banner thang 10
banner thang 10
Trang chủ / Tin tức / Nam và nữ sở hữu mũi củ tỏi là tốt hay xấu? Có nên sửa không?

Nam và nữ sở hữu mũi củ tỏi là tốt hay xấu? Có nên sửa không?


5/5 - (1 bình chọn)

Có nhiều tướng mũi với những ý nghĩa khác nhau trong góc nhìn của nhân tướng học và mũi củ tỏi cũng thế. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về tướng mũi này và quyết định có nên chỉnh sửa hay không nhé!

Thế nào là mũi củ tỏi?

Mũi củ tỏi rất dễ nhận diện vì sống mũi nhỏ, cánh mũi và phần đầu mũi to bè ra hai bên, quan sát tổng quan bạn sẽ thấy khá giống củ tỏi. Về mặt thẩm mỹ thì đây không phải là dáng mũi đẹp và cân đối bởi sẽ khiến gương mặt bị thô, kém duyên, kém sắc. Cũng vì vậy mà hầu hết những chị em sinh ra có dáng mũi này đều muốn tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa, tạo hình dáng mũi hài hòa hơn.

Vậy nếu xét theo góc nhìn của nhân tướng học thì tướng mũi này có ý tốt hay xấu ra sao? Các bạn có thể tham khảo tiếp ở phần nội dung bên dưới nhé!

Mũi củ tỏi dễ nhận diện vì có hình dáng tương tự củ tỏi
Dễ nhận diện vì có hình dáng tương tự củ tỏi

Ý nghĩa của mũi củ tỏi trong nhân tướng học?

Cho dù là nam hay nữ thì khi sở hữu mũi củ tỏi cũng mang những ý nghĩa riêng theo nhân tướng học. Vậy sở hữu mũi củ tỏi là tốt hay xấu?

  • Nam giới

Nam giới có tướng mũi củ tỏi được cho là người có tính cách khéo léo, biết đối nhân xử thế, mối quan hệ xã hội rộng được nhiều bạn bè, đồng nghiệp quý mến. Đồng thời họ cũng có con đường sự nghiệp rộng mở. Thế nhưng đến tuổi trung niên thì họ mới dư dả, sự nghiệp thành công, nhờ tính cách cởi mở, lại được quý nhân giúp đỡ. Họ không mấy may mắn trên đường tình khi thời trẻ phải lao đao với nhiều mối tình mới có thể tìm ra được người tâm đầu ý hợp nên thường kết hôn muộn. Nếu may mắn tìm được người bạn đời hiền lành, thấu hiểu thì đời sống hôn nhân mới hạnh phúc viên mãn.

Nam giới có mũi củ tỏi có nhiều mối quan hệ xã hội
Nam giới có nhiều mối quan hệ xã hội
  • Nữ giới

Phụ nữ có tướng mũi củ tỏi thường là người có tính cách chu đáo, chăm chỉ, cũng là mẫu người của gia đình. Chính vì đặc điểm tính cách này mà họ có đường hôn nhân tốt đẹp, thuận lợi. Không chỉ vậy nhờ sự chăm chỉ, năng nổ họ còn có đường sự nghiệp thành công càng về hậu vận càng tốt đẹp.

Nhìn chung người có tướng mũi củ tỏi thường khá tốt cho phụ nữ nhưng ở nam giới lại vừa có tốt vừa có không được tốt. Tuy nhiên những ý nghĩa trên cũng chỉ mang tính tham khảo và phản ánh góc nhìn nhân tướng học mà thôi. Thế nên nếu ai có nét tướng này nhưng lại chưa gặp được thành công như ý thì cũng đừng vội buồn. Bởi chưa có bằng chứng khoa học nào cho thấy nó có tác động đến vận thế của một ai cả. Mỗi thành công bạn có được đều cần sự kiên trì, cố gắng không ngừng mới có thể thu được “trái ngọt”.

Phụ nữ có mũi củ tỏi có cuộc sống thuận lợi, hôn nhân hạnh phúc
Phụ nữ có cuộc sống thuận lợi, hôn nhân hạnh phúc

Có nên sửa mũi củ tỏi không?

Về mặt thẩm mỹ mũi củ tỏi không phải là tướng mũi đẹp nên nếu chính bạn cảm thấy cần thay đổi diện mạo để trông mũi hài hòa với tổng thể gương mặt thì hoàn toàn có thể đi chỉnh sửa mũi. Điều quan trọng là các bạn cần chọn được trung tâm thẩm mỹ có tên tuổi để tránh được những rủi ro và biến chứng, và có ca phẫu thuật chỉnh sửa mũi thành công nhất.

Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bạn cũng không cần quá lo lắng, bất an khi phẫu thuật chỉnh sửa mũi vì trước khi phẫu thuật sẽ được gây tê nên không gây đau đớn gì. Hơn nữa sau khi chỉnh sửa mũi thì có thể các bạn sẽ cảm thấy vùng mũi sưng đau nhưng bác sĩ sẽ kê toa thuốc giảm đau kháng viêm, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

Quá trình thực hiện phẫu thuật nâng mũi cũng không mất nhiều thời gian, tuy nhiên các bạn cần có thời gian nghỉ dưỡng, ăn uống, chăm sóc hợp lý để vết thương mau lành, mũi nhanh ổn định lại.

Chỉnh sửa mũi củ tỏi hay không là quyết định cá nhân
Chỉnh sửa mũi củ tỏi hay không là quyết định cá nhân

Nhìn chung, việc có nên chỉnh sửa mũi củ tỏi không tùy thuộc vào quyết định của mỗi cá nhân. Dù là nam hay nữ nếu cảm thấy thiếu tự tin với dáng mũi này thì giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ là lựa chọn đúng đắn nhất. Bên cạnh đó, trong suốt quá trình để có được dáng mũi đẹp thì bạn cần tuân thủ theo mọi chỉ dẫn của bác sĩ, dùng thuốc giảm đau đúng liều lượng, chăm sóc hậu phẫu kỹ càng và tái khám theo định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ nhé!

Như vậy, với chia sẻ trên từ Viện thẩm mỹ Seoul Center tin rằng có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về tướng mũi củ tỏi. Việc có nên sửa mũi củ tỏi để đẹp hơn hay không tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân và điều kiện tài chính của bạn. Điều quan trong trên hết an toàn và kết quả cao vì vậy hãy sáng suốt chọn cho mình đơn vị thẩm mỹ có uy tín, có tên tuổi, có đội ngũ bác sĩ giỏi, đầy đủ các trang thiết bị phục vụ tốt cho ca phẫu thuật. Chúc các bạn có được sự hài lòng và nhiều niềm vui trong cuộc sống nhé!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận