Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Tháng 4 - Siêu ưu đãi
Trang chủ / Tin tức / Phẫu thuật nâng mũi bao lâu có thể vặn lắc bình thường?

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu có thể vặn lắc bình thường?


5/5 - (1 bình chọn)

Nâng mũi được xem là một trong những hình thức làm đẹp ưa chuộng có thể cải thiện được mọi khuyết điểm về dáng mũi xấu. Ngày nay, các công nghệ làm đẹp hiện đại xuất hiện, ai cũng quan tâm đến việc nâng mũi bao lâu có thể vặn lắc bình thường?

Sau nâng mũi bao lâu có thể vặn lắc bình thường?
Sau nâng mũi bao lâu có thể vặn lắc bình thường?

Sau nâng mũi bao lâu có thể vặn lắc bình thường?

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp hoàn thiện cấu trúc mũi bằng việc ứng dụng các công nghệ hiện đại. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xem xét cấu trúc chung của chiếc mũi xấu. Sau đó, bằng kỹ thuật chuyên biệt, đội ngũ bác sĩ sẽ tác động đưa sụn tự thân vào đầu mũi, sụn nhân tạo nhằm nâng cao sóng mũi. Từ đó, cấu trúc chung được hoàn thiện, nâng cao sóng mũi và điều chỉnh những khuyết điểm xuất hiện.

Hầu hết các ca thẩm mỹ mũi đều dao động thời gian thực hiện khoảng 40 – 60 phút. Sau khi thực hiện, mỗi khách hàng cần khoảng thời gian từ 2 tuần đến 1 tháng để hồi phục. Việc vặn lắc bình thường sau nâng mũi sẽ được thực hiện khi dáng mũi thực sự ổn định.

Thông thường, thời gian lành thương của dáng mũi tùy thuộc vào nhiều những yếu tố khác nhau. Trong đó, nếu lựa chọn những công nghệ nâng mũi an toàn, áp dụng kỹ thuật hiện đại và ít xâm lấn thì dáng mũi sẽ hồi phục sau khoảng 10 ngày. Tuy nhiên, với những ca nâng mũi khó và phức tạp, mức độ xâm lấn nhiều sẽ có thời gian hồi phục kéo dài.

Nâng mũi kết hợp sụn tự thân và nhân tạo để làm mũi cao tự nhiên
Nâng mũi kết hợp sụn tự thân và nhân tạo để làm mũi cao tự nhiên

Do đó, muốn biết sau nâng mũi bao lâu có thể vặn lắc bình thường, chúng ta cần xem xét cấu trúc và tình hình mũi của mỗi người. Với những ai có cơ địa nhanh lành thương, sau khoảng 2 tháng chúng ta có thể vặn lắc và tác động nhẹ vào dáng mũi mà không cần lo lắng những ảnh hưởng.

Ngược lại, những trường hợp có cơ địa kích ứng và sưng tấy lâu ngày, việc hồi phục dáng mũi cần kéo dài hơn. Theo đó, khoảng 3 tháng sau nâng mũi mới ổn định, đây cũng là thời gian bạn có thể vặn lắc sau khi thẩm mỹ.

Những điều quan trọng cần nhớ khi vặn lắc dáng mũi

Có thể thấy, sự phát triển không ngừng của các công nghệ nâng mũi đã đem đến nhiều phương pháp làm đẹp khác nhau. Theo đó, khi lựa chọn nâng mũi, rất nhiều chị em khát khao sở hữu vẻ đẹp này được lâu dài, không phải sửa đi sửa lại nhiều lần.

Với những trường hợp vặn lắc sau khi nâng mũi. Mặc dù được phép vặn lắc và tác động nhưng để đảm bảo dáng mũi ổn định lâu dài, chúng ta cần chú ý những nguyên tắc như:

  • Không vặn lắc mũi quá mạnh, quá nhiều lần sau khi nâng
  • Chú trọng đến kỹ thuật nâng mũi, xem xét cấu trúc dáng mũi ổn định mới nên vặn lắc và tác động
  • Hạn chế việc tác động ngoại lực quá nhiều khi vừa thẩm mỹ sẽ khiến cấu trúc bị mất cân xứng
Không nên vặn lắc quá mạnh sau thẩm mỹ mũi
Không nên vặn lắc quá mạnh sau thẩm mỹ mũi

Mặc dù được phép tác động nhưng các chuyên gia không khuyến khích việc vặn lắc mũi quá nhiều. Bởi trên thực tế, cấu trúc mũi được hình thành do sự liên kết giữa mô và các sụn với nhau. Mặc dù sau thẩm mỹ mũi sẽ có sự liên kết chắc chắn nhưng nếu những tác động bên ngoài quá mạnh cũng có thể khiến cho dáng mũi bất cân xứng và ảnh hưởng. Đó là lý do nên hạn chế việc vặn lắc mũi sau khi thẩm mỹ.

Địa chỉ nâng mũi an toàn tại TP.HCM

Khi đã hiểu rõ được thời gian nâng mũi bao lâu có thể vặn lắc bình thường, chúng ta nên tìm hiểu những địa điểm thẩm mỹ uy tín. Trong số những thương hiệu hiện có tại Việt Nam, Seoul Center nổi lên là thương hiệu làm đẹp chất lượng.

Thấu hiểu được khát khao sở hữu dáng mũi đẹp của khách hàng, các chuyên gia tại đây không ngừng nghiên cứu, cho ra đời những phương pháp làm đẹp hiện đại. Trong đó, không thể không kể đến những công nghệ như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn….các công nghệ tại đây đều có điểm chung về độ an toàn khi thực hiện và kết quả làm đẹp lâu dài.

Để đảm bảo chất lượng cho từng ca thẩm mỹ, bác sĩ tại Seoul Center sẽ tư vấn, thăm khám và trực tiếp phẫu thuật. Họ là những người có nhiều năm kinh nghiệm, đã từng làm đẹp thành công và giúp cho hàng nghìn khách hàng thay đổi nhan sắc.

Seoul Center có bác sĩ tận tâm luôn nâng mũi thành công cho khách hàng
Seoul Center có bác sĩ tận tâm luôn nâng mũi thành công cho khách hàng

Cũng tại Seoul Center, các chuyên gia thẩm mỹ luôn hỗ trợ tận tình cho khách hàng sau khi nâng mũi. Bên cạnh việc hướng dẫn về chăm sóc hậu phẫu, nơi đây còn cam kết về chế độ bảo hành, thường xuyên có những chương trình ưu đãi để nâng mũi được hiệu quả nhất.

Với những chia sẻ về nâng mũi bao lâu có thể vặn lắc bình thường được các chuyên gia Seoul Center giải đáp sẽ giúp khách hàng hiểu thêm về thẩm mỹ. Cũng từ đó, đưa ra được lựa chọn làm đẹp phù hợp nhất. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề làm đẹp.

Xem thêm bài viết liên quan:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận