banner thang 9
banner thang 9
Trang chủ / Tin tức / Nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không? | Lưu ý gì khi tháo sụn

Nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không? | Lưu ý gì khi tháo sụn


5/5 - (1 bình chọn)

Nâng mũi cấu trúc là một trong những phương pháp làm đẹp hiện đại chiếm đầu xu hướng 2021. Với ưu điểm về thời gian thực hiện nhanh, loại bỏ những lão hóa cùng với đó là hiệu quả làm đẹp lâu dài, phương pháp trở thành công nghệ được lựa chọn nhiều. Vậy nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không?

Phương pháp nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không?
Phương pháp nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không?

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Sự phát triển không ngừng của ngành làm đẹp đã cho ra đời hàng loạt những phương pháp thẩm mỹ mũi chất lượng. Giữa rất nhiều phương pháp xuất hiện, nâng mũi cấu trúc được đánh giá là lựa chọn hàng đầu đối với tất cả mọi người.

Khác với những phương pháp thông thường, kỹ thuật nâng mũi cấu trúc được đánh giá là an toàn với những hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Để thực hiện, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành bóc tách toàn diện dáng mũi. Sau đó sử dụng sụn tự thân bao bọc phần đầu mũi, kết hợp dùng sụn nhân tạo để nâng cao phần sóng. Bên cạnh đó, dáng mũi sẽ được can thiệp, chỉnh hình toàn diện từ đầu mũi, sóng mũi, cánh mũi để có tạo hình chữ S mềm mại, giúp dáng mũi thanh thoát tự nhiên như mong muốn.

Sở dĩ nâng mũi cấu trúc được lựa chọn nhiều vì phương pháp này có thể chỉnh hình toàn diện những khuyết điểm xấu. Bên cạnh đó, công nghệ được thực hiện nhanh, đảm bảo được kết quả làm đẹp trọn đời. Ngay cả những dáng mũi biến chứng và phẫu thuật hỏng cũng sẽ được cải thiện, chỉnh sửa hiệu quả với công nghệ này.

Nâng mũi cấu trúc kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo để nâng cao
Nâng mũi cấu trúc kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo để nâng cao

Nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không?

Thông thường, sau khi áp dụng nâng mũi cấu trúc, một số khách hàng muốn tháo ra để chỉnh hình. Thực tế, nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không?

Với câu hỏi này, các chuyên gia tại Seoul Center cho rằng, việc sau thẩm mỹ có tháo ra được không sẽ còn tùy thuộc vào tình hình của dáng mũi. Thông thường nếu dáng mũi ổn định, sau 3 tháng bạn có thể tháo ra và chỉnh hình như mong muốn.

Trong những trường hợp khách hàng gặp một số vấn đề như:

  • Dáng mũi bị biến chứng: Sau thẩm mỹ, mũi sưng tấy nhiều ngày, cộng với chảy dịch và đau nhức thì nên áp dụng phương pháp tái phẫu thuật để cải thiện
  • Mũi lệch lạc không mong muốn: Cấu trúc mũi lệch lạc, xuất hiện các ảnh hưởng, tác động xấu đến chiếc mũi…

Dị ứng chất liệu sụn sau nâng mũi: Trong những trường hợp mũi xuất hiện các ảnh hưởng xấu, biến chứng thì chúng ta nên nhanh chóng tìm kiếm các phương pháp can thiệp, áp dụng hiện đại để nhanh chóng khắc phục.

Cần thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa để bóc tách, tháo mũi cấu trúc
Cần thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa để bóc tách, tháo mũi cấu trúc

Ngoài ra, trong một số trường hợp chị em không ưng ý với kết quả có được hoặc sai lầm trong việc lựa chọn những địa chỉ kém uy tín, dẫn đến hệ lụy và biến chứng xấu. Cần nhanh chóng tìm kiếm kỹ thuật an toàn để tái phẫu thuật mũi, đảm bảo hiệu quả cao nhất.

Những lưu ý khi tháo sụn sau nâng mũi

Bên cạnh việc tìm hiểu những trường hợp cần thực hiện tháo sụn mũi sau khi nâng. Mỗi chúng ta cần biết được thời điểm nào để có thể cải thiện, tháo sụn cho hiệu quả.

Theo nhận định từ các chuyên gia, sẽ có 2 thời điểm áp dụng tháo sụn nâng mũi cấu trúc hiệu quả mà bản thân mỗi khách hàng cần chú ý.

Thời gian sau cắt chỉ: Để được chỉnh hình mũi tốt nhất là thời điểm này, ngay sau khi cắt chỉ cần can thiệp sớm để có được hiệu quả như mong đợi. Lúc này những mô mềm và sụn chưa thực sự bám chặt vào trong nên dáng mũi dễ dàng có được kết quả và đường nét như mong đợi. Chúng ta có thể áp dụng tháo nhanh chóng và an toàn.

Mũi ổn định hoàn toàn: Thời điểm sau khi cắt chỉ nếu chưa tháo mũi thì chúng ta có thể thực hiện sau khi vết thương ổn định hoàn toàn. Thông thường khoảng 3 tháng sau khi thực hiện, mũi ổn định hoàn toàn thì mới áp dụng tháo sụn sau khi nâng mũi. Trong quá trình này cần chú ý không tháo quá nhiều lần để dáng mũi hạn chế thấp nhất những ảnh hưởng xấu xuất hiện.

Kết quả thực tế sau nâng mũi cấu trúc tại Seoul Center
Kết quả thực tế sau nâng mũi cấu trúc tại Seoul Center

Một lưu ý trong quá trình tháo sụn mũi chính là lựa chọn những địa điểm làm đẹp tin cậy. Bên cạnh đó, cần chú ý tham khảo những kỹ thuật nâng mũi hiện đại để có được kết quả làm đẹp như mong muốn.

Từ lâu, nâng mũi cấu trúc đã là lựa chọn hoàn hảo đối với mọi người. Nếu chị em băn khoăn nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không, hãy tìm đến những địa chỉ như Seoul Center để bác sĩ tư vấn. Nơi đây sẽ áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ an toàn, giúp mọi người sở hữu chiếc mũi cân đối với đường nét tự nhiên. Đừng quên liên hệ với Seoul Center nếu khách hàng cần giải đáp các thắc mắc.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận