Trang chủ / Thẩm mỹ mũi / Sau khi nâng mũi bao lâu thì vào form đẹp tự nhiên nhất?

Sau khi nâng mũi bao lâu thì vào form đẹp tự nhiên nhất?


3.7/5 - (3 bình chọn)

Trải qua cả quá trình nâng mũi với nhiều kiêng khem vất vả, ai cũng mong được đền đáp xứng đáng với dáng mũi đẹp, hài hòa nhất. Trong đó việc nâng mũi bao lâu thì vào form đẹp được quan tâm nhiều.

Nâng mũi bao lâu vết thương mới lành ?

Để biết nâng mũi bao lâu thì vào form, chúng ta cần nắm rõ tiến trình phục hồi của vết thương sau khi phẫu thuật. Quá trình này diễn ra cụ thể như sau:

 • Sau 2-3 ngày đầu: mũi sẽ thường bị sưng nhẹ hoặc không sưng tùy thuộc cơ địa mỗi người. Tình trạng này sẽ dần kết thúc trong những ngày sau đó.
 • Từ 7-10 ngày: vết thương do mổ đã lành lại hẳn, bạn cần đi cắt chỉ.
nâng mũi bao lâu thì vào form
Vết thương sau nâng mũi cần từ 7-10 ngày để lành hẳn

Thời gian phục hồi nhanh hay chậm sau khi nâng mũi phụ thuộc vào cơ địa từng người, cách chăm sóc hậu phẫu. Thông thường, như quá trình phục hồi có chia sẻ ở trên thì vết thương sẽ lành trong tầm từ 7 đến 10 ngày hậu phẫu. Vậy nâng mũi bao lâu thì vào form? Đáp án sẽ có ngay ở phần nội dung tiếp theo bên dưới!

Nâng mũi bao lâu thì vào form đẹp tự nhiên ?

Nâng mũi dù là tiểu phẫu nhưng ít nhiều cũng có sự tác động của dao kéo nên cần phải có thời gian để phục hồi và lên form. Theo các chuyên gia thẩm mỹ nhận định thì hậu nâng mũi tầm khoảng 10-30 ngày (tùy cơ địa mỗi người) là mốc thời gian để mũi có thể lên form hoàn toàn.

Mũi sẽ lên form đẹp sau từ khoảng 10-30 ngày
Mũi sẽ lên form đẹp sau từ khoảng 10-30 ngày

Với những ai có cơ địa lành thì chỉ trong từ 10 ngày là dáng mũi đã cứng cáp, định hình rõ ràng. Trường hợp người có cơ địa dữ thì có thể mất thời gian lâu hơn, cụ thể là khoảng từ 30 ngày mũi mới có thể lên dáng hoàn toàn và đẹp tự nhiên.

Ngoài ra còn có các yếu tố tác động đến việc nâng mũi bao lâu thì vào form có thể kể đến như phương pháp nâng mũi, tay nghề bác sĩ, vật liệu sử dụng, trình độ máy móc…

Chẳng hạn, nếu bạn sử dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc thay đổi toàn bộ dáng mũi hiện có thì cần áp dụng kỹ thuật tạo hình cùng công nghệ cao nên thời gian mũi lên form sẽ từ 20-30 ngày (tùy cơ địa). Trường hợp nếu bạn chọn nâng mũi bọc sụn thì sẽ mất tối thiểu khoảng 1 tháng đẻ mũi lên form hoàn toàn và tự nhiên nhất.

Tay nghề bác sĩ cũng là yếu tố quyết định thời gian mũi lên form
Tay nghề bác sĩ cũng là yếu tố quyết định thời gian mũi lên form

Nâng mũi ở đâu uy tín, lên form đẹp tự nhiên ?

Để có ca nâng mũi thành công mỹ mãn với dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa nhất với tổng thể khuôn mặt đòi hỏi bạn phải là người sáng suốt trong việc lựa chọn gửi gắm lòng tin ở trung tâm thẩm mỹ nào uy tín.

Điều này quyết định quan trọng đến kết quả thẩm mỹ bởi nếu bạn thực hiện ở nơi kém uy tín thì khó tránh khỏi những hậu quả đáng tiếc xảy ra mà đôi khi phải đánh đổi nhiều thời gian và tiền bạc hơn lẫn những tổn thất về sức khỏe tâm lý.

Vậy rốt cuộc thì nâng mũi ở đâu mới đảm bảo dáng mũi như ý? Hiện nay không quá khó để bạn chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, cung cấp dịch vụ thẩm mỹ mũi chuyên nghiệp.

Seoul Center cung cấp dịch vụ nâng mũi chuyên nghiệp, uy tín
Seoul Center cung cấp dịch vụ nâng mũi chuyên nghiệp, uy tín

Trong đó, phải kể đến cái tên Seoul Center  bởi nơi đây sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi trội đáng để bạn lựa chọn như:

 • Seoul Center tồn tại hợp pháp với sự cấp phép từ Bộ Y tế, đảm bảo các tiêu chuẩn hàng đầu về độ an toàn và đảm bảo nâng mũi với quy trình chuẩn Y khoa.
 • Đội ngũ bác sĩ/ chuyên viên giỏi, tâm huyết với nghề và luôn muốn nhiều giá trị thiết thực cho hành trình cải tạo diện mạo cho khách hàng.
 • Nâng mũi tại đây được thực hiện với công nghệ, phương pháp hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, phòng ốc sạch sẽ, thoáng mát, được vô trùng kỹ càng đảm bảo tính an toàn.
 • Mức chi phí nâng mũi hợp lý, cạnh tranh với các cơ sở thẩm mỹ khác, chính sách bảo hành tốt.
 • Nhân viên phục vụ và hỗ trợ khách chu đáo, tận tâm giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, và có những hiểu biết đầy đủ về dịch vụ thẩm mỹ mà khách có nhu cầu muốn tìm hiểu.
 • Seoul Center thành công với rất nhiều ca nâng mũi khó, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng ở khắp mọi nơi.
 • Với 45 chi nhánh từ bắc vào nam, khách hàng dễ dàng chọn được nơi thuận tiện nhất cho trải nghiệm của mình khi có nhu cầu làm đẹp.

Như vậy, nâng mũi bao lâu thì vào form phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Điều bạn cần làm là chọn được cho mình nơi uy tín và đảm bảo thực hiện đúng những chỉ dẫn từ bác sĩ. Đồng thời không quên tái khám định kỳ để được bác sĩ theo dõi tiến trình phục hồi và có những chỉ dẫn phù hợp đảm bảo ca nâng mũi thành công nhất.

Bài viết liên quan:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận