Trang chủ / Tin tức / Sau khi tiêm filler mũi có đeo kính được không?

Sau khi tiêm filler mũi có đeo kính được không?


5/5 - (1 bình chọn)

Nâng mũi thẩm mỹ bằng phương pháp tiêm filler là một trong những nhu cầu làm đẹp hiện “hot” được quan tâm đặc biệt. Khi thực hiện tiêm filler, bên cạnh quá trình thực hiện đúng chuẩn an toàn, chúng ta cần chú ý những cách chăm sóc hậu phẫu đúng đắn. Có lẽ vì thế mà thắc mắc tiêm filler mũi có đeo kính được không được quan tâm và lựa chọn nhiều.

Giải đáp tiêm filler mũi có đeo kính được không?
Giải đáp tiêm filler mũi có đeo kính được không?

Tiêm filler là phương pháp nâng mũi an toàn, không xâm lấn và tác động như những công nghệ cũ. Với kỹ thuật này, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành tác động nhẹ nhàng, sử dụng filler làm đầy đưa vào trong cải thiện những khuyết điểm về dáng mũi thấp, thiếu cân xứng. Chỉ sau 20 phút can thiệp, dáng mũi sẽ có được độ cận đối với đường nét thanh thoát vô cùng tự nhiên. Với phương pháp tiêm filler, người thực hiện có thể hoàn toàn an tâm về việc an toàn, không có bất cứ đau đớn hay xuất hiện ảnh hưởng. Đây là công nghệ làm đẹp được nhiều giới trẻ săn đón.

Sau tiêm filler mũi có đeo kính được không? Kiêng bao lâu?

Mặc dù tiêm filler hạn chế xâm lấn và ít tác động đến dáng mũi. Tuy nhiên, theo đánh giá của các chuyên gia, phương pháp này cũng cần một thời gian nhất định để dáng mũi hồi phục.

Mũi sau khi tiêm filler còn tương đối yếu và dễ bị xuất hiện ảnh hưởng và lệch lạc. Do đó, những tác động xung quanh sau khi nâng mũi cần được chú trọng và hết sức cẩn thận. Theo chia sẻ, không nên đeo kính sau khi tiêm filler mũi. Trong một số trường hợp bắt buộc phải đeo kiếng, chúng ta cần chú ý lựa chọn những loại kiêng có trọng lượng siêu nhẹ, tránh gây áp lực lớn lên vùng mũi.

Sở dĩ sau khi tiêm filler không được đeo kính vì tình trạng tì đè của nó sẽ làm dáng mũi có tình trạng nghiêng vẹo và lệch lạc. Do đó, chúng ta cần đặc biệt chú ý trong khoảng thời gian đầu khi vừa tiêm filler.

Trong một số trường hợp, thay bằng đeo kính như thông thường, bạn nên chú trọng đẩy phần kính lên tận cung chân mày và cố định chúng bằng băng dán để không có áp lực lên vùng mũi. Đây là một trong những giải pháp cho những ai bắt buộc phải đeo kiếng sau khi tiêm filler mũi.

Sau khi tiêm filler mũi, không nên đeo kính
Sau khi tiêm filler mũi, không nên đeo kính

Hoặc là, với những ai không muốn áp dụng phương pháp đeo kính trên thì có thể sử dụng tạm thời kính áp tròng sau khoảng thời gian nhất định. Chờ cho đến khi nào chiếc mũi trở nên cân đối và ổn định mới có thể đeo kiếng như thông thường.

Thông thường, thời gian kiêng đeo kính sau tiêm filler kéo dài từ  7 – 10 ngày. Lúc này hợp chất filler dần dần tương thích vào cơ thể và không còn những dấu hiệu lệch lạc, chúng ta mới có thể đeo kính cũng như sinh hoạt như bình thường.

Ngoài việc kiêng không đau kính sau nâng mũi, cần chú ý những gì?

Công nghệ nâng mũi bằng tiêm filler được thực hiện tương đối nhanh chóng và có được hiệu quả làm đẹp cao. Để đáp ứng được những tiêu chuẩn về độ an toàn và chất lượng, ngoài vấn đề không đeo kính, chúng ta còn tuân thủ các bí quyết chăm sóc hậu phẫu cụ thể như:

  • Không tự ý sờ nắn, tác động mạnh vào vùng mũi vừa tiêm filler
  • Hạn chế thực hiện các hoạt động như chơi thể thao, quan hệ tình dục hoặc những tác động quá lớn trên cơ thể
  • Không nằm nghiêng sau khi nâng mũi, nhất là trong khoảng thời gian đầu sau khi làm đẹp
  • Vừa tiêm filler xong, chúng ta không nên thực hiện massage hoặc đến các cơ sở xông hơi vì nền nhiệt độ nóng sẽ làm filler tan chảy.
  • Tăng cường uống nhiều nước, cung cấp thêm rau xanh và các loại hoa quả cho cơ thể

Chăm sóc đúng cách sau khi tiêm filler mũi sẽ giúp cho kết quả có được như mong muốn. Hơn hết đây còn là ưu điểm lớn để mỗi người có được kết quả làm đẹp an toàn, ngăn ngừa sự xuất hiện và ảnh hưởng của những biến chứng xấu.

Nên tìm kiếm những địa điểm làm đẹp uy tín để áp dụng tiêm filler an toàn
Nên tìm kiếm những địa điểm làm đẹp uy tín để áp dụng tiêm filler an toàn

Bên cạnh việc tiêm filler mũi có đeo kính được không, mỗi người cần chú trọng tìm đến những địa điểm nâng mũi an toàn. Thương hiệu Seoul Center chắc chăn sẽ là địa điểm tiên phong giúp chị em nhanh chóng cải thiện những khuyết điểm, tăng cường sự ấn tượng cho vẻ ngoài.

Lựa chọn tiêm filler mũi ở Seoul Center được chính tay các bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm và tận tâm thực hiện. Hơn hết, mỗi người còn được tuân thủ đúng những nguyên tắc về chế độ chăm sóc cũng như hỗ trợ làm đẹp an toàn để có được kết quả như mong muốn.

Với những thắc mắc về tiêm filler mũi có đeo kính được không, các chuyên gia tại Seoul Center đã hỗ trợ để mọi người có được kết quả làm đẹp như mong đợi. Để sở hữu chiếc mũi sắc nét, đừng quên tìm đến Viện Thẩm mỹ Seoul Center.

Xem thêm bài viết liên quan

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận