banner tháng 6
banner tháng 6
Trang chủ / Phong Thuỷ / 4 nốt ruồi phú quý của phụ nữ giúp thu hút tài lộc, vận may

4 nốt ruồi phú quý của phụ nữ giúp thu hút tài lộc, vận may


5/5 - (1 bình chọn)

Xét về nhân tướng học, mỗi nốt ruồi trên cơ thể người phụ nữ đều mang một ý nghĩa riêng biệt, có cả điềm lành và điềm dữ. Hãy cùng Seoul Center tìm hiểu 4 nốt ruồi phú quý của phụ nữ không nên xóa để tránh ảnh hưởng xấu đến vận mệnh của mình nhé!

Ý nghĩa của nốt ruồi trong nhân tướng học

Dưới góc nhìn khoa học, nốt ruồi là kết quả của quá trình phát triển các tế bào melanocytes trên lớp biểu bì. Các tế bào melanocytes được tập hợp từ các sắc tố tạo nên những đốm nhỏ trên da, được gọi là nốt ruồi.

Nhưng về phương diện nhân tướng học, nốt ruồi có ý nghĩa cực kỳ quan trọng và dự báo khá chính xác về số mệnh của một người. Nhiều người tin rằng mỗi nốt ruồi xuất hiện đều mang một ý nghĩa tốt hoặc xấu về chủ nhân.

Mỗi nốt ruồi thường dự báo đúng vận mệnh của chủ nhân
Mỗi nốt ruồi thường dự báo đúng vận mệnh của chủ nhân

Nốt ruồi có nhiều màu sắc khác nhau nhưng nhìn chung có 3 màu nốt ruồi thường gặp nhất là màu đen, màu nâu và màu đỏ hồng. Trong đó, nốt ruồi màu đỏ hồng hay còn được gọi là nốt ruồi son, được xem là nốt ruồi quý hiếm và khó xuất hiện hơn nốt ruồi màu đen hay màu nâu.

Nhiều chị em mong muốn sở hữu cho mình những nốt ruồi son bởi họ tin rằng chúng sẽ giúp cuộc đời họ được viên mãn và may mắn hơn. Nếu nốt ruồi son xuất hiện tại 4 nốt ruồi đại phú quý của phụ nữ thì như “hổ mọc thêm cánh” giúp thu hút tài vận mạnh mẽ, cuộc sống ngày càng được vươn cao vươn xa hơn nữa.

4 nốt ruồi phú quý của phụ nữ

Một nốt ruồi được xem là phú quý phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau bao gồm: màu sắc của nốt ruồi, nằm bên trái hoặc bên phải, bên trên hoặc bên dưới… Đối với nữ giới, có 4 nốt ruồi phú quý cực kỳ may mắn của phụ nữ mà bạn tuyệt đối không được xóa.

Nốt ruồi ở lông mày

Nốt ruồi ở lông mày chiếm vị trí TOP 1 trong 4 nốt ruồi phú quý của phụ nữ bởi vì đây là nốt ruồi cực kỳ hiếm và rất may mắn nếu ai có được tự nhiên. Có thể nói, nếu người phụ nữ nào sở hữu được nốt ruồi mọc ẩn trong lông mày thường được thuận lợi và may mắn về mọi mặt.

Nếu có nốt ruồi mọc ở lông mày, thường được đánh giá là người thông minh, lanh lợi, hoạt bát. Phần lớn cuộc đời sẽ được an nhàn, không cần lo nghĩ nhiều về cuộc sống hoặc tiền bạc. Họ cũng có tính cách nhẹ nhàng, biết cách ăn nói nên nhận được nhiều thiện cảm từ mọi người. Nhờ đó, mỗi khi gặp khó khăn sẽ luôn có quý nhân xuất hiện đúng lúc, giúp họ vượt qua hiểm nguy.

Phụ nữ có nốt ruồi ở lông mày như “ngọc ẩn trong mây”, vô cùng phú quý
Phụ nữ có nốt ruồi ở lông mày như “ngọc ẩn trong mây”, vô cùng phú quý

Về đường tình duyên, hầu hết những người phụ nữ có nốt ruồi ở lông mày thường có hôn nhân khá suôn sẻ. Mặc dù không quá viên mãn, hòa thuận như bao người nhưng cũng không gặp quá nhiều trắc trở. Bởi vì tính khí dễ nổi nóng nên đôi khi xảy ra mâu thuẫn trong gia đình, nhưng mọi vấn đề sẽ được người bạn đời cảm thông và giải quyết êm đẹp.

Nốt ruồi ở thái dương

Trong tướng số, nốt ruồi ở thái dương là 1 trong 4 nốt ruồi phú quý của phụ nữ thể hiện cho đường công danh, sự nghiệp. Nếu may mắn sở hữu nốt ruồi ở huyệt thái dương dự báo con đường sự nghiệp của sẽ thành công mỹ mãn. Họ luôn được nhận những cơ hội quý báu để thể hiện tài năng của mình và có nhiều cơ hội thăng tiến nhanh hơn so với những người đồng trang lứa.

Họ cũng là người yêu thích sự tự do, đề cao tính tự giác, không thích gò bó hay bị ràng buộc. Nếu có cơ hội làm những lĩnh vực mang tính sáng tạo cao như nghệ thuật, nhà văn, marketing… thì sẽ càng có nhiều thế mạnh để tạo dựng tiếng tăm của mình.

Sự may mắn được nhân đôi nếu nốt ruồi ở thái dương là nốt ruồi son. Điều này có ý nghĩa họ sẽ được nhờ phúc phần của chồng con, được gia đình chồng yêu quý và giúp đỡ nhiệt tình. Cuộc sống hôn nhân cũng vô cùng viên mãn, hạnh phúc, con cái hiểu thảo, nhận được nhiều phước lành về hậu vận.

Nốt ruồi ở thái dương nằm trong danh sách 4 nốt ruồi phú quý của phụ nữ
Nốt ruồi ở thái dương nằm trong danh sách 4 nốt ruồi phú quý của phụ nữ

Nốt ruồi ở môi

Tương tự nốt ruồi ở thái dương, nốt ruồi ở môi cũng đại diện cho phương diện sự nghiệp. Nữ giới có nốt ruồi ở môi thường là người ăn nói khéo léo, lưu loát, rất biết cách xoa dịu người khác bằng lời nói. Những ưu điểm này đã giúp con đường sự nghiệp của họ phất lên như “diều gặp gió”, luôn được cấp trên và đồng nghiệp giúp đỡ hết mình.

Theo quan điểm dân gian, nốt ruồi mọc ẩn khó thấy sẽ may mắn hơn nốt ruồi mọc chính diện dễ thấy. Nếu sở hữu nốt ruồi mọc trong lòng môi và là nốt ruồi son thì vô cùng đại cát. Nốt ruồi son trong lòng môi cũng chứng tỏ là người đào hoa, đa tình, được nhiều người theo đuổi. Nhưng hãy cẩn thận dễ rơi vào mối tình tay ba nếu không có sự lựa chọn sáng suốt nhé!

Nốt ruồi son ở môi phụ nữ được xem là nốt ruồi đại cát
Nốt ruồi son ở môi phụ nữ được xem là nốt ruồi đại cát

Nốt ruồi ở ngực

Đây cũng là một nốt ruồi đại cát đại lộc trong 4 nốt ruồi phú quý của phụ nữ mà nhiều chị em mong muốn có được. Người có nốt ruồi ở ngực gặp may mắn và suôn sẻ về nhiều phương diện cuộc sống.

Nốt ruồi mọc trên ngực trái của phụ nữ chứng minh sự đào hoa của người phụ nữ đó. Họ thường được rất nhiều người “săn đón”, được nhiều anh chàng si tình và nguyện chăm lo cho họ. Vị trí trên ngực trái cũng mang điềm tốt về đường con cái sau này.

Không chỉ may mắn cho bản thân nữ giới mà những người có nốt ruồi ở ngực cũng là người có số vượng phu ích tử. Họ như là người hậu duệ, bảo vệ và nâng đỡ cho sự nghiệp của chồng con. Vì thế, đời sống hôn nhân hầu như luôn suôn sẻ, gia đình êm ấm, hậu vận đầy tài lộc.

4 nốt ruồi phú quý của phụ nữ có ở vị trí ngực với ý nghĩa có số vượng phu ích tử
4 nốt ruồi phú quý của phụ nữ có ở vị trí ngực với ý nghĩa có số vượng phu ích tử

Phụ nữ xóa nốt ruồi có ảnh hưởng đến vận mệnh không? Có nên xóa không?

Đa số các nốt ruồi trên cơ thể chúng ta đều không gây hại và không nguy hiểm đến sức khỏe chúng ta. Các bác sĩ da liễu cũng không đưa ra lời khuyên chính xác là bạn nên xóa nốt ruồi hay không.

Có hai lý do chính để bạn xóa nốt ruồi. Đầu tiên là tính thẩm mỹ, thông thường sẽ có một vài nốt ruồi to, đen đậm, sẫm màu mọc trên mặt, tay, chân… hoặc những nơi dễ nhìn thấy trông kém xinh và mất tự tin.

Thứ hai là đối với tử vi và tướng số, mọi người tin rằng những nốt ruồi xấu sẽ ảnh hưởng không tốt đến vận mệnh và sự may mắn của họ. Nốt ruồi mọc ở những vị trí xấu sẽ khiến họ gặp nhiều khó khăn, cản trở nhiều điều trong cuộc sống, thậm chí ảnh hưởng đến cả những người xung quanh họ.

Vì thế, các vị trí nốt ruồi xấu và mất thẩm mỹ thường được xóa biến mất hẳn. Và ngược lại, để gia tăng sự may mắn và thu hút tài lộc thì bạn cũng có thể chọn cách xăm nốt ruồi phong thủy tại 1 trong 4 nốt ruồi phú quý của phụ nữ vừa nêu trên. Chúng sẽ giúp bạn tự tin hơn và có niềm tin nhiều hơn vào chính mình, giúp bạn hoàn thành mọi việc được thuận lợi và tốt đẹp hơn.

Phụ nữ nên xóa những nốt ruồi xấu để tránh ảnh hưởng sự may mắn kéo đến
Phụ nữ nên xóa những nốt ruồi xấu để tránh ảnh hưởng sự may mắn kéo đến

4 nốt ruồi phú quý của phụ nữ vừa nêu trên đây được nghiên cứu và phân tích rất kỹ. Mức độ may mắn của nốt ruồi còn tùy thuộc vào niềm tin của bạn và đối với mỗi người sẽ không hoàn toàn giống nhau. Nếu bạn mong muốn có cuộc sống như ý, thu hút tài lộc thì có thể chọn cách xăm nốt ruồi phong thủy tại các thẩm mỹ viện uy tín bạn nhé!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận