Trang chủ / Dịch vụ / Nhấn mí Hàn Quốc – Giải pháp tạo đôi mắt chuẩn đẹp tự nhiên

Nhấn mí Hàn Quốc – Giải pháp tạo đôi mắt chuẩn đẹp tự nhiên


5/5 - (2 bình chọn)

Sự xuất hiện của công nghệ nhấn mí Hàn Quốc bỗng chốc trở thành xu hướng hiện đại ở Việt Nam. Bên cạnh những ưu điểm về thời gian áp dụng nhanh, tạo hình mí mắt đẹp, phương pháp này còn ngăn ngừa dấu hiệu biến chứng. Khám phá kỹ thuật này thông qua những chia sẻ từ chuyên gia.

Nhấn mí Hàn Quốc là kỹ thuật làm đẹp an toàn với nhiều ưu điểm
Nhấn mí Hàn Quốc là kỹ thuật làm đẹp an toàn với nhiều ưu điểm

Nhấn mí Hàn Quốc là gì?

Là phương pháp tạo hình mắt hai mí nhanh chóng và đơn giản nhất hiện nay. Kỹ thuật này bắt nguồn từ Hàn Quốc. Để áp dụng thành công, bác sĩ cần đo vẽ, xem xét khuyết điểm về đôi mắt mỗi người.

Sau đó, các chuyên gia sẽ tiến hành sử dụng sợi chỉ chuyên biệt, kết nối 3-5 điểm ở mí mắt trên. Bằng việc tạo điểm kết nối giữa chỉ và vùng mô mắt, đường nhấn mí sẽ được tác động nâng cơ mi, tạo nên nếp mí mới đơn giản và rõ ràng.

Chỉ trong 30 phút thực hiện, nhấn mí mắt có thể cải thiện được những đôi mắt một mí, mí mắt có dấu hiệu sụp nhẹ. Áp dụng thành công, khách hàng không cần chăm sóc hay nghỉ dưỡng quá nhiều. Công nghệ này vô cùng nhanh chóng và đơn giản.

Nhấn mí sử dụng những sợi chỉ siêu nhỏ luồng và kết dính 3- 5 điểm trên mắt
Nhấn mí sử dụng những sợi chỉ siêu nhỏ luồng và kết dính 3- 5 điểm trên mắt

Những ai nên nhấn mí Hàn Quốc

Công nghệ nhấn mí Hàn Quốc được nghiên cứu ra đời áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau. Trong đó không thể không nhắc đến:

 • Người có đôi mắt một mí thiếu điểm nhấn
 • Những ai muốn làm đẹp mắt đơn giản, không cần phẫu thuật
 • Người khát khao sở hữu mắt hai mí ấn tượng
 • Chị em muốn làm đẹp mí mắt nhanh chóng, thời gian ngắn
 • Trường hợp đã nhấn mí trước đó nhưng kết quả không như ý

Tất cả những hạn chế về mí mắt kém duyên và thiếu ấn tượng sẽ được loại bỏ hoàn toàn khi lựa chọn làm đẹp bằng công nghệ nhấn mí Hàn Quốc.

Những trường hợp có đôi mắt hí nên áp dụng nhấn mí Hàn Quốc
Những trường hợp có đôi mắt hí nên áp dụng nhấn mí Hàn Quốc

Ưu điểm nhấn mí mắt như thế nào?

Kỹ thuật nhấn mí mắt được đánh giá là phương pháp làm đẹp vượt trội với nhiều những ưu điểm khác nhau. Trong đó, chúng ta có thể điểm qua những thế mạnh như:

Áp dụng nhanh: So với các công nghệ làm đẹp mắt khác, nhấn mí có thời gian tương đối nhanh. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ chỉ cần luồng chỉ đã giúp mí mắt sắc nét và tự nhiên.

Tạo mắt hai mí sắc nét: Nhấn mí giúp tạo hình đôi mắt hai mí ấn tượng và cực kỳ tự nhiên. Phương pháp này giúp mí mắt sắc nét, có được sự cân đối, không gây bất cứ ảnh hưởng hay tác động nào đến sức khỏe

Không đau, không xâm lấn: Vì tiêu chuẩn của nhấn mí Hàn Quốc chính là hạn chế thấp nhất việc xâm lấn. Do đó phương pháp chỉ là tiểu phẫu đơn giản, ít xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Mí mắt sau khi hoàn thiện đẹp tự nhiên.

Kỹ thuật nhấn mí mắt thực hiện nhanh, đơn giản
Kỹ thuật nhấn mí mắt thực hiện nhanh, đơn giản

Không cần chăm sóc, nghỉ dưỡng nhiều: Vì hạn chế những xâm lấn và không gây ảnh hưởng nên nhấn mí mắt giúp khách hàng tự tin ngay sau khi làm đẹp. Không cần phải mất quá nhiều thời gian cho việc chăm chút và nghỉ dưỡng.

Rất nhiều ưu điểm khác nhau khi khách hàng lựa chọn nhấn mí mắt. Và do đó, những ai đang khát khao được làm đẹp có thể quan tâm để đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Quy trình nhấn mí mắt an toàn

Hiện nay, để giúp cho mí mắt cân đối, mỗi khách hàng cần áp dụng theo đúng quy trình cũng như tiêu chuẩn thẩm mỹ được đưa ra.

Bước 1: Tư vấn cùng bác sĩ

Khách hàng được chính những bác sĩ chuyên khoa xem xét, đánh giá phần mí mắt của mỗi người. Dựa theo khuyết điểm của từng trường hợp mà công nghệ sẽ được áp dụng hiệu quả

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Trước mỗi ca làm đẹp, khách hàng cần kiểm tra sức khỏe tổng quát. Từ đó, khi đủ tiêu chuẩn mới tiến hành nhấn mí mắt

Bước 3: Gây tê

Nhằm hạn chế đau đớn và giúp khách hàng có được cảm giác tự tin, phương pháp gây tê sẽ được áp dụng. Điều này giúp tạo cảm giác thư thái nhất khi thực hiện.

Bước 4: Thực hiện nhấn mí Hàn Quốc

Sau khi xem xét và đo vẽ kỹ lưỡng, phương pháp nhấn mí được tiến hành. Bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách đường mí, tạo nếp mí mới bằng cách luồn chỉ để có được điểm nhấn cho gương mặt.

Nhấn mí áp dụng theo tiêu chuẩn chất lượng, cần được diễn ra trong phòng vô trùng
Nhấn mí áp dụng theo tiêu chuẩn chất lượng, cần được diễn ra trong phòng vô trùng

Bước 5: Tái khám và chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng được hướng dẫn thực hiện chăm sóc hậu phẫu, áp dụng chế độ ăn uống phù hợp. Từ đó giúp cho mí mắt có được sự cân đối nhất định.

Để có được kết quả tốt, quy trình nhấn mí Hàn Quốc cần được diễn ra theo đúng tiêu chuẩn. Bên cạnh máy móc hiện đại, phương pháp này cần được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng để kết quả tốt nhất.

Nhấn mí Hàn Quốc ở đâu uy tín nhất hiện nay?

Có nhiều địa điểm khác nhau áp dụng công nghệ nhấn mí mắt. Thế nhưng, để đảm bảo kết quả như mong muốn, tín đồ làm đẹp lựa chọn Viện Thẩm mỹ Seoul Center. Đây là thương hiệu làm đẹp uy tín tại Việt Nam có nhiều những ưu điểm khác nhau để khách hàng lựa chọn:

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hơn 20 năm kinh nghiệm. Bác sĩ tận tình tư vấn, chia sẻ, giải đáp các thắc mắc giúp khách hàng có được kết quả nhấn mí như mong muốn.

Công nghệ nhấn mí mắt theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Kỹ thuật làm đẹp thực hiện nhanh chóng, hạn chế các xâm lấn. Quá trình này diễn ra trong không gian vô trùng hiện đại đem đến kết quả nhấn mí mắt tối ưu.

Seoul Center có hệ thống làm đẹp hiện đại, đảm bảo chất lượng cho khách hàng
Seoul Center có hệ thống làm đẹp hiện đại, đảm bảo chất lượng cho khách hàng

Hệ thống Seoul Center không những đầu tư về công nghệ, chất lượng thẩm mỹ. Cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại cũng là điểm nhấn giúp thương hiệu tạo ấn tượng với khách hàng.

Chất lượng của Seoul Center được đánh giá dựa trên kết quả làm đẹp của nhiều khách hàng. Đa phần đều đánh giá cao về hiệu quả thẩm mỹ, thời gian tồn tại sau nâng mũi lâu dài.

Tín đồ làm đẹp có nhiều cơ hội trải nghiệm chất lượng thẩm mỹ cao cấp. Chưa kể còn được cấp thẻ bảo hành, hướng dẫn chăm sóc và hỗ trợ ngay sau khi làm đẹp. Nhờ đó ai cũng có được kết quả như mong muốn.

Kết quả thực tế sau khi nhấn mí mắt tại Seoul Center
Kết quả thực tế sau khi nhấn mí mắt tại Seoul Center

Những câu hỏi khi nhấn mí Hàn Quốc

Nhấn mí Hàn Quốc là dịch vụ làm đẹp đơn giản và không còn xa lạ đối với nhiều người. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều khách hàng khi thực hiện làm đẹp có những thắc mắc khác nhau. Chuyên gia tại Seoul Center sẽ hỗ trợ tận tình để giúp khách hàng có được kết quả tốt nhất:

Nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Chi phí nhấn mí mắt phụ thuộc vào nhiều những yếu tố khác nhau. Trong đó quyết định lớn bởi công nghệ, tay nghề bác sĩ cũng như địa điểm mỗi người lựa chọn.

Theo đó, tại Seoul Center, chi phí nhấn mí mắt hiện dao động từ 7.800.000 VNĐ. Đây là mức chi phí phải chăng, được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau. Và thông thường mức giá này sẽ giúp cho tín đồ làm đẹp có được kết quả ấn tượng. Sớm sở hữu nếp mí cân đối và tự nhiên nhất.

Khách hàng xinh đẹp và tự tin sau khi nhấn mí mắt
Khách hàng xinh đẹp và tự tin sau khi nhấn mí mắt

Nhấn mí Hàn Quốc có đau không?

Hiện nay nhấn mí Hàn Quốc được đánh giá là kỹ thuật làm đẹp đơn giản. Quá trình thực hiện ít xâm lấn, thực hiện theo nguyên tắc an toàn, không có ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chưa kể trước khi áp dụng nhấn mí mắt, khách hàng sẽ được gây tê. Quá trình gây tê này nhằm đảm bảo cho việc nhấn mí diễn ra nhanh chóng, ít đau đớn và không bị ảnh hưởng đến quá trình thực hiện.

Do đó, khách hàng làm đẹp sẽ không có cảm giác đau đớn. Chưa kể sau khi nhấn mí mắt, khách hàng sẽ được hướng dẫn những cách chăm sóc hậu phẫu an toàn. Bác sĩ hỗ trợ thuốc giảm đau và kháng viêm để những ai thực hiện có sớm có được kết quả ổn định nhanh nhất.

Nhấn mí Hàn Quốc duy trì bao lâu?

Bên cạnh những câu hỏi về công nghệ, dịch vụ, chi phí thì hiệu quả làm đẹp cũng là vấn đề được quan tâm nhiều. Với kỹ thuật nhấn mí mắt, khách hàng băn khoăn không biết hiệu quả duy trì bao lâu.

Thông thường, nhấn mí mắt có thời gian tồn tại 3- 5 năm. Tùy theo công nghệ mà khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, nếu tìm đến những thương hiệu làm đẹp uy tín, kết quả nhấn mí mắt an toàn, thời gian tồn tại lâu dài.

Kết quả nhấn mí mắt duy trì 3- 5 năm
Kết quả nhấn mí mắt duy trì 3- 5 năm

Trường hợp chẳng tin nhầm địa chỉ kém chất lượng, nhấn mí thiếu an toàn sẽ dẫn đến kết quả không ổn định. Một số trường hợp cần sửa lại mí ngay sau khi làm đẹp.

Chăm sóc sau nhấn mí mắt như thế nào?

Để mí mắt ổn định nhanh và có được hiệu quả làm đẹp lâu dài. Khách hàng cần tuân thủ đúng những bí quyết chăm sóc hậu phẫu từ chuyên gia:

 • Để mắt nghỉ ngơi, không hoạt động, tiếp xúc với các thiết bị điện tử trong thời gian đầu
 • Chăm chút cho đôi mắt, hạn chế sưng đau bằng cách chườm nóng và chườm đá
 • Che chắn cẩn thận mỗi khi ra ngoài, tránh bụi bẩn
 • Không cho mắt bị tác động ngoại lực gây đau và ảnh hưởng
chăm sóc sau cắt mí
Hướng dẫn chăm sóc đúng cách sau khi cắt mí
 • Chú ý thực hiện vệ sinh mắt theo đúng hướng dẫn, vệ sinh mỗi ngày
 • Hãy chú trọng ăn uống hợp lý, kiêng những thực phẩm gây kích ứng với vết thương như hải sản, thịt bò, xôi nếp, rau muống
 • Nên tăng cường ăn nhiều rau xanh và các loại hoa quả
 • Uống nhiều nước để cung cấp năng lượng cho cơ thể

Thực hiện đúng những hướng dẫn về bí quyết chăm sóc cũng như chế độ dinh dưỡng phù hợp không những giúp mí mắt có được kết quả làm đẹp rõ nét mà còn ngăn ngừa được những ảnh hưởng, biến chứng xấu tồn tại.

Toàn bộ những thông tin về nhấn mí Hàn Quốc được chuyên gia tại Seoul Center chia sẻ, hy vọng khách hàng sẽ có thể nắm rõ thông tin. Từ đó, ai cũng có được kết quả làm đẹp an toàn, ngăn ngừa những biến chứng xấu xuất hiện, giúp mí mắt đẹp tự nhiên nhất.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận