banner tháng 5
Cơ hội cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ làm đẹp có 1 0 2
Trang chủ / Tin tức / Nốt Ruồi Ở Cằm: Vận mệnh của đàn ông và phụ nữ có nốt ruồi dưới cằm

Nốt Ruồi Ở Cằm: Vận mệnh của đàn ông và phụ nữ có nốt ruồi dưới cằm


5/5 - (1 bình chọn)

Nốt ruồi ở cằm là vị trí không mấy kín đáo có thể nhìn thấy rất rõ. Cũng từ đó mà khi nhìn vào, nhiều người đoán biết chủ nhân có tương lai, bổn mạng ra sao. Bất kể đàn ông hay phụ nữ đều không tránh khỏi số kiếp này. Hãy cùng tìm hiểu nội dung luận giải theo sau.

Nốt ruồi dưới cằm của đàn ông, phụ nữ

Vận mệnh của người đàn ông

Người đàn ông có nốt ruồi ở dưới cằm có sự nghiệp không mấy thuận lợi
Người đàn ông có nốt ruồi ở dưới cằm có sự nghiệp không mấy thuận lợi

Nốt ruồi ở cằm của người đàn ông là biểu thị cho tình trạng sức khỏe, trạng thái tinh thần. Mỗi vị trí khác nhau sẽ đoán biết mức độ tốt hay xấu về bổn mệnh, cụ thể:

Ở chính giữa: Dự đoán vận mệnh của những người này kém may mắn, tính tình xảo trá, ăn chơi háo sắc. Họ là những người không thích bị trói buộc bởi những luật lệ và sẵn sàng bỏ qua.

Ở bên trái: Phải cố gắng phấn đấu mới thành công, gặp nhiều khó khăn, thử thách. Họ luôn có sự kiên trì để đạt được mục đích, không lùi bước.

Ở bên phải:  Đây là những người đàn ông giỏi kiếm tiền, tính tình hào phóng, ít coi trọng vật chất và hơi hoang phí nên không giữ được tiền. Nhưng họ lại coi trọng tình nghĩa bạn bè, tình cảm trong gia đình.

Ở dưới cằm có lông: Nốt ruồi ở vị trí này mà có lông thì dù bên trái hay phải cũng gặp nhiều vận may, luôn có quý nhân giúp đỡ. Họ không vất cả lo cơm áo gạo tiền, có tướng phú quý.  Khi bước vào độ tuổi trung niên có tiền đồ xán lạn.

Vận mệnh của người phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở dưới cằm là người của gia đình, biết chăm lo chồng, con
Phụ nữ có nốt ruồi ở dưới cằm là người của gia đình, biết chăm lo chồng, con

Tổng quan vận mệnh của người phụ nữ có nốt ruồi ở cằm phía dưới tốt hơn nhiều so với đàn ông. Cụ thể ở những vị trí sau đây mang đến cuộc sống như mơ cho họ.

Ở bên trái: Những người phụ nữ này thu hút sự chú ý của nhiều người bởi nét duyên dáng. Trong cuộc sống, họ biết đoán ý mọi người, tâm lý trong việc giao tiếp và ứng xử nên tạo không khí trò chuyện thoải mái. Họ cũng là hình mẫu lý tưởng mà “cánh mày râu” theo đuổi.

Ở bên phải: Đây là những người phụ nữ có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn, họ luôn tràn đầy năng lượng, vui vẻ và yêu đời. Trong hôn nhân, họ được chồng yêu thương mà không cần phải lo lắng gánh vác gia đình, có tướng vượng phu, dư tiền tài.

Nốt ruồi ở cằm bên phải của đàn ông, phụ nữ

Nốt ruồi ở cằm bên phải của đàn ông và phụ nữ có vận mệnh trái ngược nhau
Của đàn ông và phụ nữ có vận mệnh trái ngược nhau

Vận mệnh của người đàn ông

Nhìn chung, những người đàn ông có nốt ruồi ở cằm bên phải đều rất giỏi kiếm tiền, nhưng cũng dễ “phá” tiền. Ngoài ra, họ còn hay xảy ra mâu thuẫn và tranh chấp về mặt tiền bạc. Vị trí này cho thấy người trong gia đình có biểu hiện bệnh lý, sức khỏe suy giảm nên cần chú ý đặc biệt.

Nếu nốt ruồi ở giữa cằm thì những người này thường có số đào hoa, tính cách thân thiện, dễ gần, được người khác phái yêu thích.  Đó cũng là lý do đời sống hôn nhân hay lục đục, không được trọn vẹn tiếng cười. Sự nghiệp không mấy thuận lợi, gặp nhiều rắc rối về vấn đề tài chính ảnh hưởng đến cuộc sống.

Vận mệnh của người phụ nữ

Ở nữ giới, nốt ruồi ở cằm bên phải có tài vận khá tốt, là hậu phương vững chắc giúp chồng chăm lo cuộc sống gia đình. Họ cũng khá là dịu dàng, nữ tính nên được người khác phái dành sự quan tâm đặc biệt.

Nếu nốt ruồi ở giữa cằm thì người này mang nhiều phúc khí, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ được sinh ra trong gia đình khá giả, làm bệ phóng phát triển bản thân, công đường tài vận xán lạn, có năng lực tốt, giỏi kiếm tiền và biết cách chi tiêu. Hôn nhân hạnh phúc, viên mãn, gặp nhiều may mắn và có cuộc sống dư giả.

Nốt ruồi ở cằm bên trái của đàn ông, phụ nữ

Đàn ông, phụ nữ có nốt ruồi ở cằm bên trái đều có sự nghiệp không mấy nổi bật
Đàn ông, phụ nữ đều có sự nghiệp không mấy nổi bật

Vận mệnh của người đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi bên trái thường hay lo nghĩ, tính tình nhụt chí, thiếu quyết đoán, không có chính kiến trong công việc, hay đổi mục tiêu. Họ rất dễ chán nản và bỏ cuộc khi gặp khó khăn. Vì vậy mà sự nghiệp không mất suôn sẻ, gặp nhiều trắc trở.

Vận mệnh của người phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở cằm bên trái dù phía trên hay dưới nọng cằm đều có nét duyên dễ gây ấn tượng. Nhờ vào tính cách tinh tế, nhạy cảm nên hiểu được tâm ý mọi người. Tuy không quá nổi bật, nhưng cuộc sống ổn định về kinh tế, không phụ thuộc vào người khác. Họ cũng khá tự lập, biết cách vun vén cho tổ ấm của mình.

Nếu bạn có nốt ruồi ở cằm thì có thể xem thử bổn mệnh của mình qua phần trình bày, nhưng đây cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Xét về mặt thẩm mỹ, một số bạn cảm thấy không thoải mái khi có nốt ruồi mọc ở vị trí này. Dù vậy, chúng ta cũng không nên tự ý phá bỏ mà hãy tham khảo ý kiến chuyên gia trước nhé!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận