Trang chủ / Thẩm mỹ mũi / Tuổi thọ của nâng mũi được bao lâu? Nâng mũi có vĩnh viễn không?

Tuổi thọ của nâng mũi được bao lâu? Nâng mũi có vĩnh viễn không?


Đánh giá

Nâng mũi là cách nhanh nhất giúp khắc phục tình trạng sống mũi thấp tẹt và chứa nhiều khuyết điểm. Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ hiện đại nên nâng mũi duy trì được kết quả lâu dài, vậy tuổi thọ của nâng mũi là bao lâu và có vĩnh viễn không? Hãy cùng vienthammyseoulcenter.com tìm hiểu vấn đề này ngay sau đây.

Nâng mũi có được kết quả vĩnh viễn không?

Nâng mũi có thể giữ được 20 – 30 năm hoặc duy trì vĩnh viễn nếu có cơ địa tốt. Thực tế, nâng mũi có duy trì được vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như phương pháp nâng mũi, bác sĩ thực hiện, sụn nâng, cách chăm sóc và cơ địa của khách hàng.

Nâng mũi có thể duy trì kết quả vĩnh viễn nếu cơ địa tốt và chăm sóc đúng cách
Nâng mũi có thể duy trì kết quả vĩnh viễn nếu cơ địa tốt và chăm sóc đúng cách

Nhiều trường hợp nâng mũi duy trì lâu dài nhưng cũng có một số khách hàng nâng mũi chỉ kéo dài vài năm hoặc 10 năm thì gặp các biến chứng. Nguyên nhân của biến chứng chủ yếu là do kỹ thuật nâng mũi chưa chuẩn, sụn nâng kém chất lượng hoặc bác sĩ có tay nghề chưa cao. Do đó, các bạn nên cân nhắc lựa chọn các địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng nhằm đảm bảo kết quả kéo dài vĩnh viễn.

Tuổi thọ của nâng mũi được bao lâu? 

Như đã nêu trên, tuổi thọ của nâng mũi kéo dài bao lâu tuỳ thuộc vào phương pháp nâng mũi. Dưới đây là tuổi thọ của một số phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay:

Tiêm filler nâng mũi

Tiêm filler nâng mũi là phương pháp đơn giản giúp nâng cao sống mũi mà không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, tuổi thọ của phương pháp này không lâu, chỉ duy trì được từ 6 – 12 tháng do filler mất dần tác dụng. Để duy trì kết quả làm đẹp, khách hàng cần tiêm định kỳ với sự tư vấn để bác sĩ.

Tiêm filler nâng mũi chỉ duy trì trong thời gian ngắn khoảng 6 - 12 tháng
Tiêm filler nâng mũi chỉ duy trì trong thời gian ngắn khoảng 6 – 12 tháng

Nâng mũi Hàn Quốc

So với tiêm filler thì tuổi thọ của nâng mũi Hàn Quốc kéo dài lâu hơn. Kết quả của phương pháp này duy trì được 7 – 10 năm, theo thời gian sụn bị biến dạng do đó không giữ được vĩnh viễn. Dù vậy, kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc vẫn được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi đơn giản, không can thiệp sâu đến cấu trúc mũi.

Nâng mũi cấu trúc

Tuổi thọ của nâng mũi cấu trúc được chuyên gia đánh giá cao, bởi độ bền lâu kéo dài đến tận 20 – 30 năm hoặc duy trì vĩnh viễn. Nếu khách hàng nâng mũi bằng công nghệ cao hiện đại, có cơ địa tốt và chăm sóc đúng cách thì có khả năng lưu giữ được trọn đời.

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp sử dụng sụn tự thân tạo hình chóp mũi nên có độ tương thích cao và hạn chế gặp biến chứng. Tuy nhiên, giải pháp này không duy trì lâu dài, tuổi thọ của nâng mũi bọc sụn chỉ duy trì được khoảng 10 năm, nếu cơ địa tốt và chăm sóc khoa học có thể kéo lâu hơn.

Nâng mũi S Line

Nâng mũi S Line đang là phương pháp được nhiều khách hàng ưu ái bởi giúp tái tạo lại dáng mũi mới có độ cong chữ S mềm mại, nhẹ nhàng. Tuổi thọ của nâng mũi S Line kéo dài hơn 20 năm hoặc duy trì được trọn đời.

Nâng mũi S Line duy trì được tuổi thọ lâu dài đến 20 năm hoặc vĩnh viễn
Nâng mũi S Line duy trì được tuổi thọ lâu dài đến 20 năm hoặc vĩnh viễn

Nâng mũi 4D

Khác với các phương pháp nâng mũi truyền thống, nâng mũi 4D giúp tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi. Phương pháp sử dụng sụn sinh học Hàn Quốc kết hợp với sụn tự thân có độ bền cao, nhờ đó kéo dài kết quả làm đẹp đến 20 – 30 năm hoặc vĩnh viễn.

Nâng mũi 6D

Tương tự như nâng mũi 4D, nâng mũi 6D cũng tái cấu trúc lại dáng mũi một cách toàn diện. Phương pháp này có ưu điểm đặc biệt là áp dụng kỹ thuật vô cảm không gây đau giúp nhanh phục hồi và duy trì được dáng mũi đẹp dài lâu. Tuổi thọ của nâng mũi 6D có thể duy trì hơn 20 năm hoặc trọn đời.

Nâng mũi tế bào gốc

Nâng mũi bằng tế bào gốc sử dụng nguyên liệu tự thân bị cơ thể hấp thụ sẽ mất dần tác dụng. Vì vậy, tuổi thọ của nâng mũi tế bào gốc chỉ duy trì được 1 – năm tuỳ vào cơ địa và cách chăm sóc của mỗi khách hàng.

Nâng mũi bằng tế bào gốc chỉ duy trì được 1 - 2 năm
Nâng mũi bằng tế bào gốc chỉ duy trì được 1 – 2 năm

Các yếu tố quyết định đến tuổi thọ của nâng mũi

Tuổi thọ của nâng mũi kéo dài bao lâu và có vĩnh viễn hay không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là những yếu tố chính quyết định thời gian lưu giữ kết quả nâng mũi:

Cơ địa của từng người

Kết quả nâng mũi kéo dài bao lâu sẽ phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Nhiều khách hàng có cơ địa tốt, tương thích với sụn nâng sẽ giữ được kết quả lâu dài, thậm chí là trọn đời. Trái lại, một số người có cơ địa không tốt gặp phải hiện tượng dị ứng với chất liệu sụn sẽ không giữ được kết quả lâu, trường hợp xấu nhất có thể phẫu thuật tháo bỏ sụn.

Tay nghề của bác sĩ

Tay nghề của bác sĩ cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến tuổi thọ của nâng mũi. Kết quả nâng mũi sẽ ổn định lâu bền khi các bạn lựa chọn bác sĩ có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm. Trái lại, thực hiện tại các cơ sở thiếu uy tín, bác sĩ còn non yếu tay nghề sẽ tìm ẩn nguy cơ bị biến chứng làm cho kết quả nâng mũi không thể kéo dài lâu.

Tay nghề của bác sĩ quyết định đến tuổi thọ của nâng mũi
Tay nghề của bác sĩ quyết định đến tuổi thọ của nâng mũi

Chất liệu sụn nâng

Chất liệu sụn sử dụng đóng vai trò quan trọng quyết định đến tuổi thọ của nâng mũi kéo dài trong bao lâu. Trường hợp sử dụng sụn tự thân có thể đảm bảo kết quả bền bỉ với thời gian, thậm chí là vĩnh viễn. Tuy nhiên, đối với sụn nhân tạo thì mỗi loại sụn có thời gian duy trì khác nhau, nếu sụn chất lượng có độ tương thích cao sẽ kéo dài hiệu quả, trái lại sụn kém chất lượng có thể gây dị ứng, viêm nhiễm và khả năng cao là tháo sụn.

Chế độ hậu phẫu

Chế độ hậu phẫu rất quan trọng có ảnh hưởng đến tuổi thọ của nâng mũi. Trong thời gian nghỉ dưỡng cần chăm sóc mũi theo hướng dẫn và thực hiện kiêng cữ. Nếu có những va chạm mạnh đến mũi hoặc có xảy ra tình trạng sưng đau, nhiễm trùng, lâu lành thương sẽ khó giữ được kết quả ổn định lâu dài.

Làm gì để nâng mũi duy trì được lâu dài?

Từ những yếu tố quyết định tuổi thọ của nâng mũi, có thể thấy việc tìm kiếm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín rất quan trọng. Trước khi nâng mũi, các bạn nên lưu ý đến những vấn đề như sau để giúp cho dáng mũi duy trì lâu dài:

Nên lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả
Nên lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả
  • Lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín: Các bạn chỉ nên thực hiện nâng mũi khi lựa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng nổi tiếng trong ngành. Cơ sở đó phải đảm bảo tuân thủ đúng quy trình nâng mũi an toàn theo quy định của Bộ Y tế.
  • Lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp: Hãy tham khảo ý kiến tư vấn của bác sĩ để lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp với cơ địa. Khi đó mới đảm bảo tuổi thọ của nâng mũi giữ được lâu dài và ngăn chặn các biến chứng về sau.
  • Chăm sóc hậu phẫu tốt: Sau khi phẫu thuật nâng mũi các bạn nên chăm sóc theo chỉ định của bác sĩ. Trong quá trình này không vận động mạnh gây va chạm đến mũi, ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý để tránh gây tổn thương đến dáng mũi.

Seoul Center – Địa chỉ nâng mũi uy tín, có độ bền cao

Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center là địa chỉ nâng mũi uy tín, nơi đây có đến 80 chi nhánh trên toàn quốc nên rất nổi tiếng trong ngành làm đẹp. Đến Seoul Center, khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp nhờ đa dạng các dịch vụ nâng mũi hiện đại như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bán cấu trúc, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi Mega Seoul Line, nâng mũi siêu cấu trúc 8D…

Nâng mũi tại Seoul Center giúp duy trì kết quả lâu dài
Nâng mũi tại Seoul Center giúp duy trì kết quả lâu dài

Đặc biệt, Seoul Center cam kết sử dụng sụn nâng cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Mỹ… Sụn có độ bền cao và khả năng bám dính tốt có thể giúp tuổi thọ của nâng mũi kéo dài lâu bền. Hầu hết khách hàng nâng mũi tại Seoul Center đều đạt kết quả cao và không xảy ra các biến chứng.

Ngoài ra, Seoul Center còn quy tụ đội ngũ bác sĩ có hơn hàng chục năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Các bác sĩ đều công tác tại các bệnh viện lớn và đã thực hiện vô số các ca nâng mũi thành công hứa hẹn sẽ mang đến dáng mũi hoàn hảo chuẩn phong thuỷ cho khách hàng.

Qua sự chia sẻ của Viện thẩm mỹ Seoulcenter chắc hẳn các bạn đã biết tuổi thọ của nâng mũi. Nhìn chung, kết quả nâng mũi sẽ duy trì lâu dài hoặc trọn đời khi các bạn nâng mũi trong điều kiện an toàn, áp dụng đúng kỹ thuật. Seoul Center chính là địa chỉ lý tưởng sẽ mang đến cho bạn kết quả như mong đợi, hãy liên hệ hotline 1800 3333 để được tư vấn chi tiết hơn.

Xem thêm bài viết liên quan

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận