banner thang 12
banner thang 12
Trang chủ / Phong Thuỷ / Nốt ruồi ở lòng bàn tay trái phải có ý nghĩa tốt hay xấu?

Nốt ruồi ở lòng bàn tay trái phải có ý nghĩa tốt hay xấu?


5/5 - (1 bình chọn)

Trong nhân tướng học nốt ruồi ở lòng bàn tay có liên quan mật thiết đến đời sống, vận mệnh của một người. Có vị trí được xem là hồng phúc trời ban, cả đời sung sướng, có vị trí lại đại hắc đại họa, làm chuyện gì cũng khó khăn xui rủi. Cùng xem thử bạn đang sở hữu vị trí nốt ruồi nào và có liên quan như thế nào đến tương lai sự nghiệp của bạn trong bài viết dưới đây của Viện Thẩm Mỹ Seoul Center nhé.

Nốt ruồi nằm ở lòng bàn tay có liên quan mật thiết đến đời sống, vận mệnh
Nốt ruồi nằm ở lòng bàn tay có liên quan mật thiết đến đời sống, vận mệnh

Nốt ruồi ở lòng bàn tay ý nghĩa gì trong nhân tướng học?

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở lòng bàn tay là đại biểu cho những người có tính tình cởi mở, giỏi giao tiếp, luôn biết quan tâm và yêu thương người khác. Họ sống hết mình, kiên định với mục tiêu và cố gắng bằng mọi cách để có được cuộc sống tốt đẹp nhất.

Trong sự nghiệp tình duyên, nhìn chung vẫn gặp nhiều may mắn. Thời gian đầu có thể gặp nhiều khó khăn nhưng được quý nhân phù trợ nên cuối cùng cũng vượt qua. Họ nên kết bạn với người có cùng lá bài tướng số trong nhân tướng học để đạt được kỳ vọng như mong muốn.

Ý nghĩa của nốt ruồi trong lòng bàn tay nam và nữ

Thông thường ý nghĩa của nốt ruồi trong lòng bàn tay nam và nữ không giống nhau. Điểm khác biệt lớn nhất thường nằm ở 3 khía cạnh tính cách, sự nghiệp, tình duyên.

Nốt ruồi ở lòng bàn tay đàn ông nói lên điều gì?

Nam giới có nốt ruồi trong lòng bàn tay thường là người mạnh mẽ, kiên định, có lập trường rõ ràng. Tuy nhiên, tùy vị trí bên phải hay bên trái mà con đường sự nghiệp và vấn đề tình duyên, gia đạo của họ có sự thay đổi.

Ý nghĩa nốt ruồi ở lòng bàn tay trái nam giới

Nam giới có nốt ruồi ở lòng bàn tay trái thường là người hòa đồng, khéo ăn nói và rất được lòng người khác. Họ nhiệt tình, nhiều năng lượng, sống tích cực và luôn cố gắng để hoàn thành mọi công việc được giao một cách tốt nhất.

Họ thích hợp với những công việc đi lại nhiều, quản giao tốt nhờ khả năng nắm bắt tâm lý, sự linh hoạt và nhạy bén. Nhiều người trong số họ thành công từ rất sớm, có tố chất làm lãnh đạo và dẫn dắt người khác.

Tuy nhiên, họ có thể gặp rắc rối trong chuyện tình cảm do tính tính có phần hơi đào hoa, ưa tự do, cách nói chuyện như rót mật vào tai người đối diện. Theo luận giải, những người ngày muốn thoát khỏi nguy cơ của sự đổ vỡ và chia lìa trong hôn nhân nên kết hôn ở độ tuổi ngoài 30.

Nam giới có nốt ruồi trong lòng bàn tay trái thường là người hướng ngoại
Nam giới có nốt ruồi trong lòng bàn tay trái thường là người hướng ngoại

Ý nghĩa nốt ruồi ở lòng bàn tay phải nam giới

Theo quan niệm của người xưa đàn ông có nốt ruồi ở lòng bàn tay phải vận mệnh tương đối tốt. Họ là kiểu người trầm tính nhưng mạnh mẽ và kiên định, sống có hoài bão và lý tưởng rõ ràng.

Không xuất thân từ những gia đình giàu có với nền tảng kinh tế vững vàng. Có thể gặp một vài sóng gió và khó khăn trong giai đoạn đầu của sự nghiệp. Tuy nhiên, vượt qua độ tuổi ngoài 30 con đường làm ăn kinh doanh sẽ thuận buồm xuôi gió mà giàu có như mong đợi.

Về chuyện tình cảm, là người coi trọng gia đình, đề cao tính bình đẳng và tôn trọng trong mối quan hệ vợ chồng. Họ chung thủy và tận tâm hết lòng với người bạn đời của mình.

Đàn ông có nốt ruồi trong lòng bàn tay phải vận mệnh tương đối tốt
Đàn ông có nốt ruồi trong lòng bàn tay phải vận mệnh tương đối tốt

Nốt ruồi ở lòng bàn tay phụ nữ nói lên điều gì?

Nữ giới có nốt ruồi trong lòng bàn tay thường là tuýp người phụ nữ gia đình, họ sống dịu dàng, dễ chịu biết quan tâm đến người khác. Cùng xem với khả năng quản lý chi tiêu tốt và biết san sẻ gánh nặng với chồng mình sẽ mang đến những lợi ích gì cho việc phát triển sự nghiệp và gìn giữ hạnh phúc gia đình nhé.

Ý nghĩa nốt ruồi ở lòng bàn tay trái phụ nữ

Hầu hết những người phụ nữ có nốt ruồi ở lòng bàn tay trái đều sinh ra trong những gia đình quyền quý với nền tảng kinh tế tốt. Họ là người thẳng tính, sống trung thực, có tham vọng cao và lý tướng hơn.

Trong công việc, họ hết lòng cống hiến với tư duy mới mẻ và cách hành động linh hoạt. Họ luôn hoạch định cho mình những kế hoạch rõ ràng, chắc chắn và cố gắng mọi cách để đi đến cuối cùng. Với sự hậu thuẫn từ phía gia đình công với bản thân đã là người thông minh có đầu óc nên rất dễ thành công theo ý nguyện.

Đường tinh duyên của họ nhìn chung khá suôn sẻ, hậu vận tốt nên về già sẽ được con cái chăm sóc, gia đình hòa thuận ấm êm. Trong mối quan hệ hằng ngày họ cũng được chồng yêu thương, giúp đỡ để tiến về phía trước dễ dàng.

Phụ nữ có nốt ruồi ở lòng bàn tay đều sinh ra trong những gia đình quyền quý
Phụ nữ có nốt ruồi ở lòng bàn tay đều sinh ra trong những gia đình quyền quý

Ý nghĩa nốt ruồi ở lòng bàn tay phải phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở lòng bàn tay phải là kiểu người phụ nữ của gia đình. Họ coi trọng những giá trị đạo đức và lối sống theo chuẩn mực, biết quan tâm, chăm sóc và hậu thuẫn tốt cho chồng con của mình. Họ quản lý chi tiêu tốt, quán xuyến chuyện gia đình giỏi nên vấn đề tài chính luôn được duy trì ở mức ổn định.

Trong công việc, họ là người nhìn xa trông rộng, giải quyết vấn đề tốt và cân bằng tài chính giỏi. Là người có trách nhiệm biết điều hướng công việc nên được cấp trên và đồng nghiệp tin tưởng. Họ thích hợp với công việc liên quan đến đầu tư, kinh doanh, tài chính.

Ở góc độ tình cảm, họ hơi ghen tuông và thích kiểm soát người bạn đời của mình. Nên đôi khi sẽ tạo ra cảm giác ngột ngạt và gò bó trong mối quan hệ của hai người, dẫn đến hôn nhân thiếu sự tin tưởng và bình đẳng.

 

Là người nhìn xa trông rộng, giải quyết vấn đề tốt và cân bằng tài chính giỏi
Là người nhìn xa trông rộng, giải quyết vấn đề tốt và cân bằng tài chính giỏi

Ý nghĩa nốt ruồi ở lòng bàn tay theo từng vị trí

Những nốt ruồi mọc ở vị trí đặc biệt trong lòng bàn tay như đường trí đạo, đường sinh đạo,.. gắn kết sâu sắc với vận mệnh và cuộc đời của một con người. Nó phản ánh rõ nét về tính cách, con đường công danh và tương lai của bạn sẽ may mắn hay khó khăn.

Nốt ruồi trên đường trí đạo ở lòng bàn tay

Người có nốt ruồi ở lòng bàn tay ngay đường trí đạo rất thông minh, tài trí hơn người, họ làm việc và sinh hoạt rất có kế hoạch. Với những mối quan hệ hằng ngày luôn biết quan tâm và yêu thương mọi người, sống chan hòa và giàu tình cảm.

Bằng óc sáng tạo, sự cầu tiến mà công việc suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. Họ thành công từ rất sớm do biết cách tự lập từ nhỏ. Ngoài 30 họ đã có sự nghiệp vững vàng, đời sống tinh thần vui vẻ, vật chất đầy đủ.

Người có nốt ruồi đường trí đạo thông minh tài giỏi
Người có nốt ruồi đường trí đạo thông minh tài giỏi

Nốt ruồi trên đường sinh đạo ở lòng bàn tay

Nốt ruồi nằm ở đường sinh đạo chỉ những người hay ốm đau bệnh tật, họ có tuổi thọ ngắn và đời sống tinh thần cũng bị ảnh hưởng. Họ sống rất tình cảm nhưng lại hay lo nghĩ không đâu, sợ người khác phán xét mình dẫn đến nếp sống thụ động, tù túng.

Công việc làm ăn lẫn đời sống tình cảm cũng không gặp nhiều thuận lợi. Họ thường không có tham vọng lớn, chỉ thích hợp với những công việc văn phòng ổn định, không xô bồ. Vì là người nhún nhường, cam chịu nên dễ gặp phải người đàn ông gia trưởng, kiểm soát, cuộc đời họ phải sống trong mệt mỏi, lo lắng không yên.

Người có nốt ruồi ở đường sinh đạo đời sống không nhiều may mắn
Người có nốt ruồi ở đường sinh đạo đời sống không nhiều may mắn

Nốt ruồi nằm chính giữa ở lòng bàn tay

Người có nốt ruồi ở giữa lòng bàn tay thường là những người thông minh, sáng suốt, tài trí hơn người. Họ có khả năng phán đoán tình huống và lập kế hoạch chi tiết và rõ ràng.

Tuy nhiên xét về mặt tình cảm và đời sống gia đình khó ấm êm và ôn hòa. Bắt nguồn từ tính cách đào hoa, đứng núi này trông núi nọ và ghét cảm giác bị gò bó.

Người có nốt ruồi ở giữa lòng bàn tay thường thông minh nhưng đào hoa
Người có nốt ruồi ở giữa lòng bàn tay thường thông minh nhưng đào hoa

Nốt ruồi tại gò kim tinh trong lòng bàn tay

Người có đặc điểm này cuộc sống rất sung túc và giàu có. Họ thường xuất thân từ những gia đình giàu có, có nền tảng vật chất ổn định nên con đường gây dựng sự nghiệp bằng phẳng, ít khó khăn.

Chuyện tình cảm của họ thường không đi đến cuối cùng, do sự thiếu chín chắn về tính cách, đời sống tinh thần nên thiếu sự cảm thông và thấu hiểu. Tuy nhiên càng về sau, nhất là khi qua độ tuổi 30, họ sẽ dễ dàng tìm được người bạn đời vừa ý và có một cuộc sống hôn nhân bền vững.

Nốt ruồi tại gò kim tinh ở lòng bàn tay chỉ người sung túc và giàu có
Nốt ruồi tại gò kim tinh ở lòng bàn tay chỉ người sung túc và giàu có

Nốt ruồi tại gò mộc tinh trong lòng bàn tay

Nốt ruồi ở lòng bàn tay ngay gò mộc tinh phản ảnh người có số may mắn về đường công danh sự nghiệp. Với óc sáng tạo và tài năng về thẩm mỹ họ phù hợp với những công việc liên quan đến nghệ thuật và thành công từ rất sớm. Đặc biệt người có nốt ruồi son thì cuộc sống càng thuận lợi, suôn sẻ hơn nữa.

Tuy nhiên, về vấn đề tình cảm, họ có thể bị kéo vào những mối quan hệ tay ba, ngoại tình nhiều thị phi. Điều này bắt nguồn từ tính cash và tính chất công việc của họ.

Nốt ruồi ở lòng bàn tay ngay gò mộc tinh gặp nhiều may mắn trong công việc
Nốt ruồi ở lòng bàn tay ngay gò mộc tinh gặp nhiều may mắn trong công việc

Nốt ruồi tại gò thổ tinh trong lòng bàn tay

Người có nốt ruồi ở gò thủy tinh thường sống phụ thuộc, ỷ lại, không có chí tiến thủ nên sự nghiệp khó bề phát triển. Tuy nhiên, họ lại có số kết hôn với con cái xuất thân từ những gia đình quyền quý nên cuộc sống càng về sau càng sung túc và gặp nhiều may mắn.

Nếu vị trí này là nốt ruồi son thì con đường sự nghiệp, tình duyên lại đặc biệt thuận lợi. Họ có số trở thành người nổi tiếng từ rất sớm, đến độ tuổi ngoài 30 thì sự nghiệp thăng hoa, của cải đầy nhà.

Nốt ruồi gò thổ tinh chỉ người có số kết hôn với con cái gia đình quyền quý
Nốt ruồi gò thổ tinh chỉ người có số kết hôn với con cái gia đình quyền quý

Nốt ruồi tại gò thái dương trong lòng bàn tay

Người này dễ đạt được thành công trong sự nghiệp nhưng lại khó khăn trong vấn đề tình cảm. Với ngoại hình ưa nhìn, tài năng thiên bẩm về ca hát, hội họa và thơ ca nên thường thăng hoa trong nghệ thuật.

Họ cũng được mọi người yêu mền nhớ tính cách ôn hòa, biết quan tâm cảm thông và chia sẻ. Họ rất dễ nói chuyện và hòa hợp trong nhiều chủ đề của cuộc sống. Chính vì thế khi khó khăn cũng có người giúp đỡ, khi gây dựng sự nghiệp cũng có người hậu thuẫn.

Gò thái dương chỉ những người dễ đạt được thành công trong sự nghiệp
Gò thái dương chỉ những người dễ đạt được thành công trong sự nghiệp

Nốt ruồi tại gò thủy tinh trong lòng bàn tay

Nốt ruồi son ở gò thủy tinh chỉ người gặp nhiều may mắn, bình an thuận lợi cả về vật chất lẫn tình duyên gia đạo. Họ có trái tim ấm áp, biết quan tâm và lo lắng cho tất cả mọi người.

Ngược lại nốt ruồi son chỉ những người thường xuyên gặp trắc trở, đời sống tinh thân gặp nhiều bất ổn. Họ cũng thường xuyên bị bệnh tật và nợ nần đeo bám, cuộc sống tù tùng mệt mỏi.

Tùy vào nốt ruồi son hay đen mà đời sống có nhiều thay đổi
Tùy vào nốt ruồi son hay đen mà đời sống có nhiều thay đổi

Xem thêm các nốt ruồi khác ở tay:

Những vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay đem lại may mắn

Theo nhân tướng học, nốt ruồi trong lòng bàn tay là một vị trí nốt ruồi mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Dưới đây là một số vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay được cho là mang lại may mắn:

 • Nốt ruồi ở gò Kim Tinh (gò nằm dưới ngón trỏ): Đây là bị trí tượng trưng sự giàu có. Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này luôn gặp may mắn, tài lộc và dễ dàng thành công trong sự nghiệp.
 • Nốt ruồi ở gò Hỏa Tinh (gò nằm dưới ngón giữa): Vị này mang ý nghĩa sức mạnh, ý chí và sự quyết đoán. Nên những ai sở hữu nốt ruồi son ở vị trí này thường là người có tiếng nói, vị trí cao trong xã hội.
 • Nốt ruồi ở gò Thái Dương (gò nằm dưới ngón áp út): Nốt ruồi ở vị trí này mang ý nghĩa may mắn, tài lộc và sự nổi tiếng. Do đó, người sở hữu nốt ruồi này thường gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống và dễ nổi tiếng.
 • Nốt ruồi ở gò Thủy Tinh (gò nằm dưới ngón út): Nơi tượng trưng cho trí tuệ, sáng tạo và giao tiếp. Nốt ruồi ở gò Thủy Tinh cho thấy chủ nhân là người khéo ăn nói, tài giỏi nên dễ có được thiên hạ.

Xoá nốt ruồi ở lòng bàn tay nên hay không?

Vì có sự khác nhau trong trong ý nghĩa của những nốt ruồi ở lòng bàn tay nên chuyên gia sẽ không khẳng định bạn có nên hay không tẩy nốt ruồi. Tuỳ vào các trường hợp mà bạn có thể linh hoạt quyết định nên hay không nên thực hiện xóa nốt ruồi.

 • Với những nốt ruồi có kích thước nhỏ, vô hại mang ý nghĩa tốt đẹp, phản ảnh cho bạn một đời sống tinh thần và vật chất sung túc, ấm êm thì không cần phải tẩy. Bởi chúng không gây ra quá nhiều ảnh hưởng về thẩm mỹ, ngược lại nếu phá đi có thể khiến cho vận mệnh của bạn bị ảnh hưởng.
 • Với những nốt ruồi có kích thước lớn có nguy cơ cao hình thành u ác tính thì nên tham khảo ý kiến của chuyên gia để can thiệp sớm.
 • Với những nốt ruồi mọc ở vị trí xấu, liên quan mật thiết đến vấn đề sức khỏe và cản trở con đường công danh sự nghiệp thì nên xem xét để phá đi. Vì phá nốt ruồi ở lòng bàn tay không quá nguy hiểm nên bạn hoàn toàn có thể tham khảo một số phương pháp tẩy/xóa tại nhà.
Tùy vào vị trí và kích thước nốt ruồi mà bạn xem xét có nên phá hay không
Tùy vào vị trí và kích thước nốt ruồi mà bạn xem xét có nên phá hay không

Xóa nốt ruồi ở lòng bàn tay có ảnh hưởng gì không?

Hiện nay, với công nghệ xoá nốt ruồi tân tiến đem đến hiệu quả làm đẹp tối ưu, nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Do đó, khách hàng không cần lo sợ xoá nốt ruồi ở lòng bàn tay ảnh hưởng đến sức khỏe hay để lại sẹo xấu.

Với công nghệ xoá nốt ruồi tân tiến hiện nay, khách hàng không phải lo lắng để lại sẹo xấu
Với công nghệ xoá nốt ruồi tân tiến hiện nay, khách hàng không phải lo lắng để lại sẹo xấu

Ngoài ra, xét theo khía cạnh phong thuỷ, việc xoá bỏ các nốt ruồi nằm ở vị trí không tốt trong lòng bàn tay còn giúp cải thiện số mệnh. Nhờ đó, bạn sẽ thu hút được nhiều hơn về những cơ hội mới trong công việc và cuộc sống, may mắn và cả tài lộc.

Cách xóa nốt ruồi ở lòng bàn tay đơn giản tại nhà

Về cơ bản những nốt ruồi ở tay đều lành tính, kích thước nhỏ và hoàn toàn có thể tự xử lý tại nha. Bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây để lựa chọn phương pháp sao cho phù hợp nhất.

Tẩy nốt ruồi ở lòng bàn tay bằng tỏi

Với hàm lượng enzyme cao trong tỏi giúp phá bỏ hoàn toàn sắc tố đen trên da. Nên được nhiều khách hàng lựa chọn để loại bỏ nốt ruồi mọc ở lòng bàn tay, chân đảm bảo hiệu quả mà không gây biến chứng.

Cách thực hiện

 • Bước 1: Rửa sạch vùng da có nốt ruồi bằng sữa rửa mặt, sau đó lau khô với nước và bôi qua một lớp toner để cân bằng ẩm.
 • Bước 2: Bôi một lớp mỏng vaseline, lô hội hoặc kem dưỡng ở vùng da xung quanh nốt ruồi.
 • Bước 3: Dùng một tép tỏi đập dập đắp trực tiếp lên nốt ruồi, sau đó dùng băng gạc giữ trong 15 phút. Bạn nên để khoảng 20 – 30 phút sau đó mới rửa lại bằng nước lạnh. Mỗi tuần nên dùng phương pháp mày từ 3 – 4 lần. Kiên trì từ 2 đến 3 tháng sẽ thấy kết quả như mong đợi.
Hàm lượng enzyme cao trong tỏi giúp phá bỏ hoàn toàn sắc tố đen
Hàm lượng enzyme cao trong tỏi giúp phá bỏ hoàn toàn sắc tố đen

Tẩy nốt ruồi ở lòng bàn tay bằng tỏi tinh dầu thầu dầu

Tinh dầu thấu dầu với hàm lượng lớn các chất chống oxy hóa giúp loại bỏ nốt ruồi một cách dễ dàng. Mỗi tuần bạn nên bôi 4 – 5 lần, kiên trì trong thời gian 2 – 3 tháng để nâng cao hiệu quả.

Cách thực hiện

 • Bước 1: Pha hỗn hợp 1 thìa baking soda/nước cốt chanh với 5ml tinh dầu thầu dầu.
 • Bước 2: Rửa sạch vùng da có nước ruồi bằng sữa rửa mặt, sau đó lau khô và bôi lớp mỏng toner để cân bằng ẩm.
 • Bước 3: Bôi đều hỗn hợp lên vùng da cần điều trị. Giữ yên trong vòng 30 đến 60 phút. Có thể cách 10 phút bôi lại hỗn hợp 1 lần để nâng cao hiệu quả. Sau khi hỗn hợp khô lại rửa sạch với nước ấm và bôi thêm lớp kem dưỡng.
Tinh dầu thầu dầu giúp xóa nốt ruồi đơn giản tại nhà
Tinh dầu thầu dầu giúp xóa nốt ruồi đơn giản tại nhà

Tẩy nốt ruồi ở lòng bàn tay bằng dứa

Nốt ruồi ở lòng bàn tay có thể xóa đi bằng nước dứa tươi. Hàm lượng lớn enzyme bromelain sẽ giúp ức chế khả năng phát triển của các tế bào gây tăng sắc tố. Bạn có thể kết hợp đồng thời bôi ngoài uống trong để nâng cao hiệu quả.

Cách thực hiện

 • Bước 1: Rửa sạch vùng da cần điều trị bằng dung dịch vệ sinh chuyên dụng
 • Bước 2: Cắt một khoanh dứa sau đó đắp trực tiếp lên da hoặc ép nước dứa trộn với muối tinh khiết hoặc nước cốt chanh lên da.
 • Bước 3: Sau 30 phút khi hỗn hợp khô lại có thể rửa lại bằng nước sách. Thời gian mỗi ngày 1 lần để nâng cao hiệu quả điều trị.

Ngoài ra bạn cũng có thể loại bỏ nốt ruồi tại nhà bằng các phương pháp khác như sử dụng muối tinh khiết, hành tây, mật ong,…tùy vào kích thước và tính chất vết sẹo.

Dùng dứa để tẩy nốt ruồi hiệu quả không gây sẹo
Dùng dứa để tẩy nốt ruồi hiệu quả không gây sẹo

Hiểu được ý nghĩa của nốt ruồi ở lòng bàn tay sẽ giúp bạn quyết định có nên hay không tiến hành tẩy nốt ruồi tại nhà. Hầu hết các phương pháp đều có thể thực hiện tại nhà, tuy nhiên nếu muốn đảm bảo hiệu quả cao hơn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ.

>> Xem thêm vị trí ở các nốt ruồi khác:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận