banner tháng 6
banner tháng 6
Trang chủ / Tin tức / Ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn tay ở nam và nữ

Ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn tay ở nam và nữ


Đánh giá

Nốt ruồi trong lòng bàn tay là vị trí ít ai để ý đến. Nhưng theo nhân tướng học, đặc điểm của nốt ruồi có thể dự đoán được vận mệnh cuộc đời con người trong tương lai. Để biết thêm chi tiết từng vị trí cụ thể nói lên điều gì, đọc ngay bài viết này.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay có thể dự đoán tương lai
Nốt ruồi trong lòng bàn tay có thể dự đoán tương lai

Nốt ruồi trong lòng bàn tay có ý nghĩa gì?

Theo nhân tướng học, đánh giá chung những người sở hữu nốt ruồi trong lòng bàn tay thường rất thông minh, lanh lợi và khác cầu toàn, luôn muốn mọi thứ chỉnh chu, hoàn hảo. Tướng số của họ rất tốt, trong cuộc sống cũng như công việc gặp nhiều may mắn, con đường phát triển luôn thuận lợi hơn người khác.

Nói về đường tình duyên, chủ nhân nốt ruồi ở lòng bàn tay được nhận xét là đào hoa, dễ tạo được sự chú ý, thu hút người khác giới. Đặc biệt ở đàn ông, tính đào hoa được thể hiện khá rõ.

Trên thực tế, không phải ai có nốt ruồi này cũng có những đặc điểm vận số như trên, bởi còn tùy thuộc vào kích cỡ, màu sắc và vị trí chính xác. Đọc tiếp những chia sẻ bên dưới sẽ cho bạn biết chi tiết hơn.

Người sở hữu nốt ruồi trong lòng bàn tay thường rất thông minh
Người sở hữu nốt ruồi trong lòng bàn tay thường rất thông minh

Xem tướng vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay trái

Theo quan niệm xưa, nốt ruồi lòng bàn tay trái biểu hiện có sự mạnh mẽ, bản lĩnh, lý trí ở cả nữ giới và nam giới. Cụ thể:

Nốt ruồi son lòng bàn tay trái nữ giới

Nốt ruồi ở lòng bàn tay trái nữ cho thấy người phụ nữ này rất thông minh, bản lĩnh và toát ra sức mạnh đầy quyền lực. Đặc biệt là nốt ruồi son ở vị trí này thể hiện rõ điều này, dù là phái yếu nhưng họ luôn chiến đấu đến cũng vượt qua mọi thử thách.

Cũng nhờ tính cách mạnh mẽ này mà đường công danh sự nghiệp luôn rộng mở, dễ dàng thành công. Bên cạnh công việc, nốt ruồi ở bàn tay trái nữ còn cho biết người này có sở thích đi du lịch khám phá nhiều vùng đất mới.

Nốt ruồi son lòng bàn tay trái nam giới

Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái ở nam (nốt ruồi son) nói lên người đàn ông mạnh mẽ, sống đầy lý trí và có tính quyết đoán. Họ thường không thích thể hiện tình cảm qua lời nói hay thể hiện nhiều, thay vào đó họ dùng hành động để chứng minh.

Nốt ruồi lòng bàn tay trái biểu hiện có sự mạnh mẽ, bản lĩnh
Nốt ruồi lòng bàn tay trái biểu hiện có sự mạnh mẽ, bản lĩnh

Xem tướng vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay phải

Nếu nốt ruồi ở bàn tay trái cho thấy sự mạnh mẽ trong chủ nhân người sở hữu thì nốt ruồi bên tay phải cho thấy những con người chăm chỉ, cần cù, chịu khó nỗ lực.

Nốt ruồi son lòng bàn tay phải nữ giới

Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải ở nữ, chủ yếu là nốt ruồi son sẽ mang đến dấu hiệu của người sống có trách nhiệm với công việc và trong bất cứ việc gì trong cuộc sống. Với gia đình, người phụ nữ này luôn nỗ lực làm tất cả mọi thứ để gia đình luôn hạnh phúc, êm ấm.

Nốt ruồi son lòng bàn tay phải nam giới

Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải ở nam nói về những người đàn ông có tính nhẫn nại, kiên trì nỗ lực trong mọi việc. Tính cách của họ rất hiền lành, giàu lòng nhân ái, luôn biết quan tâm giúp đỡ mọi người. Trong tình yêu, những anh chàng này vô cùng ấm áp, rất phù hợp với người con gái dịu dàng cần che chở nhiều.

Nốt ruồi bên tay phải chỉ những người rất chăm chỉ, cần cù
Nốt ruồi bên tay phải chỉ những người rất chăm chỉ, cần cù

Xem ý nghĩa nốt ruồi ở lòng bàn tay theo từng vị trí

Theo nhân tướng học, một số nốt ruồi trong lòng bàn tay như đường trí đạo, ở giữa lòng bàn tay, ở gò thổ tinh… có thể mang đến phú quý và sự thành công cho gia chủ. Chi tiết ý nghĩa như sau:

Nốt ruồi trong lòng bàn tay ngay trên đường trí đạo

Đường trí đạo trong lòng bàn tay được xác định nằm giữa ngón cái và ngón trỏ đi từ rìa bên trái sang bên phải theo chiều rộng của lòng bàn tay. Chủ nhân sở hữu nốt ruồi mọc trên đường trí đạo là người biết tự lập, tự chủ, không thích dựa dẫm hay nhờ vả ai. Cá tính này giúp họ biết kiếm tiền, độc lập tài chính sớm.

Tuy nhiên đây cũng không phải tướng nốt ruồi tốt, nếu là nốt ruồi son thì đen đủi có thể giảm nhẹ bớt. Dù biết cách độc lập, nhưng họ gặp phải nhiều gian truân, thất bại, hiếm có quý nhân phù trợ. Để đi đến thành công trong công việc, họ đã trải qua rất nhiều lần thất bại trước đó.

Chủ nhân sở hữu nốt ruồi mọc trên đường trí đạo là người biết tự lập
Chủ nhân sở hữu nốt ruồi mọc trên đường trí đạo là người biết tự lập

Nốt ruồi mọc ngay giữa lòng bàn tay

Vị trí chính giữa lòng bàn tay hay còn có tên khác là vùng bình nguyên hỏa tinh. Người có nốt ruồi ở vị trí này biết kiểm soát tình cảm rất tốt, họ có tính quyết đoán, suy nghĩ cẩn thận trước sau. Nhờ vậy mà đường công danh sự nghiệp rộng mở, dễ phát triển dù là nam hay nữ.

Người có nốt ruồi ở giữa lòng bàn tay biết kiểm soát tình cảm rất tốt
Người có nốt ruồi ở giữa lòng bàn tay biết kiểm soát tình cảm rất tốt

Nốt ruồi mọc tại gò kim tinh

Gò kim tinh là vị trí gần gốc ngón tay cái, nốt ruồi ở vị trí này cho thấy chủ nhân là người sống khá khép kín, ít giao tiếp quan hệ nhiều nên kinh nghiệm sống khá hạn hẹp. Cuộc đời họ cũng khá êm đềm, ít gặp sóng gió hay va vấp nhiều. Tuy nhiên, bản chân là người sống lương thiện nên được mọi người xung quanh rất yêu quý. Khi gặp khó khăn, người này có có quý nhân giúp đỡ.

Nốt ruồi ở vị trí này cho thấy chủ nhân là người sống khá khép kín
Nốt ruồi ở vị trí này cho thấy chủ nhân là người sống khá khép kín

Nốt ruồi mọc ở gò thổ tinh

Gò thổ tinh được xác định là phần nhô lên cao dưới gốc ngón tay giữa, vị trí này cho biết con đường sự nghiệp sau này. Chủ nhân sở hữu nốt ruồi mọc ở gò thổ tinh có nhiều khả năng trở thành người nổi tiếng trong lĩnh vực sự nghiệp, cuộc sống sung túc. Ngoài ra, đặc biệt người có nốt ruồi son ở vị trí này có khả năng cảm nhận về tâm linh rất tốt.

Nốt ruồi mọc ở gò thủy tinh

Người sở hữu nốt ruồi ở gò thủy tinh chính là phần nhô lên ngay dưới ngón út thường gặp nhiều trắc trở, đặc biệt là chuyện tình cảm. Họ không phải lo nghĩ về tiền bạc bởi cuộc sống rất giàu sang phú quý nhưng họ lại cô đơn trong chính ngôi nhà của mình. Cuộc sống nhiều buồn tủi, không mấy vui vẻ.

Cuộc sống chủ nhân nốt ruồi ở gò thủy tính rất giàu sang nhưng lại hay buồn tủi
Cuộc sống chủ nhân nốt ruồi ở gò thủy tính rất giàu sang nhưng lại hay buồn tủi

Nốt ruồi mọc trên gò thái dương

Gò thái dương chính là phần thịt nhô cao ở ngón tay áp ngón út hay còn gọi là ngón tay đeo nhẫn cưới. Người có nốt ruồi ở vị trí này có thiên hướng về nghệ thuật nhiều, họ thích sự bay bổng, lãng mạn trong tình yêu. Họ luôn đề cao giá trị tinh thần hơn vật chất nên luôn biết cách tạo niềm vui cho bản thân.

Có nên xóa nốt ruồi ở lòng bàn tay không?

Vấn đề tẩy xóa nốt ruồi ở lòng bàn tay được khá nhiều người quan tâm vì theo quan niệm phương Đông nó cho biết số mệnh xấu hay tốt của chủ nhân. Còn đối với người phương Tây, đây chỉ là một dấu hiện bình thường xuất hiện trên da tay, nên họ không dựa vào đây để xem phong thủy.

Có 2 trường hợp để bạn quyết định có nên tẩy xóa nốt ruồi hay không:

  • Nếu vị trí nốt ruồi xuất hiện ở lòng bàn tay khó thấy, mờ nhạt, không ảnh hưởng đến sức khỏe, tướng số hay thẩm mỹ thì bạn không nên tẩy xóa.
  • Ngược lại, nếu kích thước nốt ruồi lớn, màu đậm, ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Hoặc vị trí nốt ruồi mang lại vận mệnh không tốt đẹp thì bạn hoàn toàn có thể cân nhắc đến việc tẩy xóa tại các trung tâm làm đẹp uy tín.

Nếu nốt ruồi ảnh hưởng đến thẩm mỹ thì bạn có thể tẩy xóa để cải thiện

Địa chỉ xóa nốt ruồi ở lòng bàn tay đáng tin cậy

Hiện nay, các dịch vụ trong ngành làm đẹp ngày càng phát triển, không khó để bạn tìm được địa chỉ có dịch vụ tẩy xóa nốt ruồi. Tuy nhiên nhiều cơ sở mọc lên tràn lan nên không phải địa chỉ nào cũng uy tín, đáng tin cậy. Qua nhiều năm phát triển, luôn được nhiều khách hàng tin tưởng, Seoul Center là địa chỉ gợi ý đến bạn.

Phương pháp tẩy nốt ruồi trong lòng bàn tay tại đây sử dụng công nghệ laser CO2 giúp loại bỏ tận sâu chân gốc nốt ruồi rất nhanh gọn và an toàn. Bên cạnh đó nhờ tay nghề bác sĩ tại Seoul Center có kỹ thuật cao, trang thiết bị máy móc hiện đại nên hạn chế tối đa hình thành sẹo, ít chảy máu và ít bị đau.

Hy vọng những phân tích chi tiết cụ thể về tướng nốt ruồi trong lòng bàn tay trong bài viết giúp bạn hiểu hơn và có thể biết được phần nào vận mệnh của mình. Quan trọng nhất bạn vẫn nên tự tin và luôn nỗ lực phát triển bản thân để có cuộc sống tốt hơn nhé!

Xem thêm bài viết nổi bật

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận