banner thang 9
banner thang 9
Trang chủ / Phong Thuỷ / Nốt ruồi son trong lòng bàn tay trái phải mang ý nghĩa gì?

Nốt ruồi son trong lòng bàn tay trái phải mang ý nghĩa gì?


Đánh giá

Nốt ruồi son xưa nay đều là đại biểu của sự may mắn, giàu sang và thịnh vượng. Vậy liệu người có nốt ruồi son trong lòng bàn tay cuộc đời có được suôn sẻ, hương vinh hoa tài lộc được quý nhân phù trợ như mong muốn. Cùng xem bài luận giải về tương lai vận mệnh nhờ sở hữu đặc điểm này trong bài viết dưới đây.

Nốt ruồi son xưa nay đều là đại biểu của sự may mắn, giàu sang và thịnh vượng
Nốt ruồi son xưa nay đều là đại biểu của sự may mắn, giàu sang và thịnh vượng

Ý nghĩa nốt ruồi son trong lòng bàn tay của nam giới

Nốt ruồi son trong lòng bàn tay của đàn ông thường khá hiếm. Trong sách nhân tướng học, đời sống vận mệnh của họ được phân tích rất kỹ qua từng khía cạnh.

Nốt ruồi son trong lòng bàn tay trái đàn ông

Kiểu người hướng ngoại điển hình với tích cách cởi mở, thân thiện, luôn sẵn sàng giúp đỡ, sẻ chia với người khác vì lợi ích chung. Họ hòa đồng, sống lương thiện chăm chỉ và nhiệt tình nên hầu như mọi người đều đặc biệt quan tâm và coi trọng.

Ở công việc họ là người có chí cầu tiến, lý tưởng sống rõ ràng luôn hết lòng cố gắng để đạt mục tiêu đã đặt ra. Họ vừa lý trí quyết đoán trong công việc, vừa quản giao, mềm mỏng trong các mối quan hệ làm ăn nên sự nghiệp thăng thoa, công việc thuận lợi dễ dàng thăng tiến.

Kiểu người hướng ngoại điển hình với tích cách cởi mở, thân thiện
Kiểu người hướng ngoại điển hình với tích cách cởi mở, thân thiện

Đường tình duyên hơi lận đận do họ là kiểu người phóng khoáng, yêu tự do nên khó tìm được người bạn đời vừa ý. Trong nhân tướng học có nhấn mạnh, đàn ông có đặc điểm này muốn thoát kiếp vướng bận vào tình tay ba cần phải đời sau 30 hay kết hôn mới mong hôn nhân đầm ấm.

Nốt ruồi son trong lòng bàn tay phải đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi son trong lòng tay phải  là kiểu người mạnh mẽ, dứt khoát và khá khó tính. Họ cứng nhắc và sống nguyên tắc, ít chia sẻ và quan tâm tới cảm xúc của người khác nên không có nhiều bạn bè. Đời sống của họ tương đối nhàm chán và tẻ nhạt.

Trong công việc họ là người quyết đoán, trung thực và liêm chính. Sự tỉ mỉ và lối sống kỷ luật giúp họ luôn cố gắng để hoàn thành mọi mục tiêu, dự định. Cố gắng phấn đấu, chăm chỉ hết mình để gặt hái thành công mà không kiêng dè trước khó khăn hay thử thách. Trong quá trình gây dựng sự nghiệp có thể hơi khó khăn ở bước đầu, nhưng chỉ cần nỗ lực qua 30 sẽ đạt được sự thăng hoa trong công việc.

Đàn ông có nốt ruồi son ở lòng bàn tay phải là kiểu người mạnh mẽ
Đàn ông có nốt ruồi son ở lòng bàn tay phải là kiểu người mạnh mẽ

Trong tình yêu họ là người hơi gia trường và thích kiểm soát, chính điều này đã khiến những người phụ nữ lo lắng và ngại gần gũi. Họ định đoạt quá nhiều thứ trong đời sống của người bạn đời khiến  không khí gia định ngột ngạt dễ dẫn đến cãi vã, tan vỡ.

Ý nghĩa nốt ruồi son trong lòng bàn tay của nữ giới

Người phụ nữ có nốt ruồi son trong lòng bàn tay thường được dự đoán một đời sống may mắn, thịnh vượng được quý nhân phù trợ.

Nốt ruồi son trong lòng bàn tay trái phụ nữ

Người phụ nữ có nốt ruồi son trong lòng bàn tay trái thường sống rất tình cảm, coi trọng gia đình và chữ nghĩa trong các mối quan hệ. Họ luôn cố gắng động viên, chia sẻ và giúp đỡ để tất cả mọi người đều được hạnh phúc, có cuộc sống viên mãn đủ đầy đủ.

Trong công việc họ là người nghiêm túc, nghiêm khắc và sống có kỷ luật. Bình sinh chuyện gì đến tay họ đều được hoàn thành một cách chỉn chu và cẩn thận. Họ có số trở thành lãnh đạo tài ba, người hướng dẫn được mọi người yêu quý và tôn trọng. Con đường công danh đặc biệt thuận lợi, may mắn thành công từ rất sớm trong độ tuổi từ 25 – 30.

Đời sống tình cảm vui vẻ, hạnh phúc, được gia đình yêu thương, thấu hiểu và đồng cảm. Họ cũng là người biết cảm thông và sẻ chia nên vợ chồng con cái đều duy trì trong mối quan hệ hòa thuận, ấm êm.

Người phụ nữ có nốt ruồi son ở lòng bàn tay trái thường sống rất tình cảm
Người phụ nữ có nốt ruồi son ở lòng bàn tay trái thường sống rất tình cảm

Vị trí trong lòng bàn tay phải phụ nữ

Kiểu người phụ nữ hướng nội điển hình, với tâm hồn lãng mạn và yêu thích sự tự do. Họ thường sống khép kín, ngại chia sẻ và không quan tâm quá mức đến đời tư hay công việc của người khác.

Trong công việc họ nghiêm túc và có tính cạnh tranh cao, luôn cố gắng hết sức để đạt được thành quả tốt nhất. Vì có nền tảng gia đình mạnh lại nhận được sự giúp đỡ từ mọi người nên công việc khá thuận lợi, có số làm lãnh đạo, thăng quan tiến chức dễ dàng.

Nốt ruồi son bên trong lòng bàn tay trái là kiểu người hướng nội điển hình
Nốt ruồi son bên trong lòng bàn tay trái là kiểu người hướng nội điển hình

Đời sống gia đình thuận hòa êm ấm, có vận may về đường tình duyên gia đạo. Được chồng yêu thương, chiều chuộng, chồng giỏi con ngoan, trong êm ngoài ấm.

Có nên xóa nốt ruồi son trong lòng bàn tay không?

Có nên xoá nốt ruồi son ở lòng bàn tay không là điều mà khá nhiều người phân vân.

Thực tế thì tất cả các thông tin ở trên cũng chưa có gì là kiểm chứng cả, theo góc nhìn tướng số ở phương Đông thì nó quan trọng nhưng ở phương Tây lại không có ý nghĩa gì với họ.

Có nên xóa nốt ruồi son ở lòng bàn tay?
Có nên xóa nốt ruồi son ở lòng bàn tay?

Một số ít chị em có cách nhìn phương Tây không quá tin tưởng vào vận số này và cảm thấy thiếu tính thẩm mỹ khi có nốt ruồi. Thậm chí, họ còn muốn đi ngược lại xu hướng đó là quyết định xóa nốt ruồi.

Trong khi đó, ở xã hội Việt Nam chịu ảnh hưởng sâu sắc của học thuật tướng số nên hầu hết phái nữ đều coi trọng nét tướng trên các bộ phận cơ thể. Và họ chọn chấm thêm nốt ruồi son ngay tại vị trí may mắn nhất. Điều đó như tạo một niềm tin vững chắc, đặc biệt là thu hút được những người có cùng quan điểm.

Do đó, phá hay không điều này tuỳ thuộc vào bạn, hãy xem xét ở cả khía cạnh phong thuỷ lẫn thẩm mỹ để đưa ra quyết định tốt nhất.

Nốt ruồi son trong lòng bàn tay trái xưa nay đều được coi trọng trong phong thủy. Cả về tính cách, đời sống hôn nhân sự nghiệp đều khá thuận lợi. Hi vọng những chia sẻ của Viện Thẩm Mỹ Seoul Center trong bài viết hôm nay đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vị trí nốt ruồi trên cơ thể mình.

>> Xem thêm vị trí ở các nốt ruồi khác:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận