banner thang 12
banner thang 12
Trang chủ / Phong Thuỷ / Nốt ruồi ở xương quai xanh của nam và nữ có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở xương quai xanh của nam và nữ có ý nghĩa gì?


Đánh giá

Người có nốt ruồi ở xương quai xanh thường sống cuộc đời giàu sang thịnh vượng hay sóng gió nhiều bấp bênh? Vị trí này nói lên được điều gì về tính cách vận mệnh và đời sống hôn nhân của một người? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài luận giải dưới đây.

Người có nốt ruồi ở xương quai xanh thường có vẻ ngoài xinh đẹp
Người có nốt ruồi ở xương quai xanh thường có vẻ ngoài xinh đẹp

Nốt ruồi ở xương quai xanh nói gì về con người bạn?

Người có nốt ruồi ở xương quai xanh gợi cảm thường có vẻ ngoài rất xinh đẹp, quyến rũ, nhìn chung cuộc sống của họ không có nhiều khó khăn thử thách.

Về tính cách

Thường là người mềm mỏng, dịu dàng ăn nói có duyên và hành xử có văn hóa. Họ thu hút người đối diện bằng vẻ đẹp ngoại hình, nội tâm và trí thức. Rất nhiều người trong số họ được xem là hình mẫu bạn đời lý tưởng, vừa duyên dáng, đáng yêu lại thông minh, thú vị.

Về sự nghiệp

Họ thường là những người ưa thích sự ổn định, phù hợp với những công việc thiên hướng nghệ thuật hay công việc văn phòng nhàn rỗi. Họ không có tham vọng lớn nên khó thành công ở những lĩnh vực kinh doanh, đầu tư hay bất động sản.

Người có nốt ruồi ở xương quai xanh mềm mỏng và tốt tính
Người có nốt ruồi ở xương quai xanh mềm mỏng và tốt tính

Về đời sống tình cảm

Có thể nói đây là kiểu đàn ông/phụ nữ có nhiều vấn đề phức tạp nhất trong tình yêu. Ở khía cạnh nội tâm họ rất đa sầu đa cảm, trái tim dễ rung động và cũng dễ tổn thương do quá tin người.

Nốt ruồi ở xương quai xanh là tốt hay xấu?

Như bạn đã tìm hiểu ở phần trước, nốt ruồi ở vị trí này là không chỉ là điểm nhấn tạo sự duyên dáng trên cơ thể mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt cho chủ sở hữu.

Với nữ giới, nốt ruồi trên xương đòn tạo điểm nhấn quyến rũ và lôi cuốn. Họ là những người có vận mệnh đào hoa, dễ dàng tìm được ý trung nhân. Trong hôn nhân, họ cũng là người phụ nữ đảm đang, hết lòng chăm sóc chồng con.

Nữ giới có nốt ruồi trên xương quai xanh rất biết chăm sóc chồng con

Với nam giới, nốt ruồi trên xương quai xanh mang đến cho họ sự mạnh mẽ mà không kém phần gợi cảm. Những người có nốt ruồi này thường gặp nhiều may mắn và sự giúp đỡ nhờ tạo dựng được mối quan hệ xã hội vững chắc. Họ là người có thế lực tài chính kết hợp với ý chí kiên định, độc lập giúp đạt nhiều thành công trong cuộc sống.

Ý nghĩa nốt ruồi ở xương quai xanh của nam giới

Nam giới có nốt ruồi ở xương quai xanh thường là người có tính cách dễ chịu, tương lai sự nghiệp vững vàng. Tuy nhiên có sự khác nhau nếu nốt ruồi mọc ở hai bên trái và phải. Chi tiết được luận giải dưới đây:

Nốt ruồi xương quai xanh bên trái đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái tính cách rất mềm mỏng và dịu dàng. Họ ăn nói, đối xử nhẹ nhàng với tất cả mọi người đặc biệt là nữ giới. Ở họ luôn toát ra một phong thái lịch lãm như quý ông, tinh tế trong từng cử chỉ khiến nhiều cô gái say mê.

Nhờ tính cách ôn hòa và quản giao tốt, họ có nhiều mối quan hệ thân thiết và bền chặt giúp ích rất nhiều cho con đường tiến tới thành công. Trong công việc, họ thông minh và linh hoạt, khả năng xử lý vấn đề nhanh gọn nên dễ nắm bắt được thời cơ. Họ cũng được cấp trên yêu mến và trọng dụng nhờ đó dễ dàng trong con đường thăng tiến.

Đàn ông có nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái tính cách rất dịu dàng
Đàn ông có nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái tính cách rất dịu dàng

Nốt ruồi xương quai xanh bên phải đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải tính cách có phần cứng rắn hơn. Họ quyết đoán và mạnh mẽ, cầu toàn và tính trách nghiệm cao nên công việc đều được giải quyết một cách gảy gọn và chu đáo. Làm việc với những người đàn ông này không bao giờ cảm thấy lo lắng về sự thiếu sót hay bất cẩn nào.

Tuy nhiên, trái ngược với đường công danh ở đời sống tình cảm họ có phần hơi cứng nhắc, việc đặt cái tôi quá lớn sẽ khiến người bạn đời cảm thấy mệt mỏi và thiếu sự quan tâm. Họ cần rèn luyện thêm sự sâu sắc và tinh tế trong tư duy lẫn ứng xử để duy trì được một mối quan hệ hòa thuận ấm êm.

Nam giới có nốt ruồi mọc ở xương quai xanh bên phải tính cách hơi cứng rắn hơn
Nam giới có nốt ruồi mọc ở xương quai xanh bên phải tính cách hơi cứng rắn hơn

Ý nghĩa nốt ruồi ở xương quai xanh của nữ giới

Những người phụ nữ có nốt ruồi xương quai xanh đều có vẻ ngoài xinh đẹp tuyệt trần. Họ có năng lực quyến rũ mạnh, thu hút được nhiều nam giới nên hay gặp vấn đề trong chuyện tình cảm. Cụ thể sẽ được luận giải ngày bên dưới đây:

Nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái phụ nữ

Nốt ruồi ở xương quai xanh phía trên trái thường xuất hiện ở những cô gái có số làm người nổi tiếng, Họ có ưu điểm về ngoại hình, thiên bẩm về khả năng nghệ thuật nên dễ thành công ở các lĩnh vực như ca sĩ, diễn viên, nhà thơ, nhà văn…

Sự mềm mỏng, dịu dàng và ôn hòa là đặc trưng của những cô gái này. Họ luôn mang đến một nguồn năng lượng tích cực, vui vẻ cho mọi người. Mọi mối quan hệ của họ đều được xây dựng trên sự chân thành và tin tưởng nên tuyệt nhiên được duy trì rất lâu bền.

Nốt ruồi ở xương quai xanh phía trên trái có thiên hướng nghệ thuật
Nốt ruồi ở xương quai xanh phía trên trái có thiên hướng nghệ thuật

Tuy nhiên, trong nhân tướng học có ghi chú số phần của những người phụ nữ này thường long đong trong tình cảm. Nếu không cẩn thận có thể bị dẫn dắt vào những mối quan hệ tay 3, gây đổ vỡ và tổn thương cho người khác và chính bản thân mình.

Nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải phụ nữ

Người có nốt ruồi ở vị trí này bên phải là thiên về sự nhạy cảm và tinh tế trong kinh doanh. Khối óc của họ thông suốt và có khả năng phán đoán khá tốt. Nhờ sự linh hoạt và nhạy bén trời ban nên rất dễ thành công khi làm đầu tư, công nghệ và nghiên cứu.

Họ là người kiên trì, sống nhẫn nại và luôn hoạch định mọi công việc một cách rõ ràng. Để chung sống với họ luôn đòi hỏi phải có sự nghiêm túc và kỷ luật. Thỉnh thoảng họ hơi khô khan và thiếu đi sự tinh tế ở phương diện tình cảm, nên cần chung sống với một người đàn ông biết cảm thông và chia sẻ.

Nữ có nốt ruồi xương quai xanh phải là người kiên trì, nhẫn nại
Nữ có nốt ruồi xương quai xanh phải là người kiên trì, nhẫn nại

Có nên tẩy nốt ruồi ở xương quai xanh không?

Việc có nên tẩy nốt ruồi ở xương quai xanh không còn phụ thuộc vào nhu cầu và gu thẩm mỹ của mỗi người. Một số trường hợp nên xóa bỏ như:

  • Chủ sở hữu cảm thấy nốt ruồi không có giá trị thẩm mỹ, khiến bạn tự ti khi diện các trang phục hở vai.
  • Nốt ruồi mang ý nghĩa vận số xấu gây ảnh hưởng đến tiền đồ tương lai của bản thân.
  • Nốt ruồi trên xương quai xanh to, có lông khiến ngoại hình của bạn trở nên kém duyên.
Nên tẩy nốt ruồi ở xương đòn hay không còn tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi người
Nên tẩy nốt ruồi ở xương đòn hay không còn tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi người

Khi quyết định loại bỏ nốt ruồi trên xương quai xanh, bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín để được phẫu thuật an toàn, hiệu quả. Tránh vì ham rẻ mà chọn lựa cơ sở kém uy tín không những không đem lại hiệu quả mà còn để lại sẹo xấu trên cơ thể.

Một trong những địa chỉ xóa nốt ruồi uy tín, chất lượng hiện nay đó là Seoul Center. Tại đây, chúng tôi sở hữu công nghệ tẩy nốt ruồi bằng Laser Fractional CO2 có khả năng tác động vào lớp biểu bì và các mô liên kết giúp phá vỡ những hắc sắc tố hình thành nốt ruồi. Từ đó, loại bỏ triệt để các loại nốt ruồi trên nhiều vị trí khác nhau.

Seoul Center sở hữu công nghệ xóa nốt ruồi bằng laser Fractional CO2 hiện đại
Seoul Center sở hữu công nghệ xóa nốt ruồi bằng laser Fractional CO2 hiện đại

Đặc biệt, công nghệ Laser Fractional CO2 còn có khả năng kích thích collagen giúp cho da luôn sáng mịn, săn chắc sau khi tẩy nốt ruồi. Khách hàng khi đến với Seoul Center sẽ được tư vấn và áp dụng quy trình thẩm mỹ chất lượng nhất. Để được hỗ trợ chi tiết về dịch vụ tẩy nốt ruồi công nghệ cao tại Seoul Center, mời bạn liên hệ qua số hotline 1800 3333.

Nốt ruồi ở xương quai xanh xưa nay đều là đặc trưng cho sự may mắn, thuận lợi trong cả công việc lẫn chuyện tình cảm. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là cố gắng nỗ lực hoàn thiện bản thân từng ngày, ý nghĩa nốt ruồi chỉ mang tính tương đối. Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi bạn đã có thể hiểu rõ hơn và luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống nhé.

>>> Xem thêm về vị trí các nốt ruồi khác:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận