banner thang 10
banner thang 10
Trang chủ / Thẩm mỹ mũi / Mũi khoằm là gì và cách để cải thiện hiệu quả, an toàn

Mũi khoằm là gì và cách để cải thiện hiệu quả, an toàn


Đánh giá

Mũi khoằm là một dáng mũi không những xấu về mặt thẩm mỹ, khiến cho gương mặt trở nên thiếu cân đối vì chiếc mũi nổi bật, mà còn không tốt về phong thủy cho chủ sở hữu. Cùng tìm hiểu chi tiết thông tin về dáng mũi này và cách để cải thiện các khuyết điểm trên mũi một cách hiệu quả, an toàn qua bài viết dưới đây.

Mũi khoằm là dáng mũi khá xấu về thẩm mỹ và không tốt trong phong thủy
Mũi khoằm là dáng mũi khá xấu về thẩm mỹ và không tốt trong phong thủy

Mũi khoằm là gì và nhận biết như thế nào?

Mũi khoằm là một dáng mũi rất nổi bật, dáng mũi này còn được gọi là dáng mũi diều hâu, mũi chim ưng. Để nhận biết được dáng mũi này, bạn hãy chú ý vào những đặc điểm sau:

  • Sống mũi dài và cao, đôi khi hơi gồ ghề
  • Đầu mũi quặp vào trong che đi phần lỗ mũi
  • Khi nhìn nghiêng sẽ giống như mũi của loài chim diều hâu
  • Lỗ mũi to và hơi hếch
Đặc điểm nhận dạng “xấu xí” của dáng mũi khoằm
Đặc điểm nhận dạng “xấu xí” của dáng mũi khoằm

Dựa trên những đặc điểm trên, bạn có thể dễ dàng nhận ra ngay dáng mũi này vì chúng quá nổi bật. Cũng vì vậy mà khiến cho gương mặt của chủ sở hữu trở nên kém cân đối, thiếu thanh thoát.

Ý nghĩa của mũi khoằm trong phong thủy

Như đã đề cập ở trên, mũi khoằm là một dáng mũi không được tốt về mặt phong thủy. Cả nam giới lẫn nữ giới sở hữu chiếc mũi này bẩm sinh đều có một cuộc đời tương đối vất vả, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, công việc.

Nam mũi khoằm

Đàn ông sở hữu dáng mũi diều hâu là những người tương đối thông minh. Họ là những người khá nhanh nhẹn, biết cách xử lý công việc của mình hợp lý. Tuy nhiên, họ lại là những người sống rất ích kỷ, chỉ biết vụ lợi cho bản thân. Do đó, trong cuộc sống hay công việc, họ đều bị người khác xa lánh, sống một cuộc sống cô độc.

Bên cạnh đó, họ cũng không phải là những người có tính cầu tiến trong công việc, không có chí tiến thủ, vì thế công việc của họ chỉ dừng lại ở mức bình thường chứ không bao giờ có thể tiến xa hơn được. Ngoài ra, họ cũng là những người bảo thủ không chịu lắng nghe ý kiến người khác nên cũng không được sếp trọng dụng.

Chuyện tình cảm của những người đàn ông sở hữu dáng mũi này cũng không mấy suôn sẻ. Với bản chất ích kỷ, cộng với việc ứng xử không khéo léo, các cuộc tình của họ thường sớm nở tối tàn, chuyện hôn nhân thì dễ đổ bể, hay xảy ra cãi vã giữa vợ chồng.

Cuộc đời của những người đàn ông có mũi khoằm thường ảm đạm
Cuộc đời của những người đàn ông có mũi khoằm thường ảm đạm

Nữ mũi khoằm

Cũng giống như đàn ông mũi khoằm, những người phụ nữ có dáng mũi này cũng khá thông minh, nhanh nhẹn. Thế nhưng họ lại là những người rất mưu mô, xảo quyệt, hay bày mưu tính kế để hãm hại người khác và tìm cách chuộc lợi cho bản thân.

Ngoài ra, họ cũng là những người hay để ý, xét nét người khác. Cũng bởi vậy mà mặc dù là những người có trí tuệ nhưng họ không bao giờ được người khác tôn trọng. Do đó công việc cũng trở nên thiếu ổn định, không đạt được thành công.

Trong cuộc sống, họ cũng là những người ít chia sẻ với những người khác, cộng với bản tính ích kỷ, họ cũng không có nhiều mối quan hệ. Những người trong gia đình cũng không muốn giúp đỡ hay giao tiếp với họ.

Chuyện tình cảm và hôn nhân của họ cũng không được tốt. Họ trải qua nhiều cuộc tình, gian truân để tìm tới hạnh phúc cuối cùng cho mình. Thế nhưng, chuyện hôn nhân của họ cũng không mấy tốt đẹp khi thường xuyên xảy ra mâu thuẫn với chồng.

Nữ mũi khoằm thông minh nhưng lại là người nham hiểm, độc đoán
Nữ mũi khoằm thông minh nhưng lại là người nham hiểm, độc đoán

Mũi khoằm đẹp hay xấu?

Trên thực tế, một số người sở hữu dáng mũi khoằm nhưng gương mặt vẫn khá cân đối, xinh đẹp. Tuy nhiên, lượng người này lại rất ít, triệu người có một. Còn lại, đại đa số những người có dáng mũi này đều có ngoại hình không được đẹp vì chiếc mũi quá nổi bật.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng mong muốn thay đổi vận mệnh của mình bằng việc thay đổi chính chiếc mũi khoằm này. Để giải quyết các khuyết điểm của dáng mũi này, bạn có thể sử dụng phương pháp thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc hoặc nâng mũi bọc sụn.

Cả 2 phương pháp này đều là những phương pháp vô cùng an toàn và hiệu quả để giúp bạn sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo như mong muốn. Cùng tìm hiểu về 2 phương pháp thẩm mỹ này với nội dung dưới đây.

Cách cải thiện mũi khoằm an toàn và hiệu quả

Như đã đề cập ở trên, cách cải thiện mũi khoằm an toàn và hiệu quả nhất đó chính là sử dụng các phương pháp thẩm mỹ mũi. Phương pháp thẩm mỹ mũi phổ biến, tiến tiến nhất hiện nay đó chính là nâng mũi cấu trúc.

Phương pháp này không có quá nhiều điểm khác biệt và sẽ đều giúp cho bạn sở hữu một dáng mũi như mong muốn. Nhược điểm của dáng mũi khoằm đó là sống mũi quá cao, đầu mũi dài. Với kỹ thuật nâng mũi cấu trúc, các nhược điểm này sẽ được loại bỏ một cách hoàn hảo, nhanh chóng.

Một ưu điểm khác của kỹ thuật này đó là vô cùng an toàn, không gây ra khó chịu, đau đớn nào trong quá trình thực hiện. Ngoài ra cũng không xảy ra tình trạng kích ứng, ảnh hưởng tới chức năng của mũi vì đều sử dụng loại sụn tự thân có tính thích ứng cao.

Tuy nhiên, để độ hiệu quả đạt được tốt nhất cũng như sự an toàn ở mức cao nhất, bạn cần phải lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ cao cấp, uy tín và chất lượng hàng đầu. Tuyệt đối tới các địa chỉ trôi nổi, không rõ nguồn gốc trên thị trường để rồi rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang”, thậm chí có thể ảnh hưởng cả tới tính mạng.

Khách hàng sở hữu chiếc mũi hoàn hảo với Seoul Center
Khách hàng sở hữu chiếc mũi hoàn hảo với Seoul Center
Khuôn mặt cân đối, xinh đẹp với chiếc mũi cao tại Seoul Center
Khuôn mặt cân đối, xinh đẹp với chiếc mũi cao tại Seoul Center
Chỉ sau 7 ngày mũi đã vào form, chuẩn đẹp
Chỉ sau 7 ngày mũi đã vào form, chuẩn đẹp

Trên đây là bài viết chi tiết về dáng mũi khoằm cũng như cách để cải thiện toàn bộ các nhược điểm của dáng mũi này, giúp bạn sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo như mong muốn. Hy vọng bạn sẽ sớm tìm cho mình được một địa chỉ phù hợp, tốt nhất để hoàn thiện nhan sắc của mình.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận