banner thang 9
banner thang 9
Trang chủ / Tin tức / Nâng mũi bọc sụn là gì? Có thực sự an toàn hay không?

Nâng mũi bọc sụn là gì? Có thực sự an toàn hay không?


5/5 - (1 bình chọn)

Tạo dáng mũi thanh tú và ấn tượng chính là khát khao lớn đối với nhiều người. Với sự phát triển không ngừng của các phương pháp làm đẹp hiện đại, các chuyên gia đã không ngừng nghiên cứu, cho ra đời nâng mũi bọc sụn. Đây là công nghệ nâng mũi an toàn, đem đến vô vàn những ưu điểm khác biệt cho người thực hiện.

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn an toàn, ít xâm lấn
Kỹ thuật nâng mũi an toàn, ít xâm lấn

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ đã đem đến vô vàn những công nghệ làm đẹp chất lượng. Trong số những phương pháp hiện có, nâng mũi bọc sụn chính là bí quyết tạo nên cấu trúc mũi cân đối và tự nhiên cho tín đồ làm đẹp

Đây là phương pháp chỉnh hình mũi an toàn. Để thực hiện, bác sĩ kết hợp sử dụng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo để can thiệp cùng lúc chiếc mũi. Trong đó, sụn tự thân vành tai sẽ được dùng để bao bọc, tác động ngăn chặn những biến chứng bóng đỏ lộ sóng xuất hiện.

Với phần sóng mũi, các chuyên gia sẽ tiến hành sử dụng sụn nhân tạo chất lượng để can thiệp nâng cao. Tác dụng chính của phương pháp này chính là giúp cấu trúc cân đối, sắc nét và ngăn chặn những ảnh hưởng xấu tồn tại.

Thông thường, nâng mũi bọc sụn là giải pháp tối ưu cho những người có dấu hiệu dị ứng chất liệu sụn. Bên cạnh đó, những trường hợp có chiếc mũi thấp, bè thiếu độ cao.

So với những công nghệ cũ, nâng mũi bọc sụn an toàn và kết hợp cùng lúc nhiều phương pháp. Có lẽ vì thế mà khi lựa chọn làm đẹp, khách hàng cảm thấy cực kỳ an tâm bởi những ưu điểm khác biệt mà công nghệ này đem lại.

Nâng mũi bọc sụn kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo
Kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo

Nâng mũi bọc sụn có thực sự an toàn hay không?

Như đã chia sẻ, các công nghệ nâng mũi thẩm mỹ đều mang đến những đặc trưng riêng biệt. Trong số đó, nâng mũi  bọc sụn được lựa chọn cũng chính vì tính an toàn cũng như hiệu quả đem đến cho người thực hiện.

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này chính là sử dụng chất liệu sụn tự thân từ vành tai để bao bọc đầu mũi. Điều này đem lại tác dụng quan trọng nhất trong việc giúp dáng mũi cân đối và ổn định nhanh. Ngoài ra phương pháp này còn có tác dụng ngăn ngừa sự xuất hiện của những biến chứng như bóng đỏ lộ sóng, mũi tụt sụn sau khi nâng.

Hơn hết, quá trình thực hiện nâng mũi bọc sụn có nhiều tính an toàn. Bởi công nghệ này được thực hiện theo quy trình hiện đại và khép kín. Toàn bộ máy móc, công nghệ và trang thiết bị hiện đại sẽ được đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn để dáng mũi an toàn, có được vẻ đẹp lâu dài.

Thế nhưng, mức độ an toàn cũng như hiệu quả của kỹ thuật còn tùy thuộc vào địa điểm mà mỗi người lựa chọn. Vì thế, để đảm bảo được tính an toàn tốt nhất, nên chú trọng tìm kiếm và lựa chọn những địa chỉ uy tín. Đó là nơi có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

Có nhiều những địa chỉ nâng mũi bọc sụn khác nhau. Thế nhưng để tìm một địa chỉ uy tín, đáp ứng đầy đủ những tiêu chí làm đẹp chất lượng không hề dễ dàng.

Khi muốn thực hiện phẫu thuật làm đẹp thì hãy chú ý lựa chọn những thương hiệu lớn. Đó phải là nơi có đầy đủ máy móc, công nghệ trang thiết bị hiện đại.

Viện Thẩm mỹ Seoul Center là một trong số ít những địa chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam áp dụng các công nghệ làm đẹp hiện đại. Nơi đây có đa dạng các phương pháp nâng mũi. Trong số những thương hiệu hiện có, nâng mũi tại đây áp dụng theo quy trình chặt chẽ, đã từng thực hiện hàng nghìn ca thẩm mỹ thành công cho tín đồ làm đẹp.

Bác sĩ nâng mũi cần có kinh nghiệm vững vàng
Bác sĩ nâng mũi cần có kinh nghiệm vững vàng

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Seoul Center được chính tay những bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm thăm khám. Nhờ sự tận tâm và hết mình trong công việc, đội ngũ bác sĩ sẽ không ngừng học hỏi, kiến tạo dáng mũi cân đối bằng hết cái tâm và y đức.

Kỹ thuật nâng mũi tại đây được chuyển giao từ các nước phát triển. Đó cũng là lý do quý khách hàng sẽ sớm có được dáng mũi đẹp, cam kết hiệu quả duy trì lâu dài.

Một trong những ưu điểm lớn khi lựa chọn nâng mũi bọc sụn tại Seoul Center chính là kết quả thẩm mỹ được tồn tại lâu dài. Mỗi khách hàng đến đây đều được cấp thẻ bảo hành dài hạn, đảm bảo cho dáng mũi cân đối với thời gian duy trì lâu dài.

Nếu tự ti về dáng mũi kém duyên, hãy nhanh chóng lựa chọn nâng mũi bọc sụn để có được kết quả ấn tượng. Nhanh tay đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận