Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Trang chủ / Thẩm mỹ mắt / Tướng mắt mèo là gì? Tiết lộ tướng số thú vị mắt mèo

Tướng mắt mèo là gì? Tiết lộ tướng số thú vị mắt mèo


Đánh giá

Tướng mắt mèo là một đặc điểm tướng số đặc biệt và hiếm gặp, được cho là mang lại nhiều may mắn và thành công cho người sở hữu. Tuy nhiên, tướng mắt này cũng có những ưu nhược điểm riêng, tạo ra những ảnh hưởng khác nhau ở nam và nữ giới. Chi tiết được viện thẩm mỹ Seoulcenter phân tích trong nội dung bài viết dưới đây.

Tìm hiểu vận mệnh của người có dáng mắt mèo
Tìm hiểu vận mệnh của người có dáng mắt mèo

Đặc điểm nhận dạng tướng mắt mèo

Đôi mắt mèo thường rất to, sáng. Đặc biệt, khi nhìn trực diện, bạn sẽ thấy có ánh sáng lấp lánh như những viên ngọc trai, giống như đôi mắt của con mèo. Ngoài ra, bạn có thể nhân diện dáng mắt này qua một số đặc điểm như:

 • Đôi mắt to, tròn, có đường cong nhẹ ở hai đầu mí mắt. Mắt cân đối hai bên, nếp gấp mí rõ ràng, khoảng cách hai đầu lông mày bằng nhau. Đuôi mắt hơi nhọn và xếch lên trên.
 • Mắt có phần tròng đen và trắng được phân rõ ràng, lộ rõ 2 mí.
 • Tròng trắng có màu hơi ngả vàng, không bị lộ ra ngoài quá nhiều.
Người có đôi mắt mèo thường rõ 2 nếp mí, đuôi mắt cong nhẹ lên trên
Người có đôi mắt mèo thường rõ 2 nếp mí, đuôi mắt cong nhẹ lên trên

Người có tướng mắt mèo cuộc đời như thế nào?

Về nhân tướng học, hầu hết người có dáng mắt mèo cuộc đời sẽ gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, không phải ai có tướng này cũng có cuộc sống hoàn hảo, vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như tính cách, hoàn cảnh, sự nỗ lực,… Dưới đây là những điểm nổi bật về cuộc sống của người có tướng mắt mèo ở nam giới và nữ giới.

Ở nam giới

Nam nhân có tướng mắt mèo được xem là giỏi giải quyết vấn đề, thích ứng với hoàn cảnh tốt. Nhờ đó mà con đường sự nghiệp tình duyên cũng gặp nhiều may mắn, cụ thể như sau:

 • Tính cách: Người nam có tướng mắt mèo thường có tính cách thông minh, sáng tạo, nhanh nhạy và linh hoạt. Họ có khả năng giải quyết vấn đề và ứng biến trong các tình huống khó khăn.
 • Sự nghiệp: Tướng mắt mèo ở nam giới chỉ những người có sự nghiệp thành công và phát triển. Họ có năng lực lãnh đạo và quản lý cao, được nhiều người kính trọng và tin tưởng. Họ phù hợp với các ngành nghề liên quan đến trí tuệ, sáng tạo, nghệ thuật, kinh doanh, chính trị…
 • Tình cảm: Đàn ông có tướng mắt mèo thường lãng mạn, nồng nhiệt và biết cách làm hài lòng người yêu. Tuy nhiên, họ cũng có thể bị cuốn hút bởi nhiều người khác giới, dễ gặp phải những rắc rối tình cảm. Họ cần phải chọn lựa kỹ càng và cân nhắc thấu đáo khi quyết định kết hôn.
Đàn ông có đôi mắt mèo sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi
Đàn ông có đôi mắt mèo sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi

Ở nữ giới

Cũng giống như nam giới, phụ nữ có dáng mắt mèo cũng được đánh giá rất cao trong nhân tướng học. Ngoài vẻ dịu dàng, duyên dáng trong tính cách, con đường sự nghiệp và gia đình cũng có nhiều điểm nổi bật như:

 • Tính cách: Người phụ nữ có đôi mắt mèo thường có tính cách dịu dàng, tinh tế, duyên dáng và quyến rũ. Họ có khả năng giao tiếp và thuyết phục rất tốt, được nhiều người yêu mến và quý trọng. Họ cũng rất thông minh, sáng tạo và có tài năng trong nhiều lĩnh vực.
 • Sự nghiệp: Những cô gái mang đôi mắt mèo thường sự nghiệp ổn định và tiến bộ. Họ có khả năng làm việc nhóm và hợp tác rất tốt, được sự hỗ trợ và giúp đỡ của nhiều người. Họ cũng có khả năng kiếm tiền và quản lý tiền bạc rất khéo léo, không bao giờ phải lo về vấn đề tài chính. Họ phù hợp với các ngành nghề liên quan đến giao tiếp, truyền thông, giáo dục, y tế, làm đẹp…
 • Tình cảm: Phụ nữ có tướng mắt mèo thường có tình cảm ấm áp và hạnh phúc. Họ cũng rất trung thành, chân thành và tin tưởng vào tình yêu khi yêu. Tuy nhiên, họ cũng có thể bị tổn thương, đau khổ và mất niềm tin khi gặp phải những người không xứng đáng hay không chân thành.
Phụ nữ có dáng mắt mèo vừa xinh đẹp, duyên dáng lại tinh tế
Phụ nữ có dáng mắt mèo vừa xinh đẹp, duyên dáng lại tinh tế

Có nên sửa tướng mắt mèo hay không?

Từ những luận giải ở trên có thể thấy đôi mắt mèo đặt dưới góc nhìn thẩm mỹ và nhân tướng học đều được đánh giá rất cao. Nhưng để có đôi mắt thu hút và sắc xảo hơn, bạn có thể sửa tướng mắt mèo bằng các phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

Phẫu thuật mắt mèo có thể tạo ra đường viền mí trên rõ ràng, tăng độ sâu và to của mắt, giúp khuôn mặt trở nên hài hòa và duyên dáng hơn. Nhờ đó giúp bạn tự tin hơn với ngoại hình của mình. Đồng thời các công nghệ này có thể khắc phục một số khuyết điểm của mắt như mí lệch, mí sụp,… và mang lại nhiều may mắn cho con đường sự nghiệp, tình duyên. Nếu quyết định phẫu thuật để có tướng mắt mèo, bạn có thể cân nhắc những phương pháp dưới đây:

 • Phương pháp cắt mí Hàn Quốc: Đây là phương pháp được thực hiện bằng cách cắt bỏ da thừa ở mí trên và tạo ra đường viền mí mới rõ ràng hơn. Kỹ thuật này giúp tạo hình mắt cân đối, hài hòa, đôi mắt có chiều sâu và long lanh như mắt mèo, nhờ đó ngũ quan cũng xinh đẹp hơn.
 • Phương pháp cắt mí full 5D: Kỹ thuật này giúp tạo ra đường mí sắc nét, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Phương pháp cắt mí full 5D dùng dao siêu nhỏ, chỉ cần một đường cắt duy nhất để tạo ra đường nếp gấp rõ ràng, tạo ra dáng mắt mèo lôi cuốn. Thủ thuật này có nhiều ưu điểm như: thời gian phẫu thuật nhanh, ít đau đớn, ít chảy máu, ít để lại sẹo, thời gian hồi phục nhanh và kết quả bền vững.
Có thể lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ để sở hữu dáng mắt mèo thu hút hơn
Có thể lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ để sở hữu dáng mắt mèo thu hút hơn

Qua bài viết trên, chúng ta đã có cái nhìn tổng quan về tướng mắt mèo – một trong những đặc điểm mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân trong nhân tướng học. Nếu bạn mong muốn sở hữu dáng mắt này thì có lựa chọn những phương pháp thẩm mỹ phù hợp tại các cơ sở uy tín.

Xem thêm bài viết nổi bật

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận