàng đều mang lại những điều tích cực. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi xuất hiện trên mặt ở những vị trí dễ nhìn thấy và có kích thước to sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khiến nhiều người trở nên tự ti. Lúc này, bạn có thể lựa chọn các phương pháp xóa nốt ruồi phù hợp để có được làn da mịn màng, không tì vết. Còn với những vị trí nốt ruồi nằm ở vị trí khuất tầm nhìn như tay, gáy, bụng thì bạn có thể giữ lại để đón nhận may mắn.

Vẻ đẹp thực sự là khi bạn cảm thấy tự tin và thoải mái với những gì mình có. Nếu bạn cho rằng nốt ruồi là điểm nhấn để bạn nổi bật trước đám đông thì hoàn toàn không nên xoá. Chúng tôi khuyên rằng, bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định xóa nốt ruồi.

Quyết định xóa nốt ruồi hay không tùy thuộc vào nhu cầu của bạn
Quyết định xóa nốt ruồi hay không tùy thuộc vào nhu cầu của bạn

Trên đây Viện thẩm mỹ seoulcenter chia sẻ là bài viết chi tiết về ý nghĩa của 3 nốt ruồi thẳng hàng ở nam và nữ mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Đây là một loại nốt ruồi rất “quý hiếm” nên nếu có sở hữu thì bạn tuyệt đối không được xóa để không làm ảnh hưởng tới tài vận nhé.

>>> Xem thêm về vị trí các nốt ruồi khác:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận