Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Trang chủ / Dịch vụ / Chỉnh hình mắt phức tạp – Tái tạo đôi mắt nhiều khuyết điểm

Chỉnh hình mắt phức tạp – Tái tạo đôi mắt nhiều khuyết điểm


5/5 - (1 bình chọn)

Đôi mắt có sức hút mạnh mẽ trong giao tiếp hằng ngày, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi mắt đẹp ngay từ khi sinh ra. Một số trường hợp, đôi mắt không chỉ có một mà còn có nhiều khuyết điểm thì dịch vụ chỉnh hình mắt phức tạp sẽ là giải pháp giúp bạn sở hữu ánh nhìn như mong muốn. Vậy bản chất dịch vụ này là gì, có ưu điểm ra sao, cùng xem chi tiết tại bài viết này.

Chỉnh hình mắt phức tạp sử dụng nhiều kỹ thuật khác nhau
Chỉnh hình mắt phức tạp sử dụng nhiều kỹ thuật khác nhau

Chỉnh hình mắt phức tạp là dịch vụ gì?

Có thể các dịch vụ như: cắt mí mắt, lấy mỡ bọng mắt hay mở khóe mắt, nâng cung chân mày,.. đã khá quen thuộc với những ai đang tìm hiểu về phương pháp làm đẹp đôi mắt. Tuy nhiên, chỉnh hình mắt phức tạp có lẽ là khái niệm khá mới lạ. Các chuyên gia thẩm mỹ giải thích về dịch vụ như sau:

Khái niệm chỉnh hình mắt phức tạp

Đúng như tên gọi, “phức tạp” ở đây chỉ những đôi mắt sở hữu nhiều khuyết điểm. Chẳng hạn như: sụp mí, mắt to mắt nhỏ, da chùng, mỡ thừa,.. làm ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của cả khuôn mặt. Với tình trạng như trên, bác sĩ sẽ áp dụng dịch vụ chỉnh hình mắt phức tạp để cải thiện ánh nhìn cho khách hàng.

Tùy vào tình trạng cụ thể của mỗi người, bác sĩ sẽ tư vấn các kỹ thuật kết hợp tương xứng để giải quyết triệt để được khuyết điểm hiện tại. Dịch vụ này có độ khó cao, đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm và từng điều trị qua nhiều ca mắt rắc rối tương tự.

Bác sĩ sẽ cắt mí, lấy mỡ hoặc chỉnh hình khóe mắt tùy vào tình trạng
Bác sĩ sẽ cắt mí, lấy mỡ hoặc chỉnh hình khóe mắt tùy vào tình trạng

Chỉnh hình mắt phức tạp phù hợp với ai?

Để nhận biết được bản thân có phù hợp với dịch vụ này hay không thì bạn hãy xác định tình trạng, vấn đề mà đôi mắt đang gặp phải. Nếu có nhiều hơn một khuyết điểm thì có thể tham khảo dịch vụ và nhờ sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa.

 • Mắt hí, mắt to mắt nhỏ, đa nếp mí,…
 • Mắt hẹp, một mí hoặc không có mí.
 • Mắt đã từng thẩm mỹ nhưng không như ý.
 • Mắt lão hóa do tuổi tác: bọng mỡ, chân mày sa trễ, da chùng làm sụp mí,…
 • Các trường hợp mắt bị khuyết điểm bẩm sinh như: liệt, yếu cơ nâng mi, mắt không đều,..
 • Người muốn chỉnh sửa để đôi mắt thu hút, cân đối và hài hòa với ngũ quan khuôn mặt.

Với từng tình trạng, bác sĩ sẽ có kỹ thuật khác nhau, sử dụng 2 hoặc nhiều dịch vụ để cải thiện triệt để.

Kỹ thuật sử dụng để chỉnh hình mắt phức tạp

Để tiến hành xử lý một ca chỉnh hình mắt phức tạp, có thể kết hợp một hoặc hai kỹ thuật thẩm mỹ mắt cùng một lúc. Ví dụ như:

 • Cắt mí mắt cùng với lấy mỡ mí / mỡ bọng mắt.
 • Nâng cung chân mày kết hợp lấy mỡ bọng mắt.
 • Cắt mí, chỉnh hình sụp mi, điều chỉnh cơ nâng mi.
 • Cắt mí cộng thêm mở khóe mắt trong / ngoài để sở hữu mắt 2 mí to tròn, long lanh.

Như vậy, để quyết định sử dụng kỹ thuật nào chỉnh hình mắt nhiều khuyết điểm thì bác sĩ sẽ là người tư vấn và tiến hành để đảm bảo kết quả cuối cùng làm hài lòng khách hàng. Do đó, bạn cần lựa chọn địa chỉ cũng như bác sĩ có đủ uy tín để có được đôi mắt thu hút hơn.

Ưu điểm phương pháp chỉnh hình mắt phức tạp

Với sự kết hợp giữa nhiều kỹ thuật thẩm mỹ mắt với nhau, nên ưu điểm của dịch vụ chỉnh hình mắt phức tạp rất nổi bật:

Chỉnh hình mắt phức tạp giúp bạn sở hữu ánh nhìn tự tin hơn
Chỉnh hình mắt phức tạp giúp bạn sở hữu ánh nhìn tự tin hơn
 • Xử lý triệt để nhiều khuyết điểm cùng một lúc.
 • Đem lại nhiều hiệu quả sau thực hiện như: hết mỡ mí mắt, mắt có 2 mí, ánh nhìn tươi trẻ hơn, đôi mắt to như mắt bồ câu,…
 • Tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng. Thay vì làm một dịch vụ phải mất ít nhất 7 ngày để vết thương hồi phục thì làm cùng lúc nhiều dịch vụ sẽ giúp tiết kiệm khoảng thời gian này, các vấn đề về kiêng khem cũng dễ dàng hơn.
 • Chỉ tốn chi phí một lần duy nhất để sở hữu đôi mắt đẹp lâu dài, không cần xâm lấn nhiều lần làm ảnh hưởng đến sinh hoạt, công việc.

Việc ứng dụng, kết hợp các kỹ thuật thẩm mỹ khác nhau để cùng chỉnh sửa, tạo hình đôi mắt mới có sức hút hơn đem lại sự lựa chọn tối ưu cho người có đôi mắt nhiều khuyết điểm. Nhưng với độ khó cao thì chỉnh hình mắt phức tạp có nguy hiểm gì không? Hãy xem ngay các chia sẻ từ chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành sau đây.

Biểu hiện sau chỉnh hình mắt phức tạp

Chỉnh hình mắt phức tạp thực tế chỉ là những tiểu phẫu nhỏ cùng một lúc, nhưng do các tác động từ dao kéo và bóc tách liên quan đến mô mềm, cơ nâng mi, … nên mắt sau khi thực hiện sẽ dễ gặp phải các biểu hiện phổ biến sau:

 • Bầm tím xung quanh vùng mắt bị tác động.
 • Sưng nề, đau tức nhẹ do các mạch máu ở vị trí này bị xâm lấn.
 • Híp mắt, hay chảy nước mắt sau khi vừa thực hiện.
 • Vùng da mắt đau ê, có cảm giác nặng mắt, khó mở to mắt như bình thường.
 • Vết thương chảy máu hoặc nước dịch do vừa mới thực hiện xong, chưa ổn định.

Mặc dù sẽ khó tránh khỏi các biểu hiện như trên, nhưng nếu chăm sóc đúng cách và thực hiện đúng các chỉ dẫn từ bác sĩ thì chúng sẽ nhanh chóng biến mất. Chỉ cần 2 – 3 ngày thì những tình trạng đau, sưng nề sẽ giảm hẳn, do đó bạn không cần lo lắng về vấn đề này.

Tuy nhiên, nếu có một trong số các dấu hiệu sau thì đây là  cảnh báo nguy hiểm mà bạn không nên chủ quan khi thực hiện chỉnh hình mắt. Hãy để ý khi: mắt chảy máu liên tục, không cầm máu được; vết thương mưng mủ; tròng mắt khó chịu, đỏ như tụ máu; mắt bị trợn, mắt không thể nhắm kín;… Bạn nên đến gặp bác sĩ để được tư vấn và hướng dẫn xử lý nếu có các dấu hiệu như trên, để tránh các biến chứng ngoài ý muốn ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ.

Quy trình chỉnh hình mắt phức tạp

Cũng như các dịch vụ thẩm mỹ khác, để sở hữu kết quả làm đẹp thật mãn nhãn thì chỉnh hình mắt phức tạp cần đảm bảo làm đúng các quy trình theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Một quy trình cơ bản, đạt chuẩn thường gồm 5 bước như sau:

Chỉnh hình mắt phức tạp theo quy trình chuẩn y khoa 5 bước
Chỉnh hình mắt phức tạp theo quy trình chuẩn y khoa 5 bước

Bước 1: Thăm khám tổng quan

Xác định vấn đề đang gặp: mắt có những khuyết điểm nào, mong muốn của khách hàng cũng như tính khả quan nếu áp dụng kỹ thuật chỉnh hình mắt phức tạp.

Bước 2: Đo vẽ, xác định các vị trí sẽ xâm lấn

Sau khi hội chuẩn, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, phác thảo và định hình những vị trí cần tác động. Bước này giúp đội ngũ dự trù được mức độ thực hiện, tỉ lệ loại bỏ da chùng, mỡ thừa (nếu có) để đảm bảo kết quả sau cùng.

Bước 3: Sát khuẩn, vệ sinh da vùng mắt

Trước khi tiến hành cần đảm bào da vùng mí đã được sát khuẩn, không có vi khuẩn, vi trùng ẩn náu gây nhiễm trùng, ảnh hưởng đến độ hồi phục của vết thương.

Bước 4: Tiêm tê

Thuốc tê được sử dụng để hạn chế cảm giác đau buốt, khó chịu cho khách hàng khi dao kéo tác động đến vùng da mắt nhạy cảm. Với cách làm này, khách hàng hoàn toàn tỉnh táo nhưng sẽ không có cảm giác gì khi bác sĩ đang thao tác để thực hiện tiểu phẫu.

Bước 5: Tiến hành chỉnh hình mắt phức tạp

Bác sĩ có thể tiến hành cắt mí trước, lấy mỡ, nâng cung sau hoặc sắp xếp thứ tự thực hiện các kỹ thuật phù hợp nhằm giảm thiểu tình trạng sưng nề, bầm tím sau khi tiểu phẫu kết thúc.

Hướng dẫn chăm sóc sau chỉnh hình mắt phức tạp

Chăm sóc hậu phẫu đóng vai trò quan trọng đến thời gian hồi phục sau tiểu phẫu. Do đó, để mắt nhanh lành, hiệu quả thẩm mỹ rõ ràng nhất thì bạn cần ghi chú các bước chăm sóc cần có như sau:

 • Chườm đá liên tục 2 ngày sau chỉnh hình mắt.
 • Vệ sinh vết thương thường xuyên với nước muối sinh lý để mối khâu mau khô hơn.
 • Không chạm, không tác động đến phần mí mắt vừa tiểu phẫu.
 • Không để mắt tiếp xúc trực tiếp với vết thương, đặc biệt là nước sinh hoạt vì tiềm ẩn nhiều vi khuẩn, kí sinh trùng có hại.
 • Không make-up, không sử dụng mỹ phẩm trực tiếp lên vết thương.
 • Uống thuốc giảm đau theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ sau khi hết thuốc tê.
 • Kiêng ăn các loại thực phẩm gây sẹo xấu, ảnh hưởng vết thương, dễ mưng mủ như: rau muống; thịt gà; thịt bò; hải sản; xôi nếp; trứng;…
Chườm đá giúp vùng mí dịu nhẹ, giảm đau
Chườm đá giúp vùng mí dịu nhẹ, giảm đau

Thực hiện đúng các hướng dẫn trên, mắt sẽ nhanh chóng hồi phục. Thông thường chỉ cần 7 – 10 ngày (nếu cơ địa lành tính) hoặc 10 – 15 ngày (đối với cơ địa dữ) đã có thể cắt chỉ và gỡ bỏ một số kiêng khem đối với mắt.

Các câu hỏi thường gặp sau chỉnh hình mắt phức tạp

Một số câu hỏi liên quan đến dịch vụ chỉnh hình mắt phức tạp được tổng hợp từ nhiều diễn đàn mà cộng đồng mê làm đẹp quan tâm sẽ được bật mí trong những thông tin dưới đây. Cùng xem, đây có phải cũng là thắc mắc của bạn không nhé!

Chỉnh hình mắt phức tạp có nguy hiểm không?

Về bản chất, chỉnh hình mắt phức tạp vẫn được xếp vào dạng tiểu phẫu vì chỉ tác động đến phần mô mềm và không ảnh hưởng đến cấu trúc, cũng như thị lực của mắt. Do đó, tiểu phẫu này không nguy hiểm, dễ thực hiện, có thể hoàn thành trong thời gian từ 45 – 60 phút. Khách hàng có thể về ngay trong ngày mà không cần ở lại cơ sở thẩm mỹ.

Chỉnh hình mắt phức tạp chỉ là tiểu phẫu, không nguy hiểm
Chỉnh hình mắt phức tạp chỉ là tiểu phẫu, không nguy hiểm

Chỉnh hình mắt phức tạp có dễ bị biến chứng không?

Bất kỳ một dịch vụ thẩm mỹ nào cũng đều tiềm ẩn nguy cơ gặp phải biến chứng: mắt bị trợn, kích thước mắt không đều, sẹo ở mắt, ….Tuy nhiên, các biến chứng này thường do bạn chọn nhầm cơ sở thẩm mỹ, không kiểm chứng kỹ thông tin về cơ sở, bác sĩ cũng như uy tín của nơi mình làm đẹp. Để hạn chế tình huống này, cách tốt nhất là bạn nên lựa chọn các địa chỉ được đề xuất nhiều trong các diễn đàn, trang báo.

Và một trong các cơ sở có thể trao niềm tin để sở hữu đôi mắt như ý chính là Seoul Center. Tại đây sở hữu hàng nghìn ca tiểu phẫu chỉnh hình mắtt thành công mỗi năm. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ tại Seoul Center có ít nhất 5 năm kinh nghiệm, với tay nghề cao, chuyên môn giỏi nên sẽ giúp bạn đạt được kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Bên cạnh đó, một yếu tố nữa giúp Seoul Center luôn chiếm được sự tin chọn của khách hàng tại Hồ Chí Minh chính là chính sách bảo hành, cam kết về hiệu quả dịch vụ. Mỗi khách hàng đến với Seoul Center đều được ký bản thỏa thuận đồng ý thực hiện tiểu phẫu với những quyền lợi rõ ràng; cam kết hiệu quả thẩm mỹ và trách nhiệm đối với khách hàng ra sao,.. Do đó, không lạ lẫm khi Seoul Center luôn nhận được các đánh giá tốt về dịch vụ.

Vậy nên, để đề phòng các biến chứng không mong muốn khi chỉnh hình mắt phức tạp thì bạn có thể cân nhắc đến Seoul Center để yên tâm hơn.

Chi phí để chỉnh hình mắt phức tạp bao nhiêu? Có đắt không?

Hiện tại chi phí chỉnh hình mắt phức tạp tại Seoul Center dao động từ 10 – 15 triệu, mức giá này hiện khá mềm so với thị trường thẩm mỹ. Để biết mức giá chính xác, bạn có thể tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ để được xác định kỹ thuật thẩm mỹ phù hợp và nắm được mức giá thực hiện.

Seoul Center - địa chỉ chỉnh hình mắt phức tạp uy tín
Seoul Center – địa chỉ chỉnh hình mắt phức tạp uy tín

Bên cạnh đó, để tạo điều kiện cho mọi khách hàng đều có cơ hội làm đẹp đôi mắt nên Seoul Center có tổ chức những chương trình ưu đãi tháng với mức giảm giá hấp dẫn. Do đó, bạn có thể theo dõi Seoul Center để làm đẹp với chi phí tiết kiệm hơn.

Cần chuẩn bị gì khi chỉnh hình mắt phức tạp?

Đây là mối quan tâm phổ biến của đại đa số người dự định thẩm mỹ mắt với nhiều khuyết điểm. Vậy bạn có thể chuẩn bị những gì?

Chuẩn bị tâm lý thật sẵn sàng

Tâm lý ảnh hưởng khá nhiều đến sự hồi phục của mắt. Do đó, muốn mắt ít sưng bầm, tự nhiên sau khi thực hiện thì bạn cần giữ tâm lý thoải mái, nhẹ nhàng là tốt nhất.

Thực tế cho thấy, cứ 10 ca chỉnh hình mắt phức tạp tại Seoul Center không gặp phải tình trạng sưng nề, bầm tím thì có đến 9 ca giữ cho mình một tinh thần lạc quan, không lo lắng, không sợ đau. Vậy nên, hãy mạnh dạn làm đẹp và gạt bỏ những suy nghĩ tiêu cực qua một bên nhé!

Dự trù tài chính để thực hiện

Tìm hiểu mức giá tại địa chỉ thẩm mỹ bạn dự định thực hiện tiểu phẫu để có sự chuẩn bị tài chính đầy đủ, tránh bị đông khi có sự chênh lệch, phát sinh khi đến trực tiếp tại cơ sở.

Có sẵn các kiến thức chăm sóc hậu phẫu

Việc sở hữu những cách chăm sóc sau tiểu phẫu đúng cách sẽ giúp rút ngắn thời gian hồi phục, mau chóng giúp bạn sở hữu ánh nhìn thu hút, đôi mắt đẹp và hết sạch các khuyết điểm. Do đó, hãy bổ sung kiến thức trước để chăm sóc vết thương tốt hơn.

Không ăn các thực phẩm có hại cho vết thương
Không ăn các thực phẩm có hại cho vết thương

Tóm lại, chỉnh hình mắt phức tạp là dịch vụ giúp bạn cải thiện đôi mắt đa khuyết điểm. Cũng như các vấn đề liên quan về dịch vụ đã được làm rõ qua bài viết này, nếu còn có thắc mắc nào khác, bạn có thể liên hệ qua hotline 1800 3333 để được tư vấn cùng chuyên gia thẩm mỹ từ Seoul Center. Chúc bạn có được lựa chọn phù hợp với kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận