Tết đẹp trọn TÂM – SẮC

Các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật chị em cần biết


Đánh giá

Các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật được chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp chị em nào có ý định nâng mũi nhưng lại sợ đau có được giải pháp lý tưởng. Mỗi phương pháp nâng mũi này đều có những ưu và khuyết điểm riêng nên chị em có thể cân nhắc nhé!

Đôi nét về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật là giải pháp hiện đại, an toàn cho hầu hết mọi người khi muốn khắc phục khuyết điểm nào đó trên gương  mặt nhưng lại ngại “dao kéo” và không có nhiều thời gian để nghỉ dưỡng do công việc bận rộn…

Các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật này có thể kể đến như tiêm filler, cấy mỡ tự thân, nâng mũi bằng chỉ chuyên dụng… Cùng hiểu hơn về các phương pháp này ở phần nội dung ngay bên dưới nhé!

Nâng mũi không phẫu thuật an toàn, hiệu quả
Nâng mũi không phẫu thuật an toàn, hiệu quả

Các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật hiệu quả

Nâng mũi bằng phương pháp tiêm filler

Tiêm filler (chất làm đầy) là phương pháp phổ biến được chị em tìm đến để cải thiện những khuyết điểm trên khuôn mặt như nếp nhăn, độn cằm, giúp môi căng đầy, đặc biệt là nâng mũi cao.

Trong các loại filler thường chứa thành phần Axit Hyaluronic có khả năng tương thích rất cao với cơ thể, được đánh giá là an toàn và không gây tác dụng phụ nếu dùng trong thời gian lâu dài.

Với phương pháp này bác sĩ thẩm mỹ sẽ dùng kim tiêm chuyên dụng đưa một lượng chất làm đầy thích hợp vào phần mũi sao cho sống cao thẳng tự nhiên nhất.

Không phải ngẫu nhiên mà phương pháp này lại được phái đẹp ưu ái bởi thực tế nó mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ ngơi, không có cảm giác đau đớn do ít xâm lấn.

Nâng mũi bằng cách tiêm filler cho kết quả cao
Nâng mũi bằng cách tiêm filler cho kết quả cao

Sở hữu nhiều ưu điểm là thế nhưng nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm filler này cũng có những hạn chế nhất định như:

  • Thời gian duy trì không lâu chỉ tầm từ 4 đến 6 tháng tùy cơ địa từng người. Vì vậy chị em phải tiêm khoảng 2 lần/ năm để duy trì kết quả mình mong muốn.
  • Nếu tiêm phải chất làm đầy nhân tạo, nguồn gốc không rõ ràng sẽ khó tránh khỏi filler bị vón cục, hoặc gây sưng, bầm trên mũi rất mất thẩm mỹ. Thế nên chị em cần chọn cho mình địa chỉ nâng mũi uy tín để hạn chế tối đa những rủi ro và có ca nâng mũi thành công nhé!

Nâng mũi bằng cấy mỡ tự thân

Phương pháp này cũng được nhiều người ưa chuộng khi muốn có dáng mũi đẹp lại sợ đau và không muốn trải qua “dao kéo”, hạn chế tối đa xâm lấn trên mũi.

Cấy mỡ tự thân được thực hiện bằng cách bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng lấy mỡ ở vùng đùi, bụng… của chính người thực hiện sau đó tinh chế, chiết tách bằng máy ly tâm để loại bỏ hết tạp chất.

Phần mỡ thu được sẽ được đưa vào phần mũi thông qua kim tiêm sao cho dáng mũi cao, cân đối, hài hòa nhất với khuôn mặt.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng cấy mỡ tự thân an toàn
Nâng mũi không phẫu thuật bằng cấy mỡ tự thân an toàn

Ưu điểm nổi bật nhất của phương pháp nâng mũi bằng cấy mỡ tự thân là lấy mỡ từ chính cơ thể người thực hiện vì vậy sẽ đảm bảo an toàn, không gặp tình trạng mỡ không tương thích và bị đào thải hay gây biến chứng gì cả. Bên cạnh đó quá trình thực hiện bác sĩ/ kỹ thuật viên còn có thể tinh chỉnh sao cho dáng mũi được đẹp nhất.

Tuy nhiên, phương pháp này cũng tồn tại những hạn chế nhất định như quá trình lấy mỡ, chiết tách diễn ra khá phức tạp, hơn nữa một phần mỡ sau khi đưa vào cơ thể sẽ bị tiêu đi nên một thời gian sau chị em cần làm lại để duy trì dáng mũi như mong muốn.

Nâng mũi bằng chỉ

Nâng mũi bằng chỉ được xem là một trong cách phương pháp nâng mũi không phẫu thuật tiên tiến, hiện đại bậc nhất. Với phương pháp này bác sĩ sẽ cân nhắc và đưa bó chỉ với số lượng chỉ thích hợp vào phần mũi thông qua kim tiêm để thu gọn và nâng cao sống mũi.

Thường thì loại chỉ này sẽ có khả  năng tương thích cao với cơ thể, có thể tự tiêu nên sẽ đảm bảo được độ an toàn cao. Thời gian thực hiện và phục hồi khá nhanh nên gần như không ảnh hưởng gì đến sinh hoạt hay công việc của chị em cả.

Không chỉ phương pháp này giúp dáng mũi thanh tú hơn mà còn giúp kích thích sản sinh ra collagen tự thân cho mũi đẹp một cách tự nhiên nhất.

Nâng mũi bằng chỉ giúp dáng mũi đẹp tự nhiên
Nâng mũi bằng chỉ giúp dáng mũi đẹp tự nhiên

Dù vậy, phương pháp này cũng chưa phải là tối ưu nhất khi thời gian duy trì kết quả còn tùy thuộc vào loại chỉ được sử dụng và cơ địa của từng người. Nên khi tìm đến phương pháp nâng mũi bằng chỉ chị em cần hiểu là mình phải làm lại nhiều lần sau đó chứ không mang lại kết quả vĩnh viễn nhé!

Như vậy, với các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật được tổng hợp và chia sẻ ở trên chị em đã có thể phần nào hình dung được những lợi ích của chúng. Quan trọng là chị em cần cho trung tâm thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo có ca nâng mũi thành công nhất nhé!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận