banner tháng 6
banner tháng 6
Trang chủ / Tin tức / Tháo sụn mũi bao lâu thì tiêm được filler?

Tháo sụn mũi bao lâu thì tiêm được filler?


5/5 - (1 bình chọn)

Nâng mũi thẩm mỹ là dịch vụ làm đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, một số ca thẩm mỹ xuất hiện các biến chứng và ảnh hưởng. Ngay sau đó, tín đồ làm đẹp muốn cải thiện khuyết điểm đều có chung câu hỏi: Tháo sụn mũi bao lâu thì tiêm được filler ? Các chuyên gia tại Seoul Center sẽ giải đáp cụ thể nhất.

Tháo sụn mũi bao lâu thì tiêm được filler như bình thường?
Tháo sụn mũi bao lâu thì tiêm được filler như bình thường?

Tháo sụn mũi bao lâu thì tiêm được filler?

Ai cũng mong muốn có được những ca thẩm mỹ chất lượng. Thế nhưng, không ít những trường hợp sau khi nâng mũi sẽ xuất hiện các biến chứng và ảnh hưởng. Khách hàng bắt buộc tháo sụn mũi trong những trường hợp như:

 • Chất liệu sụn kém an toàn khiến cơ thể dị ứng và ảnh hưởng
 • Mũi phẫu thuật xong co cứng và có dấu hiệu bao xơ
 • Mũi cong lệch, không cân đối
 • Đầu mũi lộ sóng, bóng đỏ
 • Không có được dáng mũi như mong muốn, khách hàng muốn tái phẫu thuật

Những trường hợp dáng mũi ảnh hưởng và xuất hiện các biến chứng trên, khách hàng thường sẽ tháo sụn mũi để đảm bảo được độ an toàn. Và sau đó, chúng ta có thể thực hiện làm đẹp bằng các phương pháp tiêm filler hay nâng mũi như bình thường. Tuy nhiên, để có được tính an toàn cao nhất. Cần đợi một thời gian để dáng mũi có được sự ổn định và hồi phục.

Việc tháo sụn mũi bao lâu thì tiêm được filler dựa vào mỗi khách hàng. Với những người có cơ địa tốt, dáng mũi ổn định nhanh, vết thương không bị kích ứng quá nhiều. Khoảng 3 tháng sau có thể bình phục và tiêm filler trên mũi.

Tuy nhiên, với những khách hàng có biến chứng, dáng mũi xuất hiện các ảnh hưởng. Cần có thời gian hồi phục và ổn định. Theo đó, việc tiêm filler sau khi tháo sụn mũi cần kéo dài 6 tháng trở lên.

Sau 3- 6 tháng, khi dáng mũi ổn định có thể tiêm filler
Sau 3- 6 tháng, khi dáng mũi ổn định có thể tiêm filler

Nhìn chung, trước khi tiêm filler sau khi tháo sụn mũi cần tham khảo những ý kiến của bác sĩ. Các chuyên gia sẽ xem xét, tiến hành cân đối và cải thiện dáng mũi sao cho an toàn, hiệu quả nhất.Và nguyên tắc quan trọng cần nhớ đó chính là lựa chọn những địa điểm thực sự uy tín và an toàn. Bởi những nơi này sẽ giúp cho dáng mũi đẹp, đảm bảo được kết quả như mong muốn cho khách hàng.

Nguyên tắc quan trọng khi tiêm filler sau khi tháo sụn mũi

Mặc dù tiêm filler là phương pháp thẩm mỹ cực kỳ đơn giản và an toàn. Tuy nhiên, sau khi tháo sụn mũi xong, để áp dụng kỹ thuật này đúng đắn chúng ta cần chú ý những nguyên tắc quan trọng như:

 • Chỉ thực hiện khi dáng mũi hoàn toàn ổn định và lành thương
 • Lựa chọn những địa điểm an toàn để tiêm filler mũi uy tín
 • Tìm đến những bác sĩ có tay nghề chuyên môn vững vàng
 • Sử dụng filler có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Chú trọng tuân thủ đúng những hướng dẫn về cách chăm sóc hậu phẫu
 • Thực hiện đúng và đủ những nguyên tắc được các chuyên gia quy định.
Trước khi thực hiện cần thăm khám bởi những bác sĩ có kinh nghiệm
Trước khi thực hiện cần thăm khám bởi những bác sĩ có kinh nghiệm

Địa điểm tiêm filler mũi an toàn nhất hiện nay?

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp mũi bằng phương pháp tiêm filler trở nên phổ biến. Ưu điểm của công nghệ này chính là có thời gian thực hiện siêu nhanh. Bên cạnh đó, quá trình áp dụng không gây đau đớn hay có ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Mặc dù vậy, mỗi khách hàng cũng cần tìm đến những địa điểm uy tín như Viện thẩm mỹ Seoul Center. Bởi những thương hiệu chất lượng sẽ có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm. Mặc khác, nơi đó sẽ đảm bảo được quy trình thực hiện an toàn.

Filler được sử dụng trong các phương pháp nâng mũi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khi đến làm đẹp nơi đây, khách hàng sẽ được bác sĩ kiểm tra tình hình dáng mũi và đưa ra những phương pháp phù hợp.

Lựa chọn tiêm filler mũi ở những nơi an toàn và uy tín
Lựa chọn tiêm filler mũi ở những nơi an toàn và uy tín

Khác biệt của Seoul Center so với những thương hiệu hiện có chính là không chăm chăm chú trọng vào lợi nhuận. Nơi đây giúp cho khách hàng có được có những ca thẩm mỹ chất lượng. Mà hơn hết, ngay sau khi làm đẹp xong, tín đồ còn được nhận những chia sẻ, hướng dẫn chăm sóc đúng đắn nhất.

Thương hiệu chú trọng đến chế độ quyền lợi cho khách hàng. Mỗi tín đồ làm đẹp sẽ được hỗ trợ với mức giá cực tốt. Với những khách hàng ở tỉnh còn có chi phí đi lại Seoul Center cung cấp.

Bên cạnh đó, những ai đang lựa chọn làm đẹp Seoul Center sẽ được cấp thẻ bảo hành dài hạn. Do đó, khách hàng có thể an tâm lựa chọn mà không có bất cứ ảnh hưởng gì đến sức khoẻ.

Việc tháo sụn mũi xong thì tiêm filler hoàn toàn bình thường. Và những thắc mắc về tháo sụn mũi bao lâu thì tiêm được filler, nên thực hiện ở đâu an toàn đã được chia sẻ cụ thể trong bài viết. Hãy nhanh chóng liên hệ để được hỗ trợ làm đẹp và sớm có dáng mũi cân đối như mong đợi.

Xem thêm bài viết liên quan

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận