banner tháng 6
banner tháng 6
Trang chủ / Tin tức / Lỗ mũi bên to bên nhỏ | Nguyên nhân và Khắc phục

Lỗ mũi bên to bên nhỏ | Nguyên nhân và Khắc phục


5/5 - (1 bình chọn)

Lỗ mũi bên to bên nhỏ bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên và đây cũng là một trong những biến chứng thường gặp sau thẩm mỹ. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này để cải thiện chất lượng cuộc sống. Tham khảo ngay những thông tin của bài viết dưới đây.

Lỗ mũi bên to bên nhỏ là khuyết điểm lớn cần can thiệp nhanh chóng
Là khuyết điểm lớn cần can thiệp nhanh chóng

Nguyên nhân dẫn đến lỗ mũi bên to bên nhỏ

Đa phần người châu Á sinh ra đều có khuyết điểm về dáng mũi thấp, hai bên mũi không cân xứng và thiếu đi sự tự nhiên. Cũng vì lẽ đó mà các dịch vụ nâng mũi đã ra đời và trở thành xu hướng chung của đông đảo khách hàng.

Thông thường, tình trạng này xuất hiện bởi những nguyên nhân khác nhau như:

Lỗ mũi to do yếu tố di truyền bẩm sinh

Không ít những trường hợp vừa sinh ra dáng mũi không cân đối, bên to bên nhỏ trông vô cùng kém duyên. Đây là khuyết điểm lớn cần áp dụng các phương pháp thay đổi để sở hữu vẻ ngoài cân đối.

Tai nạn hoặc những tác động

Vốn dĩ nhiều người có dáng mũi đẹp. Thế nhưng do tác động hoặc ảnh hưởng bởi tai nạn khiến chiếc mũi kém duyên và thiếu đi điểm nhấn, làm lỗ mũi bên to bên nhỏ.

Nếu tai nạn quá nghiêm trọng ảnh hưởng đến cấu trúc xương hàm dẫn đến mũi không cân xứng
Nếu tai nạn quá nghiêm trọng ảnh hưởng đến cấu trúc xương hàm dẫn đến mũi không cân xứng

Ảnh hưởng của thẩm mỹ

Đa phần các trường hợp mất cân bằng dáng mũi bắt nguồn từ yếu tố thẩm mỹ. Với mong muốn cải thiện dáng mũi đẹp nhưng vì không thực hiện đúng phương pháp an toàn đã khiến chiếc mũi ảnh hưởng, bị tác động nặng nề làm mũi bên to bên nhỏ.

Nâng mũi là giải pháp khắc phục dáng mũi bên to bên nhỏ
Nâng mũi là giải pháp khắc phục dáng mũi bên to bên nhỏ

Không những tác động làm việc hô hấp khó khăn mà hơn hết, tình trạng này xuất hiện khiến cho gương mặt kém cân đối. Trong một số trường hợp người mắc phải cảm thấy vô cùng tự ti và mặc cảm, đây là lý do họ tìm đến những giải pháp làm đẹp an toàn với mong muốn được thay đổi.

Lỗ mũi bên to bên nhỏ khắc phục như thế nào?

Thông thường, thẩm mỹ mũi đơn giản. Thế nhưng với các trường hợp mũi bên to bên nhỏ kém cân đối, việc khắc phục và cải thiện tương đối khó khăn. Đó chính là lý do các chuyên gia thẩm mỹ luôn xem xét và hội chẩn trước những ca dáng mũi bị ảnh hưởng và tác động.

Lỗ mũi bên to bên nhỏ xuất hiện thường bắt nguồn từ nguyên nhân nâng mũi sai cách, đưa sụn nhân tạo vào trong quá nhiều và không đặt đúng vị trí. Từ đó chiếc mũi co kéo mất tự nhiên làm dáng mũi lệch lạc kém sắc. Chưa kể, nâng mũi xong dáng mũi còn xuất hiện tình trạng nâng quá cao, đầu mũi lệch và thiếu cân đối.

Cho dù bắt nguồn từ nguyên nhân nào đi chăng nữa. Lỗ mũi bên to bên nhỏ cũng có những hạn chế lớn. Mà theo đó, chúng ta cần áp dụng cho mình những giải pháp can thiệp hiệu quả để có thể khắc phục hoàn toàn khuyết điểm và tăng thêm sự ấn tượng cho vẻ ngoài.

Đội ngũ bác sĩ Seoul Center sẽ khắc phục hiệu quả tình trạng mũi bên to bên nhỏ cho khách hàng
Đội ngũ bác sĩ Seoul Center sẽ khắc phục hiệu quả tình trạng mũi bên to bên nhỏ cho khách hàng

Một trong những giải pháp an toàn chính là lựa chọn các thương hiệu uy tín, tìm đến bác sĩ có tay nghề vững vàng để thay đổi. Hiện nay, tại Việt Nam Viện Thẩm mỹ Seoul Center chính là thương hiệu uy tín hàng đầu áp dụng các giải pháp nâng mũi chất lượng. Nơi đây đón đầu các công nghệ thẩm mỹ chất lượng, thực hiện nâng mũi theo đúng quy trình chuẩn Hàn.

Với những ai lo âu về tình trạng lỗ mũi bên to bên nhỏ kém sắc, các chuyên gia tại seoul Center sẽ nhanh chóng can thiệp và khắc phục. Theo đó, đội ngũ bác sĩ không ngừng thăm khám, tìm hiểu đúng nguyên nhân. Dựa theo khuyết điểm của từng người và mong muốn từ khách hàng, ca nâng mũi sẽ được tiến hành nhanh chóng, chuẩn xác

Khác biệt khi nâng mũi tại Seoul Center chính là:

  • Công nghệ chất lượng, toàn bộ quá trình thực hiện lấy từ kỹ thuật Hàn Quốc
  • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hơn 10 năm kinh nghiệm, luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, trực tiếp tư vấn và thăm khám.
  • Hệ thống trang thiết bị, các loại máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài nên cam kết chất lượng tốt
  • Có phương pháp nâng mũi chuẩn an toàn, chỉnh sửa các khuyết điểm mũi, đặc biệt là khắc phục toàn diện nỗi lo lỗ mũi bên to bên nhỏ
  • Chế độ bảo hành, những quyền lợi được đáp ứng rõ ràng và chất lượng. Thường xuyên có những chương trình ưu đãi hấp dẫn cho tín đồ làm đẹp.
Thương hiệu Seoul Center có nhiều khác biệt khi làm đẹp
Thương hiệu Seoul Center có nhiều khác biệt khi làm đẹp

Lỗ mũi bên to bên nhỏ, dáng mũi không cân xứng hoặc đã phẫu thuật nhiều lần sẽ được các bác sĩ tư vấn, thăm khám và hỗ trợ nhanh nhất. Hàng nghìn người đã lựa chọn Viện Thẩm mỹ Seoul Center và có được những kết quả làm đẹp như mong đợi, đây chính là ưu điểm lớn mà đông đảo khách hàng lựa chọn thương hiệu này để làm đẹp.

Nếu bạn đang lo âu về tình trạng lỗ mũi bên to bên nhỏ và muốn tìm kiếm các phương pháp an toàn để khắc phục, hãy nhanh chóng liên hệ với Seoul Center để được các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận