banner-seoulcenter
banner-seoulcenter

Mũi diều hâu đẹp hay xấu? Có sửa được không?


Mũi diều hâu – Một trong các dáng mũi cần chú ý trong nhân tướng học của người Việt. Vậy mũi diều hâu là mũi như thế nào, mang ý nghĩa tốt hay xấu, có sửa được tướng mũi này không? Tham khảo bài viết sau để có được những thông tin hữu ích!

Mũi diều hâu đẹp hay xấu, nhân tướng học như thế nào
Mũi diều hâu đẹp hay xấu, nhân tướng học như thế nào

Mũi diều hâu là mũi gì?

Mũi diều hâu rất dễ nhận biết bằng mắt thường, có thể phân biệt trên 2 góc độ sau:

Góc trực diện: Dáng mũi này thường có phần sống mũi nhô cao, kéo dài và thẳng tắp từ góc mắt đến đầu mũi. Đầu mũi dài và nhọn, có khi che khuất cả nhân trung hoặc một phần môi trên. Cánh mũi phình to, không thon gọn. Nhìn chung, tướng mũi khi nhìn thẳng rất thô cứng và thiếu thanh thoát.

Đặc điểm nhận biết dáng mũi diều hâu
Đặc điểm nhận biết dáng mũi diều hâu

Góc nghiêng: Nhận xét mũi đẹp hay xấu đa phần phải nhìn thêm góc nghiêng của mũi. Tuy nhiên đối với mũi diều hâu, góc nghiêng cũng có rất nhiều khiếm khuyết như: đầu mũi quặp rất giống với mỏ chim, nhìn dài hơn so với tỉ lệ dáng mũi thông thường.

Mũi diều hâu xấu hay tốt theo nhân tướng học

Người sở hữu mũi diều hâu là người như thế nào chắc hẳn khiến bạn rất tò mò. Vậy cùng tìm câu trả lời theo quan niệm tướng số Á – Đông để luận giải về dáng mũi này nhé!

Nam giới có dáng mũi diều hâu

Mũi khoằm ở một người đàn ông cho thấy anh ta là người có tính cách rất kỹ lưỡng, thuộc tuýp người thực dụng. Tất cả các vấn đề của cuộc sống đối với người này đều có thể quy ra tiền. Bên cạnh đó, anh ta còn rất giỏi giao tiếp, khéo ăn nói và ứng xử một cách mềm mỏng.

Nam giới có dáng mũi diều hâu thường bị người khác đề phòng
Nam giới có dáng mũi diều hâu thường bị người khác đề phòng

Nhưng cũng chính vì các đặc điểm trên, nên người này thường “xuôi theo chiều gió”, luôn tìm mọi cách để đạt được mục đích cá nhân. Do đó, mẫu người có dáng mũi diều hâu thường không có được sự tín nhiệm từ những người xung quanh, đặc biệt trong kinh doanh, buôn bán khiến người khác rất đề phòng.

Phụ nữ sở hữu tướng mũi diều hâu

Nếu phụ nữ có dáng mũi diều hâu (mũi khoằm) thì rất khó có được thiện cảm từ người đối diện. Xét về thẩm mỹ, dáng mũi này cũng không đẹp đối với nữ giới vì quá dài so với tiêu chuẩn dáng mũi đẹp của người phụ nữ Á – Đông (thường đề cao dáng mũi chữ S hài hòa hoặc dáng mũi cao thẳng dọc dừa hơn).

Về mặt công việc, tình yêu của người phụ nữ sở hữu tướng mũi này cũng không mấy suôn sẻ. Họ thường bị gắn mác là tuýp người gian xảo, chiêu trò theo cái nhìn chung của xã hội. Do đó, đối tác, khách hàng cũng như người yêu khó có được sự tin tưởng, dẫn đến mọi việc không như mong cầu.

Nữ giới có dáng mũi diều hâu, cuộc sống thường không như ý muốn
Nữ giới có dáng mũi diều hâu, cuộc sống thường không như ý muốn

Như vậy, cả nam giới và nữ giới khi có dáng mũi diều hâu đều không đẹp về mỹ quan, cũng mang các ý nghĩa xấu nếu xét theo tướng số. Nếu có điều kiện, bạn hãy tham khảo thử các phương pháp để chỉnh sửa dáng mũi này nhằm cải thiện vận mệnh, giúp công danh, sự nghiệp và hạnh phúc được hanh thông, viên mãn hơn.

Mũi diều hâu có sửa được không? Sửa bằng cách nào?

Cái nhìn của xã hội và các quan điểm dân gian khiến mũi diều hâu trở thành một đặc điểm xấu khi đánh giá, nhận xét về một con người. Do đó, người có tướng mũi này thường thắc mắc có sửa dáng mũi diều hâu được không, nếu sửa thì khắc phục bằng cách nào nhằm tránh bị số đông kiêng dè trong cuộc sống.

Câu trả lời là: Mũi diều hâu có thể sửa được. Hãy tìm hiểu thêm về các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi để điều chỉnh, cải thiện dáng mũi mới đẹp hơn với phong thủy tốt hơn.

Nâng mũi cấu trúc hoặc siêu cấu trúc để sửa dáng mũi diều hâu
Nâng mũi cấu trúc hoặc siêu cấu trúc để sửa dáng mũi diều hâu

Sự phát triển của lĩnh vực thẩm mỹ, giúp các phương nâng mũi sẽ tái cấu trúc dáng mũi và tái tạo độ cao, hình dáng theo đúng ý khách hàng. Đặc biệt, nâng mũi cấu trúc hoặc siêu cấu trúc là lựa chọn của đa số người có dáng mũi diều hâu.

Các chuyn gia thẩm mỹ sẽ tác động đến phần xương, can thiệp phần đầu mũi để giúp đầu mũi tròn, đầy theo quan niệm tốt của nhân tướng. Đồng thời, phần cánh mũi 2 bên cũng được thu gọn, giúp chúng tròn và ôm sát trụ mũi một cách thanh tú. Tất cả các khuyết điểm đều có thể giải quyết bằng phương pháp thẩm mỹ mũi, nên bạn có thể yên tâm.

Tuy nhiên, lời khuyên duy nhất dành cho bạn nếu đang có dự định sửa mũi là: Hãy lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín, có bác sĩ thực hiện, sở hữu cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại và các chế độ bảo hành hậu phẫu. Lưu ý này giúp bạn tránh được các cơ sở chui, hạn chế tối đa các biến chứng có thể gặp phải để có được dáng mũi như ý nhất.

Bạn có thể tham khảo Seoul Center – Một trong những địa chỉ chuyên thẩm mỹ mũi và mắt, tạo hình khuôn mặt giúp hàng nghìn khách hàng thay đổi mỗi năm. Seoul Center có đầy đủ các điều kiện của một địa chỉ làm đẹp an toàn – bảo đảm với chế độ bảo hành sau nâng mũi rõ ràng nên khách hàng lựa chọn ở đây có thể yên tâm gửi gắm nhan sắc.

Lời kết

Như vậy, bài viết trên đã giúp bạn có được những thông tin cần biết về mũi diều hâu, cũng như những ẩn số về dáng mũi này. Hãy tham khảo kỹ để có được lựa chọn phù hợp nhất so với dáng mũi hiện tại.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận