banner tháng 6
banner tháng 6
Trang chủ / Thẩm mỹ mũi / Nâng mũi bao lâu được dưỡng da và dùng kem chống nắng

Nâng mũi bao lâu được dưỡng da và dùng kem chống nắng


5/5 - (1 bình chọn)

Dưỡng da và chăm sóc cơ thể luôn là vấn đề được chị em quan tâm và chú trọng. Có lẽ vì thế mà ai cũng băn khoăn về việc nâng mũi bao lâu được dưỡng da? Sau nâng mũi bao lâu thì được dùng sữa rửa mặt, dùng kem chống nắng như thường? Để giải đáp cặn kẽ những điều này, cần tham khảo thông tin từ bài viết!

Sau nâng mũi bao lâu được dưỡng da như bình thường?
Sau nâng mũi bao lâu được dưỡng da như bình thường?

Nâng mũi bao lâu được dưỡng da ?

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp hiện đại. Bác sĩ sẽ tác động đến vùng mũi, sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi, cải thiện những khuyết điểm còn hạn chế. Phương pháp này được thực hiện xong sẽ có sự tổn thương đến vùng da. Do đó, khách hàng thực hiện cần xem xét, chú trọng tuân thủ đúng những bí quyết chăm sóc da tại nhà để hạn chế các ảnh hưởng.

Thông thường, sau nâng mũi khoảng 3- 5 ngày, dáng mũi chưa hồi phục, còn dấu hiệu sưng đau nhiều. Tuyệt đối không nên dưỡng da, vệ sinh da mặt cũng cần chú ý để tránh những ảnh hưởng và tác động.

Khoảng 5- 7 ngày sau khi nâng mũi, bắt đầu vết thương dần dần ổn định. Lúc này nên chú trọng tuân thủ các nguyên tắc chăm sóc, vệ sinh dáng mũi.

Trong 2- 3 tuần sau nâng mũi khi vết thương hoàn toàn khô và ổn định, bạn có thể áp dụng bí quyết dưỡng da và chăm sóc da như bình thường. Tuy nhiên, trong quá trình này nên chú ý rửa mặt nhẹ nhàng, thực hiện các bước dưỡng da cơ bản. Không nên sử dụng các loại mỹ phẩm có tính chất tẩy rửa quá nhiều, hạn chế va mạnh vào dáng mũi để không xuất hiện các tác động xấu.

Khi vết thương thực sự ổn định mới nên dưỡng da và chăm sóc mặt
Khi vết thương thực sự ổn định mới nên dưỡng da và chăm sóc mặt

Vậy nâng mũi sau bao lâu được rửa mặt, dùng kem chống nắng?

Vấn đề chăm chút da và trang điểm được nhiều chị em quan tâm. Nhất là đối với những ai vừa mới thẩm mỹ mũi. Nhu cầu làm đẹp là cần thiết nhưng đi đôi với đó cần đảm bảo được sự an toàn và hiệu quả cho người thực hiện.

Như đã chia sẻ, sau nâng mũi 2- 3 tuần chúng ta có thể rửa mặt. Việc dùng kem chống nắng cũng tương tự như vậy. Cho đến khi dáng mũi khô lại, cấu trúc mũi tự nhiên, không còn xuất hiện vết thương hở mới áp dụng các bí quyết chăm sóc và dưỡng da.

Trên thực tế, việc nâng mũi bao lâu được dưỡng da và thoa kem chống nắng sẽ phụ thuộc lớn vào cách chăm sóc, kỹ thuật áp dụng cũng như cơ địa của mỗi người.

2- 3 tuần sau nâng mũi mới nên sử dụng kem chống nắng
2- 3 tuần sau nâng mũi mới nên sử dụng kem chống nắng

Với những ai có cơ địa tốt, thời gian hồi phục nhanh, chăm sóc hậu phẫu đúng cách sẽ có thời gian lành thương sớm. Từ đó dễ dàng trong việc chăm sóc cũng như thực hiện các công đoạn dưỡng da.

Trường hợp người có cơ địa dị ứng, chăm sóc thực hiện không đúng cách. Chưa kể kỹ thuật kém an toàn sẽ khiến dáng mũi có quá trình hồi phục lâu hơn. Những lúc này cần để mũi thực sự ổn định mới áp dụng các phương pháp, kỹ thuật chăm sóc an toàn nhất.

Hướng dẫn cách chăm sóc da sau khi nâng mũi

Việc chăm sóc, làm đẹp da sau nâng mũi là cần thiết. Thế nhưng không phải ai cũng có thể áp dụng và thực hiện đúng các nguyên tắc. Để giúp dáng mũi ổn định nhanh cùng với đó là việc chăm sóc da hiệu quả, hãy chú ý những nguyên tắc sau đây:

 • Để cho vết thương hoàn toàn khô và ổn định mới tiến hành chăm sóc sau nâng mũi
 • Nên chú trọng vệ sinh vùng mũi bằng nước muối nhẹ nhàng để hạn chế các tác động xấu
 • Không sử dụng các loại mỹ phẩm kém chất lượng, dễ gây kích ứng cho vùng da
 • Trong quá trình chăm sóc da, không masgae, chà sát quá mạnh vào da cũng như vùng mũi vì như vậy dễ ảnh hưởng đến cấu trúc chung
 • Đợi cho vết thương lành hẳn mới được áp dụng các bí quyết dưỡng da thường ngày
Thực hiện chăm sóc da sau nâng mũi nhẹ nhàng để hạn chế các ảnh hưởng
Thực hiện chăm sóc da sau nâng mũi nhẹ nhàng để hạn chế các ảnh hưởng
 • Thời gian đầu chăm sóc da nên tuyệt đối cẩn thận, đừng chăm sóc quá nhiều công đoạn phức tạp
 • Chú trọng để vết thương ổn định và cân đối, tăng cường dinh dưỡng bằng việc cung cấp thêm nhiều vitamin, hoa quả.
 • Sử dụng những loại kem dưỡng da, sữa rửa mặt có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm định chặt chẽ.

Với những giải đáp về thời gian chăm sóc da sau nâng mũi cũng như cách để có được kết quả làm đẹp tốt nhất. Tin rằng chị em sẽ có được kinh nghiệm nâng mũi an toàn, sớm sở hữu làn da ấn tượng và cải thiện được khuyết điểm về mũi.

Nâng mũi bao lâu được dưỡng da và sinh hoạt bình thường đã được chuyên gia Seoul Center giải đáp. Nếu có nhu cầu làm đẹp mũi, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ phẫu thuật nâng mũi an toàn, sớm có được cấu trúc tự nhiên như mong muốn.

Xem thêm bài viết liên quan

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận