Tết đẹp trọn TÂM – SẮC

Vì sao Nhấn Mí Hàn Quốc là lựa chọn hàng đầu hiện nay?


5/5 - (1 bình chọn)

Trong những năm gần đây, nhấn mí Hàn Quốc được biết là phương pháp thẩm mỹ mắt hàng đầu, được nhiều người lựa chọn. Nhưng hiệu quả ra sao? Kỹ thuật thực hiện có điểm gì nổi bật? Xem những thông tin dưới đây để hiểu hơn vì sao giải pháp này lại được tin cậy nhất bạn nhé!

Công nghệ nhấn mí Hàn Quốc hiện đại được áp dụng phổ biến
Công nghệ hiện đại được áp dụng phổ biến

Khám phá công nghệ nhấn mí Hàn Quốc

Nhấn mí Hàn Quốc là gì?

Nhấn mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo hình mắt 2 mí không qua phẫu thuật. Bác sĩ chỉ dùng chỉ thẩm mỹ để cố định liên kết giữa da mí với cơ nâng mi tạo cho đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên. Công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc và rất phát triển hiện nay.

Các phương pháp nhấn mí Hàn Quốc

– Nhấn mí thông thường: Bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ đi 3 đường chỉ để tạo liên kết 3 điểm nhấn trên đường mí. Sự liên kết này duy trì thời gian khoảng 4-6 năm.

– Nhấn mí đa điểm: Kỹ thuật bấm mí đa điểm hay còn được hiểu là bấm mí Multi Point có ưu điểm vượt trội hơn hẳn bấm mí thông thường. Bác sĩ sẽ tạo nhiều điểm cố định hơn bằng một đường chỉ duy nhất. Thời gian duy trì nếp mí lâu khoảng 10 năm và có thể tồn tại vĩnh viễn.

Quá trình thực hiện

Nhấn mí là thủ thuật đơn giản, chỉ cần gây tê và thực hiện nhanh chóng
Nhấn mí là thủ thuật đơn giản, chỉ cần gây tê và thực hiện nhanh chóng

Nhấn mí là một thủ thuật làm đẹp thông thường không đụng chạm đến dao kéo bóc tách. Chỉ cần gây tê rồi thực hiện khoảng 20 – 45 phút, không đau nhức khó chịu. Đặc biệt là sau khi làm đẹp không cần nghỉ ngơi lâu, rất nhanh phục hồi.

Nhấn mí Hàn Quốc phù hợp với những ai?

Nhấn mí Hàn Quốc phù hợp với những người dưới độ tuổi 30 sẽ thích hợp để nhấn mí hơn. Bởi những người trẻ không có nhiều khuyết điểm như da bị lão hóa, bọng mắt, da dư nhiều.

Ưu điểm của phương pháp nhấn mí Hàn Quốc

Nhấn mí Hàn Quốc được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, một quốc gia tiên tiến rất phát triển trong lĩnh vực thẩm mỹ. Các cơ sở thẩm mỹ ở Việt Nam nhanh chóng tiếp thu và áp dụng rất thành công trong nhiều năm qua.

Nhấn mí Hàn Quốc có nhiều ưu điểm nổi bật
Có nhiều ưu điểm nổi bật

Công nghệ có những ưu điểm vượt trội như sau:

– Kỹ thuật thực hiện an toàn: Về cơ bản, nhấn mí là một kỹ thuật làm đẹp đơn giản, không bóc tách tạo vết thương hở nên hạn chế tác động đến các tế bào. Không đau nhức, tổn thương đến các mô lân cận, không gây cản trở đến chức năng của mắt. Đặc biệt là không để lại vết tích thẩm mỹ, bởi chỉ sinh học được xoắn đôi luồn xuyên qua sụn mi mắt che giấu rất khéo léo.

– Tính thẩm mỹ cao: Nhiều người yêu thích nhấn mí Hàn Quốc cũng bởi ca làm đẹp đơn giản mà hiệu quả rất cao. Ngay sau khi thực hiện là chúng ta đã sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, sắc nét, đẹp tự nhiên như thật.

– Thời gian phục hồi nhanh chóng: Một số chị em lựa chọn nhấn mí cũng vì thời gian thực hiện và thời gian phục hồi nhanh chóng. Sau khi bấm mí xong, các bạn có thể ra về và nghỉ ngơi tại nhà. Chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ, vệ sinh, kiêng cữ đúng cách thì mí mắt rất nhanh phục hồi, đẹp tự nhiên. Những người có cơ địa lành chỉ sau 5 ngày là đã bình thường trở lại.

Những lưu ý cần biết trước khi nhấn mí

Bản chất nhấn mí là ca thẩm mỹ rất đơn giản, không gây nguy hiểm cho người thực hiện. Nhưng trên thực tế, báo đài thỉnh thoảng vẫn đưa tin những ca nhấn mí hỏng làm nhiều người rất lo sợ và e ngại thực hiện. Các bạn đừng vội hoang mang mà chỉ cần lưu ý những vấn đề như sau:

– Không nhấn mí Hàn Quốc giá rẻ: Hiện nay, dịch vụ nhấn mí có giá tầm khoảng từ 6 – 9 triệu. Mỗi cơ sở thẩm mỹ đưa ra giá khác nhau có chênh lệch chút ít, hoặc khách hàng được ưu đãi giảm giá nên chi phí giảm xuống. Tuy nhiên, những nơi nhấn mí có giá vài trăm ngàn cho đến 1 triệu thì cần lưu ý, không nên mạo hiểm. Bởi những nơi này đa phần đều là các cơ sở “chui”, áp dụng công nghệ lỗi thời, tay nghề người thực hiện không đảm bảo.

– Tham khảo địa chỉ uy tín: Trong lĩnh vực thẩm mỹ, chúng ta thường nghe nhiều đến những cơ sở như Seoul Center, Kangnam, Lavender…. Đây là những nơi nổi tiếng nhất hiện nay, hãy tham khảo thay vì chọn những nơi không mấy tiếng tăm.

Khách hàng nhấn mí tại Seoul Center
Khách hàng nhấn mí tại Seoul Center

Trong đó, Seoul Center là Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế rất nổi tiếng vì có nhiều chi nhánh hoạt động trên khắp cả nước. Cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn, dịch vụ thẩm mỹ mắt đều đảm bảo chất lượng, uy tín hàng đầu. Công nghệ nhấn mí Hàn Quốc được FDA chứng nhận an toàn và Bộ Y tế đã kiểm định cho phép thực hiện.

Nhiều bạn gái và có cả những người nổi tiếng là khách hàng thân thiết của Seoul Center. Vì vậy, các bạn có thể an tâm khi lựa chọn nhấn mí Hàn Quốc tại đây. Đặc biệt, giá cả dịch vụ luôn ưu đãi, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Hãy liên hệ để biết thêm chi tiết nhé!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận