banner thang 9
banner thang 9
Trang chủ / Thẩm mỹ mũi / Mũi túi mật là gì? Tướng số của mũi túi mật có tốt không?

Mũi túi mật là gì? Tướng số của mũi túi mật có tốt không?


5/5 - (1 bình chọn)

Những người sở hữu tướng mũi túi mật đều là những người thành công, tài giỏi, giàu có dù là trai hay gái. Thế nhưng, tướng mũi này lại khiến cho tổng thể khuôn mặt của người đó hơi mất cân đối, gây thiếu thẩm mỹ. Vậy dáng mũi túi mật như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết về tướng mũi này qua bài viết dưới đây.

Mũi túi mật là một tướng mũi rất tốt trong phong thủy nhưng lại thiếu thẩm mỹ
Mũi túi mật là một tướng mũi rất tốt trong phong thủy nhưng lại thiếu thẩm mỹ

Mũi túi mật là gì? Cách nhận biết mũi túi mật

Mũi túi mật là một tướng mũi không khó để nhận biết, bạn có thể nhận ra dáng mũi này qua những đặc điểm dưới đây:

  • Sống mũi cao và dài
  • Đầu mũi tròn trịa, to và hơi quặp vào trong
  • 2 bên cánh mũi bè nhẹ sang 2 bên

Khi nhìn tổng thể, lướt qua thì bạn có thể thấy dáng mũi túi mật khá bình thường, thậm chí nhìn nghiêng thì còn được xét là khá đẹp vì sống mũi cao.

Tuy nhiên nếu bạn nhìn trực diện và nhìn kỹ thì dáng mũi này hơi thiếu thẩm mỹ vì phần đầu mũi và 2 bên cánh mũi quá nổi bật, gây ra sự mất cân đối cho tổng thể của khuôn mặt. Đây cũng chính là nhược điểm duy nhất của tướng mũi mật mà nhiều người mong muốn khắc phục và thay đổi để trở nên hoàn hảo hơn.

Đặc điểm của mũi túi mật là phần đầu mũi tròn và cánh mũi bè sang 2 bên
Đặc điểm của mũi túi mật là phần đầu mũi tròn và cánh mũi bè sang 2 bên

Tướng mũi túi mật phản ảnh con người như thế nào?

Từ những nội dung nêu trên thì mũi túi mật là tướng mũi được nằm trong bảng xếp hạng những tướng mũi mang lại cho người sở hữu một cuộc sống giàu sang, sung túc và đầy đủ. Dù cho bạn là nam hay nữ mà sở hữu tướng mũi này thì đều là những người thông minh, trí lực vượt bậc hơn người.

Nam có mũi túi mật là những người tài ba, xuất chúng

Xét về mặt công danh sự nghiệp, đàn ông có mũi túi mật đều là những người thành đạt, giữ chức vụ cao trong một doanh nghiệp hoặc thậm chí là làm chủ. Họ đều là những người thông minh và nhạy bén trong mọi vấn đề. Vì thế, họ luôn biết mình cần phải làm gì để đạt được thành công và sẽ có được thành công rất sớm trong sự nghiệp của mình và biết cách duy trì, phát triển nó suốt cuộc đời.

Xét về tính cách, nam có mũi túi mật rất hòa đồng, nhã nhặn và biết khiêm nhường. Họ luôn biết cách đối nhân xử thế đối với những người xung quanh và luôn nhận được thiện cảm lớn từ mọi người. Do đó, dù là đồng nghiệp, bạn bè, người thân hay thậm chí là người mới gặp vài lần thì đều rất yêu quý và trân trọng họ.

Xét về mặt tình cảm, những người đàn ông mũi túi mật rất đào hoa nhưng lại là những người chung tình. Họ luôn biết cách yêu thương, chăm sóc người tình của mình một cách chu đáo, nhẹ nhàng và thắm thiết. Vì thế, chuyện tình cảm dù là nam nữ hay gia đình của họ đều rất suôn sẻ và hạnh phúc.

Nam có mũi túi mật
Nam có mũi túi mật là những người thành đạt, đào hoa, tài giỏi

Nữ có mũi túi mật là những người tinh tế, nhanh nhẹn

Xét về công danh sự nghiệp, phụ nữ có mũi túi mật đều là những phụ nữ thành đạt, tự chủ về mặt tài chính. Họ rất nhanh nhẹn trong mọi thứ và luôn biết cách sắp xếp công việc một cách hoàn hảo. Vì thế, sự nghiệp của họ luôn suôn sẻ và ổn định, tiền tài đầy đủ.

Xét về tính cách, nữ giới có mũi túi mật là những người rất vui vẻ và nhiệt tình với mọi người. Họ là những người rất lanh lợi, luôn biết cách nhìn vào cảm xúc của những người xung quanh để hành xử sao cho đúng mực. Luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè, người thân, gia đình nên họ rất được lòng mọi người.

Xét về mặt tình duyên, những người phụ nữ mũi túi mật là những người rất khéo léo trong việc quan tâm, chăm lo cho người mình yêu. Họ luôn biết cách xử lý các tình huống sao cho cả 2 đều cảm thấy hài lòng, vì thế trong chuyện tình cảm của họ rất ít xảy ra các tình huống cãi vã, to tiếng. Do đó, chuyện tình cảm của họ rất bền chặt và hạnh phúc.

Phụ nữ có mũi túi mật là những người nhanh nhẹn, khéo léo trong cuộc sống
Phụ nữ có mũi túi mật là những người nhanh nhẹn, khéo léo trong cuộc sống

Cách khắc phục nhược điểm của mũi túi mật hiệu quả

Mặc dù là một tướng mũi rất tốt về mặt phong thủy nhưng mũi túi mật lại làm cho nhan sắc của chủ nhân hơi thiếu thẩm mỹ. Và nhiều chị em thường lo lắng về vấn đề sửa mũi thì sẽ thay đổi vận mệnh. Điều này là hoàn toàn sai vì chưa có bất kỳ bằng chứng, cơ sở khoa học nào chứng minh sửa mũi sẽ gây ra ảnh hưởng đến tướng số cả. Vì thế, chị em hoàn toàn có thể sửa mũi một cách thoải mái để hoàn thiện nhan sắc của mình.

Nhược điểm của mũi túi mật đó là đầu mũi hơi to và 2 bên cánh mũi hơi bè nên nhìn thiếu tự nhiên, vì thế chị em có thể áp dụng các phương pháp thẩm mỹ như thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi để loại bỏ những nhược điểm đó một cách hoàn hảo. Sau khi thực hiện các phương pháp thẩm mỹ, chắc chắn nhan sắc của chị em sẽ trở nên hoàn thiện hơn rất nhiều cũng như đạt được sự tự tin về ngoại hình của mình trước đám đông, từ đó công việc và mọi thứ cũng sẽ tiến triển thuận lợi hơn.

Thu gọn cánh mũi sẽ giúp khắc phục nhược điểm của mũi túi mật
Thu gọn cánh mũi sẽ giúp khắc phục nhược điểm của mũi túi mật

Như vậy, có thể thấy mặc dù là một tướng mũi rất tốt về mặt phong thủy, xong mũi túi mật lại khiến cho gương mặt của người đó kém thu hút, tự nhiên vì những khuyết điểm về đầu mũi, cánh mũi. Bạn hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng các phương pháp thẩm mỹ để loại bỏ đi những khuyết điểm này mà không lo ảnh hưởng đến số phận, cuộc đời.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận