Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Trang chủ / Tin tức / Tướng mũi nhòm mồm trong phong thủy – Cách khắc phục an toàn

Tướng mũi nhòm mồm trong phong thủy – Cách khắc phục an toàn


5/5 - (2 bình chọn)

Mũi nhòm mồm là đặc điểm khuôn mặt được nhiều người đặc biệt quan tâm, muốn tìm hiểu. Vẻ đẹp của mũi không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn là yếu tố tác động tới phong thủy của mỗi người. Vì vậy, hãy cùng bài viết sau tìm hiểu ngay tướng mũi nhòm mồm trong tử vi và cách khắc phục dáng mũi nhé!

Tướng mũi nhòm mồm trong phong thủy và cách khắc phục
Tướng mũi nhòm mồm trong phong thủy và cách khắc phục

Tướng mũi nhòm mồm là gì? Đặc điểm nhận diện

Mũi nhòm mồm là kiểu dáng mũi khá cao nhưng không thẳng, hơi cong và quặp xuống. Kiểu mũi này còn được gọi là mũi chim ưng, cũng có nhiều người gọi đây là mũi quặp hay mũi khoằm.

Mũi nhòm mồm có đặc điểm nhận diện như sau:

 • Sống mũi có hình dáng như con chim ưng nên nhiều người gọi đây là mũi chim ưng, dáng mũi trông dữ tợn.
 • Khi nhìn góc nghiêng thì mũi không thẳng mà uốn cong rồi quặp xuống, chóp mũi nhọn.
 • Sống mũi nhòm mồm mặc dù cao, xương sống mũi dài nhưng hẹp, không thẳng tắp mà khoằm tạo cảm giác góc cạnh.
Đặc điểm nhận diện tướng mũi nhòm mồm
Đặc điểm nhận diện tướng mũi nhòm mồm

Tướng mũi nhòm mồm là đẹp hay xấu?

Xét về mặt thẩm mỹ, mũi nhòm mồm được đánh giá là xấu. Mặc dù sống mũi khoằm khá cao, nhưng không thẳng cân đối và đầy đặn theo đúng quan điểm thẩm mỹ, thậm chí dáng mũi còn làm cho khuôn mặt góc cạnh, thiếu sự mềm mại và hài hòa.

Trong nhân tướng học, những người mũi nhòm mồm cũng được đánh giá xấu. Những ai sở hữu dáng mũi khoằm được cho là người hung ác, nham hiểm, họ đầy mưu mô, thủ đoạn nên mọi người thường xa lánh.

Những người đàn ông tướng mũi nhòm mồm có tính cách gian xảo khó chiếm được lòng tin của mọi người, không phải là đối tác đáng tin cậy trong làm ăn. Đặc biệt, trong chuyện tình cảm, họ không thủy chung, là người đào hoa và dễ dàng phản bội người bạn đời.

Nữ giới sở hữu mũi nhòm mồm được đánh giá là tướng xấu, những người này có tính cách ích kỷ. Họ không phải là hình mẫu của người phụ nữ đảm đang, tháo vát, giỏi việc nhà. Vì vậy, nhiều người đàn ông rất e dè các chị em có dáng mũi khoằm.

Tướng mũi khoằm được đánh giá là xấu, tạo cảm giác dữ tợn
Tướng mũi khoằm được đánh giá là xấu, tạo cảm giác dữ tợn

Tướng mũi nhòm mồm trong phong thủy của nam và nữ

Chiếc mũi cao, sống mũi thẳng chính là niềm ao ước của rất nhiều người. Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn sở hữu dáng mũi đẹp với đường nét hài hòa. Trong các tướng mũi xấu, mũi nhòm mồm được đề cập nhiều trong tử vi tướng số. Người sở hữu dáng mũi này có chung những đặc điểm phong thủy như:

Nam Giới

Nam sở hữu tướng mũi nhòm mồm có vẻ ngoài dữ dằn. Mũi thường dài nhưng phần sống mũi hẹp. Bên cạnh đó, phần đầu mũi không tròn trịa, thường nhọn, có độ cong xuống phía dưới. Tổng thể gương mặt của họ trông rất góc cạnh, không gây thiện cảm cho những người xung quanh.

 • Tướng số: Đàn ông sở hữu tướng này có dã tâm rất lớn về quyền lực. Họ có thể làm bất cứ điều gì để đạt được mục đích như mong muốn. Vì vậy, đàn ông mũi có mũi nhòm mồm là kiểu người khó để kết thân trong công việc. Không chỉ vậy, cái tôi của họ khá cao, thích mọi người làm đúng ý mình nên có phần gia trưởng.
 • Công danh, sự nghiệp: Nếu xét tổng thể, đàn ông có mũi nhòm mồm thường là người được việc. Họ có chí tiến thủ, cố gắng để hoàn thành những nhiệm vụ được giao dù là khó nhằn nhất. Nhưng đôi khi vì tham vọng quá lớn, họ bị ôm đồm nhiều việc, đầu tư quá mạo hiểm. Đến cuối cùng, của cải sẽ bị hao hụt đi rất nhiều.
 • Tình duyên: Dù có thể thành công trong sự nghiệp, thế nhưng kiểu đàn ông này thường là người không chung thủy. Họ gây cảm giác khó gần, khiến những người khác phái sợ khi giao tiếp. Vì vậy, trong tình cảm, những người này rất cô đơn, khó mở lòng.
Đàn ông mũi nhòm mồm có cái tôi khá cao, hơi gia trưởng
Đàn ông mũi nhòm mồm có cái tôi khá cao, hơi gia trưởng

Nữ Giới

Mũi nhòm mồm ở nữ giới thường có chiếc mũi dài, không tẹt nhưng quá cao và có phần gồ ghề. Không chỉ vậy, đầu mũi như hình tam giác, khá hung dữ. Vì thế, đây chính là khuyết điểm khiến cho khuôn mặt họ trở nên khó gần hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, từ xưa đến nay, những quan niệm về tướng con gái mũi nhòm mồm khá tiêu cực.

 • Tướng số: Nữ nhân có tướng mũi nhòm mồm được đánh giá là gian xảo, không trung thực. Họ có rất nhiều mưu mô, nhiều thủ đoạn để giành được lợi ích lớn nhất về mình. Trong cuộc sống, họ thường lời qua tiếng lại với mọi người, dễ lật lọng, đổi trắng thay đen.
 • Công danh, sự nghiệp: Dù có thể có năng lực tốt nhưng không được tín trọng trong công việc. Bởi lẽ vì tính cách quá mưu mô, họ thường bị đánh giá là không trung thành, dễ dàng phản bội. Đồng nghiệp thường dè chừng, không tin tưởng kết thân với những người phụ nữ có tướng mũi này.
 • Tình duyên: Trong chuyện tình cảm, họ thường đặt lợi ích của bản thân lên hàng đầu. Tình yêu phải đáp ứng được vật chất và tiền nong. Họ được xem là những người thực dụng, khó kiếm được tình yêu chân chính. Vì thế, chuyện tình duyên của phụ nữ có tướng mũi diều hâu thường bị đứt gánh giữa đường.
Mũi nhòm mồm ở nữ
Mũi nhòm mồm ở nữ là tướng xấu trong phong thủy

Cách khắc phục tướng mũi nhòm mồm hiệu quả

Nếu bạn mong muốn dáng mũi đẹp tự nhiên hiệu quả lâu dài, phẫu thuật thẩm mỹ chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Đây chính là phương pháp được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, ưu ái lựa chọn. Chúng ta có thể kể đến 2 phương pháp nổi bật nhất hiện nay:

Nâng mũi S line

Đối với chiếc mũi nhòm mồm, điều khó khăn nhất chính là sửa được dáng mũi nhọn. Phương pháp nâng mũi S line giúp khách hàng cải thiện tối ưu sống mũi gồ ghề, đầu mũi nhòm. Sau khi can thiệp sống mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp nhân tạo. Khách hàng sẽ sở hữu dáng mũi chữ S tự nhiên, hài hòa nhất.

Nâng mũi nhân tạo để sửa dáng mũi nhòm mồm
Nâng mũi nhân tạo để sửa dáng mũi nhòm mồm

Nâng mũi bọc sụn Megaderm

Sụn Megaderm có khả năng cải thiện dáng mũi hiệu quả cho khách hàng. Không chỉ đối với dáng mũi tẹt, mà ngay cả mũi nhòm mồm đều có thể được khắc phục dễ dàng. Tuy nhiên, khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Bởi lẽ, việc sửa mũi này đòi hỏi tay nghề và chuyên môn của bác sĩ xử lý.

Đăng kí nhận ưu đãi mới nhất từ chúng tôi!


Địa chỉ khắc phục tướng mũi nhòm mồm uy tín

Tại Tp.HCM, có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ sở hữu dịch vụ nâng mũi hiện đại. Khi lựa chọn thì chúng ta cần dựa vào nhiều yếu tố để xem xét mức độ uy tín, liệu có đáng tin cậy để thực hiện. Chắc hẳn có nhiều bạn rất quan tâm và đang tìm kiếm một cơ sở chất lượng. Vậy, hãy đến Seoul Center để nâng mũi bạn nhé!

Seoul Center là một bệnh viện thẩm mỹ lớn có tiếng tăm trong lĩnh vực nâng mũi. Đã có nhiều khách hàng tìm đến thực hiện, có cả những ca thẩm mỹ bị hỏng đến đây để bác sĩ ở Seoul Center chữa trị. Tất cả các khách đặt chân đến đều có kết quả thành công 100%.

Seoul Center sở hữu các công nghệ nâng mũi tiên tiến, hiện đại
Seoul Center sở hữu các công nghệ nâng mũi tiên tiến, hiện đại

Bệnh viện trang bị các công nghệ nâng mũi hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc, sử dụng chất liệu sụn cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ… Đảm bảo ca làm đẹp diễn ra trong môi trường vô trùng khép kín, có đầy đủ máy móc phục vụ.

Đặc biệt, khách hàng sẽ được bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trực tiếp phẫu thuật. Họ là những chuyên gia hàng đầu hiện nay trong ngành thẩm mỹ, điển hình như Bác sĩ CKII Nguyễn Kim Khoa (công tác tại Bệnh viện Da Liễu Tp.HCM và là Trưởng Khoa Thẩm mỹ của Seoul Center).

Bài viết trên đã tổng hợp đầy đủ những thông tin về tướng mũi nhòm mồm và những phương pháp cải thiện dáng mũi. Hy vọng bạn đọc đã có thêm nhiều hiểu biết hữu ích. Nếu còn những thắc mắc, khách hàng có thể liên hệ Viện Thẩm Mỹ Seoul Center – địa chỉ nâng tầm sắc đẹp hàng đầu.

Xem thêm bài viết nổi bật

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận