banner tháng 6
banner tháng 6
Trang chủ / Tin tức / Tiêm filler mũi bị tím có sao không? Cách khắc phục như thế nào?

Tiêm filler mũi bị tím có sao không? Cách khắc phục như thế nào?


5/5 - (1 bình chọn)

Phương pháp tiêm filler mũi xuất hiện phổ biến trong những năm qua và trở thành dịch vụ thẩm mỹ được quan tâm hàng đầu. Bên cạnh những ca làm đẹp chất lượng, có không ít những trường hợp xuất hiện tiêm filler mũi bị tím. Vậy nguyên nhân bắt đầu từ đâu? Làm thế nào để xử lý hiệu quả?

Nguyên nhân tiêm filler mũi bị tím
Nguyên nhân tiêm filler mũi bị tím

Tiêm filler mũi bị tím bắt nguồn từ đâu?

Theo đánh giá từ những chuyên gia thẩm mỹ, hiện tượng tiêm filler mũi bị bầm tím xuất hiện khá phổ biến. Đây là dấu hiệu bình thường và phản ứng phụ của tiêm filler khi vào dáng mũi.

Tuy nhiên, việc xuất hiện bầm tím sau khi tiêm filler thường rất nhỏ và có thời gian sưng tím trong 1- 3 ngày đầu. Sẽ không có dấu hiệu đau nhức xuất hiện. Với những trường hợp filler mũi sau khi tiêm bầm tím và có những ảnh hưởng xấu, đây chính là phản ứng bất thường.

Nếu tiêm filler môi bầm tím kéo dài khoảng 48 tiếng, chúng ta cần nhanh chóng tìm hiểu đúng nguyên nhân. Thường sẽ bắt nguồn từ những lý do như:

  • Filler được sử dụng khi nâng mũi không đảm bảo vệ an toàn, sau khi tiêm vào trong kích ứng và gây sưng bầm
  • Kỹ thuật tiêm filler mũi kém an toàn, không tuân thủ đúng những nguyên tắc quan trọng gây nên kích ứng phụ sau khi làm đẹp
  • Thực hiện tiêm filler ở những nơi không có đầy đủ máy móc, trang bị hiện đại khiến dáng mũi bị sưng tấy
  • Chế độ chăm sóc và làm đẹp sau khi nâng mũi chưa được đảm bảo
  • Cơ địa của khách hàng sưng tấy và có những kích ứng phụ với dáng mũi
Tiêm filler mũi bầm tím bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau
Tiêm filler mũi bầm tím bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau

Có thể thấy, tình trạng tiêm filler mũi sưng bầm bắt nguồn từ nhiều những nguyên nhân khác nhau. Nếu như hiện tượng này diễn ra lâu ngày và kèm theo đó là dấu hiệu sưng đau, chúng ta cần tìm kiếm những địa điểm thẩm mỹ uy tín để có thể can thiệp và xử lý.

Có một số trường hợp sau khi tiêm filler bình thường. Tuy nhiên, khoảng 2- 3 tháng sau có biến chứng và ảnh hưởng. Những lúc này là do biến chứng của filler, cần nhanh chóng xử lý để cải thiện hiệu quả nhất.

Mỗi trường hợp tiêm filler mũi bị tím đều có những ảnh hưởng lớn về thẩm mỹ và tâm lý của mỗi người. Do đó cần xử lý hiệu quả nhất để tránh biến chứng về sau.

Xử lý tiêm filler mũi bị tím như thế nào?

Đánh giá từ những chuyên gia cho rằng filler bị bầm tím xuất hiện có những tác động xấu và ảnh hưởng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mức độ mà chúng ta có thể tìm kiếm các phương pháp để xử lý.

Với những dấu hiệu sưng đau và bầm tím trong nhiều ngày. Khách hàng nên trực tiếp liên hệ với những địa chỉ đã làm đẹp để được tư vấn. Trong những trường hợp không thể xử lý được, hãy cân nhắc đến những địa chỉ thực sự uy tín.

Hiện nay. Viện Thẩm mỹ Seoul Center được xem là một trong số ít những địa chỉ uy tín ở Việt Nam áp dụng kỹ thuật tiêm filler môi an toàn. Bên cạnh đó, nơi đây còn tiếp nhận, xử lý những trường hợp sau khi tiêm filler môi biến chứng và ảnh hưởng.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa ở Seoul Center trực tiếp tư vấn, xem xét khuyết điểm của từng dáng mũi. Dựa theo kinh nghiệm chuyên môn, bác sĩ sẽ xem xét, phán đoán dáng mũi biến chứng và sưng tím do đâu. Dựa theo những nguyên nhân cụ thể để có phương pháp cải thiện như mong muốn.

Bầm tím sau khi tiêm filler ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ
Bầm tím sau khi tiêm filler ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ

Tiêm filler bị sưng tím không quá nặng và khách hàng cũng đừng quá hoang mang. Theo các bác sĩ tại Seoul Center, phần lớn nguyên nhân bắt nguồn từ việc chất lượng filler không đảm bảo. Do đó, nên lựa chọn những nơi uy tín, sử dụng filler có xuất xứ rõ ràng để hạn chế thấp nhất những phản ứng phụ gây ảnh hưởng.

Đội ngũ bác sĩ tại Seoul Center với nhiều năm kinh nghiệm sẽ luôn lắng nghe, tư vấn và giúp quý khách hàng có được kết quả làm đẹp như mong muốn. Trong một số trường hợp cơ địa dị ứng với filler, bác sĩ sẽ ngừng can thiệp để ngăn ngừa những biến chứng và ảnh hưởng xấu.

Làm đẹp tại Seoul Center, không những khách hàng được cam kết an toàn. Mà hơn hết thương hiệu còn chủ động hướng dẫn những bí quyết chăm sóc hậu phẫu an toàn để có được kết quả như mong đợi.

Lựa chọn tiêm filler mũi ở những nơi uy tín như Seoul Center
Lựa chọn tiêm filler mũi ở những nơi uy tín như Seoul Center

Hy vọng với những chia sẻ của khách hàng về việc tiêm filler mũi bị tím sẽ giúp mỗi tín đồ làm đẹp có được cách xử lý an toàn. Tin chắc, nếu lựa chọn đúng các địa điểm uy tín như Viện Thẩm mỹ Seoul Center sẽ giúp mỗi khách hàng có được dáng mũi cân đối tự nhiên như mong muốn.

Xem thêm bài viết liên quan

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận