Trang chủ / Phong Thuỷ / Nốt ruồi ở bụng đàn ông và phụ nữ tiết lộ điều gì?

Nốt ruồi ở bụng đàn ông và phụ nữ tiết lộ điều gì?


5/5 - (1 bình chọn)

Theo quan niệm dân gian, nốt ruồi ở bụng là dấu hiệu của sự may mắn, phúc tường, có tài lộc trong cuộc sống. Chi tiết ý nghĩa theo từng vị trí nốt ruồi trên bụng đàn ông và phụ nữ là gì thì mời bạn xem qua bài viết sau đây của Viện Thẩm Mỹ Seoul Center để biết nhé!

Nốt ruồi ở vùng bụng phụ nữ và đàn ông mang hàm ý gì?
Nốt ruồi ở vùng bụng phụ nữ và đàn ông mang hàm ý gì?

Nốt ruồi ở bụng đàn ông ý nghĩa tốt hay xấu?

Ở nam giới, nếu ở bụng có nốt ruồi thì bạn như được ban tặng tài lộc bởi trong sự nghiệp rất dễ thành công, công việc thăng tiến tốt đẹp. Nói chung về đường công danh, những người này luôn có nhiều cơ hội hơn người khác. Cụ thể hơn ở các vị trí như sau:

Nốt ruồi ở bụng phải đàn ông

Nam giới có nốt ruồi ở bên phải bụng sẽ thuộc tuýp người biết lắng nghe, thấu hiểu và cảm thông người khác. Họ sống biết trước sau, trên dưới, có tình nghĩa. Về đường tình duyên, đây là chàng trai rất biết chiều lòng người yêu, hôn nhân thuận lợi nhưng đôi lúc cũng có vài chuyện cãi vã nhỏ không thể tránh khỏi.

Chàng trai có nốt ruồi ở bên phải bụng rất chiều chuộng người yêu
Chàng trai có nốt ruồi ở bên phải bụng rất chiều chuộng người yêu

Nốt ruồi ở bụng trái đàn ông

Thường đàn ông có nốt ruồi nằm bên bụng trái, ở phần eo hoặc sườn bụng sẽ khá may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Có số giàu sang, tiền tài không phải lo lắng nhiều, nếu không may vấp ngã đều có quý nhân phù trợ. Dù có nhiều may mắn vậy nhưng họ sống rất tình cảm, hay làm việc thiện, việc tốt nên hậu vận khá tốt.

Tuy nhiên về sức khỏe thì đàn ông có nốt ruồi ở bụng trái nên đề phòng các bệnh về đường ruột như: hay bị táo bón, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa, ngộ độc thức ăn, đau ruột thừa…

Đàn ông có nốt ruồi ở bụng trái nên đề phòng các bệnh về đường ruột
Đàn ông có nốt ruồi ở bụng trái nên đề phòng các bệnh về đường ruột

Nốt ruồi ở bụng trên rốn đàn ông

Vị trí nốt ruồi phía trên bụng đàn ông thường nằm trên miệng rốn, là người rất khéo ăn nói cũng vì vậy nên rất dễ lấy lòng mọi người xung quanh. Về tính cách, người đàn ông này khá hảo sảng và hòa đồng. Nhưng về công việc thì có vẻ như không mấy thuận lợi, làm ăn không gặp thời, hay gặp khó khăn trắc trở nên khó thăng tiến. Địa vị trong xã hội cũng ở mức trung bình.

Nốt ruồi phía trên bụng đàn ông thường khó làm ăn lớn
Nốt ruồi phía trên bụng đàn ông thường khó làm ăn lớn

Nốt ruồi son ở bụng đàn ông

Theo quan niệm thời xưa, nốt ruồi son biểu biểu hiện cho sự may mắn, tài lộc cho gia chủ. Nốt ruồi màu đỏ, màu son không phải ai cũng có được bởi thường nốt ruồi màu đen sẽ phổ biến hơn.

Đàn ông có nốt ruồi son ở bụng sẽ rất hạnh phúc trong hôn nhân, gia đình êm ấm. Đường công danh sự nghiệp cũng rất khởi sắc, được sếp tin tưởng, quý trọng giao nhiều trọng trách lớn. Còn nếu tự kinh doanh thì sẽ có quý nhân phù trợ nên tài chính, thương hiệu cũng mau phất lên nhanh chóng.

Tuy nhiên lưu ý nếu nốt ruồi son của bạn mọc lông xung quanh hoặc nằm thẳng hàng với đường lông bụng thì ý nghĩa sẽ khác hoàn toàn. Những người này tính cách rất ương bướng, bảo thủ, khó tiếp thu và luôn cho mình là đúng. Vì vậy mà khả năng giao tiếp của họ kém, hay mất lòng với các mối quan hệ xung quanh.

Đàn ông có nốt ruồi son ở bụng sẽ rất hạnh phúc trong hôn nhân
Đàn ông có nốt ruồi son ở bụng sẽ rất hạnh phúc trong hôn nhân

Nốt ruồi ở bụng phụ nữ ý nghĩa tốt hay xấu?

Theo tử vi tướng số, phụ nữ có nốt ruồi vùng bụng được coi như có phúc phần rất lớn, có quan niệm rằng sẽ sớm sinh được quý tử. Về công việc, những người phụ nữ này kiếm tiền rất giỏi, công danh sự nghiệp rộng mở và gặp được quý nhân phù trợ. Trong cuộc sống luôn gặp nhiều điều may mắn, một phần cũng do tính cách biết chu toàn, tính toán trước sau cẩn thận.

Nốt ruồi ở bụng phải phụ nữ

Tướng số cũng cho rằng, nốt ruồi nằm ở bụng phải phụ nữ là vị trí khá tốt. Trong bất kể việc gì họ luôn có trách nhiệm và mục tiêu rõ ràng. Họ lên kế hoạch cụ thể cho từng mục tiêu và cố gắng thực hiện đến cũng nên tỷ lệ thành công cao. Những người phụ nữ này biết độc lập về tài chính, sống tự chủ, có tầm nhìn xa và luôn muốn phát triển sự nghiệp thành công.

Về tính cách, phụ nữ có nốt ruồi ở bụng phải rất hòa nhã, chuẩn mực và có một lực hấp dẫn riêng biệt trước đám đông, đặc biệt với phái nam. Do vậy họ được rất nhiều người theo đuổi, tán tỉnh.

Phụ nữ có nốt ruồi ở bụng phải sống tự chủ, độc lập về tài chính
Phụ nữ có nốt ruồi ở bụng phải sống tự chủ, độc lập về tài chính

Nốt ruồi ở bụng trái phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở trên bụng trái có tính cách ngay thẳng, không giả tạo hay lươn lẹo, rất trọng tình nghĩa. Họ coi trọng các quy tắc các chuẩn mực nên kiểm soát dục vọng rất tốt, không bao giờ đi quá lễ giáo.

Ngược lại với người có nốt ruồi bên bụng phải là người có kế hoạch và luôn cố gắng hết mình thì phụ nữ có nốt ruồi bên bụng trái thường dễ nản lòng, bỏ cuộc khi gặp sự cố. Ngoài ra, họ rất dễ tin người nên thường bị kẻ xấu lợi dụng.

Phụ nữ có nốt ruồi ở bụng trái thường dễ nản lòng, bỏ cuộc
Phụ nữ có nốt ruồi ở bụng trái thường dễ nản lòng, bỏ cuộc

Nốt ruồi ở bụng trên rốn phụ nữ

Ở vị trí nốt ruồi bụng trên rốn sẽ có 2 kiểu với 2 ý nghĩa trái ngược. Nếu là nốt ruồi nổi thì rất tốt, họ có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, làm ăn phát đạt, tiền tài địa vị đều tốt.

Nếu là nốt ruồi chìm thì không tốt, họ mau chán, dễ bỏ cuộc khi gặp khó khăn trong công việc hay cuộc sống. Thường sống trong mơ mộng hão huyền mà thực tế không có vậy.

Nốt ruồi nổi ở bụng trên rốn phụ nữ mang đến tiền tài địa vị
Nốt ruồi nổi ở bụng trên rốn phụ nữ mang đến tiền tài địa vị

Nốt ruồi ở bụng dưới rốn phụ nữ

Ý nghĩa nốt ruồi có ở phía bụng dưới phụ nữ sẽ dựa vào màu sắc, nếu là nốt ruồi đỏ thì sẽ tốt hơn là nốt ruồi màu đen, màu nâu hay màu xanh. Nhưng nhìn chung thì nốt ruồi ở vị trí này đều rất tốt cả về sức khỏe lẫn sự nghiệp.

Về tính cách, đây là những người phụ nữ biết quan tâm, giúp đỡ người khác hết mình không vì lợi ích gì. Nhờ vậy họ luôn nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm từ mọi người. Còn về mặt tình cảm có vẻ hơi thiệt thòi, là người đa sầu đa cảm.

Nốt ruồi ở bụng dưới phụ nữ rất tốt cả về sức khỏe lẫn sự nghiệp
Nốt ruồi ở bụng dưới phụ nữ rất tốt cả về sức khỏe lẫn sự nghiệp

Nốt ruồi ở giữa bụng ngay rốn phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở giữa bụng có hậu vận rất tốt, nhất là sau lấy chồng, họ được quan tâm, chăm sóc chu đáo từ bạn đời, không phải lo lắng suy nghĩ nhiều về tài chính. Ngoài ra, những người này cũng có tính cách hiền lành, dịu dàng và được nhiều người quý mến.

Phụ nữ có nốt ruồi ở giữa bụng có hậu vận rất tốt
Phụ nữ có nốt ruồi ở giữa bụng có hậu vận rất tốt

Nốt ruồi son ở bụng phụ nữ

Cũng giống như đàn ông, nốt ruồi son ở bụng cũng mang đến nhiều điều may mắn cho phụ nữ. Họ có khả năng kiếm tiền rất giỏi không kém gì đàn ông, ngoài ra còn được quý nhân phù trợ khi gặp khó khăn. Về cuộc sống gia đình, họ rất chu toàn, cư xử đúng mực có trên có dưới.

Nốt ruồi son ở bụng cũng mang đến nhiều điều may mắn cho phụ nữ
Nốt ruồi son ở bụng cũng mang đến nhiều điều may mắn cho phụ nữ

Nốt ruồi ở bụng liệu có nên xóa hay không?

Theo nhân tướng học, không chỉ ảnh hưởng về thẩm mỹ mà mỗi vị trí của nốt ruồi sẽ ảnh hưởng đến tướng số mỗi người. Vì vậy nếu có ý định xóa bất kỳ nốt ruồi nào bạn cũng nên tìm hiểu, cân nhắc kỹ để tránh gặp điều không tốt sau này.

Nếu có nốt ruồi ở bụng thì không nhất thiết phải xóa trừ khi có những vị trí đặc biệt ảnh hưởng xấu như phân tích phía trên. Còn về thẩm mỹ thì sẽ không ảnh hưởng gì nhiều bởi nốt ruồi trên vùng bụng rất ít ai để ý và cũng có quần áo che hết rồi.

Có nốt ruồi ở bụng thì không nhất thiết phải xóa
Có nốt ruồi ở bụng thì không nhất thiết phải xóa

Một số phương pháp tẩy xóa nốt ruồi ở bụng dễ làm

Tẩy nốt ruồi không còn quá xa lạ gì bởi hiện nay bạn dễ dàng tìm được nhiều cách tẩy nốt ruồi dễ làm ngay tại nhà. Tuy nhiên bạn nên biết các phương pháp này sẽ không trị dứt điểm được và cũng chưa có kiểm chứng nào về kết quả.

Ngoài ra để tránh gặp biến chứng bạn nên nhờ bác sĩ tư vấn trước khi thực hiện. Một số phương pháp tẩy nốt ruồi ở bụng dễ làm bạn có thể thử qua:

  • Tẩy nốt ruồi với tỏi: Bạn cắt từng lát hoặc đập dập tỏi tươi rồi đắp lên vùng nốt ruồi để thấm các dưỡng chất. Kiên trì đắp thường xuyên thì nốt ruồi sẽ mờ từ từ. Lưu ý tuyệt đối không dùng cách này cho các vị trí nhạy cảm như mắt, mũi, miệng.
  • Tẩy nốt ruồi với muối i-ốt: Bạn chỉ cần thoa trực tiếp thoa muối i-ốt lên vùng da cần phá nốt ruồi. Khi muối thấm từ từ sẽ giúp loại bỏ các tế bào sắc tố bên trong.
  • Tẩy nốt ruồi với vỏ chuối: Hàm lượng enzyme tự nhiên trong vỏ chuối rất cao, giúp nốt ruồi dễ khô lại và rụng ra khỏi bề mặt da. Bạn nên dùng vỏ chuối chín vàng và khi vừa ăn xong để chứa nhiều dưỡng chất. Thực hiện cách này vào buổi tối trước khi đi ngủ sẽ hiệu quả hơn.
  • Tẩy nốt ruồi với dứa: Dứa là loại trái cây nhiều vitamin và cũng là phương thuốc làm mờ nốt ruồi nhanh chóng. Để thực hiện bạn chỉ cần nghiền ruột dứa rồi đắp lên vùng da. Hoặc dùng bông tẩy trang nhúng vào nước ép rồi đắp lên. Chờ đến khi nước dứa khô lại rồi rửa sạch lại với nước là được.
  • Tẩy nốt ruồi với giấm táo: Nếu muốn tìm cách tẩy nốt ruồi tại nhà thì bạn không nên bỏ qua giấm táo. Sử dụng giấm táo thoa lên vùng da sẽ khiến nốt ruồi đóng vảy và từ từ bong ra. Một số người thực hiện cho thấy hiệu quả sau hơn 15 ngày.
  • Tẩy nốt ruồi bằng các công nghệ hiện đại: Bạn có thể tham khảo một số phương pháp như: dùng tia laser CO2 Fractional, đốt điện, phẫu thuật, sử dụng hóa chất đặc trị… Mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Bạn nên thăm khám và nhờ bác sĩ tư vấn phương pháp với loại da của mình nhé.

Bài viết trên cũng phân tích khá kỹ càng và chi tiết ý nghĩa nốt ruồi ở bụng từng vị trí ở cả phụ nữ và đàn ông. Bạn tham khảo xem nốt ruồi nằm trên bụng của mình tốt hay xấu, nói lên điều gì nhé. Nếu có ý định tẩy thì nên lưu ý những phương pháp tẩy xóa dễ làm như chia sẻ trong bài.

Xem thêm ý nghĩa nốt ruồi ở các vị trí khác:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận