banner tháng 6
banner tháng 6
Trang chủ / Tin tức / Ý nghĩa nốt ruồi ở bụng theo từng vị trí và màu sắc

Ý nghĩa nốt ruồi ở bụng theo từng vị trí và màu sắc


Đánh giá

Tàng ngọc là cụm từ để nói về những vị trí nốt ruồi ở bụng mang lại nhiều điều tốt đẹp và thuận lợi cho chủ nhân. Tuy nhiên, mỗi nốt ruồi ở vị trí khác nhau lại mang những điều đặc biệt riêng. Và ý nghĩa nốt ruồi ở bụng phụ nữ cũng khác biệt so với đàn ông. Cùng vienthammyseoulcenter.com khám phá những thông tin liên quan đến vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Nốt ruồi ở bụng là tốt hay xấu?

Nốt ruồi ở bụng hay còn gọi là tàng ngọc là chỉ những nốt ruồi phú quý mang lại cuộc sống an nhàn, ấm no cho chủ nhân. Theo nhân tướng học, nốt ruồi dù ở vị trí nào trên bụng đều cho thấy bạn là người có tướng phú quý, gặp nhiều may mắn và thường xuyên có quý nhân phù trợ.

Với phụ nữ có nốt ruồi này thường gặp mối nhân duyên tốt lành, lộc con cháu đầy đàn, cả đời sung túc. Với đàn ông thì có nhiều phúc khí và tài lộc trên con đường công danh sự nghiệp. Họ dù lập gia đình sớm hay muộn thì vẫn hạnh phúc, vợ đảm đang, con cái giỏi giang xuất chúng.

Phụ nữ hay đàn ông sở hữu nốt ruồi trên bụng đều có đường đời khá an nhàn, sung túc
Phụ nữ hay đàn ông sở hữu nốt ruồi trên bụng đều có đường đời khá an nhàn, sung túc

Nhìn chung, nốt ruồi ở bụng được xem là điều tốt lành mà ai cũng muốn sở hữu. Tuy nhiên, tùy vào vị trí, kích thước, màu sắc mà chúng lại thể hiện những ý nghĩa khác nhau.

Ý nghĩa nốt ruồi ở bụng đàn ông

Nếu bạn là đàn ông và sở hữu nốt ruồi ở bụng thì hãy xem chúng nằm ở vị trí nào là tra ý nghĩa trong các thông tin dưới đây:

Nốt ruồi trên rốn

Người mang nốt ruồi ở vị trí này đều là những người đào hoa, có nhu cầu tình dục cao và có vẻ ngoài nam tính. Họ là người có tính cách hướng ngoại và có sức hút đặc biệt với phái nữ. Vì vậy, xung quanh họ có không ít người theo đuổi và thường lập gia đình sớm.

Nam giới có nốt ruồi trên rốn là những người rất đào hoa
Nam giới có nốt ruồi trên rốn là những người rất đào hoa

Nốt ruồi dưới rốn

Nếu bạn đang sở hữu nốt ruồi này thì bạn là người khá hiền lành, chu đáo, thường xuyên quan tâm chăm sóc tới những người xung quanh. Trong công việc, bạn là người ham học hỏi và có khả năng tư duy xuất chúng. Vì vậy, bạn gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và được mọi người mến mộ.

Nốt ruồi nằm trong rốn

Bạn là người có khả năng tính toán và yêu thích công việc liên quan đến con số, thống kê dữ liệu. Nốt ruồi này thể hiện bạn là người luôn nỗ lực, cố gắng trong công việc. Càng gặp khó khăn, thử thách thì càng có ý chí phấn đấu vươn lên. Đây chính là yếu tố quyết định đến thành công của bạn sau này.

Nốt ruồi ở eo trái/phải

Nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở eo trái thì rất có thể sau này sẽ sinh được một cô “công chúa” xinh đẹp, nếu có nốt ruồi ở eo phải thì sẽ sinh con trai. Ngoài ra, sự nghiệp của bạn cũng khá rộng mở, tuy không có ai giúp đỡ nhưng vẫn tự lực vươn lên và gặt hái được nhiều thành công.

Chủ nhân sở hữu nốt ruồi ở eo trái hoặc phải cũng đều có sự nghiệp rộng mở, dễ dàng thăng tiến
Chủ nhân sở hữu nốt ruồi ở eo trái hoặc phải cũng đều có sự nghiệp rộng mở, dễ dàng thăng tiến

Nốt ruồi ở bụng trái đàn ông

Thường đàn ông có nốt ruồi nằm bên bụng trái, ở phần eo hoặc sườn bụng sẽ khá may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Có số giàu sang, tiền tài không phải lo lắng nhiều, nếu không may vấp ngã đều có quý nhân phù trợ. Dù có nhiều may mắn vậy nhưng họ sống rất tình cảm, hay làm việc thiện, việc tốt nên hậu vận khá tốt.

Tuy nhiên về sức khỏe thì đàn ông có nốt ruồi ở bụng trái nên đề phòng các bệnh về đường ruột như: hay bị táo bón, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa, ngộ độc thức ăn, đau ruột thừa…

Nốt ruồi ở bụng phải

Nếu có nốt ruồi bên bụng phải thì bạn là người có tính cách độc lập và luôn luôn biết lắng nghe, quan tâm người khác. Vì vậy, trong cuộc sống, dù có khó khăn, vất vả nhưng vẫn luôn có người giúp đỡ. Tuy nhiên, bạn cần thận trọng mối quan hệ với đồng nghiệp và bạn khác giới để tránh đổ vỡ hôn nhân.

Nốt ruồi son ở bụng đàn ông

Theo quan niệm thời xưa, ý nghĩa nốt ruồi ở bụng biểu hiện cho sự may mắn, tài lộc cho gia chủ. Nốt ruồi màu đỏ, màu son không phải ai cũng có được bởi thường nốt ruồi màu đen sẽ phổ biến hơn.

Đàn ông có nốt ruồi son ở bụng sẽ rất hạnh phúc trong hôn nhân, gia đình êm ấm. Đường công danh sự nghiệp cũng rất khởi sắc, được sếp tin tưởng, quý trọng giao nhiều trọng trách lớn. Còn nếu tự kinh doanh thì sẽ có quý nhân phù trợ nên tài chính, thương hiệu cũng mau phất lên nhanh chóng.

Tuy nhiên lưu ý nếu nốt ruồi son của bạn mọc lông xung quanh hoặc nằm thẳng hàng với đường lông bụng thì ý nghĩa sẽ khác hoàn toàn. Những người này tính cách rất ương bướng, bảo thủ, khó tiếp thu và luôn cho mình là đúng. Vì vậy mà khả năng giao tiếp của họ kém, hay mất lòng với các mối quan hệ xung quanh.

Đàn ông có nốt ruồi son ở bụng sẽ rất hạnh phúc trong hôn nhân
Đàn ông có nốt ruồi son ở bụng sẽ rất hạnh phúc trong hôn nhân

Ý nghĩa nốt ruồi ở bụng nữ

Đa phần phụ nữ có nốt ruồi ở bụng đều là những người có cuộc sống khá thuận lợi, suôn sẻ cả về mặt sự nghiệp lẫn tình duyên. Đặc biệt khi sở hữu nốt ruồi son thì lại càng may mắn hơn.

Nốt ruồi ở bụng phải phụ nữ

Tướng số cũng cho rằng, nốt ruồi nằm ở bụng phải phụ nữ là vị trí khá tốt. Trong bất kể việc gì họ luôn có trách nhiệm và mục tiêu rõ ràng. Họ lên kế hoạch cụ thể cho từng mục tiêu và cố gắng thực hiện đến cũng nên tỷ lệ thành công cao. Những người phụ nữ này biết độc lập về tài chính, sống tự chủ, có tầm nhìn xa và luôn muốn phát triển sự nghiệp thành công.

Về tính cách, phụ nữ có nốt ruồi ở bụng phải rất hòa nhã, chuẩn mực và có một lực hấp dẫn riêng biệt trước đám đông, đặc biệt với phái nam. Do vậy họ được rất nhiều người theo đuổi, tán tỉnh.

Phụ nữ có nốt ruồi ở bụng phải sống tự chủ, độc lập về tài chính
Phụ nữ có nốt ruồi ở bụng phải sống tự chủ, độc lập về tài chính

Nốt ruồi ở bụng trái phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở trên bụng trái có tính cách ngay thẳng, không giả tạo hay lươn lẹo, rất trọng tình nghĩa. Họ coi trọng các quy tắc các chuẩn mực nên kiểm soát dục vọng rất tốt, không bao giờ đi quá lễ giáo.

Ngược lại với người có nốt ruồi bên bụng phải là người có kế hoạch và luôn cố gắng hết mình thì phụ nữ có nốt ruồi bên bụng trái thường dễ nản lòng, bỏ cuộc khi gặp sự cố. Ngoài ra, họ rất dễ tin người nên thường bị kẻ xấu lợi dụng.

Phụ nữ có nốt ruồi ở bụng trái thường dễ nản lòng, bỏ cuộc
Phụ nữ có nốt ruồi ở bụng trái thường dễ nản lòng, bỏ cuộc

Nốt ruồi ở eo trái

Nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở vị trí này, bạn là một người rất tỉ mỉ và chu đáo. Ngoài ra, với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, bạn sẽ được sếp và đồng nghiệp quý mến. Từ đó, cơ hội thăng tiến cũng rộng mở hơn. Tuy nhiên, phụ nữ mang nốt ruồi này rất dễ mang thai. Đây tuy không phải ý nghĩa nốt ruồi ở bụng xấu nhưng bạn vẫn cần chú ý để tránh những rắc rối không mong muốn.

Chủ nhân có nốt ruồi ở eo trái là những người có tinh thần trách nhiệm trong công việc
Chủ nhân có nốt ruồi ở eo trái là những người có tinh thần trách nhiệm trong công việc

Nốt ruồi ở eo phải

Nốt ruồi ở eo phải thể hiện bạn là người có tính cách dịu dàng, thùy mị nhưng đôi khi lại quyết định nhiều việc dựa trên cảm tính gây ra nhiều rắc rối cho bạn. Nếu nốt ruồi lớn và đậm màu, có thể bạn sẽ gặp phải một số vấn đề về sức khỏe và tâm lý không ổn định. Vì vậy, cần chú ý chăm sóc bản thân để có cuộc sống chất lượng nhất.

Nốt ruồi son trên rốn

Nốt ruồi son trên rốn thể hiện chủ nhân là người giàu có, cuộc sống thịnh vượng gặp nhiều may mắn. Ngoài ra, sự nghiệp của họ cũng rất ổn định và gặt hái được nhiều thành công rực rỡ. Phụ nữ có đặc điểm này thường có tính cách phóng khoáng và rất thoải mái trong vấn đề tài chính.

Nốt ruồi ngay rốn phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường có hậu vận rất tốt, nhất là sau lấy chồng, họ được quan tâm, chăm sóc chu đáo từ bạn đời, không phải lo lắng suy nghĩ nhiều về tài chính. Ngoài ra, những người này cũng có tính cách hiền lành, dịu dàng và được nhiều người quý mến.

Phụ nữ có nốt ruồi ở giữa bụng có hậu vận rất tốt
Phụ nữ có nốt ruồi ở giữa bụng có hậu vận rất tốt

Nốt ruồi phần bụng dưới

Ý nghĩa nốt ruồi ở bụng tại vị trí này sẽ mang lại sự trường thọ cho chủ nhân. Người mang nốt ruồi này thường có tính cách an phận thủ thường, không ganh đua với đời và luôn sẵn sàng giúp đỡ người xung quanh. Vì vậy, cô nàng có nốt ruồi này thường được mọi người yêu mến, tin tưởng cả trong công việc và cuộc sống.

Chủ nhân có nốt ruồi phần bụng dưới là người an phận, không ganh đua với đời
Chủ nhân có nốt ruồi phần bụng dưới là người an phận, không ganh đua với đời

3 nốt ruồi thẳng hàng

Đây là trường hợp khá hiếm gặp thể hiện bạn là người có vận mệnh tốt đẹp, dễ dàng thăng quan tiến chức. Cùng với đó, họ là người luôn cố gắng và nỗ lực trong mọi hoàn cảnh nên được sếp và đồng nghiệp tin tưởng giao phó cho những công việc quan trọng.

Nốt ruồi giữa ngực và bụng

Bạn là người sống thiên về tình cảm hơn lý trí và thường quan tâm đến cảm xúc của người khác. Tuy nhiên, đôi khi việc quá quan tâm đến những thứ nhỏ nhặt sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của bạn. Ngoài ra, bạn là người có trí tuệ và con đường học hành rộng mở nên sự nghiệp dễ dàng phất lên như “diều gặp gió”.

Xem tướng số nốt ruồi ở bụng theo màu sắc

Màu sắc nốt ruồi trên bụng cũng thể hiện nhiều ý nghĩa tốt hay xấu về vận mệnh của mỗi người. Cụ thể, tùy theo màu sắc mà đặc điểm này được luận giải ý nghĩa nốt ruồi ở bụng như sau:

Ý nghĩa nốt ruồi màu đen trên bụng

Nốt ruồi màu đen trên bụng theo phương diện nhân tướng học được luận giải như sau:

Nốt ruồi màu đen ở bụng đàn ông

Đàn ông có đặc điểm nốt ruồi đen ở bụng là người sống tình cảm, hướng nội. Họ đặc biệt coi trọng gia đình, học rộng tài cao và có bản lĩnh lớn. Tuy nhiên chính bởi tính cách này nên nam giới với nốt ruồi đen ở bụng lại kết hôn khá muộn, dễ mất cân bằng, trở nên cô độc trong cuộc sống. Để đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp cần vượt qua trắc trở, chông gai.

Nốt ruồi đen trên bụng nam giới thể hiện người hướng nội
Nốt ruồi đen trên bụng nam giới thể hiện người hướng nội

Nốt ruồi màu đen ở bụng dưới phụ nữ:

Phái đẹp có nốt ruồi màu đen ở bụng thường nhận được sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Họ có khả năng lãnh đạo giỏi, tính cách mạnh mẽ, đầy quyết đoán. Những người này vừa có sự nghiệp riêng vững chắc vừa là hậu phương vững chắc cho người chồng phát triển công danh. Tuy nhiên, tính cách nhân hậu, thật thà dễ tin người nên đôi khi hay bị lợi dụng.

Ý nghĩa nốt ruồi son trên bụng

Những nốt ruồi son (nốt ruồi chu sa) được xếp vào nhóm nốt ruồi quý tướng. Khi đặc điểm này ở trên bụng nam và nữ lại thể hiện một số ý nghĩa nốt ruồi ở bụng như:

Nốt ruồi son trên bụng phụ nữ

Người phụ nữ có nốt ruồi son trên bụng mang phúc khí lớn, sự nghiệp phát triển hạnh thông và cuộc đời gặp nhiều may mắn. Họ thường được nhiều quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp kinh doanh có thể gặt hái thành công lớn.

Đàn bà sở hữu nốt ruồi son ở bụng kiếm tiền khá giỏi, có tài ăn nói và biết cách quản lý tài chính. Về khía cạnh gia đình, họ may mắn trong đường tình duyên được chồng quan tâm, yêu thương nên hôn nhân hạnh phúc, êm đềm.

Nốt ruồi son trên bụng phụ nữ thể hiện con người có phúc khí
Nốt ruồi son trên bụng phụ nữ thể hiện con người có phúc khí

Nốt ruồi son ở bụng nam giới

Nam giới với nốt ruồi son ở bụng có lộc khí dồi dào gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Các mối quan hệ tình cảm và sự nghiệp của họ khá tốt đẹp. Tuy nhiên, đàn ông có đặc điểm này lại khá gia trưởng và bảo thủ nên dễ làm người xung quanh mệt mỏi. Sự nghiệp phải tới độ tuổi trung niên mới gặt hái được thành công như mong đợi.

Có nên tẩy nốt ruồi ở bụng?

Quyết định tẩy nốt ruồi ở bụng hay hông còn tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi cá nhân. Nếu những nốt ruồi nằm ở vị trí đẹp, mang tới nhiều tài lộc cho chủ nhân thì bạn không nên xóa bỏ chúng. Tuy nhiên, nếu chúng mọc ở vị trí kém thẩm mỹ, gây mất tự tin cho bạn thì bạn nên tham khảo các phương pháp xóa bỏ an toàn.

Nếu nốt ruồi kém thẩm mỹ, khiến chủ nhân thiếu tự tin thì nên tham khảo giải pháp xóa bỏ an toàn
Nếu nốt ruồi kém thẩm mỹ, khiến chủ nhân thiếu tự tin thì nên tham khảo giải pháp xóa bỏ an toàn

Trước khi xóa nốt ruồi, bạn nên tìm hiểu về các phương pháp thực hiện cũng như các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo hiệu quả làm đẹp, tránh các tổn thương không đáng có như kích ứng, mẩn đỏ, viêm nhiễm,…

Giải pháp tẩy nốt ruồi ở bụng hiệu quả, an toàn, không để lại sẹo

Một trong những công nghệ tẩy nốt ruồi được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đó là ứng dụng laser chiếu trực tiếp lên da để phá vỡ các tế bào cấu thành nên nốt ruồi. Thời gian điều trị bằng laser chỉ mất vài phút, bệnh nhân có thể trở về ngay sau đó mà không cần nghỉ dưỡng hay ăn kiêng quá nhiều.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín thì đừng bỏ qua Seoul Center. Chúng tôi là một trong những thẩm mỹ viện có tiếng tại TPHCM được cơ quan y tế cấp phép và sở hữu hệ thống cơ sở vật chất sang trọng, hiện đại đạt chuẩn 5 sao.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn 5 sao tại Seoul Center
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn 5 sao tại Seoul Center

Theo đó, Seoul Center hiện đang ứng dụng công nghệ tẩy nốt ruồi bằng Laser Fractional CO2 hiện đại, sử dụng bước sóng 10.600nm tác động lên vùng biểu bì và mô liên kết giúp loại bỏ triệt để sắc tố hình thành nốt ruồi. Đồng thời kích thích sản sinh collagen cho da thêm săn chắc, mịn màng.

Với công nghệ hiện đại, máy móc thực hiện tân tiến, tẩy nốt ruồi Laser Fractional CO2 là phương pháp thẩm mỹ an toàn, cho phép loại bỏ nốt ruồi triệt để mà không gây tổn thương da hay để lại sẹo xấu. Khách hàng có thể trở về ngay sau đó mà không nghỉ dưỡng hay kiêng khem quá nhiều.

Seoul Center sở hữu công nghệ tẩy nốt ruồi Laser Fractional CO2 hiện đại, an toàn
Seoul Center sở hữu công nghệ tẩy nốt ruồi Laser Fractional CO2 hiện đại, an toàn

Trên đây là giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở bụng chi tiết và tư vấn phương pháp xóa nốt ruồi tiên tiến nhất hiện nay. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, hãy liên hệ với Seoul Center qua hotline: 1800 3333 để biết thêm chi tiết.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận