Trang chủ / Phong Thuỷ / Nốt ruồi ở nách bên phải và trái của nam nữ ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở nách bên phải và trái của nam nữ ý nghĩa gì?


5/5 - (1 bình chọn)

Trong nhân tướng học, mỗi một đặc điểm trên cơ thể đều có liên quan mật thiết đến cuộc đời một người. Có những vị trí sẽ mang đến cho bạn phần nào đó ấm no, may mắn, ngược lại có những nốt ruồi chỉ mang lại toàn điềm xui, vận xấu cho người sở hữu. Trong bài viết ngày hôm nay cùng chúng tôi tìm hiểu về ý nghĩa nốt ruồi ở nách và nên hay không loại bỏ nốt ruồi này.

Nốt ruồi ở nách của nam và nữ có ý nghĩa tốt hay xấu?
Nốt ruồi ở nách của nam và nữ có ý nghĩa tốt hay xấu?

Nốt ruồi ở nách là tốt hay xấu trong phong thuỷ?

Trong sách nhân tướng học Việt Nam, nốt ruồi ở nách được đánh giá rất cao. Đây được xem là một trong những đặc điểm biểu trưng cho may mắn, thịnh vượng và giàu sang.

Phần lớn người có nốt ruồi dưới nách đều xuất thân từ những gia đình giàu có, quyền quý. Gốc gác gia tộc hình thành nên con người với cách hành xử văn minh. Họ thông minh, tinh tế, nhanh nhẹn, biết cách nắm bắt tâm lý người khác và nhìn nhận thế cuộc. Nhờ đó được mọi người yêu quý, kính trọng, cuộc đời suôn sẻ, vạn phần may mắn.

Ở khía cạnh gia đình, tình duyên đôi lứa, phần lớn họ đều ấm êm, hạnh phúc. Họ biết cách dùng sự cảm thông, thấu hiểu để san sẻ để hòa hợp với người bạn đời.

Not ruoi o nach được đánh giá rất cao trong nhân tướng học
Not ruoi o nach được đánh giá rất cao trong nhân tướng học

Nốt ruồi ở nách có ý nghĩa gì nếu dựa theo màu sắc?

Dựa theo màu sắc đặc trưng là đỏ và đen thì nốt ruồi sẽ mang 2 ý nghĩa tương ứng đó là nốt ruồi son và nốt ruồi xui, cụ thể:

Đối với nốt ruồi son màu đỏ

Nốt ruồi ở nách bên phải có màu đỏ sẽ mang lại sự giàu sang, phú quý và may mắn cho chủ sở hữu. Những người sở hữu nốt ruồi này có một cuộc sống sung túc, đầy đủ và hạnh phúc, viên mãn. Tính cách của những người có nốt ruồi này cũng rất phóng khoáng, tốt bụng và luôn giúp đỡ mọi người xung quanh.

Đối với nốt ruồi son màu đen

Ngược lại, với những người có nốt ruồi màu đen thì cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn, sóng gió hơn cả về công danh, sự nghiệp lẫn chuyện tình duyên. Bên cạnh đó, tính cách của những người có nốt ruồi xui ở nách cũng sẽ tiêu cực hơn khi họ thường là những người sống dựa dẫm vào người khác, không có chí tiến thủ và có phần ích kỉ.

Mặc dù vậy, xét về phương diện thẩm mỹ thì nốt ruồi ở nách dù mang màu sắc nào thì cũng khiến cho bộ phận này trở nên thiếu thanh thoát và cuốn hút hơn khi diện các bộ đồ sexy. Vì thế, nhiều chị em vẫn lựa chọn tẩy, xóa nốt ruồi ở nách để cảm thấy tự tin, thoải mái hơn khi mặc áo 2 dây, bikini,…

Nốt ruồi đỏ ở nách sẽ là nốt ruồi son, mang lại cuộc sống giàu có
Nốt ruồi đỏ ở nách sẽ là nốt ruồi son, mang lại cuộc sống giàu có

Ý nghĩa nốt ruồi ở nách phụ nữ

Nốt ruồi ở nách nữ nhìn chung cũng là điềm lành, hầu hết họ đều có tính cách nhẹ nhàng, sống hòa hợp, tháo vát và biết phấn đấu. Tuy nhiên sự nghiệp và đời sống tình cảm của họ có sự thay đổi tùy theo các vị trí dưới đây:

Nốt ruồi ở gần nách trái phụ nữ

Người có nốt ruồi ở vai gần nách thường trưởng thành, độc lập. Có ý chí cầu tiến, sống hết mình với mục tiêu, lý tưởng đã đề ra. Tuy nhiên họ hơi bảo thủ, nóng tính và thiếu sự tinh tế, linh hoạt nên đôi lúc sẽ khiến người khác cảm thấy thiếu tôn trọng.

Sự nghiệp của họ thường gặp nhiều sóng gió ở giai đoạn 5 năm đầu gây dựng. Tuy nhiên với sự thông minh và bản tính không ngại khó của mình thì rất nhanh sẽ khôi phục và định hình. Ngoài 30 là thời điểm đỉnh cao của thành công.

Tình duyên của họ hơi có phần trắc trở. Điều này có thể bắt nguồn từ tính cách không hòa hợp và kén chọn. Thường phải qua độ tuổi 30 khi có sự chín chắn và ổn định về sự nghiệp lẫn tính cách mới mong ôn hòa, hạnh phúc.

Nốt ruồi ở gần nách trái của phụ nữ chỉ người cầu tiến, sống cống hiến
Nốt ruồi ở gần nách trái của phụ nữ chỉ người cầu tiến, sống cống hiến

Nốt ruồi ở gần nách phải phụ nữ

Người có nốt ruồi ở nách phải thường là những quý cô hiền lành và tốt bụng. Họ sống với trái tim nhân hậu, biết yêu thương và san sẻ, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người nên được yêu thương và kính trọng.

Với tính cách điển hình của phụ nữ Á Đông không tham vọng, sự nghiệp của họ không có nhiều khởi sắc. Thường chỉ gắn với những công việc văn phòng bình ổn, không có nhiều ước mơ to lớn, không ganh đua, đấu đá.

Bù lại cuộc sống gia đình của họ ấm êm, ôn hòa. Là những người vợ, người mẹ biết quan tâm chăm sóc con cái, gia đình. Luôn hết lòng tận tụy để tất cả thành viên có được cuộc sống trọn vẹn nhất.

Người có nốt ruồi ở nách phải thường là những quý cô hiền lành và tốt bụng
Người có nốt ruồi ở nách phải thường là những quý cô hiền lành và tốt bụng

Nốt ruồi ở dưới nách trái của phụ nữ

Nốt ruồi dưới nách trái của nữ giới đặc biệt nốt ruồi son thường gặp rất nhiều may mắn. Cuộc đời được gắn liền với phú quý và giàu sang. Mặc dù không siêng năng nhưng lại biết nắm bắt thời cuộc, vận đoán tương lai.

Tính cách này giúp họ xác định được thời điểm vàng để đạt lấy thành tựu. Đời sống tình cảm của họ nhìn chung bình ổn, thuận hòa. Nếp sống gia đình dựa trên nguyên tắc bình đẳng, tôn trọng  mọi người rất quan tâm nhau.

Nốt ruồi ở nách trái phụ nữ đặc biệt nốt ruồi son gặp nhiều may mắn
Nốt ruồi ở nách trái phụ nữ đặc biệt nốt ruồi son gặp nhiều may mắn

Nốt ruồi ở dưới nách phải của phụ nữ

Là mẫu người phụ nữ của gia đình, coi trọng những chuẩn mực đạo đức trong mối quan hệ giữa người với người. Họ luôn hết lòng cống hiến để mọi việc có thể đạt được kết quả tốt nhất.

Công việc của họ thường thiên về hướng nghệ thuật bay bổng. Sự nhạy cảm và tinh tế của họ giúp đạt được những bước tiến lớn trong sự nghiệp và ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng mọi người.

Chuyện tình cảm của họ nhìn chung không thuận hòa, êm ái lắm. Họ sống quá nhạy cảm nên thường ghen tuông và kiểm soát quá mức đời sống của người bạn đời. Từ đó dẫn đến cảm giác ngột ngạt, khó chịu trong hôn nhân.

"<yoastmark

Ý nghĩa nốt ruồi ở nách đàn ông

Tương tự như khi nói đến nốt ruồi dưới nách ở phụ nữ. Nốt ruồi dưới nách của nam giới cũng phản ảnh nhiều đặc điểm liên quan đến tính cách như thông minh, linh hoạt, sáng tạo, luôn biết phấn đấu và cố gắng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào vị trí mà có sự thay đổi về sự nghiệp và chuyện tình duyên gia đạo.

Nốt ruồi ở gần nách trái của đàn ông

Nốt ruồi ở gần nách trái đàn ông thường không gặp nhiều may mắn, đời sống lận đận, khó khăn. Phần do tính cách xốc nổi, không chăm chỉ, chịu khó, không có chí cầu tiến và lý tưởng sống. Họ làm ăn thường thất bại liên miên muốn thoát khỏi nợ nần cần phải tìm được người phù hợp về tướng số, vận mệnh.

Chuyện tình duyên của họ thường không gặp nhiều suôn sẻ do tính tình ích kỷ, không biết cảm thông và chia sẻ. Họ luôn trói buộc người bạn đời của mình bởi những quy tắc khiến mối quan hệ trở nên mệt mỏi.

Nốt ruồi ở gần nách trái đàn ông thường không gặp nhiều may mắn
Nốt ruồi ở gần nách trái đàn ông thường không gặp nhiều may mắn

Nốt ruồi ở gần nách phải của đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi ở nách phải thường xởi lởi, hiểu chuyện, là người coi trọng những mối quan hệ xã hội, luôn hết lòng vì mọi người. Trong công việc họ là người chu toàn, cẩn thận, mọi việc đến tay họ đều không cần lo lắng sẽ thất bại hay dở dang.

Sự nghiệp của họ không gặp nhiều thăng trầm phần vì nền tảng gia đình tốt, phần vì chia cầu tiến và khối óc thông minh hơn người. Họ dành cả đời để cống hiến, phát triển và theo đuổi mục tiêu. Có thế vì điều này mà đôi khi họ quên mất mục tiêu phải đi tìm người bạn đời để trò chuyện sẽ chia. Nhiều người trong số họ cuối đời phải sống độc thân, tạm bợ.

Đàn ông có nốt ruồi ở nách phải thường xởi lởi, hiểu chuyện
Đàn ông có nốt ruồi ở nách phải thường xởi lởi, hiểu chuyện

Nốt ruồi nách trái của đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi dưới nách trái tiên đoan một cuộc đời cơ cực, lận đận cả về sự nghiệp lẫn tình duyên. Họ nhạy cảm quá mức lại hay lo chuyện bao đồng nên người khác không mấy yêu thương kính trọng.

Những người này không có thiên hướng khởi nghiệp, thiếu óc phán đoán và sự linh hoạt trong thương trường. Họ cần có một người bạn đồng hành hợp tài hợp mệnh mới mong thay đổi được phần số.

Đàn ông có nốt ruồi dưới nách trái tiên đoan một cuộc đời cơ cực
Đàn ông có nốt ruồi dưới nách trái tiên đoan một cuộc đời cơ cực

Nốt ruồi nách phải của đàn ông

Ngược lại đàn ông có nốt ruồi dưới nách phải thạo đời, giỏi giao tiếp, linh hoạt, sắc sảo và cực kỳ thông minh. Họ biết buông biết giữ trong cả mối  quan hệ và công việc hằng ngày.

Thích hợp với cả làm kinh doanh đầu tư và nghệ thuật. Giai đoạn đầu có thể gặp vài sóng gió nhưng nếu kiên cường sẽ đạt được thành công như ý nguyện. Về vấn đề tình duyên, nên để ngoài 30 hãy kết hôn mới mong gặp được người vừa ý, hôn nhân thuận hòa.

Ngược lại đàn ông có nốt ruồi dưới nách phải thạo đời, giỏi giao tiếp
Ngược lại đàn ông có nốt ruồi dưới nách phải thạo đời, giỏi giao tiếp

Nốt ruồi ở nách có nên xóa hay không?

Tùy vào vị trí nốt ruồi mà bạn quyết định có nên hay không nên xóa. Theo tư vấn của chuyên gia, thì khách hàng nên cân nhắc:

  • Nốt ruồi có kích thước nhỏ, mọc ở vị trí không dễ nhìn, không ảnh hưởng đến tướng số: thì không cần phá, bạn có thể sử dụng một ít che khuyết điểm khi muốn diện những chiếc váy dây mà không muốn người khác nhìn thấy nốt ruồi. Không những thế, phá nốt ruồi phong thủy có thể ảnh hưởng đến vận mệnh may mắn của mình.
  • Nốt ruồi có kích thước lớn, mọc ở vị trí đem lại vận xui: nên đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để cân nhắc phương pháp phù hợp. Vì để lâu sẽ có nguy cơ hình thành u ác tính vừa gây mất thẩm mỹ vừa ảnh hưởng sức khỏe.

Địa chỉ xóa nốt ruồi ở nách uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tẩy, xóa nốt ruồi uy tín, chất lượng thì chắc chắn Seoul Center sẽ làm bạn hài lòng. Đây là một trong những thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu hiện nay, với hơn 50 cơ sở trên toàn quốc, khẳng định vị thế cao cấp và là địa điểm làm đẹp chất lượng cao, được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Seoul Center luôn được biết đến là cơ sở có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có tay nghề cao, luôn nhiệt tình tư vấn một cách cẩn thận, chi tiết cho từng khách hàng sao cho kết quả đạt được sẽ tốt và như ý muốn. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất, không gian của Seoul Center cũng rất hiện đại, tiên tiến và sang trọng, giúp khách hàng luôn cảm thấy yên tâm, thoải mái khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Đặc biệt, với mong muốn bất kỳ ai cũng có thể hoàn thiện nhan sắc của mình, Seoul Center luôn dành tặng cho khách hàng rất nhiều ưu đãi về giá, cũng như tặng kèm nhiều combo làm đẹp để giúp khách hàng có thể khắc phục một cách toàn diện các khuyết điểm trên cơ thể. Từ đó có thể sở hữu một nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ như mơ ước.

Seoul Center là địa chỉ hàng đầu hiện nay sử dụng các công nghệ tẩy nốt ruồi hiện đại, tiên tiến
Seoul Center là địa chỉ hàng đầu hiện nay sử dụng các công nghệ tẩy nốt ruồi hiện đại, tiên tiến

Nốt ruồi ở nách tùy vào vị trí sẽ mang đến những điềm báo khác nhau cho cuộc đời bạn. Tuy nhiên, đây chỉ là dưới góc nhìn phong thủy, bạn có thể liên hệ các cách luận giải khác để tìm hiểu thêm về mối tương quan giữa nốt ruồi và cuộc đời mình. Từ đó giúp bạn đi đến quyết định phá hay giữ lại nốt ruồi. Xem thêm các bài viết liên quan về ý nghĩa nốt ruồi trong website của Viện thẩm mỹ Seoul Center nhé!

>>> Xem thêm về vị trí các nốt ruồi khác:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận