banner thang 12
banner thang 12
Trang chủ / Phong Thuỷ / Nốt ruồi ở ngón tay đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở ngón tay đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa gì?


5/5 - (1 bình chọn)

Theo quan niệm dân gian, mỗi nốt ruồi trên cơ thể chúng ta đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Mặc dù nốt ruồi ở ngón tay ít được chú ý và quan tâm ít hơn các vị trí khác như mặt hay lưng nhưng những nốt ruồi nằm ở ngón tay cũng có thể tiết lộ nhiều điều bí mật về chủ nhân. Cùng tìm hiểu chi tiết từng nốt ruồi trên ngón tay của đàn ông và phụ nữ qua bài viết sau đây bạn nhé!

Tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay đàn ông và phụ nữ
Tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay đàn ông và phụ nữ

Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay của nữ giới

Người xưa thường có câu “Nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời” ý chỉ những người có nốt ruồi ở tay thường nghèo túng, vay mượn nợ nần, cuộc đời khá vất vả nhưng vẫn không có dư. Vậy đối với phụ nữ có nốt ruồi ở ngón tay liệu có gặp nhiều xui rủi, vất vả cả đời hay không?

Nốt ruồi ở ngón tay cái phụ nữ

Nốt ruồi ở ngón tay cái bàn tay phụ nữ thường đại diện cho con đường sự nghiệp thăng tiến bởi họ thường là những người phụ nữ tài giỏi, có bản lĩnh, sẵn sàng xông pha vì sự nghiệp. Khả năng ăn nói khéo léo và biết cách thu phục lòng người chính là những ưu điểm nổi bật của nhóm người phụ nữ này.

Ngược lại với vận may trong sự nghiệp, đường tình duyên của họ thường kém may mắn, lận đận và trải qua nhiều mối tình chóng vánh. Mặc dù bản lĩnh là thế nhưng khi lập gia đình họ sẽ sẵn sàng lui về hậu phương để chăm sóc chồng con, làm điểm tựa vững chắc cho chồng và con của mình.

Phụ nữ có nốt ruồi trên ngón tay này là những người tài giỏi, bản lĩnh
Phụ nữ có nốt ruồi trên ngón tay này là những người tài giỏi, bản lĩnh

Nốt ruồi ở ngón tay trỏ phụ nữ

Đây là một trong những nốt ruồi phú quý nhất trên bàn tay của người phụ nữ. Người có nốt ruồi ở ngón tay trỏ đa số gặp nhiều may mắn và có quý nhân giúp đỡ mỗi khi gặp khó khăn. Họ được định sẵn là có số giàu sang, tài lộc dồi dào, sung sướng cả thân và tâm.

Nếu bạn sở hữu nốt ruồi son ở ngón tay trỏ thì càng đại phú quý và gặp nhiều điều tốt lành hơn nữa. Dù là tình cảm hay sự nghiệp thì đều thuận lợi, trải bước trên con đường đầy hoa hồng. Bởi đức tính tháo vát và đảm đang nên đa số người phụ nữ này đều được chồng biết ơn và thương yêu hết mực.

Đây là nốt ruồi đại phú quý của phụ nữ
Đây là nốt ruồi đại phú quý của phụ nữ

Nốt ruồi ở ngón tay giữa phụ nữ

Bản chất của những người phụ nữ có nốt ruồi ở ngón tay giữa thường rất thông minh và khéo léo. Họ chắc chắn sẽ đạt được nhiều thành công khi làm trong các lĩnh vực kinh doanh, bán hàng hay ngoại giao bởi họ có tính cách hòa đồng, cởi mở và rất được lòng người khác.

Tuy nhiên, cuộc sống của người phụ nữ có nốt ruồi này thường kém may mắn, bất hạnh từ nhỏ do thiếu thốn tình cảm gia đình hoặc không được ở gần cha mẹ. Chính điều này cũng làm họ e ngại trong việc lựa chọn bạn đời phù hợp cho mình. Tuy vậy, cuộc sống hôn nhân cũng khá thuận lợi dù đôi khi có những bất đồng với người bạn đời nhưng đều được nhanh chóng giải quyết.

Phụ nữ có nốt ruồi ở ngón giữa rất giỏi lĩnh vực kinh doanh
Phụ nữ có nốt ruồi ở ngón giữa rất giỏi lĩnh vực kinh doanh

Nốt ruồi ở ngón tay áp út phụ nữ

Tương tự như nốt ruồi ở ngón tay trỏ, nốt ruồi ở ngón áp út cũng là một trong những nốt ruồi đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân về mọi phương diện. Phụ nữ có nốt ruồi này được đánh giá là người khéo léo, nhạy bén và rất giỏi trong việc phán đoán suy nghĩ đối phương. Họ năng động, luôn mang trong mình nguồn năng lượng tích cực lan tỏa đến mọi người xung quanh.

Vì ngón áp út đại diện cho tình yêu nên những người phụ nữ này thường khá đào hoa và có nhiều “vệ tinh” theo đuổi. Tuy nhiên, họ luôn coi trọng lòng chung thủy và duy nhất trong tình yêu nên sẽ không bao giờ làm người bạn đời mình nghi ngờ hay lo lắng.

Nốt ruồi ngón áp út dự báo đường tình duyên thuận lợi cho phụ nữ
Nốt ruồi ngón áp út dự báo đường tình duyên thuận lợi cho phụ nữ

Nốt ruồi ngón tay út phụ nữ

Đây có lẽ là một trong những nốt ruồi thú vị nhất trên tay người phụ nữ. Bởi vì người phụ nữ này có ưu điểm cũng như nhược điểm, có cái tốt cũng như cái xấu dung hòa nhau tạo nên một người phụ nữ khá đặc biệt.

Phụ nữ có nốt ruồi ở ngón tay út được nhiều người nhận xét là khá bướng bỉnh, trẻ con, đôi khi có phần ngang ngạnh làm người khác phiền lòng. Tuy nhiên, họ là người rất tốt bụng, dễ cảm thông và luôn suy nghĩ tích cực. Mặc dù trẻ con nhưng họ có tham vọng rất lớn, nếu may mắn gặp được người dẫn đường thì họ sẽ gặt hái thành công sớm.

Phụ nữ có nốt ruồi ở ngón này có tính cách rất thú vị
Phụ nữ có nốt ruồi ở ngón này có tính cách rất thú vị

Hôn nhân của họ có khả năng ổn định từ sớm do họ có nhiều cơ hội gặp được người bạn đời lý tưởng của mình. Vì là người quyết đoán và thấu hiểu nên có được sự yêu quý từ người chồng của mình, cuộc sống hôn nhân sẽ được viên mãn.

Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay của nam giới

Chúng ta đều biết nam giới và nữ giới là hai cá thể có những đặc điểm hoàn toàn khác nhau. Nhưng liệu rằng đối với nốt ruồi ở tay đàn ông có khác gì so với phụ nữ hay không?

Nốt ruồi ngón tay cái đàn ông

Đa số những người đàn ông có nốt ruồi ở ngón cái thường là những người chính trực, quyết đoán, rất xem trọng tình nghĩa và sẵn sàng giúp đỡ người khác dù bất kỳ hoàn cảnh nào. Đối với gia đình, họ là một người trụ cột vững mạnh, mong muốn che chở cho những người thân yêu của mình. Đối với xã hội, họ có xu hướng cảm thông và bảo vệ những người yếu thế.

Đặc biệt, người đàn ông có nốt ruồi ở ngón cái rất có tài kinh doanh. Với đức tính ngay thẳng, trung thực nên dễ dàng nhận được sự tin tưởng từ đối tác. Họ rất ghét những trò tiểu nhân hoặc nói xấu người khác nên bạn hãy trân trọng nếu có một người bạn như họ. Tình duyên của họ thường đến khá muộn, vì thế, đa số ngoài 30 tuổi hoặc 40 tuổi họ mới lập gia đình.

Đàn ông có nốt ruồi ở ngón cái rất xem trọng tình nghĩa và giỏi kinh doanh
Đàn ông có nốt ruồi ở ngón cái rất xem trọng tình nghĩa và giỏi kinh doanh

Nốt ruồi ở ngón tay trỏ đàn ông

Trái ngược với nốt ruồi ở ngón trò của phụ nữ, đàn ông có nốt ruồi ở ngón tay này thường kém may mắn, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Họ thường là người ít nói, nội tâm và không thích chia sẻ vấn đề của mình với người khác. Vì tính cách này mà ảnh hưởng khá nhiều đến công việc và tình duyên của họ.

Với tính cách sống khép kín, ngại giao tiếp nên họ không có nhiều mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp và bạn bè. Cho nên dù họ có cố gắng hết mình, cần cù, chăm chỉ nhưng vẫn không gặt hái được nhiều thành công trong công việc, dù là người có tài những vấn ít được người khác xem trọng.

Người đàn ông có nốt ruồi này thường sống nội tâm, khép kín
Người đàn ông có nốt ruồi này thường sống nội tâm, khép kín

Nốt ruồi ngón tay giữa đàn ông

Người đàn ông sở hữu nốt ruồi này thường may mắn hơn người phụ nữ dù là tay trái hay tay phải. Họ là những người đàn ông có chí lớn và quyết tâm theo đuổi tham vọng. Là những người cương trực, dám nghĩ dám làm, không ngại vất vả nên thường đạt được thành công ở độ tuổi rất sớm.

Trong tình yêu, họ là người chung thủy, rất chu đáo và thương yêu vợ con hết mực. Đàn ông có nốt ruồi trên ngón giữa là một người chồng, người cha chuẩn mực. Vì thế, gia đình họ thường nhận được sự ngưỡng mộ từ mọi người xung quanh.

Đàn ông sở hữu nốt ruồi này gặp nhiều may mắn trong cuộc sống
Đàn ông sở hữu nốt ruồi này gặp nhiều may mắn trong cuộc sống

Nốt ruồi ngón tay áp út đàn ông

Hầu hết những người đàn ông có nốt ruồi ở ngón tay đeo nhẫn khá khô khan, không thích chia sẻ nhưng lại có sức sáng tạo hơn người. Họ rất thích hợp làm việc kinh doanh, tài chính hoặc lĩnh vực nào cần sự tính toán nhanh nhạy. Phần lớn trong số đó đều có những thành công vượt trội trong sự nghiệp.

Về hôn nhân, đàn ông có nốt ruồi bên tay trái thường trắc trở hơn người có nốt ruồi bên tay phải. Gia đạo thường gặp nhiều bất đồng, mâu thuẫn giữa vợ chồng và con cái. Nốt ruồi bên tay phải sẽ thuận lợi hơn về tình duyên do biết quan tâm và chăm sóc gia đình mình hơn.

Lĩnh vực kinh doanh rất phù hợp với người đàn ông có nốt ruồi ngón áp út
Lĩnh vực kinh doanh rất phù hợp với người đàn ông có nốt ruồi ngón áp út

Nốt ruồi ở ngón tay út đàn ông

Khoác lác, ba hoa và sĩ diện là những nhược điểm của người đàn ông có nốt ruồi này. Họ có tính cánh mạnh mẽ, khá bản lĩnh nhưng đôi khi cái tôi quá cao nên dễ sinh ra kiêu ngạo kết hợp thêm thói quen ăn nói không chừng mực nên dễ gây mích lòng người khác.

Một số người có tính cách hiền lành, tốt bụng và sống thiên về mặt cảm xúc nhiều hơn. Có thể vì đức tính này nên dễ bị người yêu phụ bạc, phản bội khiến con đường tình duyên gặp khá nhiều trở ngại.

Những người đàn ông này thường lận đận về tình duyên
Những người đàn ông này thường lận đận về tình duyên

Xoá hay xăm nốt ruồi ở ngón tay có đổi mệnh?

Bởi vì chiếm một vị trí quan trọng nên nốt ruồi được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt đối với phái đẹp. Trên thực tế, mặc dù chưa có bất kỳ một chứng minh nào cho thấy việc có thêm hoặc giảm đi nốt ruồi ở ngón tay sẽ giúp thay đổi số mệnh của một người.

Tuy nhiên, trong thuật xem tướng thì điều này dường như khá đúng đắn. Xét về phương diện bói toán, mọi người tin rằng vận may hoặc đen đủi của một người có thể được cải thiện bằng cách thêm những nốt ruồi tốt và xóa đi những nốt ruồi xấu. Vì thế, chúng ta mới thấy vô số các dịch vụ xăm/xóa nốt ruồi phong thủy như ngày ngay.

Seoul Center là một trong số ít các viện thẩm mỹ nổi tiếng nhất tại Việt Nam đã được Bộ Y tế chứng nhận chất lượng và cấp giấy phép hoạt động hợp pháp. Bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế trực thuộc chuỗi hệ thống thẩm mỹ viện Seoul Spa chất lượng nhất cả nước với hơn 50 chi nhánh trải dài trên toàn quốc.

Nổi tiếng với dịch vụ xóa nốt ruồi phong thủy bằng công nghệ Laser Fractional CO2 hiện đại. Khác với các công nghệ cũ, Laser Fractional CO2 đảm bảo định vị đúng vị trí, không ảnh hưởng hoặc gây tổn thương đến các vùng da xung quanh. Ngoài ra, mụn cóc hoặc mụn thịt cũng được xóa bỏ một cách nhanh chóng và đảm bảo không để lại sẹo trên da.

Công nghệ laser giúp xóa nốt ruồi vĩnh viễn và không để lại sẹo
Công nghệ laser giúp xóa nốt ruồi vĩnh viễn và không để lại sẹo

Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay có chính xác hay không còn phụ thuộc vào quan điểm và niềm tin của mỗi người. Tuy nhiên, bạn chỉ nên ghi nhận ở mức tương đối và không nên quá mê tín để tránh gặp nhiều điều rủi ro khác nhé! Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần thêm thông tin về công nghệ tẩy xóa/xăm nốt ruồi phong thủy hãy liên hệ Viện Thẩm Mỹ Seoul Center qua HOTLINE: 1800 3333.

>> Xem thêm vị trí ở các nốt ruồi khác:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận