Trang chủ / Tin tức / Nhấn mí có cần cắt chỉ không? Nên nhấn mí bằng loại chỉ nào?

Nhấn mí có cần cắt chỉ không? Nên nhấn mí bằng loại chỉ nào?


5/5 - (1 bình chọn)

Nhấn mí mắt là một trong những hình thức làm đẹp an toàn tạo đôi mắt hai mí tự nhiên và sắc nét. Hiện nay, công nghệ làm đẹp này rất được ưa chuộng tại Việt Nam và được nhiều chị em đánh giá cao về sự tiện lợi. Vậy nhấn mí có cần cắt chỉ không? Nên lựa chọn phương pháp nào để có đôi mắt hai mí cân đối và tự nhiên nhất. Tham khảo ngay những thông tin sau.

Nhấn mí có cần cắt chỉ không? Nên áp dụng phương pháp nào?
Nhấn mí có cần cắt chỉ không? Nên áp dụng phương pháp nào?

Từ xa xưa, tiêu chuẩn đôi mắt hai mí cân đối, đường mí tự nhiên được đánh giá là vẻ đẹp của người phụ nữ. Thế nhưng phần lớn người Á Đông đều có khuyết điểm về đôi mắt, tình trạng mắt nhỏ, mắt một mí xuất hiện ngày càng nhiều. Cũng chính vì lý do này mà nhiều người tìm đến các phương pháp làm đẹp mắt để cải thiện.

Giải đáp nhấn mí có cần cắt chỉ không?

Nhấn mí mắt là phương pháp làm đẹp có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Phương pháp này phù hợp cho những khách hàng trẻ tuổi, mắt không có nhiều lão hóa. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành tạo 3- 5 điểm của vùng mí trên của mắt, sau đó thực hiện luồng chỉ để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và nếp mí. Thông qua đó, đường mí mới được thể hiện rõ nét và tự nhiên, xóa bỏ được những khuyết điểm kém duyên về mắt nhỏ.

Nhấn mí giúp khách hàng khắc phục được những khuyết điểm ở mắt và từ đó tạo nên những nét duyên dáng cho vẻ ngoài. Phương pháp này sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt để có được nếp mí mới tự nhiên. Vậy nhấn mí có cần cắt chỉ không?

Hiện nay, nhấn mí mắt sử dụng hai loại chỉ đó chính là chỉ thường và chỉ tự tiêu.

Trong những trường hợp bác sĩ áp dụng chỉ thường, sau nhấn mí khoảng 7 ngày cần áp dụng phương pháp cắt chỉ để tạo nếp mí. Với những nơi áp dụng chỉ tự tiêu, sau khi thực hiện nhấn mí xong, khách hàng không cần cắt chỉ mà vẫn có thể sinh hoạt bình thường. Sau một khoảng thời gian nhất định chỉ sẽ ổn định và dần dần tự tiêu, quá trình này cam kết an toàn, không có ảnh hưởng đến sức khỏe.

Mô phỏng quá trình nhấn mí mắt được thực hiện với chỉ thẩm mỹ
Mô phỏng quá trình nhấn mí mắt được thực hiện với chỉ thẩm mỹ

Nên nhấn mí bằng loại chỉ nào?

Nhấn mí mắt là xu hướng làm đẹp phổ biến. Do đó, trước khi thực hiện các chị em đều băn khoăn không biết nên áp dụng chỉ tự tiêu hay không tiêu. Bởi với mỗi phương pháp đều có những kết quả làm đẹp như mong đợi.

Hiện nay, đa phần các thương hiệu thẩm mỹ đều áp dụng chỉ nhấn mí sinh học định hình chứa collagen tự tiêu. Loại chỉ này có thể tiêu biến trong khoảng thời gian 3- 10 năm, nếu muốn duy trì kết quả có thể áp dụng phương pháp này lần nữa.

Ưu điểm của phương pháp nhấn mí sử dụng chỉ tự tiêu là không mất thời gian của khách hàng. Thay bằng phải trở lại cơ sở thẩm mỹ đã thực hiện để cắt chỉ, chúng ta chỉ cần nhấn mí một lần là có hiệu quả làm đẹp lâu dài.

Hơn hết, với loại chỉ tự tiêu, những ảnh hưởng của thẩm mỹ hoặc dấu hiệu sẹo xấu sẽ hạn chế xuất hiện so với chỉ thông thường. Đó có lẽ là lý do nhiều tín đồ làm đẹp lựa chọn phương pháp này để thực hiện thẩm mỹ an toàn.

Sau khi nắm rõ được nhấn mí có cần cắt chỉ không cũng như có những lựa chọn phù hợp. Điều quan trọng của khách hàng chính là tìm đến những địa điểm uy tín để có thể áp dụng kỹ thuật nhấn mí mắt an toàn.

Kết quả nhấn mí mắt an toàn tại Viện Thẩm mỹ Seoul Center
Kết quả nhấn mí mắt an toàn tại Viện Thẩm mỹ Seoul Center

Hiện nay, Seoul Center chính là một trong những thương hiệu làm đẹp tiên phong của Việt Nam chủ trương chuyển giao công nghệ nhấn mí từ Hàn Quốc. Nơi đây có đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, xem xét khuyết điểm mắt của tùng người. Sau đó, nhờ áp dụng kỹ thuật chuyên biệt sẽ thực hiện nhấn mí mắt an toàn, ngăn ngừa sự xuất hiện của những ảnh hưởng xấu.

Để áp dụng thẩm mỹ thành công, Seoul Center nhấn mí mắt sử dụng chỉ tự tiêu. Quá trình thực hiện diễn ra trong khoảng 45 phút. Các bác sĩ sẽ nhanh chóng thực hiện thao tác chuyên biệt không xâm lấn, hạn chế đau đớn để giúp mắt nhanh chóng có được nếp mí, ngăn ngừa những biến chứng xấu xuất hiện.

Ngay sau khi thực hiện thành công, các chuyên gia tại Seoul Center còn hướng dẫn tận tình những bí quyết chăm sóc hậu phẫu an toàn. Cũng nhờ đó, mắt có được sự cân đối, tạo điểm nhấn ấn tượng cho người sở hữu.

Với những ai băn khoăn nhấn mí có cần cắt chỉ không cũng như bí quyết sở hữu mí mắt đẹp tự nhiên, đừng ngần ngại tìm đến Viện Thẩm mỹ Seoul Center để có đôi mắt đẹp. Liên hệ ngay với chúng tôi để được chuyên gia tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận