Trang chủ / Tin tức / Nâng mũi bị hở sụn – Nguyên nhân và bí quyết khắc phục đúng nhất

Nâng mũi bị hở sụn – Nguyên nhân và bí quyết khắc phục đúng nhất


5/5 - (1 bình chọn)

Nâng mũi thẩm mỹ là một trong những lựa chọn làm đẹp nhận được sự quan tâm của nhiều người, nhất là chị em phụ nữ. Bên cạnh những ca thẩm mỹ thành công, một số khách hàng chẳng may xuất hiện dấu hiệu nâng mũi bị hở sụn. Vậy làm thế nào để xử lý và cải thiện hiệu quả trong những trường hợp này?

Nâng mũi bị hở sụn phải làm sao để xử lý?
Nâng mũi bị hở sụn phải làm sao để xử lý?

Nguyên nhân khiến nâng mũi bị hở sụn xuất hiện

Hiện nay, kỹ thuật nâng mũi được tiến hành bằng việc bác sĩ chuyên khoa sẽ tác động, bóc tách cấu trúc mũi. Từ đó đưa sụn nhân tạo vào nâng cao phần sóng, sử dụng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi. Từ đó, cấu trúc mũi được cân đối và cải thiện những khuyết điểm kém duyên.

Không ít những trường hợp xuất hiện dấu hiệu nâng mũi bị hở sụn. Nguyên nhân bắt đầu từ những yếu tố không thể ngờ đến như:

Sụn nhân tạo kém chất lượng: Trong quá trình thực hiện nếu áp dụng sụn nhân tạo không an toàn, chất liệu sụn kém tương thích với cơ thể sẽ gây ngứa ngáy và có những dấu hiệu kích ứng. Từ đó mũi hở sụn, xuất hiện thêm tình trạng bóng đỏ và lộ sóng.

Kỹ thuật áp dụng: Một số cơ sở nâng mũi không thực hiện đúng quy trình, áp dụng những công nghệ cũ và lạc hậu. Từ đó sụn đưa vào trong biến chứng và khiến tình trạng hở sụn xuất hiện.

Các trường hợp nâng mũi hở sụn làm khách hàng hoang mang
Các trường hợp nâng mũi hở sụn làm khách hàng hoang mang

Bác sĩ kém chuyên môn, không có tay nghề vững vàng: Nếu bác sĩ thực sự không có kinh nghiệm chuyên môn hoặc áp dụng kém an toàn sẽ khiến cho dáng mũi bị kích ứng, hở sụn. Tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ là một trong những yếu tố quan trọng quyết định dáng mũi đẹp hay không.

Cách chăm sóc: Ngay sau khi nâng mũi, cần chú ý những bí quyết chăm sóc tại nhà. Việc dáng mũi có dấu hiệu tụt hoặc hở sụn cũng có thể bắt nguồn từ quá trình chăm sóc thiếu an toàn. Không tuân thủ đúng và đủ những nguyên tắc của bác sĩ dẫn đến kích ứng xấu.

Thường sẽ có nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên hiện tượng dáng mũi hở sụn kém duyên. Tuỳ thuộc vào những nguyên nhân mà chúng ta cần xem xét và đưa ra phương pháp xử lý sao cho hiệu quả.

Nâng mũi bị hở sụn có sao không?

Nhiều trường hợp có dấu hiệu mũi hở sụn như kích ứng, dáng mũi sưng tấy, chất liệu sụn lòi ra ngoài gây ngứa ngáy và khó chịu. Đây chính là những nỗi lo và ám ảnh lớn của khách hàng.

Trên thực tế, mũi sau nâng hở sụn không những khiến thẩm mỹ vẻ ngoài ảnh hưởng mà còn là nguyên nhân hàng đầu khiến những người mắc phải cảm thấy cực kỳ tự ti và lo âu. Chưa kể, cấu trúc mũi hở sụn không xử lý sớm sẽ loang lỗ, lở loét, gây nhiễm trùng.

Với những trường hợp nâng mũi bị hở sụn, khách hàng cũng đừng quá hoang mang, hãy bình tĩnh xem xét và đưa ra phương pháp cải thiện sao cho  hiệu quả. Thông thường, những địa điểm uy tín sẽ áp dụng các kỹ thuật cải thiện nhanh chóng và an toàn.

Hở sụn sau nâng mũi ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ
Hở sụn sau nâng mũi ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ

Giải pháp cải thiện nâng mũi hở sụn nhanh nhất

Sau thẩm mỹ, khi nhận thấy những dấu hiệu bất thường từ dáng mũi, chúng ta cần nhanh chóng xem xét và xử lý. Thông thường, nên tìm kiếm những nơi uy tín để có thể cải thiện tình trạng hở sụn an toàn.

Theo đánh giá từ những chuyên gia thẩm mỹ tại Seoul Center. Tuỳ theo mức độ hở sụn, bác sĩ sẽ xem xét, đánh giá đúng nguyên nhân. Nếu trường hợp do chất lượng sụn kém an toàn, cần can thiệp xử lý, loại bỏ sụn ra bên ngoài. Sau đó chờ thời gian thích hợp để sử dụng sụn mới vào bên trong.

Nếu như những trường hợp mũi hở sụn do tay nghề bác sĩ, cách chăm sóc. Đội ngũ những chuyên gia ở Seoul Center sẽ tiến hành xử lý can thiệp. Bằng việc tác động nhẹ nhàng, các bác sĩ sẽ xử lý hiệu quả, tái cấu trúc dáng mũi.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa ở Seoul Center nhanh chóng can thiệp hiệu quả
Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa ở Seoul Center nhanh chóng can thiệp hiệu quả

Tin chắc, với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại cùng với đó là công nghệ làm đẹp chất lượng sẽ giúp cho dáng mũi sau nâng có được độ tự nhiên. Cũng từ đó cải thiện hiệu quả các khuyết điểm, xoá bỏ được dấu hiệu hở sụn tồn tại.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hơn 20 năm kinh nghiệm, Seoul Center tự hào là thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam có thể khắc phục mọi khuyết điểm. Khách hàng nếu chẳng may nâng mũi ở những địa điểm kém uy tín và xuất hiện các biến chứng xấu, cần nhanh chóng liên hệ với Seoul Center để được chuyên gia can thiệp, đưa ra phương pháp xử lý hiệu quả.

Đừng lo lắng về tình trạng nâng mũi bị hở sụn, VTM Seoul Center sẽ giúp bạn cải thiện những vấn đề này trong thời gian ngắn nhất. Tin chắc ai cũng có được gương mặt ấn tượng cùng với đó là dáng mũi thanh tú tự nhiên.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận