Seoulcenter
Seoulcenter
Trang chủ / Tin tức / Tướng mũi nhòm mồm trong phong thủy – Cách khắc phục an toàn

Tướng mũi nhòm mồm trong phong thủy – Cách khắc phục an toàn


5/5 - (2 bình chọn)

Mũi nhòm mồm là đặc điểm khuôn mặt được nhiều người đặc biệt quan tâm, muốn tìm hiểu. Vẻ đẹp của mũi không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn là yếu tố tác động tới phong thủy của mỗi người. Vì vậy, hãy cùng bài viết sau tìm hiểu ngay tướng mũi nhòm mồm trong tử vi và cách khắc phục dáng mũi nhé!

Tướng mũi nhòm mồm trong phong thủy và cách khắc phục
Tướng mũi nhòm mồm trong phong thủy và cách khắc phục

Tướng mũi nhòm mồm trong phong thủy của nam và nữ

Chiếc mũi cao, sống mũi thẳng chính là niềm ao ước của rất nhiều người. Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn sở hữu dáng mũi đẹp với đường nét hài hòa. Trong các tướng mũi xấu, mũi nhòm mồm được đề cập nhiều trong tử vi tướng số. Người sở hữu dáng mũi này có chung những đặc điểm phong thủy như:

Nam Giới

Nam sở hữu tướng mũi nhòm mồm có vẻ ngoài dữ dằn. Mũi thường dài nhưng phần sống mũi hẹp. Bên cạnh đó, phần đầu mũi không tròn trịa, thường nhọn, có độ cong xuống phía dưới. Tổng thể gương mặt của họ trông rất góc cạnh, không gây thiện cảm cho những người xung quanh.

  • Tướng số: Đàn ông sở hữu tướng này có dã tâm rất lớn về quyền lực. Họ có thể làm bất cứ điều gì để đạt được mục đích như mong muốn. Vì vậy, đàn ông mũi có mũi nhòm mồm là kiểu người khó để kết thân trong công việc. Không chỉ vậy, cái tôi của họ khá cao, thích mọi người làm đúng ý mình nên có phần gia trưởng.
  • Công danh, sự nghiệp: Nếu xét tổng thể, đàn ông có mũi nhòm mồm thường là người được việc. Họ có chí tiến thủ, cố gắng để hoàn thành những nhiệm vụ được giao dù là khó nhằn nhất. Nhưng đôi khi vì tham vọng quá lớn, họ bị ôm đồm nhiều việc, đầu tư quá mạo hiểm. Đến cuối cùng, của cải sẽ bị hao hụt đi rất nhiều.
  • Tình duyên: Dù có thể thành công trong sự nghiệp, thế nhưng kiểu đàn ông này thường là người không chung thủy. Họ gây cảm giác khó gần, khiến những người khác phái sợ khi giao tiếp. Vì vậy, trong tình cảm, những người này rất cô đơn, khó mở lòng.
Đàn ông mũi nhòm mồm có cái tôi khá cao, hơi gia trưởng
Đàn ông mũi nhòm mồm có cái tôi khá cao, hơi gia trưởng

Nữ Giới

Mũi nhòm mồm ở nữ giới thường có chiếc mũi dài, không tẹt nhưng quá cao và có phần gồ ghề. Không chỉ vậy, đầu mũi như hình tam giác, khá hung dữ. Vì thế, đây chính là khuyết điểm khiến cho khuôn mặt họ trở nên khó gần hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, từ xưa đến nay, những quan niệm về tướng con gái mũi nhòm mồm khá tiêu cực.

  • Tướng số: Nữ nhân có tướng mũi nhòm mồm được đánh giá là gian xảo, không trung thực. Họ có rất nhiều mưu mô, nhiều thủ đoạn để giành được lợi ích lớn nhất về mình. Trong cuộc sống, họ thường lời qua tiếng lại với mọi người, dễ lật lọng, đổi trắng thay đen.
  • Công danh, sự nghiệp: Dù có thể có năng lực tốt nhưng không được tín trọng trong công việc. Bởi lẽ vì tính cách quá mưu mô, họ thường bị đánh giá là không trung thành, dễ dàng phản bội. Đồng nghiệp thường dè chừng, không tin tưởng kết thân với những người phụ nữ có tướng mũi này.
  • Tình duyên: Trong chuyện tình cảm, họ thường đặt lợi ích của bản thân lên hàng đầu. Tình yêu phải đáp ứng được vật chất và tiền nong. Họ được xem là những người thực dụng, khó kiếm được tình yêu chân chính. Vì thế, chuyện tình duyên của phụ nữ có tướng mũi diều hâu thường bị đứt gánh giữa đường.
Mũi nhòm mồm ở nữ
Mũi nhòm mồm ở nữ là tướng xấu trong phong thủy

Cách khắc phục tướng mũi nhòm mồm hiệu quả

Nếu bạn mong muốn dáng mũi đẹp tự nhiên hiệu quả lâu dài, phẫu thuật thẩm mỹ chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Đây chính là phương pháp được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, ưu ái lựa chọn. Chúng ta có thể kể đến 2 phương pháp nổi bật nhất hiện nay:

Nâng mũi S line

Đối với chiếc mũi nhòm mồm, điều khó khăn nhất chính là sửa được dáng mũi nhọn. Phương pháp nâng mũi S line giúp khách hàng cải thiện tối ưu sống mũi gồ ghề, đầu mũi nhòm. Sau khi can thiệp sống mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp nhân tạo. Khách hàng sẽ sở hữu dáng mũi chữ S tự nhiên, hài hòa nhất.

Nâng mũi nhân tạo để sửa dáng mũi nhòm mồm
Nâng mũi nhân tạo để sửa dáng mũi nhòm mồm

Nâng mũi bọc sụn Megaderm

Sụn Megaderm có khả năng cải thiện dáng mũi hiệu quả cho khách hàng. Không chỉ đối với dáng mũi tẹt, mà ngay cả mũi nhòm mồm đều có thể được khắc phục dễ dàng. Tuy nhiên, khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Bởi lẽ, việc sửa mũi này đòi hỏi tay nghề và chuyên môn của bác sĩ xử lý.

Bài viết trên đã tổng hợp đầy đủ những thông tin về tướng mũi nhòm mồm và những phương pháp cải thiện dáng mũi. Hy vọng bạn đọc đã có thêm nhiều hiểu biết hữu ích. Nếu còn những thắc mắc, khách hàng có thể liên hệ Viện Thẩm Mỹ Seoul Center – địa chỉ nâng tầm sắc đẹp hàng đầu.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận