Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Trang chủ / Thẩm mỹ mũi / Nâng mũi sau bao lâu thì sửa lại được? Nên sửa ở đâu?

Nâng mũi sau bao lâu thì sửa lại được? Nên sửa ở đâu?


Đánh giá

Nâng mũi sau bao lâu thì sửa lại được là thắc mắc của nhiều người vì bị rơi vào tình trạng sống mũi bị lệch, đầu mũi bị nhọn, nặng hơn thì tụt sụn mũi,… sau lần nâng đầu tiên. Vậy nên sửa lại mũi khi nào và sửa ở đâu thì tốt nhất? Mọi thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay trong bài viết sau của Viện Thẩm Mỹ Seoul Center.

Nâng mũi bao lâu sẽ được sửa lại là thắc mắc của nhiều người
Nâng mũi bao lâu sẽ được sửa lại là thắc mắc của nhiều người

Nguyên nhân cần sửa lại mũi sau khi đã nâng

Trước khi đi vào giải đáp thắc mắc nâng mũi sau bao lâu thì sửa lại được, hãy cùng tìm hiểu về những nguyên nhân mà bạn nên sửa lại mũi sau khi đã nâng. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, những nguyên nhân phổ biến khiến khách hàng mong muốn sửa lại mũi bao gồm:

Do tay nghề bác sĩ kém

Phẫu thuật nâng mũi mặc dù là một tiểu phẫu nhưng vẫn đòi hỏi tay nghề, chuyên môn của bác sĩ phải cao thì mới đem lại được sự an toàn và hiệu quả. Nếu bác sĩ tay nghề kém, thực hiện sai quy trình, thiếu chính xác sẽ gây ra những biến chứng không tốt cho sức khỏe và làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới mức độ thẩm mỹ của khuôn mặt.

Do sụn mũi không tương thích với cơ thể

Nguyên nhân này xuất phát từ việc cơ địa của bạn gây ra những phản ứng lại đối với quá trình thích ứng của sụn mới, khiến sụn tự bị đào thải ra khỏi mũi. Bên cạnh đó, nguyên nhân này cũng đến từ việc các bác sĩ đã không lựa chọn giúp bạn loại sụn thích hợp nhất. Vì thế, bạn nên nâng mũi tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng để được tư vấn về phương pháp, công nghệ và loại sụn tốt nhất cho mình.

Sụn mũi không tương thích với cơ thể sẽ gây ra nhiều biến chứng, làm mất thẩm mỹ khuôn mặt
Sụn mũi không tương thích với cơ thể sẽ gây ra nhiều biến chứng, làm mất thẩm mỹ khuôn mặt

Do các biến chứng xảy ra trong quá trình chăm sóc

Nguyên nhân này là một nguyên nhân rất phổ biến vì nhiều người chủ quan, không thực hiện chế độ chăm sóc, kiêng cữ đúng cách, dẫn tới các biến chứng xấu xảy ra trong quá trình phục hồi vết thương. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng tới sức khỏe, mà còn để lại nhiều hậu quả xấu như sẹo, viêm nhiễm vết thương,…

Muốn thay đổi dáng mũi đẹp hơn

Có 2 trường hợp xảy ra khi khách hàng muốn thay đổi dáng mũi là:

  • Thay đổi dáng mũi ngay sau sau lần nâng đầu tiên vì mũi bị hỏng, lệch,…
  • Thay đổi dáng mũi sau vài năm vì có nhiều công nghệ nâng mũi hiện đại, tiên tiến hơn để giúp sở hữu một chiếc mũi xinh đẹp, phong thủy và phù hợp hơn với khuôn mặt.

Vậy nâng mũi sau bao lâu thì sửa lại được?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, thời gian tối thiểu để chỉnh sửa lại mũi sau khi đã nâng đó là 4 – 6 tháng. Mặc dù việc chỉnh sửa lại mũi được thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng, nhưng để có thể sửa lại được thì vết thương cũ phải lành lại để tránh làm ảnh hưởng tới sức khỏe. Ngoài ra, với mỗi phương pháp nâng mũi mà bạn áp dụng sẽ có một mốc thời gian nhất định để vết thương phục hồi, cụ thể:

Đối với phương pháp nâng mũi Sline

Phương pháp nâng mũi Sline là phương pháp nâng mũi đơn giản nhất hiện nay để giúp bạn sở hữu một dáng mũi cao, cong hình chữ S mềm mại. Dù vậy, phương pháp này vẫn sẽ tác động vào cấu trúc, tế bào của mũi nên bạn vẫn cần phải đợi tối thiểu là 4 tháng thì mới nên sửa lại nếu có nhu cầu.

Bạn có thể sửa lại mũi sau khoảng 4 - 6 tháng kể từ khi nâng lần 1
Bạn có thể sửa lại mũi sau khoảng 4 – 6 tháng kể từ khi nâng lần 1

Đối với phương pháp nâng mũi cấu trúc hoặc bán cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc hay bán cấu trúc là 2 phương pháp nâng mũi tác động lên toàn bộ, hoặc một phần của mũi để chỉnh sửa lại cấu trúc mũi sao cho phù hợp với gương mặt. Vì thế, 2 phương pháp này sẽ gây ra những tổn thương nhất định cho mũi nên bạn cần phải đợi khoảng 4-5 tháng để vết thương phục và lành lại để sửa lại lần 2.

Đối với phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Phương pháp nâng mũi sử dụng mũi nhân tạo sẽ tiềm ẩn một vài rủi ro nhất định như sụn không thích ứng với cơ thể, dẫn tới tình trạng tụt sụn mũi, sụn tự đào thải,… Đối với những trường hợp này, bạn cần phải tiến hành tháo sụn mũi trước và đợi 6 tháng sau thì mới có thể chỉnh sửa lai.

Với trường hợp sụn mũi thích ứng bình thường, nâng mũi sau bao lâu thì sửa lại được đó là khoảng 4 tháng để có thể tháo bỏ sụn đi và thay thế sụn mới nhằm sở hữu dáng mũi mới theo ý muốn.

Đối với phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp nâng mũi phức tạp nhất hiện nay nhưng lại đem lại hiệu quả và an toàn cao nhất. Việc sử dụng sụn tự thân sẽ giúp cho quá trình thích ứng của sụn trở nên nhanh chóng nên bạn sẽ chỉ mất khoảng 10-14 ngày là mũi đã ổn định, vào form.

Nâng mũi bằng các loại sụn tự thân sẽ giúp mũi nhanh vào form hơn
Nâng mũi bằng các loại sụn tự thân sẽ giúp mũi nhanh vào form hơn

Chi phí sửa mũi sau khi nâng là bao nhiêu?

Chi phí sửa lại mũi lần 2 sẽ không có sự khác biệt nhiều so với lần 1, giao động trong khoảng từ 15 triệu đồng – 60 triệu đồng, tùy thuộc vào phương pháp nâng mũi mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên, chi phí này có thể sẽ thay đổi dựa trên tình trạng mũi của bạn cũng như chất lượng của địa chỉ mà bạn sẽ sửa mũi.

Nếu bạn sửa lại mũi sau nhiều năm để sở hữu một dáng mũi đẹp hơn, thì chi phí vẫn sẽ giữ nguyên như lần đầu. Ngược lại, nếu bạn sửa mũi ngay sau khi nâng lần đầu vì mũi hỏng thì chi phí sẽ cao hơn một chút do phát sinh thêm việc phải điều trị vết thương cũ.

Chi phí sửa mũi sau khi nâng sẽ phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn thực hiện
Chi phí sửa mũi sau khi nâng sẽ phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn thực hiện

Nên sửa mũi ở đâu thì an toàn và đẹp toàn diện?

Ngoài thắc mắc nâng mũi sau bao lâu thì sửa lại được ra, một thắc mắc rất phổ biến khác được nhiều người quan tâm đó là nên sửa ở đâu thì an toàn và đẹp nhất. Một trong những cơ sở thẩm mỹ, làm đẹp uy tín, chất lượng hiện nay trên thị trường đó chính là Seoul Center.

Seoul Center được nhiều người lựa chọn để khắc phục mọi khuyết điểm trên khuôn mặt một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Đến với Seoul Center, bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ nâng mũi cao cấp, chuyên nghiệp, cụ thể:

  • Seoul Center sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, được đào tạo và làm việc tại các bệnh viện lớn trong, ngoài nước nên sẽ hiểu rất rõ nhu cầu, mong muốn và tình trạng mũi của bạn để đưa ra được phương pháp tối ưu nhất.
  • Tại Seoul Center có đa dạng các phương pháp nâng mũi tiên tiến, hiện đại như nâng mũi cấu trúc sụn Surgiform, nano form, nâng mũi bán cấu trúc,… giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn thích hợp với cơ địa, dáng mũi của mình.
  • Seoul Center là địa chỉ được đầu tư rất nhiều về mặt cơ sở vật chất, toàn bộ các trang thiết bị, công nghệ, máy móc,… đều được chuyển giao từ Hàn Quốc, đạt chất lượng và an toàn rất cao.

Với những ưu điểm trên, chắc chắn bạn sẽ có được một chiếc mũi ưng ý, hoàn hảo sau khi sửa lại mũi tại Seoul Center. Đặc biệt, dù chất lượng dịch vụ cực tốt nhưng chi phí nâng mũi, sửa mũi tại đây lại rất hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Một số hình ảnh của khách hàng sau khi nâng mũi tại Seoul Center:

Khách hàng sở hữu một chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên với Seoul Center
Khách hàng sở hữu một chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên với Seoul Center
Gương mặt thanh thoát, cân đối của khách hàng với chiếc mũi xinh đẹp
Gương mặt thanh thoát, cân đối của khách hàng với chiếc mũi xinh đẹp
Mũi đẹp tự nhiên chỉ sau 7 ngày khi nâng mũi tại Seoul Center
Mũi đẹp tự nhiên chỉ sau 7 ngày khi nâng mũi tại Seoul Center

Như vậy, bài viết trên đã giải đáp thắc mắc nâng mũi sau bao lâu thì sửa lại được. Hy vọng với bài viết này, bạn không chỉ biết được thời gian thích hợp để sửa lại mũi, mà còn có được cho mình một địa chỉ tin cậy, chất lượng để hoàn thiện nhan sắc của mình một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Xem thêm bài viết liên quan

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận