banner thang 9
banner thang 9
Trang chủ / Phong Thuỷ / Nốt ruồi ở dưới cằm nam, nữ ở từng vị trí có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở dưới cằm nam, nữ ở từng vị trí có ý nghĩa gì?


5/5 - (2 bình chọn)

Mỗi nốt ruồi trên cơ thể dù ở bất kỳ vị trí nào đều sẽ mang một ý nghĩa riêng biệt. Trong số đó, nốt ruồi ở cằm nằm trong danh sách các nốt ruồi có ý nghĩa cực tốt trong phong thủy, mang lại cuộc đời giàu sang, phú quý cho chủ sở hữu. Cùng giải mã chi tiết ý nghĩa của vị trí nốt ruồi này qua bài viết dưới đây của Viện Thẩm Mỹ Seoul Center nhé.

Nốt ruồi ở dưới cằm mang rất nhiều ý nghĩa tích cực cho chủ sở hữu
Nốt ruồi ở dưới cằm mang rất nhiều ý nghĩa tích cực cho chủ sở hữu

Nguyên nhân xuất hiện nốt ruồi ở cằm

Nốt ruồi xuất hiện là do hắc tố phát triển thành cụm trên da. Tùy vào cơ địa và sự tiếp xúc với ánh nắng mặt trời khiến cho melanin tăng sản sinh, vết đen dần lan rộng ra tạo thành nốt ruồi có kích thước lớn nhỏ khác nhau.

Nốt ruồi có thể mọc ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể, đa phần đều là nốt ruồi lành tình, không gây hại đến sức khỏe và cũng không bị đau nhức. Cũng tương tự như thế, nốt ruồi ở cằm cũng là khối u hắc tố hình thành do bẩm sinh với sự sản sinh của melanin, biểu hiện rõ nhất là khoảng 18 – 25 tuổi.

Theo thời gian, nốt ruồi có thể đậm hơn hoặc nhạt dần do cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên, nếu màu sắc và kích thước nốt ruồi có những biểu hiện bất thường thì có thể là dấu hiệu của bệnh lý ung thư da. Trên thực tế, rất hiếm khi nốt ruồi hình thành do bệnh, nhưng cần phòng ngừa khi có cảm giác đau ngứa.

Nốt ruồi mọc ở cằm xuất hiện do các hắc tố melanin được phát triển vượt mức
Nốt ruồi mọc ở cằm xuất hiện do các hắc tố melanin được phát triển vượt mức

Ý nghĩa nốt ruồi ở cằm nói chung

Nốt ruồi mọc ở cằm được đánh giá tốt trong nhân tướng học, cho thấy chủ nhân là người may mắn và có vận mệnh suôn sẻ. Những người này có tính cách chu đáo, cẩn thận nhất là nữ giới, họ khá là hiền lành, tử tế và phóng khoáng nên được nhiều người yêu quý.

Những người có nốt ruồi mọc ở cằm nhìn chung có sự nghiệp phát triển và ổn định, họ gặp nhiều mắn và có quý nhân giúp đỡ. Đặc biệt, càng lớn tuổi thì con đường công danh – sự nghiệp càng rộng mở, gặt được thành quả như mong đợi.

Mọc nốt ruồi ở cằm cho thấy đường tình duyên của bạn có nhiều trở ngại, nhưng đó là thời niên thiếu. Còn về sau, duyên tình lại trọn vẹn như ý, dù kết hôn muộn thì vẫn có cuộc sống hôn nhân tốt đẹp, hòa thuận và hạnh phúc.

 Những ai có nốt ruồi mọc ở cằm báo hiệu điềm may mắn
Những ai có nốt ruồi mọc ở cằm báo hiệu điềm may mắn

Ý nghĩa nốt ruồi ở cằm nói chung

Nốt ruồi ở cằm là một vị trí nốt ruồi rất đặc biệt nhưng lại có khá nhiều người sở hữu nốt ruồi này. Đại đa số họ đều là những người có một cuộc sống giàu sang, phú quý nhờ vào tài năng, trí tuệ thông minh của mình.

Họ đều là những người học tài hiểu rộng, có khả năng lãnh đạo và thuyết phục người khác. Tuy nhiên, nhược điểm của nốt ruồi này đó là độ thẩm mỹ kém vì quá nổi bật trên gương mặt, khiến khuôn mặt trở nên thiếu cân đối.

Đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi ở cằm đều thông minh và có cuộc đời sáng lạng
Đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi ở cằm đều thông minh và có cuộc đời sáng lạng

Ý nghĩa nốt ruồi ở cằm nam giới là gì?

Những người đàn ông có nốt ruồi ở cằm đều là những người tài giỏi, thành công trong công việc. Cộng với sự may mắn, khả năng giao tiếp tốt của mình, họ dễ dàng đạt được các mục tiêu trong sự nghiệp một cách thuận lợi.

Nốt ruồi ở giữa cằm nam giới

Nốt ruồi ở giữa cằm là nốt ruồi “đại cát đại lợi”, đàn ông sở hữu nốt ruồi này có đường công danh, sự nghiệp sáng lạng, tiền vào như nước. Họ là người có cái tôi khá cao nhưng vẫn luôn biết cách lắng nghe ý kiến của người khác để biến thành ý của riêng mình, dùng nó để phát triển bản thân. Vì thế mà họ đạt được thành công ngay từ khi còn rất trẻ.

Nốt ruồi ở cằm bên phải đàn ông

Ngoài sở hữu cuộc đời giàu có, sung túc ra, đàn ông có nốt ruồi ở cằm bên phải còn có một cuộc sống hôn nhân mỹ mãn, hạnh phúc. Về tính cách, họ là người sống rất tình cảm, thân thiện và nhẹ nhàng với mọi người xung quanh. Do đó, họ được rất nhiều người quý mến, trân trọng trong cuộc sống.

Đàn ông có nốt ruồi ở cằm bên phải là người sống rất tình cảm, chung tình
Đàn ông có nốt ruồi ở cằm bên phải là người sống rất tình cảm, chung tình

Nốt ruồi ở cằm bên trái đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi ở cằm bên trái là những người rất mạnh mẽ, sống kiên định với lý tưởng, mục tiêu của mình. Họ cũng là người rất chăm chỉ, cần cù, cộng với việc chăm học, chăm làm, họ đạt được thành công trong công việc và thường đảm nhận những chức vụ cao.

Nốt ruồi ở dưới cằm đàn ông

Nốt ruồi ở dưới cằm của người đàn ông là biểu thị cho tình trạng sức khỏe, trạng thái tinh thần. Mỗi vị trí khác nhau sẽ đoán biết mức độ tốt hay xấu về bổn mệnh, cụ thể:

  • Ở dưới cằm chính giữa: Dự đoán vận mệnh của những người này kém may mắn, tính tình xảo trá, ăn chơi háo sắc. Họ là những người không thích bị trói buộc bởi những luật lệ và sẵn sàng bỏ qua.
  • Ở dưới cằm bên trái: Phải cố gắng phấn đấu mới thành công, gặp nhiều khó khăn, thử thách. Họ luôn có sự kiên trì để đạt được mục đích, không lùi bước.
  • Ở dưới cằm bên phải: Đây là những người đàn ông giỏi kiếm tiền, tính tình hào phóng, ít coi trọng vật chất và hơi hoang phí nên không giữ được tiền. Nhưng họ lại coi trọng tình nghĩa bạn bè, tình cảm trong gia đình.
  • Ở dưới cằm có lông: Nốt ruồi ở vị trí này mà có lông thì dù bên trái hay phải cũng gặp nhiều vận may, luôn có quý nhân giúp đỡ. Họ không vất cả lo cơm áo gạo tiền, có tướng phú quý.  Khi bước vào độ tuổi trung niên có tiền đồ xán lạn.

Ý nghĩa nốt ruồi ở cằm nữ giới là gì?

Cũng giống với đàn ông, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở cằm cũng là những “đại gia” chân chính. Họ vừa thông minh, lại rất nhạy bén với thời cuộc, vì thế họ là những người nắm bắt thời cơ rất tốt. Do đó, họ rất hợp làm những công việc liên quan tới kinh doanh, bất động sản.

Nốt ruồi ở giữa cằm phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở giữa cằm là người rất mạnh mẽ, thậm chí nhiều người còn nói họ rất giống đàn ông. Vì họ có thể tự làm được nhiều việc khác nhau, tự gây dựng sự nghiệp của mình từ 2 bàn tay trắng. Cách nói chuyện của họ có phần hơi “thô” nhưng rất thật, bởi vậy dù nhiều người không thích điểm này nhưng lại luôn dành cho họ một sự tôn trọng nhất định.

Phụ nữ có nốt ruồi ở giữa cằm là người rất may mắn và cá tính
Phụ nữ có nốt ruồi ở giữa cằm là người rất may mắn và cá tính

Nốt ruồi ở cằm bên phải phụ nữ

Đối với những người phụ nữ có nốt ruồi ở cằm bên phải, họ có một con đường công danh, sự nghiệp rất sáng lạn, rộng mở. Dù họ làm công việc gì thì đều sẽ gặp may mắn, có quý nhân phù trợ, khó khăn tự qua đi. Họ là những người có lối sống tự do, phóng khoáng và rất nhiệt tình với mọi người xung quanh.

Nốt ruồi ở cằm bên trái phụ nữ

Ngược lại, phụ nữ có nốt ruồi ở cằm bên trái gặp ít may mắn hơn trong cuộc sống, nhưng bù lại, họ lại là người rất thông minh, sáng tạo. Vì thế, họ cũng có cho mình một cuộc sống ổn định, có phần dư giả. Họ là người sống nội tâm, hơi khép mình nhưng lại luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ khó khăn với người khác.

Nốt ruồi ở giữa nọng cằm phụ nữ

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở giữa nọng cằm là một hình mẫu khá hoàn hảo. Họ vừa giỏi việc nước, lại đảm việc nhà nên bất kỳ ai lấy được họ đều có một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn. Họ cũng là những người khéo ăn, khéo nói và luôn biết cách đối nhân xử thế cực tốt nữa nhé.

Nốt ruồi ở dưới cằm phụ nữ

Tổng quan vận mệnh của người phụ nữ có nốt ruồi ở dưới cằm tốt hơn nhiều so với đàn ông. Cụ thể ở những vị trí sau đây mang đến cuộc sống như mơ cho họ.

  • Ở dưới cằm bên trái: Những người phụ nữ này thu hút sự chú ý của nhiều người bởi nét duyên dáng. Trong cuộc sống, họ biết đoán ý mọi người, tâm lý trong việc giao tiếp và ứng xử nên tạo không khí trò chuyện thoải mái. Họ cũng là hình mẫu lý tưởng mà “cánh mày râu” theo đuổi.
  • Ở dưới cằm bên phải: Đây là những người phụ nữ có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn, họ luôn tràn đầy năng lượng, vui vẻ và yêu đời. Trong hôn nhân, họ được chồng yêu thương mà không cần phải lo lắng gánh vác gia đình, có tướng vượng phu, dư tiền tài.
Phụ nữ có nốt ruồi ở dưới cằm bên phải là người của gia đình
Phụ nữ có nốt ruồi ở dưới cằm bên phải là người của gia đình

Có nên tẩy nốt ruồi ở cằm hay không?

Có nên tẩy nốt ruồi hay không sẽ phụ thuộc vào quan điểm của mỗi người. Nếu nốt ruồi mọc ở vị trí trung tâm như khuôn mặt, cằm, cổ… gây kém duyên thì vẫn có thể xóa nốt ruồi. Đặc biệt nhất là kích thước nốt ruồi to và đậm màu sẽ làm mất thẩm mỹ nên việc tẩy xóa nên thực hiện.

Nhiều người tin tưởng về tướng số qua nốt ruồi cũng có thể tẩy nốt ruồi khi mọc ở những vị trí không tốt. Tuy nhiên, nốt ruồi mọc trên bề mặt da nên khi tẩy xóa cần chú ý an toàn, không nên tự ý áp dụng các cách làm dân gian, mua thuốc tẩy thực hiện tại nhà sẽ gây tổn thương da và thậm chí là bị sẹo xấu.

Nốt ruồi có kích thước lớn và màu sắc đậm nên xóa để không gây mất thẩm mỹ
Nốt ruồi có kích thước lớn và màu sắc đậm nên xóa để không gây mất thẩm mỹ

Tẩy nốt ruồi ở cằm có ảnh hưởng tướng số không?

Như vậy, có thể thấy dù là nam hay nữ thì nếu sở hữu nốt ruồi ở cằm thì đều có một cuộc đời ấm no, đầy đủ. Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, đây lại là một nốt ruồi không tốt về mặt thẩm mỹ, khiến gương mặt trở nên thiếu cân đối, mất đi sự hài hòa.

Do đó, dù mang nhiều ý nghĩa tốt về phong thủy nhưng nhiều người vẫn sẵn sàng tẩy, xóa nốt ruồi này đi để nhan sắc trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn. Thế nhưng, tẩy nốt ruồi ở dưới cằm có ảnh hưởng tới tướng số không?

Hiện nay, vẫn chưa có bất kỳ bằng chứng cụ thể nào khẳng định rằng tẩy, xóa nốt ruồi trên cơ thể sẽ ảnh hưởng tới số phận cả. Đây chỉ là một lời đồn được truyền miệng nhau nên nếu bạn muốn tẩy, xóa nốt ruồi thì vẫn có thể thực hiện một cách thoải mái để sở hữu ngoại hình tự tin hơn.

Gợi ý địa chỉ tẩy nốt ruồi ở cằm uy tín

Nốt ruồi mọc ở cằm quá to là một điểm kém duyên trên khuôn mặt. Các bạn có thể tìm đến giải pháp xóa nốt ruồi tại các địa chỉ thẩm mỹ. Chẳng hạn như ở Seoul Center sở hữu công nghệ tẩy nốt ruồi Laser CO2 Fractional giúp loại bỏ 100% nốt ruồi.

Phương pháp tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional mang lại hiệu quả cực cao và rất an toàn
Phương pháp tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional mang lại hiệu quả cực cao và rất an toàn

Quy trình tẩy xóa nốt ruồi tại Seoul Center diễn ra đơn giản và an toàn. Sau khi thăm khám nốt ruồi thì khách hàng sẽ được thực hiện trong phòng kín có thiết bị hỗ trợ. Nhờ vào bước sóng ánh sáng 10.600nm của tia laser tác động sâu dưới chân nốt ruồi để loại bỏ hắc tố melanin, đồng thời giúp kích thích sản sinh collagen làm liền da và mịn màng, không để lại vết tích sẹo xấu.

Giá cả xóa nốt ruồi ở bệnh viện phải chăng, hiệu quả lại cao, đặc biệt là giúp ngăn chặn tái phát trở lại. Quá trình này diễn ra nhẹ nhàng, không gây đau rát và tổn thương các mô tế bào nên không cần nghỉ dưỡng, hạn chế kiêng khem quá lâu.

Tóm lại, mặc dù mang lại nhiều ý nghĩa tích cực nhưng dù sao nốt ruồi ở cằm vẫn là một nốt ruồi kém thẩm mỹ. Vì thế, bạn có thể tới các cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng để thực hiện việc tẩy, xóa nó đi nhằm sở hữu một nhan sắc tự tin, rạng ngời như mong muốn mà không cần phải lo lắng sẽ ảnh hưởng tới tướng số của mình.

>>> Tham khảo thêm các vị trí nốt ruồi khác:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận