Sự kiện tháng 10 - Seoul Center
Cơ hội cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ làm đẹp có 1 0 2
Trang chủ / Phong Thuỷ / Nốt ruồi ở dưới cằm nam, nữ ở từng vị trí có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở dưới cằm nam, nữ ở từng vị trí có ý nghĩa gì?


5/5 - (2 bình chọn)

Mỗi nốt ruồi trên cơ thể dù ở bất kỳ vị trí nào đều sẽ mang một ý nghĩa riêng biệt. Trong số đó, nốt ruồi ở cằm nằm trong danh sách các nốt ruồi có ý nghĩa cực tốt trong phong thủy, mang lại cuộc đời giàu sang, phú quý cho chủ sở hữu. Cùng giải mã chi tiết ý nghĩa của vị trí nốt ruồi này qua bài viết dưới đây của Viện Thẩm Mỹ Seoul Center nhé.

Nốt ruồi ở dưới cằm mang rất nhiều ý nghĩa tích cực cho chủ sở hữu
Nốt ruồi ở dưới cằm mang rất nhiều ý nghĩa tích cực cho chủ sở hữu

Ý nghĩa nốt ruồi ở cằm nói chung

Nốt ruồi ở cằm là một vị trí nốt ruồi rất đặc biệt nhưng lại có khá nhiều người sở hữu nốt ruồi này. Đại đa số họ đều là những người có một cuộc sống giàu sang, phú quý nhờ vào tài năng, trí tuệ thông minh của mình.

Họ đều là những người học tài hiểu rộng, có khả năng lãnh đạo và thuyết phục người khác. Tuy nhiên, nhược điểm của nốt ruồi này đó là độ thẩm mỹ kém vì quá nổi bật trên gương mặt, khiến khuôn mặt trở nên thiếu cân đối.

Đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi ở cằm đều thông minh và có cuộc đời sáng lạng
Đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi ở cằm đều thông minh và có cuộc đời sáng lạng

Ý nghĩa nốt ruồi ở cằm nam giới là gì?

Những người đàn ông có nốt ruồi ở cằm đều là những người tài giỏi, thành công trong công việc. Cộng với sự may mắn, khả năng giao tiếp tốt của mình, họ dễ dàng đạt được các mục tiêu trong sự nghiệp một cách thuận lợi.

Nốt ruồi ở giữa cằm nam giới

Nốt ruồi ở giữa cằm là nốt ruồi “đại cát đại lợi”, đàn ông sở hữu nốt ruồi này có đường công danh, sự nghiệp sáng lạng, tiền vào như nước. Họ là người có cái tôi khá cao nhưng vẫn luôn biết cách lắng nghe ý kiến của người khác để biến thành ý của riêng mình, dùng nó để phát triển bản thân. Vì thế mà họ đạt được thành công ngay từ khi còn rất trẻ.

Nốt ruồi ở cằm bên phải đàn ông

Ngoài sở hữu cuộc đời giàu có, sung túc ra, đàn ông có nốt ruồi ở cằm bên phải còn có một cuộc sống hôn nhân mỹ mãn, hạnh phúc. Về tính cách, họ là người sống rất tình cảm, thân thiện và nhẹ nhàng với mọi người xung quanh. Do đó, họ được rất nhiều người quý mến, trân trọng trong cuộc sống.

Đàn ông có nốt ruồi ở cằm bên phải là người sống rất tình cảm, chung tình
Đàn ông có nốt ruồi ở cằm bên phải là người sống rất tình cảm, chung tình

Nốt ruồi ở cằm bên trái đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi ở cằm bên trái là những người rất mạnh mẽ, sống kiên định với lý tưởng, mục tiêu của mình. Họ cũng là người rất chăm chỉ, cần cù, cộng với việc chăm học, chăm làm, họ đạt được thành công trong công việc và thường đảm nhận những chức vụ cao.

Nốt ruồi ở dưới cằm đàn ông

Nốt ruồi ở dưới cằm của người đàn ông là biểu thị cho tình trạng sức khỏe, trạng thái tinh thần. Mỗi vị trí khác nhau sẽ đoán biết mức độ tốt hay xấu về bổn mệnh, cụ thể:

  • Ở dưới cằm chính giữa: Dự đoán vận mệnh của những người này kém may mắn, tính tình xảo trá, ăn chơi háo sắc. Họ là những người không thích bị trói buộc bởi những luật lệ và sẵn sàng bỏ qua.
  • Ở dưới cằm bên trái: Phải cố gắng phấn đấu mới thành công, gặp nhiều khó khăn, thử thách. Họ luôn có sự kiên trì để đạt được mục đích, không lùi bước.
  • Ở dưới cằm bên phải: Đây là những người đàn ông giỏi kiếm tiền, tính tình hào phóng, ít coi trọng vật chất và hơi hoang phí nên không giữ được tiền. Nhưng họ lại coi trọng tình nghĩa bạn bè, tình cảm trong gia đình.
  • Ở dưới cằm có lông: Nốt ruồi ở vị trí này mà có lông thì dù bên trái hay phải cũng gặp nhiều vận may, luôn có quý nhân giúp đỡ. Họ không vất cả lo cơm áo gạo tiền, có tướng phú quý.  Khi bước vào độ tuổi trung niên có tiền đồ xán lạn.

Ý nghĩa nốt ruồi ở cằm nữ giới là gì?

Cũng giống với đàn ông, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở cằm cũng là những “đại gia” chân chính. Họ vừa thông minh, lại rất nhạy bén với thời cuộc, vì thế họ là những người nắm bắt thời cơ rất tốt. Do đó, họ rất hợp làm những công việc liên quan tới kinh doanh, bất động sản.

Nốt ruồi ở giữa cằm phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở giữa cằm là người rất mạnh mẽ, thậm chí nhiều người còn nói họ rất giống đàn ông. Vì họ có thể tự làm được nhiều việc khác nhau, tự gây dựng sự nghiệp của mình từ 2 bàn tay trắng. Cách nói chuyện của họ có phần hơi “thô” nhưng rất thật, bởi vậy dù nhiều người không thích điểm này nhưng lại luôn dành cho họ một sự tôn trọng nhất định.

Phụ nữ có nốt ruồi ở giữa cằm là người rất may mắn và cá tính
Phụ nữ có nốt ruồi ở giữa cằm là người rất may mắn và cá tính

Nốt ruồi ở cằm bên phải phụ nữ

Đối với những người phụ nữ có nốt ruồi ở cằm bên phải, họ có một con đường công danh, sự nghiệp rất sáng lạn, rộng mở. Dù họ làm công việc gì thì đều sẽ gặp may mắn, có quý nhân phù trợ, khó khăn tự qua đi. Họ là những người có lối sống tự do, phóng khoáng và rất nhiệt tình với mọi người xung quanh.

Nốt ruồi ở cằm bên trái phụ nữ

Ngược lại, phụ nữ có nốt ruồi ở cằm bên trái gặp ít may mắn hơn trong cuộc sống, nhưng bù lại, họ lại là người rất thông minh, sáng tạo. Vì thế, họ cũng có cho mình một cuộc sống ổn định, có phần dư giả. Họ là người sống nội tâm, hơi khép mình nhưng lại luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ khó khăn với người khác.

Nốt ruồi ở giữa nọng cằm phụ nữ

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở giữa nọng cằm là một hình mẫu khá hoàn hảo. Họ vừa giỏi việc nước, lại đảm việc nhà nên bất kỳ ai lấy được họ đều có một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn. Họ cũng là những người khéo ăn, khéo nói và luôn biết cách đối nhân xử thế cực tốt nữa nhé.

Nốt ruồi ở dưới cằm phụ nữ

Tổng quan vận mệnh của người phụ nữ có nốt ruồi ở dưới cằm tốt hơn nhiều so với đàn ông. Cụ thể ở những vị trí sau đây mang đến cuộc sống như mơ cho họ.

  • Ở dưới cằm bên trái: Những người phụ nữ này thu hút sự chú ý của nhiều người bởi nét duyên dáng. Trong cuộc sống, họ biết đoán ý mọi người, tâm lý trong việc giao tiếp và ứng xử nên tạo không khí trò chuyện thoải mái. Họ cũng là hình mẫu lý tưởng mà “cánh mày râu” theo đuổi.
  • Ở dưới cằm bên phải: Đây là những người phụ nữ có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn, họ luôn tràn đầy năng lượng, vui vẻ và yêu đời. Trong hôn nhân, họ được chồng yêu thương mà không cần phải lo lắng gánh vác gia đình, có tướng vượng phu, dư tiền tài.
Phụ nữ có nốt ruồi ở dưới cằm bên phải là người của gia đình
Phụ nữ có nốt ruồi ở dưới cằm bên phải là người của gia đình

Tẩy nốt ruồi ở cằm có ảnh hưởng tướng số không?

Như vậy, có thể thấy dù là nam hay nữ thì nếu sở hữu nốt ruồi ở cằm thì đều có một cuộc đời ấm no, đầy đủ. Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, đây lại là một nốt ruồi không tốt về mặt thẩm mỹ, khiến gương mặt trở nên thiếu cân đối, mất đi sự hài hòa.

Do đó, dù mang nhiều ý nghĩa tốt về phong thủy nhưng nhiều người vẫn sẵn sàng tẩy, xóa nốt ruồi này đi để nhan sắc trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn. Thế nhưng, tẩy nốt ruồi ở dưới cằm có ảnh hưởng tới tướng số không?

Hiện nay, vẫn chưa có bất kỳ bằng chứng cụ thể nào khẳng định rằng tẩy, xóa nốt ruồi trên cơ thể sẽ ảnh hưởng tới số phận cả. Đây chỉ là một lời đồn được truyền miệng nhau nên nếu bạn muốn tẩy, xóa nốt ruồi thì vẫn có thể thực hiện một cách thoải mái để sở hữu ngoại hình tự tin hơn.

Phương pháp tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional mang lại hiệu quả cực cao và rất an toàn
Phương pháp tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional mang lại hiệu quả cực cao và rất an toàn

Tóm lại, mặc dù mang lại nhiều ý nghĩa tích cực nhưng dù sao nốt ruồi ở cằm vẫn là một nốt ruồi kém thẩm mỹ. Vì thế, bạn có thể tới các cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng để thực hiện việc tẩy, xóa nó đi nhằm sở hữu một nhan sắc tự tin, rạng ngời như mong muốn mà không cần phải lo lắng sẽ ảnh hưởng tới tướng số của mình.

Xem thêm ý nghĩa nốt ruồi ở các vị trí khác:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận