Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Trang chủ / Tin tức / Nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không? | Lưu ý gì khi tháo sụn

Nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không? | Lưu ý gì khi tháo sụn


5/5 - (1 bình chọn)

Nâng mũi cấu trúc là một trong những phương pháp làm đẹp hiện đại chiếm đầu xu hướng 2021. Với ưu điểm về thời gian thực hiện nhanh, loại bỏ những lão hóa cùng với đó là hiệu quả làm đẹp lâu dài, phương pháp trở thành công nghệ được lựa chọn nhiều. Vậy nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không?

Phương pháp nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không?
Phương pháp nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không?

Nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không?

Thông thường, sau khi áp dụng nâng mũi cấu trúc, một số khách hàng muốn tháo ra để chỉnh hình. Thực tế, nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không?

Với câu hỏi này, các chuyên gia tại Seoul Center cho rằng, việc sau thẩm mỹ có tháo ra được không sẽ còn tùy thuộc vào tình hình của dáng mũi. Thông thường nếu dáng mũi ổn định, sau 3 tháng bạn có thể tháo ra và chỉnh hình như mong muốn.

Trong những trường hợp khách hàng gặp một số vấn đề như:

  • Dáng mũi bị biến chứng: Sau thẩm mỹ, mũi sưng tấy nhiều ngày, cộng với chảy dịch và đau nhức thì nên áp dụng phương pháp tái phẫu thuật để cải thiện
  • Mũi lệch lạc không mong muốn: Cấu trúc mũi lệch lạc, xuất hiện các ảnh hưởng, tác động xấu đến chiếc mũi…

Dị ứng chất liệu sụn sau nâng mũi: Trong những trường hợp mũi xuất hiện các ảnh hưởng xấu, biến chứng thì chúng ta nên nhanh chóng tìm kiếm các phương pháp can thiệp, áp dụng hiện đại để nhanh chóng khắc phục.

Quá trình tháo sụn cần được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa để đảm bảo an toàn
Quá trình tháo sụn cần được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa để đảm bảo an toàn

Ngoài ra, trong một số trường hợp chị em không ưng ý với kết quả có được hoặc sai lầm trong việc lựa chọn những địa chỉ kém uy tín, dẫn đến hệ lụy và biến chứng xấu. Cần nhanh chóng tìm kiếm kỹ thuật an toàn để tái phẫu thuật mũi, đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Nâng mũi cấu trúc có sửa lại được không?

Sau khi tìm hiểu chi tiết nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không, chắc hẳn bạn cũng có câu trả lời cho thắc mắc nâng mũi cấu trúc có sửa lại được không. Theo đó, bạn hoàn toàn có thể sửa lại dáng mũi sau nâng nếu kết quả nhận được không như ý. Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉnh sửa lại dáng mũi nếu chất liệu sụn bị lộ ra ngoài, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và quá trình sinh hoạt.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn nên nhờ đến sự thăm khám của chuyên gia ở đơn vị thẩm mỹ uy tín. Các bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng dáng mũi và đề xuất phương pháp khắc phục phù hợp nhất giúp bạn lấy lại tướng mũi cân đối, hài hòa với các đường nét khuôn mặt.

Nâng mũi cấu trúc có thể chỉnh sửa lại nếu bạn chưa hài lòng với kết quả nhận được
Nâng mũi cấu trúc có thể chỉnh sửa lại nếu bạn chưa hài lòng với kết quả nhận được

Nên đi tháo mũi cấu trúc đã nâng trong trường hợp nào?

Thắc mắc nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không thường xuất phát từ những trường hợp hậu nâng mũi nhưng không hài lòng với kết quả, muốn chỉnh dáng mũi theo xu hướng, mũi bị lộ sụn, bị gia đình phản đối nâng mũi,… Cụ thể:

  • Dáng mũi không như mong đợi: Nếu bạn thấy mũi của mình trông không tự nhiên, quá lớn hoặc quá nhỏ thì hoàn toàn có thể cân nhắc đến việc tháo sụn.
  • Muốn sửa dáng mũi theo xu hướng: Một số người muốn thay đổi dáng mũi vì phong cách này đã cũ, không còn hợp thời, không hợp phong thủy. Hoặc sau một thời gian, dáng mũi bị xuống cấp nên cần tháo sụn để nâng mũi mới.
  • Mũi bị biến chứng: Một số biến chứng có thể xảy ra sau khi nâng mũi như nhiễm trùng, đào thải sụn, chảy máu, sẹo, bóng đỏ, lệch sụn,.. thì cân ngay lập tức tháo sụn để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và vùng mũi.
  • Bị gia đình phản đối nâng mũi: Đây là một trong những trường hợp hiếm gặp nhưng vẫn có thể xảy ra. Nếu gia đình nhất quyết phản đối việc phẫu thuật nâng mũi thì bạn có thể tháo sụn ra.
Tháo sụn nâng mũi cấu trúc khi không hài lòng với kết hoặc hoặc dáng mũi xuất hiện biến chứng
v

Mũi cấu trúc sau khi tháo ra sẽ như thế nào? Có để lại sẹo không?

Sau khi có đáp án cho thắc mắc nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không, nhiều người thắc mắc liệu sau khi tháo sụn ra vùng mũi sẽ như thế nào, có để lại sẹo xấu không. Đối với vấn đề này, chuyên gia thẩm mỹ trả lời như sau: Sau khi tháo sụn, dáng mũi của bạn sẽ quay về trạng thái ban đầu.

Nếu trong quá trình nâng mũi, bạn có can thiệp cắt gọn, thu gọn cánh mũi, đầu mũi thì sau khi tháo sụn sẽ không thể quay lại hình dạng ban đầu mà sẽ kém thẩm mỹ hơn. Trong một số trường hợp còn xuất hiện tình trạng da vùng mũi bị teo lại. Lúc này, bạn cần có sự can thiệp các phương pháp khác để khôi phục dáng mũi như bình thường.

Về thắc mắc có để lại sẹo sau khi tháo sụn không, chuyên gia khẳng định: Nếu bạn thực hiện tháo sụn mũi ở đơn vị uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi thì sẽ không hình thành sẹo. Các bác sĩ giàu kinh nghiệm đã rất thành thạo trong các tình huống này nên đảm bảo an toàn cho khách hàng, giảm thiểu tối đa tình trạng sẹo.

Sau khi tháo sụn, dáng mũi sẽ quay lại trạng thái như bình thường
Sau khi tháo sụn, dáng mũi sẽ quay lại trạng thái như bình thường

Những lưu ý khi tháo sụn sau nâng mũi

Bên cạnh việc tìm hiểu những trường hợp cần thực hiện tháo sụn mũi sau khi nâng. Mỗi chúng ta cần biết được thời điểm nào để có thể cải thiện, tháo sụn cho hiệu quả.

Theo nhận định từ các chuyên gia, sẽ có 2 thời điểm áp dụng tháo sụn nâng mũi cấu trúc hiệu quả mà bản thân mỗi khách hàng cần chú ý.

Thời gian sau cắt chỉ: Để được chỉnh hình mũi tốt nhất là thời điểm này, ngay sau khi cắt chỉ cần can thiệp sớm để có được hiệu quả như mong đợi. Lúc này những mô mềm và sụn chưa thực sự bám chặt vào trong nên dáng mũi dễ dàng có được kết quả và đường nét như mong đợi. Chúng ta có thể áp dụng tháo nhanh chóng và an toàn.

Mũi ổn định hoàn toàn: Thời điểm sau khi cắt chỉ nếu chưa tháo mũi thì chúng ta có thể thực hiện sau khi vết thương ổn định hoàn toàn. Thông thường khoảng 3 tháng sau khi thực hiện, mũi ổn định hoàn toàn thì mới áp dụng tháo sụn sau khi nâng mũi. Trong quá trình này cần chú ý không tháo quá nhiều lần để dáng mũi hạn chế thấp nhất những ảnh hưởng xấu xuất hiện.

Kết quả thực tế sau nâng mũi cấu trúc tại Seoul Center
Kết quả thực tế sau nâng mũi cấu trúc tại Seoul Center

Một lưu ý trong quá trình tháo sụn mũi chính là lựa chọn những địa điểm làm đẹp tin cậy. Bên cạnh đó, cần chú ý tham khảo những kỹ thuật nâng mũi hiện đại để có được kết quả làm đẹp như mong muốn.

Từ lâu, nâng mũi cấu trúc đã là lựa chọn hoàn hảo đối với mọi người. Nếu chị em băn khoăn nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không, hãy tìm đến những địa chỉ như Seoul Center để bác sĩ tư vấn. Nơi đây sẽ áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ an toàn, giúp mọi người sở hữu chiếc mũi cân đối với đường nét tự nhiên. Đừng quên liên hệ với Seoul Center nếu khách hàng cần giải đáp các thắc mắc.

Xem thêm bài viết liên quan

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận