banner tháng 6
banner tháng 6
Trang chủ / Phong Thuỷ / Nốt ruồi son ở đùi có ý nghĩa gì trong tướng số?

Nốt ruồi son ở đùi có ý nghĩa gì trong tướng số?


3.5/5 - (2 bình chọn)

Nốt ruồi son trên cơ thể xưa nay đều được đánh giá rất cao trong nhân tướng học. Chỉ những người thông minh, tài trí, phúc đức hơn người. Cùng tìm hiểu xem người có nốt ruồi son ở đùi sẽ có vận mệnh như thế nào, gặp may mắn, bình an, bấp bênh hay sóng gió nhé!

Liệu người có nốt ruồi son ở đùi may mắn hay bấp bênh
Liệu người có nốt ruồi son ở đùi may mắn hay bấp bênh

Nốt ruồi son ở đùi nói gì về con người bạn

Trong nhân tướng học, nốt ruồi son ở đùi được xem như bùa hộ mệnh cho người sở hữu. Nhìn chung cả về tính cách lẫn con đường sự nghiệp công danh của họ đều muôn phần rực rỡ sáng lạng.

Về tính cách

Họ là người khá hòa nhã, sống điềm đạm, biết lắng nghe và chia sẻ. Sự tinh tế và nhạy cảm khi cần thiết mở đường cho những sự gắn kết lớn, nhiều tiềm năng. Họ có chí lớn, mưu cao, có tầm nhìn xa, biết buông biết giữ.

Về sự nghiệp

Sự thành công của họ thường đến từ hai yếu tố. Thứ nhất là nền tảng gia đình tốt, được sự hậu thuẫn của bạn bè, người thân. Thứ 2 do khả năng làm chủ vấn đề, tầm nhìn chiến lược. Sự thông minh và tài trí hơn người giúp họ định vị được cuộc sống của mình dễ dàng hơn.

Về tình duyên

Chuyện tình cảm của họ thường không gặp nhiều may mắn. Đôi khi chính sự tỉ mỉ và quá nguyên tắc trong những chuẩn mực đạo đức khiến người bạn đời cảm thấy như bị kiểm soát, tù túng. Phần đến từ sự tài giỏi của họ khiến người khác cảm thấy áp lực, dưới cơ khó có thể đồng hành.

Nốt ruồi son ở đùi được xem như bùa hộ mệnh cho người sở hữu
Nốt ruồi son ở đùi được xem như bùa hộ mệnh cho người sở hữu

Luận giải ý nghĩa nốt ruồi son ở đùi nam, nữ theo vị trí

Dù nốt ruồi son ở đùi được biết đến như bùa may mắn, nhưng tùy vào vị trí, giới tính người sở hữu mà chúng sẽ phản ảnh những đặc điểm khác nhau liên quan đến sự nghiệp hay tình duyên. Dưới đây là những luận giải chi tiết về vị trị của từng nốt ruồi:

Nốt ruồi son ở đùi chân bên trái

Nốt ruồi son mọc ở đùi bên trái ở nam nữ đều mang lại sự may mắn, thuận lợi trong công việc, làm ăn:

Nam giới

Họ là những người thông minh, chính trực, làm việc gì cũng có kế hoạch cụ thể rõ ràng. Họ nhận rất nhiều sự tôn trọng từ bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên. Sự nghiệp của họ thường liên quan đến các mảng tài chính, kinh doanh với những bước tiến rõ ràng.

Nữ giới

Thường là người coi trọng tình cảm, họ rất để tâm đến cảm xúc và suy nghĩ của người khác về mình. Tuy nhiên, trong công việc, họ là người thích ứng tốt, tính linh hoạt cao, họ nhìn nhận vấn đề một cách tỉ mỉ và tường tận. Con đường sự nghiệp của họ nhìn chung rất bình ổn, thường qua độ tuổi 25 đến 30 sẽ có nhiều khởi sắc.

Nốt ruồi son mọc ở đùi bên trái ở nam nữ đều mang lại sự may mắn
Nốt ruồi son mọc ở đùi bên trái ở nam nữ đều mang lại sự may mắn

Nốt ruồi son ở đùi chân bên phải

Nốt ruồi son ở đùi chân bên phải ở cả nam và nữ giới đều là người có tầm nhìn, suy nghĩ thấu đáo, giỏi giang trong công việc và khéo léo trong giao tiếp:

Nam giới

Đàn ông có nốt ruồi son ở đùi bên phải thường có nhiều tài năng thiên bẩm. Họ thông minh tài trí hơn người, phán đoán và quyết định mọi vấn đề một cách nhanh chóng, thuần thục. Họ luôn là người nắm giữ thế chủ động trong mọi cuộc chơi. Nhờ đó dường như cuộc đời họ chưa từng phải đối mặt với những tình huống thất bại hay tiến thoái lưỡng nan.

Nữ giới

Đặc điểm thế hiện những người phụ nữ mềm mỏng, linh hoạt khéo ăn khéo nói. Họ xuất thân từ những gia đình có nền tảng kinh tế vững chắc, phía sau họ luôn có người trợ thủ đắc lực. Họ thích hợp cho những công việc đòi hỏi sự mạo hiểm, đầu óc nhanh nhẹn, thông minh.

Nốt ruồi son ở đùi chân bên phải ở cả nam và nữ giới đều là người có tầm nhìn
Nốt ruồi son ở đùi chân bên phải ở cả nam và nữ giới đều là người có tầm nhìn

Nốt ruồi son ở trước đùi

Trong tất cả các vị trị, nốt ruồi son ở trước đùi thường phản ảnh những khía cạnh không tốt của một người. Họ thường sống ích kỷ, lạnh lùng, chỉ biết quan tâm đến cảm xúc của mình hơn là lợi ích chung.

Trong công việc, họ thường chi li tính toán quá mức làm mất đi những cơ hội quý báu đến trong cuộc đời. Đời sống tình cảm hay những mối quan hệ xã hội cũng gặp nhiều bấp bênh trắc trở.

Nốt ruồi son ở trước đùi thường phản ảnh những khía cạnh không tốt của một người
Nốt ruồi son ở trước đùi thường phản ảnh những khía cạnh không tốt của một người

Nốt ruồi son ở sau đùi

Người có nốt ruồi son ở mặt sau đùi thường thông minh tài trí hơn người. Họ nhanh nhẹn, tháo vát luôn chăm chỉ và kiên trì với mọi mục tiêu trong cuộc đời.

Trong các mối quan hệ từ cá nhân đến công việc luôn được họ quan tâm, lắng nghe và động viên, chia sẻ. Họ luôn đặt sự bình đẳng và tôn trọng nhau lên hàng đầu nên rất dễ dàng kết nối và thấu hiểu nhau.

Người có nốt ruồi son ở mặt sau đùi thường thông minh tài trí hơn người
Người có nốt ruồi son ở mặt sau đùi thường thông minh tài trí hơn người

Nốt ruồi son ở bẹn trong giữa hai đùi

Nốt ruồi mọc ở phần bẹn thường chỉ những người có ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ. Họ là người khéo léo, giỏi ăn nói, biết lắng nghe và quan tâm. Họ luôn trở thành tâm điểm của mỗi lần xuất hiện, được rất nhiều người yêu mến, tôn trọng và giúp đỡ. Họ phù hợp với những công việc thiên về nghệ thuật.

Nốt ruồi mọc ở phần bẹn thường chỉ những người có ngoại hình xinh đẹp
Nốt ruồi mọc ở phần bẹn thường chỉ những người có ngoại hình xinh đẹp
Đăng kí nhận ưu đãi mới nhất từ chúng tôi!

Có nên phá nốt ruồi son ở đùi không?

Thường rất ít người phá nốt ruồi son ở đùi. Thứ nhất là vì chúng không gây ra quá nhiều ảnh hưởng đến thẩm mỹ, thứ hai hầu hết chúng đều là đại diện cho sự may mắn, thuận lợi và bình an. Trừ một số vị trí như mặt trước của đùi thưởng biểu hiện sự xui rủi, đen đủi thì bạn có thể cân nhắc để phá.

Tuy nhiên, trước khi phá nốt ruồi bạn cần có sự tư vấn về cả thẩm mỹ lẫn phong thủy. Cần đảm bảo tìm kiếm được chuyên gia, bác sĩ có tâm và cơ sở thẩm mỹ an toàn để tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Thường rất ít người phá nốt ruồi son ở đùi do tính chất phong thủy và thẩm mỹ
Thường rất ít người phá nốt ruồi son ở đùi do tính chất phong thủy và thẩm mỹ
Đăng kí nhận ưu đãi mới nhất từ chúng tôi!


Hi vọng với chủ đề nốt ruồi son ở đùi đã cho bạn những giải đáp chi tiết nhất về đặc điểm trong phong thủy và thẩm mỹ. Tuy nhiên, tất cả nhận định chỉ mang tính chất tương đối, dù là biểu trưng của may mắn nhưng bạn cũng luôn cần phải trau dồi và rèn luyện để có thể thành công hơn nữa.

>> Xem thêm vị trí ở các nốt ruồi khác:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận