banner tháng 6
banner tháng 6
Trang chủ / Phong Thuỷ / Nốt ruồi ở tóc mai | Ý nghĩa vận mệnh của Nam, nữ ra sao ?

Nốt ruồi ở tóc mai | Ý nghĩa vận mệnh của Nam, nữ ra sao ?


3/5 - (2 bình chọn)

Đối với nam hay nữ thì nốt ruồi ở tóc mai đều có ý nghĩa rất quan trọng về số mệnh. Vậy nếu xét theo nhân tướng học, thì vị trí nốt ruồi này là điềm lành hay dữ? Vận mệnh, tính cách, năng lực của những người này ra sao? Chi tiết thông tin bạn thắc mắc sẽ được giải đáp ngay dưới đây.

Ý nghĩa nốt ruồi ở tóc mai trong nhân tướng học

Nốt ruồi ở tóc mai là vị trí nằm ở trước hai vành tai và trên đường đi từ thái dương tới lỗ tai. Xét theo nhân tướng học, dù là nam hay nữ nếu có nốt ruồi ở vị trí này đều rất may mắn. Cuộc đời của họ sẽ luôn hạnh, vui vẻ.

Ngoài ra, đa số người sở hữu nốt ruồi ở vị trí tóc mai đều có đầu óc thông minh. Họ rất nhạy bén với mọi sự việc trong cuộc sống cùng khả năng ăn nói, giao tiếp tốt. Vì vậy, đây đều là những người rất thành công trong các công việc như: ngoại giao, kinh doanh,…

Nốt ruồi nằm ở vị trí tóc mai được xem là quý tướng cho cả nam và nữ
Nốt ruồi nằm ở vị trí tóc mai được xem là quý tướng cho cả nam và nữ

Hơn thế nữa, cuộc sống hôn nhân của những người này khá thuận lợi. Mặc dù đa số sẽ kết hôn khá sớm nhưng lại có sự viên mãn và hạnh phúc. Họ khiến những người xung quanh phải ghen tỵ với cuộc hôn nhân trọn vẹn đang có.

Nốt ruồi ở tóc mai phía bên phải có ý nghĩa gì?

Mặc dù vị trí nốt ruồi ở tóc mai khá tốt đẹp nhưng ý nghĩa của nó sẽ có sự khác nhau tùy theo đó là nam hay nữ.

Đối với nam giới

Hầu hết nam giới có nốt ruồi ở vị trí này đều là người có đầu óc rất nhạy bén và khả năng giao tiếp tốt. Họ cũng là người kiên định với mục tiêu và các quyết định mình đưa ra trong cuộc sống.

Đa số họ đều có thành công khi tuổi còn trẻ. Nhất là sau ngưỡng 30 tuổi, những người có nốt ruồi ngay tại tóc mai đều sẽ tích lũy được khối tài sản khá lớn. Đây là điều mà nhiều nam giới khác không thể làm được.

Nam giới có nốt ruồi ở tóc mai bên trái đa số đều thành công từ sớm
Nam giới có nốt ruồi ở tóc mai bên trái đa số đều thành công từ sớm

Đối với nữ giới

Đối với phụ nữ có nốt ruồi ở tóc mai sẽ là người có mắt thẩm mỹ rất tốt. Họ có sự thông minh và tinh tế khi ứng xử trong mọi hoàn cảnh. Đây là những người thích hợp với lĩnh vực thiết kế hay các công việc liên quan đến làm đẹp.

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi mọc ở tóc mai bên trái là người thông minh, tinh tế
Phụ nữ sở hữu nốt ruồi mọc ở tóc mai bên trái là người thông minh, tinh tế

Đặc biệt, phụ nữ sở hữu vị trí nốt ruồi này cũng thích giúp đỡ người khác nên thường gặp điều thuận lợi trong cuộc sống. Ưu điểm này trong tính cách sẽ giúp họ nhận được sự yêu thương của rất nhiều người. Mọi vấn đề trong công việc, giao tiếp xã hội nhờ vậy mà thuận lợi hơn.

Nốt ruồi ở tóc mai phía bên trái có ý nghĩa gì?

Khi sở hữu nốt ruồi ở vị trí tóc mai bên trái thì dù đó là nam giới hay phụ nữ cũng được xem là điểm lành. Đây được xem là nốt ruồi quý tướng mà ai cũng muốn có.

Đối với đàn ông

Cuộc sống của họ luôn có sự thư thái, sung sướng. Đàn ông có nốt ruồi này thường sở hữu đầu óc rất nhạy bén, thông minh. Họ cũng có sự hậu thuẫn từ phía gia đình nên rất dễ đạt được thành công trong cuộc sống.

Tuy nhiên, đa số đàn ông có nốt ruồi ở vị trí tóc mai bên phải đều khá tự mãn và kiêu ngạo. Chính điều này đã làm mất lòng những người xung quanh họ. Nhiều bạn bè hay đồng nghiệp đều sẽ không xem trọng ngay cả khi họ có tài. Chỉ cần điều chỉnh lại tính cách thì cuộc sống, sự nghiệp của họ sẽ thuận buồm xuôi gió và vui vẻ hơn rất nhiều.

Đối với phụ nữ

Trái ngược với nam giới thì phụ nữ có nốt ruồi ở tóc mai bên trái sẽ sở hữu tính cách nhẹ nhàng và luôn quan tâm người khác. Đây cũng là hình mẫu lý tưởng của người phụ nữ có khả năng kiếm tiền giỏi nhưng vẫn chăm sóc gia đình rất tốt.

Tính cách dịu dàng là ưu điểm của phụ nữ có nốt ruồi mọc ở tóc mai bên trái
Tính cách dịu dàng là ưu điểm của phụ nữ có nốt ruồi mọc ở tóc mai bên trái

Mặc dù vậy, bản tính lương thiện, thích giúp người đôi khi sẽ là điểm yếu khiến họ chịu thiệt thòi. Nhưng với họ thì đây lại là niềm vui lớn và giúp bản thân thấy vui vẻ hơn mỗi ngày. Chính tính cách này cũng giúp họ có thêm không ít bạn bè thực lòng với mình. Những phụ nữ có nốt ruồi ở bên trái tóc mai cũng thường có quý nhân hỗ trợ trong nhiều vấn đề của cuộc sống. Mọi chuyện đến với họ đều rất nhẹ nhàng, thuận lợi.

Có nên tẩy nốt ruồi tóc mai hay không?

Vị trí nốt ruồi ở tóc mai được xem là quý tướng với cả nam và nữ. Nếu xét theo nhân tướng học thì đây là điểm tốt và không nên loại bỏ. Bên cạnh đó, xét về thực tế thì nốt ruồi đã có tóc mai che bớt nên không gây ảnh hưởng nhiều đến nhan sắc hay thẩm mỹ của gương mặt. Bạn không cần quá để tâm tới sự hiện diện của nốt ruồi khi nằm ở vị trí này.

Việc tẩy nốt ruồi ở tóc mai hay không còn tùy vào quyết định của mỗi người
Việc tẩy nốt ruồi ở tóc mai hay không còn tùy vào quyết định của mỗi người

Nhưng một số trường hợp nốt ruồi dù nằm ở tóc mai nhưng có kích thước quá lớn. Điều này khiến họ thấy e ngại về ánh nhìn của người khác khi giao tiếp. Vì vậy, nhiều người chọn tẩy nốt ruồi ở vị trí này để trông dễ nhìn hơn. Đối với việc giữ lại hay tẩy bỏ sẽ tùy theo sự lựa chọn của mỗi người.

Nhưng nếu bạn quyết định xóa bỏ nốt ruồi này thì cần tìm hiểu kỹ để chọn được địa chỉ đáng tin giúp bản thân yên tâm về kết quả. Tránh tình trạng chọn phải địa chỉ thiếu chuyên nghiệp gây nên các biến chứng về thẩm mỹ và thậm chí là sức khỏe khi thực hiện kỹ thuật làm đẹp này.

Đăng kí nhận ưu đãi mới nhất từ chúng tôi!


Vị trí nốt ruồi ở tóc mai được xem là điềm lành với bất cứ ai may mắn có được. Nhưng nếu bạn thấy không thoải mái với điều này và muốn tẩy, xóa nó hãy đến ngay viện thẩm mỹ Seoul Center. Bạn sẽ được tư vấn bằng chữ Tâm và hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng mọi lúc.

>> Xem thêm vị trí ở các nốt ruồi khác:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận