Seoulcenter
Seoulcenter
Trang chủ / Phong Thuỷ / Nốt ruồi ở xương quai xanh của nam và nữ có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở xương quai xanh của nam và nữ có ý nghĩa gì?


Đánh giá

Người có nốt ruồi ở xương quai xanh thường sống cuộc đời giàu sang thịnh vượng hay sóng gió nhiều bấp bênh? Vị trí này nói lên được điều gì về tính cách vận mệnh và đời sống hôn nhân của một người? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài luận giải dưới đây.

Người có nốt ruồi ở xương quai xanh thường có vẻ ngoài xinh đẹp
Người có nốt ruồi ở xương quai xanh thường có vẻ ngoài xinh đẹp

Nốt ruồi ở xương quai xanh nói gì về con người bạn?

Người có nốt ruồi ở xương quai xanh gợi cảm thường có vẻ ngoài rất xinh đẹp, quyến rũ, nhìn chung cuộc sống của họ không có nhiều khó khăn thử thách.

Về tính cách: Thường là người mềm mỏng, dịu dàng ăn nói có duyên và hành xử có văn hóa. Họ thu hút người đối diện bằng vẻ đẹp ngoại hình, nội tâm và trí thức. Rất nhiều người trong số họ được xem là hình mẫu bạn đời lý tưởng, vừa duyên dáng, đáng yêu lại thông minh, thú vị.

Về sự nghiệp: Họ thường là những người ưa thích sự ổn định, phù hợp với những công việc thiên hướng nghệ thuật hay công việc văn phòng nhàn rỗi. Họ không có tham vọng lớn nên khó thành công ở những lĩnh vực kinh doanh, đầu tư hay bất động sản.

Người có nốt ruồi ở xương quai xanh mềm mỏng và tốt tính
Người có nốt ruồi ở xương quai xanh mềm mỏng và tốt tính

Về đời sống tình cảm: Có thể nói đây là kiểu đàn ông/phụ nữ có nhiều vấn đề phức tạp nhất trong tình yêu. Ở khía cạnh nội tâm họ rất đa sầu đa cảm, trái tim dễ rung động và cũng dễ tổn thương do quá tin người.

Ý nghĩa nốt ruồi ở xương quai xanh của nam giới

Nam giới có nốt ruồi ở xương quai xanh thường là người có tính cách dễ chịu, tương lai sự nghiệp vững vàng. Tuy nhiên có sự khác nhau nếu nốt ruồi mọc ở hai bên trái và phải. Chi tiết được luận giải dưới đây:

Nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái tính cách rất mềm mỏng và dịu dàng. Họ ăn nói, đối xử nhẹ nhàng với tất cả mọi người đặc biệt là nữ giới. Ở họ luôn toát ra một phong thái lịch lãm như quý ông, tinh tế trong từng cử chỉ khiến nhiều cô gái say mê.

Nhờ tính cách ôn hòa và quản giao tốt, họ có nhiều mối quan hệ thân thiết và bền chặt giúp ích rất nhiều cho con đường tiến tới thành công. Trong công việc, họ thông minh và linh hoạt, khả năng xử lý vấn đề nhanh gọn nên dễ nắm bắt được thời cơ. Họ cũng được cấp trên yêu mến và trọng dụng nhờ đó dễ dàng trong con đường thăng tiến.

Đàn ông có nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái tính cách rất dịu dàng
Đàn ông có nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái tính cách rất dịu dàng

Nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải tính cách có phần cứng rắn hơn. Họ quyết đoán và mạnh mẽ, cầu toàn và tính trách nghiệm cao nên công việc đều được giải quyết một cách gảy gọn và chu đáo. Làm việc với những người đàn ông này không bao giờ cảm thấy lo lắng về sự thiếu sót hay bất cẩn nào.

Tuy nhiên, trái ngược với đường công danh ở đời sống tình cảm họ có phần hơi cứng nhắc, việc đặt cái tôi quá lớn sẽ khiến người bạn đời cảm thấy mệt mỏi và thiếu sự quan tâm. Họ cần rèn luyện thêm sự sâu sắc và tinh tế trong tư duy lẫn ứng xử để duy trì được một mối quan hệ hòa thuận ấm êm.

Nam giới có nốt ruồi mọc ở xương quai xanh bên phải tính cách hơi cứng rắn hơn
Nam giới có nốt ruồi mọc ở xương quai xanh bên phải tính cách hơi cứng rắn hơn

Ý nghĩa nốt ruồi ở xương quai xanh của nữ giới

Những người phụ nữ có nốt ruồi xương quai xanh đều có vẻ ngoài xinh đẹp tuyệt trần. Họ có năng lực quyến rũ mạnh, thu hút được nhiều nam giới nên hay gặp vấn đề trong chuyện tình cảm. Cụ thể sẽ được luận giải ngày bên dưới đây:

Nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái phụ nữ

Nốt ruồi ở xương quai xanh phía trên trái thường xuất hiện ở những cô gái có số làm người nổi tiếng, Họ có ưu điểm về ngoại hình, thiên bẩm về khả năng nghệ thuật nên dễ thành công ở các lĩnh vực như ca sĩ, diễn viên, nhà thơ, nhà văn…

Sự mềm mỏng, dịu dàng và ôn hòa là đặc trưng của những cô gái này. Họ luôn mang đến một nguồn năng lượng tích cực, vui vẻ cho mọi người. Mọi mối quan hệ của họ đều được xây dựng trên sự chân thành và tin tưởng nên tuyệt nhiên được duy trì rất lâu bền.

Nốt ruồi ở xương quai xanh phía trên trái có thiên hướng nghệ thuật
Nốt ruồi ở xương quai xanh phía trên trái có thiên hướng nghệ thuật

Tuy nhiên, trong nhân tướng học có ghi chú số phần của những người phụ nữ này thường long đong trong tình cảm. Nếu không cẩn thận có thể bị dẫn dắt vào những mối quan hệ tay 3, gây đổ vỡ và tổn thương cho người khác và chính bản thân mình.

Nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải phụ nữ

Người có nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải là thiên về sự nhạy cảm và tinh tế trong kinh doanh. Khối óc của họ thông suốt và có khả năng phán đoán khá tốt. Nhờ sự linh hoạt và nhạy bén trời ban nên rất dễ thành công khi làm đầu tư, công nghệ và nghiên cứu.

Họ là người kiên trì, sống nhẫn nại và luôn hoạch định mọi công việc một cách rõ ràng. Để chung sống với họ luôn đòi hỏi phải có sự nghiêm túc và kỷ luật. Thỉnh thoảng họ hơi khô khan và thiếu đi sự tinh tế ở phương diện tình cảm, nên cần chung sống với một người đàn ông biết cảm thông và chia sẻ.

Nữ có nốt ruồi xương quai xanh phải là người kiên trì, nhẫn nại
Nữ có nốt ruồi xương quai xanh phải là người kiên trì, nhẫn nại

Nốt ruồi ở xương quai xanh xưa nay đều là đặc trưng cho sự may mắn, thuận lợi trong cả công việc lẫn chuyện tình cảm. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là cố gắng nỗ lực hoàn thiện bản thân từng ngày, ý nghĩa nốt ruồi chỉ mang tính tương đối. Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi bạn đã có thể hiểu rõ hơn và luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống nhé.

Xem thêm ý nghĩa nốt ruồi ở các vị trí khác:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận