Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Trang chủ / Thẩm mỹ mũi / Xem ngày tốt nâng mũi? Tầm quan trọng xem ngày khi nâng mũi.

Xem ngày tốt nâng mũi? Tầm quan trọng xem ngày khi nâng mũi.


Đánh giá

Ngày nay, yếu tố thẩm mỹ và phong thủy đã có sự liên kết chặt chẽ nên các tín đồ làm đẹp thường quan tâm đến vấn đề xem ngày tốt nâng mũi. Bởi vì nhiều người quan niệm rằng khi làm đẹp vào ngày tốt sẽ đảm bảo an toàn và cho kết quả như ý. Vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tầm quan trọng của việc xem ngày khi nâng mũi và cách chọn ngày đẹp để thực hiện thủ thuật này.

Tìm hiểu tầm quan trọng của việc xem ngày khi nâng mũi là như thế nào
Tìm hiểu tầm quan trọng của việc xem ngày khi nâng mũi là như thế nào

Vì sao cần xem ngày tốt nâng mũi?

Trong y học cổ truyền, ngày giờ được coi là yếu tố quan trọng trong quá trình điều trị bệnh. Theo quan niệm của người Việt, mỗi ngày trong tháng đều có tính chất riêng, ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của con người. Vì vậy, việc chọn ngày tốt để thực hiện các hoạt động quan trọng như cưới hỏi, mở cửa hàng hay đi du lịch là điều rất quan trọng.

Trong trường hợp nâng mũi, việc xem ngày tốt còn có ý nghĩa đặc biệt hơn. Đầu tiên, khi nâng mũi, chúng ta sẽ phải tiếp xúc với dao kéo và các dụng cụ y tế. Nếu chọn ngày không tốt, có thể sẽ gặp phải tai nạn hoặc các biến chứng không mong muốn. Thứ hai, theo quan niệm của nhân tướng học, mũi là bộ phận quan trọng của khuôn mặt, ảnh hưởng đến vận mệnh và tài lộc của con người. Vì vậy, việc chọn ngày tốt để nâng mũi cũng giúp đảm bảo sự may mắn và thành công trong cuộc sống.

Lựa chọn ngày tốt nâng mũi có thể giúp tránh được các tai nạn không mong muốn
Lựa chọn ngày tốt nâng mũi có thể giúp tránh được các tai nạn không mong muốn

Thẩm mỹ mũi theo nhân tướng học có nên chọn ngày làm mũi?

Nhân tướng học là một trong những phương pháp đánh giá tính cách và vận mệnh của con người thông qua hình dạng và vị trí các bộ phận trên khuôn mặt. Theo quan niệm của nhân tướng học, mũi có vai trò quan trọng trong việc xác định tính cách và sức khỏe của con người.

Theo đó, mũi được chia thành 3 phần chính là sống mũi, chuẩn vùng đầu (chóp mũi) và gốc mũi. Sống mũi nằm ở phía trên, gần với trán và thường được coi là biểu hiện cho sự thông minh, tài năng và sức khỏe tốt. Trong khi đó, chuẩn vùng đầu nằm ở phía dưới, gần với mũi và thường được coi là biểu hiện cho sự giàu có và thành công trong cuộc sống. Gốc mũi thể hiện đường hạnh phúc của một người.

Sống mũi tốt xấu ảnh hưởng thế nào?

Nếu bạn có một sống mũi tốt, tức là cao và thẳng, thì đây được coi là một điềm lành trong nhân tướng học. Người này thường thông minh, sáng suốt, biết nắm bắt cơ hội nên dễ đạt được thành công trong cuộc sống. Sự nghiệp của người này cũng có những cột mốc đáng ngưỡng mộ.

Coi ngày tốt sửa sống mũi cao thẳng để cải vận, thu hút tài lộc
Coi ngày tốt sửa sống mũi cao thẳng để cải vận, thu hút tài lộc

Chuẩn vùng đầu (chóp mũi)

Chuẩn vùng đầu là phần quan trọng trong việc xem ngày tốt nâng mũi theo nhân tướng học. Nếu chọn ngày tốt để nâng mũi, bạn sẽ có cơ hội cải thiện và tăng cường vận may, tài lộc trong cuộc sống. Phần chóp mũi thể hiện cho tiền tài và danh vọng, người sở hữu tướng mũi này thường có đường công danh rộng mở, sớm đạt được thành công lớn trong sự nghiệp. Bạn cần chọn ngày tốt để chỉnh sửa chóp mũi sao cho đầy đặn, cân xứng với tỷ lệ khuôn mặt để cải thiện vận mệnh của mình.

Gốc mũi

Khi chỉnh sửa gốc mũi rộng vừa phải sẽ giúp bạn cải thiện chất lượng cuộc sống hạnh phúc gia đình. Bạn cần can thiệp để điều chỉ dáng mũi cao, thẳng, hai bên cánh mũi cân bằng, đều mũi đều đặn để có vẻ đẹp hài hòa, cân đối. Điều này sẽ giúp bạn có được chuyện tình cảm hanh thông, thuận lợi.

Chỉnh sửa gốc mũi cân đối, hài hòa để thu hút may mắn, tăng sự hạnh phúc gia đình
Chỉnh sửa gốc mũi cân đối, hài hòa để thu hút may mắn, tăng sự hạnh phúc gia đình

Làm thế nào để xem ngày tốt nâng mũi?

Để chọn được ngày tốt để nâng mũi, bạn có thể tham khảo lịch vạn niên hoặc nhờ sự giúp đỡ của các chuyên gia nhân tướng học. Tuy nhiên, nếu không có điều kiện hoặc muốn tự mình chọn ngày, bạn có thể tham khảo một số tiêu chí sau đây:

  • Thứ hai: Theo quan niệm của người Việt, thứ hai là ngày tốt để thực hiện các hoạt động liên quan đến sức khỏe và thẩm mỹ. Vì vậy, nếu bạn muốn nâng mũi, hãy chọn ngày thứ hai để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho quá trình thực hiện.
  • Ngày Tý, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi: Đây là những ngày được coi là tốt để thực hiện các hoạt động liên quan đến thay đổi ngoại hình. Nếu có thể, hãy chọn ngày trong tuần có đặc tính này để nâng mũi.
  • Chọn các ngày trong tháng như: Tháng 1 (2, 5, 9, 14, 17, 30), Tháng 2 (1, 2, 9, 21, 25), Tháng 3 (10, 11, 15, 20, 23), Tháng 4 (4, 9, 16, 17, 20, 21, 22), Tháng 5 (3, 5, 12, 15, 16, 18), Tháng 6 (7, 15, 17, 19, 20, 23, 25, 29), Tháng 7 (2, 8, 17, 20, 29), Tháng 8 (7, 18, 19, 23, 31), Tháng 9 (1, 8, 11, 13, 23, 25), Tháng 10 (5, 7, 14, 15, 27), Tháng 11 (3, 14, 19, 26, 30) , Tháng 12 (1, 6, 9, 14, 16, 17, 28, 29, 31).
Chọn ngày tốt nâng mũi hợp tuổi để đảm bảo làm đẹp an toàn, có kết quả tốt nhất
Chọn ngày tốt nâng mũi hợp tuổi để đảm bảo làm đẹp an toàn, có kết quả tốt nhất

Ngoài ra, bạn cũng nên tránh các ngày không tốt như ngày Giáp, ngày Bính, ngày Mậu, ngày Canh, ngày Nhâm, ngày Kỷ, ngày Đinh, ngày Tân. Các ngày này thường có tính chất xấu và có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của bạn.

Việc lựa chọn xem ngày tốt nâng mũi của mỗi người sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng tuổi, từng mệnh. Vì thế, sau khi đã chuẩn bị đủ kinh tế và sẵn sàng tâm lý, bạn hãy đến cơ sở ý tế uy tín để được tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất, chuẩn phong thủy.

Địa chỉ thẩm mỹ mũi theo phong thủy uy tín

Sau khi đã xem ngày tốt nâng mũi, việc tiếp theo là tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín và đảm bảo theo phong thủy. Việc chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ mũi sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Một trong những địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín và đáng tin cậy hiện nay là Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Seoul Center đã trở thành địa chỉ tin cậy của hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.

Đến Seoul Center để nâng mũi, cải tướng đổi vận
Đến Seoul Center để nâng mũi, cải tướng đổi vận

Bên cạnh đó, nơi đây còn có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ mũi. Họ sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn trong quá trình thực hiện nâng mũi để đảm bảo kết quả đạt được mong muốn.

Ngoài ra, đơn vị còn đảm bảo tư vấn dáng mũi theo phong thủy trong quá trình thực hiện các thủ thuật thẩm mỹ. Điều này giúp đảm bảo sự cân bằng và hài hòa về mặt tâm linh, mang lại may mắn và thành công cho khách hàng.

Khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp, hài hòa chuẩn phong thủy
Khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp, hài hòa chuẩn phong thủy

Việc xem ngày tốt nâng mũi là điều cần thiết để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho quá trình thẩm mỹ. Theo nhân tướng học, việc chọn ngày tốt để nâng mũi còn có ý nghĩa đặc biệt trong việc cải thiện tính cách và tài lộc của con người. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chọn địa chỉ nâng mũi uy tín để có dáng mũi đẹp, hài hòa. Hãy liên hệ đến  viện thẩm mỹ seoulcenter khi có nhu cầu nâng mũi chuẩn phong thủy để được làm đẹp với dịch vụ hoàn hảo nhất.

Xem thêm bài viết nổi bật

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận