banner thang 9
banner thang 9
Trang chủ / Thẩm mỹ mũi / Mũi cà chua là gì? Tướng mũi cà chua số phận ra sao

Mũi cà chua là gì? Tướng mũi cà chua số phận ra sao


5/5 - (1 bình chọn)

Không chỉ đóng vai trò trong nhan sắc của mỗi người mà mũi còn là một bộ phận quan trọng ảnh hưởng đến cuộc đời, số phận của mỗi người. Vì thế, nhiều người luôn muốn thay đổi tướng mũi của mình với mong muốn có được một cuộc sống tốt đẹp hơn. Vậy mũi cà chua là tướng mũi như thế nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về tướng mũi này.

Mũi cà chua là gì? Tốt hay xấu?
Mũi cà chua là gì? Tốt hay xấu?

Mũi cà chua là gì ?

Khi nhắc tới mũi cà chua, ắt hẳn bạn sẽ hơi mường tượng và hình dung ra tướng mũi này trông như thế nào. Thật vậy, mũi cà chua là một tướng mũi có phần hơi xấu, khiến cho khuôn mặt trở nên nặng nề và không được hài hòa. Bạn có thể nhận biết những người có mũi cà chua qua các chi tiết như sau:

  • Đặc điểm dễ dàng nhận thấy đầu tiên đó chính là phần đầu mũi to, phình và hơi đỏ (giống như quả cà chua)
  • Sống mũi ngắn, cao và có thể hơi gồ ghề
  • Cánh mũi dày và bè to sang 2 bên
  • Lỗ mũi rộng

Mặc dù được đánh giá là một tướng mũi thiếu thẩm mỹ như vậy nhưng trong phong thủy, tướng mũi cà chua lại được đánh giá là một trong những tướng mũi giàu sang, phú quý. Những người sở hữu tướng mũi này nếu không phải lãnh đạo thì cũng là những người có trí tuệ hơn người, xuất chúng và luôn được mọi người ngưỡng mộ.

Đặc điểm nhận dạng nổi bật của mũi cà chua
Đặc điểm nhận dạng nổi bật của mũi cà chua

Tướng mũi cà chua có tính cách, số phận ra sao ?

Như đã đề cập ở trên, những người sở hữu mũi cà chua đều là những người thành đạt và tài giỏi. Họ đều là những người biết nhìn xa trông trộng, biết tính toán và sắp xếp mọi thứ một cách tốt nhất. Vậy những người có tướng mũi cà chua tính cách và cuộc đời như thế nào?

Tướng mũi cà chua ở nam là những người đàn ông thành đạt

Xét về công danh, sự nghiệp, những người đàn ông có mũi cà chua đa phần đều là những người đàn ông tài giỏi và xuất chúng, ngàn người có một. Họ đều là những người học rộng, hiểu xa và luôn dẫn đầu trong bất cứ lĩnh vực nào mà họ tham gia. Do đó, mọi công việc mà họ tham gia và triển khai đều sẽ thành công như mong muốn.

Xét về tính cách, đàn ông mũi cà chua có thiên hướng hơi tự phụ. Vì trí tuệ luôn hơn người nên đôi khi họ cũng là những người khá bảo thủ và ít khi lắng nghe ý kiến của người khác. Họ cũng là người khá khô khan, bộc trực và nóng nảy. Thế nhưng, bản chất họ là những người rất hiền lành và tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ những người khác. Vì thế trong cuộc sống họ cũng được rất nhiều người kính trọng và nể phục

Xét về chuyện tình cảm, nam giới có tướng mũi cà chua là những người rất trọng tình, trọng nghĩa và đặc biệt rất chung thủy. Họ sẽ luôn dành trọn tình cảm của mình cho những người mà mình yêu thương. Tuy nhiên khi còn trẻ, chuyện tình duyên của họ sẽ khá lận đận và yên bề gia thất khá muộn. Thế nhưng mọi chuyện sẽ êm ấm và mỹ mãn khi họ về già.

Những người đàn ông mũi cà chua là những người hiền lành, thành đạt
Những người đàn ông mũi cà chua là những người hiền lành, thành đạt

Tướng mũi cà chua ở nữ là những người phụ nữ mạnh mẽ và thẳng thắn

Xét về công danh, sự nghiệp, phụ nữ mũi cà chua cũng là những người thông minh. Họ luôn biết mình cần làm gì và phải làm gì để mọi chuyện diễn theo chiều hướng tích cực nhất. Bên cạnh đó, họ luôn biết sắp xếp tất cả công việc của mình để làm sao đạt được hiệu quả tốt nhất. Vì thế, những người phụ nữ có tướng mũi này thường giữ các chức vụ cao trong mỗi doanh nghiệp.

Xét về tính cách, nữ giới mũi này là những người rất thẳng thắn và mạnh mẽ. Họ sẽ không quanh co mà sẽ luôn đi thẳng vào những vấn đề của câu chuyện. Họ cũng là những người khá nóng nảy và hay bị “bạc mồm bạc miệng”. Thế nhưng, những gì họ nói ra đều rất có lý lẽ nên ít ai có thể phản bác lại được. Tính cách này có thể sẽ khiến những người xung quanh mất lòng nhưng mọi người đều vẫn luôn yêu quý họ vì tính tình thật thà vốn có của họ.

Xét về chuyện tình cảm, những người phụ nữ có mũi cà chua rất khéo léo, khác hẳn tính cách khô khan của họ trong công việc. Trong gia đình, họ luôn biết cách chăm sóc chồng, con, cha mẹ,… một cách chu đáo và luôn quan tâm tới mọi người. Vì thế, cuộc sống hôn nhân hay cuộc sống tình cảm cá nhân của họ sẽ rất suôn sẻ.

Phụ nữ có mũi cà chua là những người mạnh mẽ, thẳng thắn và thông minh
Phụ nữ có mũi cà chua là những người mạnh mẽ, thẳng thắn và thông minh

Cách khắc phục tướng mũi cà chua hiệu quả

Có thể thấy, mặc dù có một số phận, cuộc đời khá hoàn hảo nhưng nhược điểm lớn nhất của mũi cà chua vẫn là thiếu thẩm mỹ, khiến cho nhan sắc không được đẹp, tự nhiên do chiếc mũi quá nổi bật. Vậy nên khắc phục như thế nào?

Sử dụng phương pháp thu gọn đầu mũi

Nét nổi bật cũng như là nét xấu nhất của dáng mũi cà chua chính là phần đầu mũi to, phình nhìn thiếu tự nhiên. Để loại bỏ yếu điểm này, bạn có thể áp dụng phương pháp thu gọn đầu mũi. Đây là một phương pháp thẩm mỹ rất an toàn, đơn giản và diễn ra nhanh chóng. Theo đó, các bác sĩ bóc tách phần da tại đầu mũi ra rồi điều chỉnh lại phần mô, sụn để giúp cho đầu mũi thu nhỏ lại.

Chỉ trong một thời gian ngắn sau khi thực hiện phương pháp phẫu thuật thành công, mũi của bạn sẽ trở nên ổn định, cân đối và hài hòa hơn so với khuôn mặt.

Thu gọn đầu mũi giúp loại bỏ đi đặc điểm “mũi to” của mũi cà chua
Thu gọn đầu mũi giúp loại bỏ đi đặc điểm “mũi to” của mũi cà chua

Khắc phục mũi cà chua bằng việc cắt cánh mũi

Tương tự như thu gọn đầu mũi, cắt cánh mũi cũng là một tiểu phẫu đơn giản giúp cho phần cánh mũi trở nên thon gọn hơn để khắc phục phần cánh mũi bị bè to ra 2 bên của mũi cà chua. Phương pháp này rất hiệu quả trong việc định hình lại cánh mũi sao cho tự nhiên hơn với tổng thể khuôn mặt.

Các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ giữa phần cánh mũi và má, sau đó điều chỉnh lại phần da thừa và sụn cánh mũi rồi sẽ dùng chỉ chuyên dụng khâu lại. Vì thế, phương pháp này rất an toàn mà độ hiệu quả lại cao và nhìn rất tự nhiên mà không bị lộ ra các vết tích của thẩm mỹ.

Cắt cánh mũi giúp mũi cà chua trở nên thon, gọn và tự nhiên hơn
Cắt cánh mũi giúp mũi cà chua trở nên thon, gọn và tự nhiên hơn

Nâng mũi thẩm mỹ để cải thiện dáng mũi cà chua

Phương pháp cuối cùng mà bạn nên sử dụng để loại bỏ những nhược điểm xấu xí của dáng mũi cà chua đó là nâng mũi thẩm mỹ. Đây sẽ là phương pháp thẩm mỹ toàn diện và hiệu quả nhất giúp sở hữu một chiếc mũi thon, đẹp, cao và hoàn hảo nhất với khuôn mặt của mình.

Tùy thuộc vào tình trạng mũi của bạn mà bác sĩ sẽ đưa ra một phương pháp nâng mũi cụ thể như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi cấu trúc sụn sườn. Các phương pháp đều sẽ mang lại độ hiệu quả nhất định và sẽ rất phù hợp trong việc khắc phục tướng mũi cà chua.

Nâng mũi thẩm mỹ giúp loại bỏ hoàn toàn nhược điểm của mũi cà chua
Nâng mũi thẩm mỹ giúp loại bỏ hoàn toàn nhược điểm của mũi cà chua

Tuy nhiên, kỹ thuật này đòi hỏi tay nghề của bác sĩ cao hơn cũng như quy trình thực hiện cũng sẽ phức tạp hơn rất nhiều, kéo theo đó là chi phí thực hiện cũng sẽ cao hơn. Vì vậy, bạn nên lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng để nâng mũi thẩm mỹ.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất về mũi cà chua mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Đây là một tướng mũi không được đẹp về mặt thẩm mỹ nhưng lại rất tốt về mặt phong thủy, tài vận. Có nhiều cách để khắc phục nhược điểm đó mà bạn có thể lựa chọn để sở hữu một ngoại hình tự tin, thu hút hơn mà không ảnh hưởng đến cuộc đời, số phận của mình.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận