Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Trang chủ / Tin tức / Hai lỗ mũi không đều sau khi nâng | Nguyên nhân và Cách khắc phục

Hai lỗ mũi không đều sau khi nâng | Nguyên nhân và Cách khắc phục


5/5 - (1 bình chọn)

Phẫu thuật nâng mũi là một trong những dịch vụ làm đẹp chiếm ưu thế tại Việt Nam. Phần đông người Việt sở hữu dáng mũi thấp và thiếu cân xứng, đó cũng là lý do các khách hàng tìm đến phương pháp nâng mũi an toàn. Tuy nhiên, sau thẩm mỹ, một số trường hợp mắc phải tình trạng hai lỗ mũi không đều sau khi nâng. Vậy làm thế nào để khắc phục hiện tượng này?

Khắc phục tình trạng hai lỗ mũi không đều sau khi nâng
Khắc phục tình trạng hai lỗ mũi không đều sau khi nâng

Dấu hiệu nhận biết hai lỗ mũi không đều

Nâng mũi được đánh giá là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, hạn chế những xâm lấn và được ứng dụng nhiều phương pháp khác nhau khi làm đẹp. Với dáng mũi xấu, nhiều khuyết điểm kém duyên, phẫu thuật nâng mũi sẽ nhanh chóng can thiệp và thay đổi, sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân để can thiệp vào trong, làm đẹp mũi tự nhiên nhất.

Trong một số trường hợp, sau khi nâng mũi xuất hiện tình trạng lỗ mũi hai bên không đều, bên to và bên nhỏ với dấu hiệu nhận biết như:

  • Mũi lệch, hai phần lỗ mũi bất cân xứng
  • Dáng mũi bên to bên nhỏ kém duyên

Hai lỗ mũi bên to bên nhỏ không đều mặc dù không có nhiều những ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng khuyết điểm này khiến nhiều người lo âu. Khi gặp phải tình trạng này, ai cũng đi tìm hiểu nguyên nhân và tìm kiếm những giải pháp an toàn để có thể khắc phục hiệu quả.

Những nguyên nhân của tình trạng mũi nâng xong không đều

Theo đánh giá từ các chuyên gia, hơn 30% những ca nâng mũi sẽ xuất hiện tình trạng hai lỗ mũi không đều và bất cân xứng. Đây là một trong những khuyết điểm lớn, khiến nhiều người có cảm giác hoang mang và lo lắng.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng mũi xô lệch dẫn đến hai lỗi mũi không đều chính bởi những yếu tố như:

Tay nghề bác sĩ thực hiện: Khi bạn lựa chọn địa điểm nâng mũi kém chất lượng, các bác sĩ không thực sự vững vàng và có tay nghề chuyên môn cao sẽ dẫn đến dáng mũi kém duyên, thiếu ấn tượng. Do đó, sau nâng mũi dễ xuất hiện tình trạng mũi lệch, nghiêng vẹo, thiếu sức sống và lỗ mũi bên to bên nhỏ kém sắc.

Chất liệu sụn nâng mũi kém an toàn hoặc trong quá trình nâng mũi đo đạc kích thước sụn không đúng chuẩn. Sau khi nâng xong, dáng mũi bị lệch, dẫn đến tình trạng mũi co kéo và hai lỗ mũi bên to bên nhỏ kém sắc.

Chất liệu nâng mũi kém an toàn sẽ có những ảnh hưởng nhất định
Chất liệu nâng mũi kém an toàn sẽ có những ảnh hưởng nhất định

Chăm sóc không đúng cách sau thẩm mỹ: Nếu sau thẩm mỹ, bạn không chú trọng cố định dáng mũi, không dùng nẹp hoặc không tuân thủ đúng và đủ những bí quyết chăm sóc đúng cách về vệ sinh, hạn chế tác động sẽ dẫn đến dáng mũi bị ảnh hưởng. Từ đó, hai lỗ mũi có dấu hiệu lệch và thiếu cân xứng.

Có nhiều những nguyên nhân khác nhau khiến dáng mũi lệch lạc và hai lỗ mũi không đều sau khi nâng. Khuyết điểm này khiến đông đảo chị em cảm thấy mặc cảm và tự ti, nhất là đối với những ai đang khát khao sở hữu chiếc mũi đẹp như mong muốn. Theo đó, chúng ta cần lựa chọn những phương pháp khác nhau để khắc phục cho hiệu quả.

Làm thế nào để khắc phục hai lỗ mũi không đều sau khi nâng ?

Rất nhiều trường hợp sau khi thẩm mỹ sẽ xuất hiện tình trạng hai lỗ mũi không đều sau khi nâng. Và theo đó, chúng ta cần lựa chọn cho mình những phương pháp an toàn để có thể nhanh chóng cải thiện những vấn đề này.

Với những trường hợp này, khách hàng có thể tìm đến Viện Thẩm mỹ Seoul Center thực hiện nâng mũi an toàn. Nơi đây áp dụng quy trình công nghệ hiện đại, tôn tạo dáng mũi đẹp với đường nét cân đối và sắc nét.

Các bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp xem xét cấu trúc dáng mũi, nếu có hiện tượng hai dáng mũi không đều và kém sắc nét, bác sĩ sẽ thăm khám và lựa chọn các công nghệ phù hợp để can thiệp. Với những trường hợp này, thao tác của bác sĩ cần chính xác, tỉ mỉ và cân chỉnh sao cho hợp lý. Quy trình thực hiện cũng cần đảm bảo đúng chuẩn về độ an toàn để có được chiếc mũi cân đối và sắc nét như mong muốn.

Hai lỗ mũi không đều cần bác sĩ chuyên khoa can thiệp và xử lý hiệu quả
Hai lỗ mũi không đều cần bác sĩ chuyên khoa can thiệp và xử lý hiệu quả

Để có được hiệu quả nâng mũi đẹp, quý khách hàng cần tìm đến những thương hiệu uy tín như Seoul Center. Tại đây, mọi người không cần lo lắng hoặc bận tâm về vấn đề biến chứng sau nâng. Bởi tay nghề chuyên môn vững của các bác sĩ cùng chất liệu sụn an toàn sẽ giúp mọi người có được dáng mũi đẹp như mong muốn.

Đặc biệt hơn, Seoul Center là nơi tiếp nhận tái phẫu thuật cho những ai đang gặp phải hai lỗ mũi không đều. Đã có hàng nghìn khách hàng lựa chọn Seoul Center và cảm thấy những khác biệt lớn mà thương hiệu này mang lại.

Đừng ngần ngại lựa chọn Seoul Center nếu quý khách hàng khát khao sở hữu dáng mũi đẹp với vẻ ngoài cân đối nhất. những ai đang gặp trường hợp hai lỗ mũi không đều sau khi nâng cũng có thể tìm đến đây để khắc phục hiệu quả nhất.

Xem thêm bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận