Trang chủ / Thẩm mỹ mũi / Các loại nâng mũi nào phổ biến hiện nay? Phương pháp nào tốt nhất?

Các loại nâng mũi nào phổ biến hiện nay? Phương pháp nào tốt nhất?


Đánh giá

Phẫu thuật nâng mũi là một trong những phương pháp thẩm mỹ được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay với khả năng khắc phục được nhiều khuyết điểm ở mũi một cách hiệu quả. Tuy nhiên lựa chọn phương pháp nào phù hợp giữa các loại nâng mũi đa dạng hiện nay là điều không dễ. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết ngày hôm nay.

Cùng tìm hiểu các loại nâng mũi phổ biến và hiệu quả của từng phương pháp
Cùng tìm hiểu các loại nâng mũi phổ biến và hiệu quả của từng phương pháp

Có các loại nâng mũi nào?

Theo như chia sẻ của chuyên gia thẩm mỹ thì hiện nay có hai loại nâng mũi phổ biến nhất là phẫu thuật và không cần phẫu thuật. Mỗi một phương pháp sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, dựa trên đó sẽ cho hiệu quả thẩm mỹ trên từng đối tượng khác nhau.

Nâng mũi phẫu thuật

Phẫu thuật nâng mũi phẫu thuật cần có sự can thiệp của dao kéo, theo đó khi thực hiện bác sĩ rạch một đường ở mũi, bóc tách phần trong khoang mũi để đưa sụn nhân tạo hoặc tự thân vào giúp định hình dáng mũi. Loại nâng mũi này thường được chia thành nâng mũi cấu trúc, bán cấu trúc cụ thể như sau:

 • Nâng mũi cấu trúc: Trong các loại nâng mũi thì đây là phương pháp hiện đại có khả năng khắc phục được nhiều khuyết điểm nhất. Bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân như sụn sườn, sụn tai, sụn vách ngăn kết hợp sụn sinh học để định hình lại cấu trúc mũi và tái tạo phần đầu mũi bị thô to. Nếu chăm sóc tốt và cơ địa có khả năng đáp ứng cao thì có thể giữ dáng mũi trọn đời.
 • Nâng mũi bán cấu trúc: Kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo vào trong cùng một lần thực hiện để đảm bảo nâng cao hiệu quả thẩm mỹ. Tuổi thọ của dáng mũi này dao động từ 15 đến 25 năm. Phù hợp với những khách hàng có dáng mũi sẵn, chỉ gặp một ít khuyết điểm về sống mũi và đầu mũi.
Nâng mũi cần phẫu thuật như nâng mũi cấu trúc, bán cấu trúc
Nâng mũi cần phẫu thuật như nâng mũi cấu trúc, bán cấu trúc

Nâng mũi không phẫu thuật

Trong các loại nâng mũi có nâng mũi không phẫu thuật, thường bác sĩ không cần đến dao kéo mà chỉ sử dụng chất làm đầy để sửa lại dáng mũi hoặc tác động phía bên ngoài. Phù hợp cho những khách hàng ngại xâm lấn, có ít khuyết điểm, thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc ít. Kỹ thuật này thường bao gồm tiêm filler, nâng mũi bằng chỉ,… cụ thể như sau:

 • Nâng mũi bằng chỉ: Kỹ thuật này không cần xâm lấn, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ luồng dưới da thông qua những đường kim tiêm. Những sợi chỉ sẽ được cố định ở các mô bên trong mũi có tác dụng neo giữ và nâng cơ để dáng mũi cao và ổn định hơn.
 • Nâng mũi bằng filler: Trong các loại nâng mũi thì kỹ thuật này có lẽ được nhiều khách hàng yêu thích nhất bởi tính an toàn và mức độ xâm lấn thấp. Chất làm đầy sẽ được đưa vào da giúp định hình lại dáng mũi.
Nâng mũi không cần phẫu thuật cũng đảm bảo cho hiệu quả cao
Nâng mũi không cần phẫu thuật cũng đảm bảo cho hiệu quả cao

Phương pháp nâng mũi nào tốt nhất?

Trong các loại nâng mũi, không thể xác định phương pháp nào là tốt nhất, chỉ có kỹ thuật nào là phù hợp nhất. Để xác định được vấn đề này bạn có sự tư vấn của bác sĩ dựa trên những khuyết điểm mũi, tình trạng sức khỏe, nhu cầu thay đổi và vấn đề tài chính. .

Tuy nhiên, trong tất cả các loại nâng mũi thì nâng mũi cấu trúc vấn được ưu tiên tư vấn cho khách hàng hơn cả. Kỹ thuật này phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng, sử dụng hai loại sụn chính là sụn tự thân và sụn sinh học đảm bảo hiệu quả cao nhất. Sau nâng mũi bằng kỹ thuật này sẽ cho dáng mũi tự nhiên, thời gian phục hồi nhanh chóng và tuổi thọ có khả năng duy trì trọn đời nếu đảm bảo nâng tại các cơ sở uy tín và có chế độ chăm sóc phù hợp.

Ưu tiên lựa chọn nâng mũi cấu trúc giúp đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất
Ưu tiên lựa chọn nâng mũi cấu trúc giúp đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất

Nâng mũi ở đâu giá hợp lý và uy tín?

Seoul Center là một trong những cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng với các loại nâng mũi phổ biến trên thị trường. Lựa chọn nâng mũi tại đây là bạn đang cho mình cơ hội trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao với nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn cao và tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu. Họ sẽ là người trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện cho khách hàng. Trong suốt quá trình trong và sau phẫu thuật sẽ đồng hành cùng khách hàng để đảm bảo có được kết quả tốt nhất.
 • Cơ sở thẩm mỹ với cơ sở vật chất hiện đại, toàn bộ công nghệ được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc. Đảm bảo có phòng mổ vô khuẩn, vô trùng đảm bảo không gây lây nhiễm chéo hay phát sinh những biến chứng như nhiễm trùng từ vấn đề vệ sinh, khử khuẩn không đảm bảo.
 • Giá cả ưu đãi với nhiều chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn. Đi kèm đó là một chế độ bảo hành dài hạn, luôn có bác sĩ đồng hành đến khi dáng mũi ổn định và sẵn sàng xử lý cho bất kỳ biến chứng nào xảy ra.
Lựa chọn Seoul Center cho mũi cao thon gọn đẹp tự nhiên
Lựa chọn Seoul Center cho mũi cao thon gọn đẹp tự nhiên

Hi vọng với những chia sẻ trên đây về các loại nâng mũi phổ biến đã giúp bạn lựa chọn được phương pháp phù hợp theo nhu cầu bản thân, giúp loại bỏ mọi khuyết điểm một cách dễ dàng. Lưu ý nên ưu tiên chọn nhưng cơ sở thẩm uy tín đảm bảo về an toàn và chất lượng.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận